Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo bước sang đầu năm mới 2020 với tâm thế 'làm chủ cuộc chơi'

2020-01-03 01:24

Tác giả:


Horoscope ngày mới cho biết những tham vọng trong lòng cung Hoàng đạo Xử Nữ được khởi lên...

***

Cự Giải - Cực kỳ cứng cỏi

Công việc có lúc này lúc nọ nhưng Cự Giải biết cách cân bằng, tìm ra điểm trọng yếu cần tập trung nên làm mọi việc khá dễ dàng và chắc sẽ sớm thành công. Về phương diện tình cảm, cung Hoàng đạo này bớt ghen tuông vô cớ nên mối quan hệ được hồi sinh. Hôm nay bạn không "bánh bèo" chút nào mà cực kỳ cứng cỏi. Trong những tình huống cấp bách, Cự Giải khiến nhiều người khâm phục bởi bản lĩnh và sự linh hoạt nhạy bén của mình.

Sư Tử - Mọi việc trong kiểm soát

Sư Tử của ngày đầu năm 2020 có vận trình khá tốt. Mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tâm trạng của cung Hoàng đạo này hết sức thoải mái. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn có xu hướng muốn ở bên những người yêu thương. Đối với chuyện tình cảm, Sư Tử tin quá khứ chính là nền tảng cơ bản để xây dựng nên hiện tại. Vậy nên bạn không oán trách, không ghét bỏ, mà chấp nhận nhìn thẳng những chuyện đã xảy ra.

1

Xử Nữ - Được mọi người ghi nhận

Horoscope ngày mới cho biết những tham vọng trong lòng cung Hoàng đạo Xử Nữ được khởi lên. Những thử thách trong cuộc sống kích thích bạn làm việc chăm chỉ hơn để có thể đạt được mục tiêu của mình. Sau một năm, cung Hoàng đạo này đã học được cách lắng nghe và nhận lỗi khi mình sai. Những thay đổi của Xử Nữ được mọi người ghi nhận. Nếu đã có đôi, chuyện tình của bạn và người ấy hết sức ngọt ngào.

Ma Kết - Cân bằng tốt cuộc sống

Trong công việc, Ma Kết tích cực và hăng hái. Mới đầu năm mà bạn đã đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu để phấn đấu không ngừng. Bạn cũng giỏi sắp xếp lịch trình để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nếu chịu tỏ tình ngày hôm nay, cung Hoàng đạo này có thể nhận được cái gật đầu từ người mình thầm thương. Những Ma Kết đã có đôi cũng có một ngày đầu năm hạnh phúc bên người ấy.

2

Song Ngư - Giao tiếp khéo léo

Song Ngư biết cách kiểm soát cảm xúc cá nhân để không gây khó chịu cho những người xung quanh. Bạn giữ được sự hòa nhã và mềm mỏng trong mọi tình huống. Cung Hoàng đạo này được lòng mọi người bởi bạn biết để ý cảm nhận của người đối diện. Cuộc sống dù khó khăn đến đâu thì Song Ngư  vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực. Dù khéo giao tiếp nhưng bạn sẽ không vì làm hài lòng người khác mà đánh mất bản sắc riêng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/5-cung-hoang-dao-buoc-sang-ngay-dau-nam-moi-2020-voi-tam-the-lam-chu-cuoc-choi-222020117417391.ht

Mời xem thêm chương trình:

Ngày đầu năm tự hỏi: bao nhiêu năm rồi làm gì và được gì?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tiền bạc đến với tuổi Thân ngay từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng vội sa đà mua sắm. Ngoài ra, bản mệnh nhớ giữ vững tinh thần thật tốt vì có thể sẽ phải đối đầu với khó khăn xuất hiện vào giữa tuần.

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc,  Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tình hình tài chính của Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc, thế nhưng dường như bạn cũng đang dành một khoản khá lớn cho chi tiêu mua sắm. Hãy chú ý cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất. Ngoài ra, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn, làm việc gì cũng nên căn cứ vào tình hình thực tế.

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Cuộc sống không có cái gọi là "hoàn hảo", chỉ có một tập hợp các sự đánh đổi tùy vào mục đích của mỗi người. Khi bạn cố gắng đạt đến sự hoàn hảo bằng cách làm nhiều việc hơn, đến một ngày bạn sẽ nhận ra đó là một quyết định sai lầm.

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn sẽ chọn điều gì, sống hay tồn tại, thay đổi hay tiếp tục chìm đắm trong đam mê ích kỉ, hay thay đổi để có được cuộc sống ý nghĩa? Bạn chỉ cách cuộc sống đích thực ở sự thay đổi mà thôi. “Cuộc đời tựa như một viên đá. Chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám trong rêu hay trở thành viên ngọc sáng” (Cavett Robert).

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em anh hạnh phúc tuyệt vời Tình chúng mình có trời cao chứng giám Mãi bên em đi hết đoạn đường đời Bên em đẹp nhất bên em ơi Tim anh xao xuyến một đời vì em

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Chúng tôi là thế hệ ước thảnh thơi Đặt dấu đầu tiên trên hành trình diệu vợi Nơi thế hệ con chúng tôi lớn dần phơi phới Chỉ biết thương quê qua câu hát cội nguồn.

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

back to top