Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo bước sang đầu năm mới 2020 với tâm thế 'làm chủ cuộc chơi'

2020-01-03 01:24

Tác giả:


Horoscope ngày mới cho biết những tham vọng trong lòng cung Hoàng đạo Xử Nữ được khởi lên...

***

Cự Giải - Cực kỳ cứng cỏi

Công việc có lúc này lúc nọ nhưng Cự Giải biết cách cân bằng, tìm ra điểm trọng yếu cần tập trung nên làm mọi việc khá dễ dàng và chắc sẽ sớm thành công. Về phương diện tình cảm, cung Hoàng đạo này bớt ghen tuông vô cớ nên mối quan hệ được hồi sinh. Hôm nay bạn không "bánh bèo" chút nào mà cực kỳ cứng cỏi. Trong những tình huống cấp bách, Cự Giải khiến nhiều người khâm phục bởi bản lĩnh và sự linh hoạt nhạy bén của mình.

Sư Tử - Mọi việc trong kiểm soát

Sư Tử của ngày đầu năm 2020 có vận trình khá tốt. Mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tâm trạng của cung Hoàng đạo này hết sức thoải mái. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn có xu hướng muốn ở bên những người yêu thương. Đối với chuyện tình cảm, Sư Tử tin quá khứ chính là nền tảng cơ bản để xây dựng nên hiện tại. Vậy nên bạn không oán trách, không ghét bỏ, mà chấp nhận nhìn thẳng những chuyện đã xảy ra.

1

Xử Nữ - Được mọi người ghi nhận

Horoscope ngày mới cho biết những tham vọng trong lòng cung Hoàng đạo Xử Nữ được khởi lên. Những thử thách trong cuộc sống kích thích bạn làm việc chăm chỉ hơn để có thể đạt được mục tiêu của mình. Sau một năm, cung Hoàng đạo này đã học được cách lắng nghe và nhận lỗi khi mình sai. Những thay đổi của Xử Nữ được mọi người ghi nhận. Nếu đã có đôi, chuyện tình của bạn và người ấy hết sức ngọt ngào.

Ma Kết - Cân bằng tốt cuộc sống

Trong công việc, Ma Kết tích cực và hăng hái. Mới đầu năm mà bạn đã đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu để phấn đấu không ngừng. Bạn cũng giỏi sắp xếp lịch trình để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nếu chịu tỏ tình ngày hôm nay, cung Hoàng đạo này có thể nhận được cái gật đầu từ người mình thầm thương. Những Ma Kết đã có đôi cũng có một ngày đầu năm hạnh phúc bên người ấy.

2

Song Ngư - Giao tiếp khéo léo

Song Ngư biết cách kiểm soát cảm xúc cá nhân để không gây khó chịu cho những người xung quanh. Bạn giữ được sự hòa nhã và mềm mỏng trong mọi tình huống. Cung Hoàng đạo này được lòng mọi người bởi bạn biết để ý cảm nhận của người đối diện. Cuộc sống dù khó khăn đến đâu thì Song Ngư  vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực. Dù khéo giao tiếp nhưng bạn sẽ không vì làm hài lòng người khác mà đánh mất bản sắc riêng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/5-cung-hoang-dao-buoc-sang-ngay-dau-nam-moi-2020-voi-tam-the-lam-chu-cuoc-choi-222020117417391.ht

Mời xem thêm chương trình:

Ngày đầu năm tự hỏi: bao nhiêu năm rồi làm gì và được gì?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp năm 2021: Tý có sự nghiệp đáng nể, Sửu chạm đến thành công

Tử vi 12 con giáp năm 2021: Tý có sự nghiệp đáng nể, Sửu chạm đến thành công

Tử vi 12 con giáp cho biết, trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Tý được quý nhân che chở, tuổi Dần đón nhiều may mắn và tài lộc

Tình đầu là tình đau nhất phải không em?

Tình đầu là tình đau nhất phải không em?

Đau đớn khi ta đâu còn hồn nhiên, vui tươi như lúc mới yêu. Em ngày càng giận dỗi vì những thứ không đâu, anh cũng chẳng buồn dỗ dành, hai ta vì thế mà ngày càng xa cách.

Cuộc sống là một bữa tiệc nên chúng ta cứ khiêu vũ thôi

Cuộc sống là một bữa tiệc nên chúng ta cứ khiêu vũ thôi

Cậu của một ngày nào đó à, từ bỏ cậu tớ đã từng nghĩ thật khó, nhưng giờ tớ mới hiểu không khó như mình đã tưởng. Đơn giản là làm từng chút một, một việc nhỏ một thôi mà. Tớ nghe đâu đó rằng cuộc sống là một bữa tiệc, thì chúng ta hãy cứ khiêu vũ cậu ạ.

5 bài học kinh doanh từ phim 'Emily in Paris'

5 bài học kinh doanh từ phim 'Emily in Paris'

Những ai có quan niệm rằng xem phim chỉ để giải trí, hãy xem ngay Emily in Paris. Nhân vật chính của bộ phim không phải là Emily, mà là sức sống mãnh liệt, không chịu khuất phục khó khăn của cô ấy. Bộ phim miêu tả rất rõ nhiệt huyết của những người trẻ tuổi và khao khát được chứng minh bản thân của mình. Dù là xem về thời trang, marketing, tình yêu hay tình bạn thì đây cũng là một bộ phim rất đáng xem.

Học cách yêu bản thân với 5 bí quyết nâng tầm giá trị

Học cách yêu bản thân với 5 bí quyết nâng tầm giá trị

Hiểu giá trị bản thân sẽ giúp bạn đứng vững giữa sóng gió cuộc đời và phát triển những điểm mạnh mình có. Hãy cùng nhau học cách yêu bản thân mình thông qua 5 bí quyết dưới đây nhé!

Những lời ru của ngoại

Những lời ru của ngoại

Ngoại ơi, ngoại đã trăm tuổi rồi đó, ngoại luôn làm con phải chảy nước mắt.

Chẳng có gì là mãi mãi đâu anh

Chẳng có gì là mãi mãi đâu anh

Chẳng có gì là mãi mãi đâu anh Cả tình yêu một thời em đã hứa Sẽ chứng minh bằng cuộc đời em đó Cũng chỉ là những xúc cảm mong manh.

Yêu thầm là cho đi vô điều kiện

Yêu thầm là cho đi vô điều kiện

Điều quan trọng mà tôi nhận ra đó là trong những giờ phút hiện tại này, tôi đã yêu hết mình, trao đi tình cảm của mình một cách chân thành nhất và vô điều kiện, vì khi yêu tôi muốn bản thân mình trở thành phiên bản tốt nhất nên ra sức nỗ lực và hoàn thiện chính mình.

Lời thoại của ‘30 chưa phải là hết’: Mỗi câu đều rất chân thật như viết ra cho chính mình

Lời thoại của ‘30 chưa phải là hết’: Mỗi câu đều rất chân thật như viết ra cho chính mình

Họ, dù là người vợ toàn thời gian Cố Giai hay người đang đấu tranh cho cuộc sống của mình trong phố thị rộng lớn là Vương Mạn Ni hay Chung Hiểu Cần – người đang cố duy trì cuộc hôn nhân của mình với ông xã đều đang dùng phương thức của mình để cố gắng sống trong độ tuổi 30. Bên cạnh diễn xuất của dàn diễn nổi tiếng như Giang Sơ Ảnh – Đồng Dao cùng kịch bản cuốn hút, 30 chưa phải là hết thành công nhờ vào những câu thoại.

Chỉ mong tình yêu như một ly nước lọc

Chỉ mong tình yêu như một ly nước lọc

Ổng cứ kêu hoài “Em yêu anh anh chỉ sợ em thiệt thòi, anh vừa nghèo vừa không đi làm từ sáng tới tối, không dành thời gian nhiều cho em được”. Cứ như ông cụ non ấy! Tao liên tục phải “chỉnh đốn” cái tư tưởng đấy của ổng.

back to top