Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cứ mạnh mẽ thế này lỡ chúng ta FA cả đời thì sao

2018-02-28 01:35

Tác giả:


Độc lập mạnh mẽ không xấu, thế nhưng cuộc sống cũng cần sự sẻ chia, nhường nhịn và hy sinh. Đừng quá mạnh mẽ rồi cô đơn mãi nhé.

***

blog radio,  Cứ mạnh mẽ thế này lỡ chúng ta FA cả đời thì sao

Tập trung quá nhiều vào công việc

Làm việc chăm chỉ là tốt, nhưng khi bạn quá chú tâm vào sự nghiệp thì hầu như bạn chẳng còn màng đến việc khác thậm chí là không có thời gian dành cho bản thân, chứ nói gì đến việc yêu. Nếu điều này làm cho bạn hài lòng về cuộc sống thì liệu khi có người yêu hay lập gia đình bạn có dành trọn thời gian cho họ và có chấp nhận là hậu phương vững chắc của chồng? Muốn có hạnh phúc, đôi khi bạn cũng nên chấp nhận hy sinh, nên nhớ không có thứ gì là hoàn hảo cả.

Độc lập và mạnh mẽ

Điều này cũng không có nghĩa là bạn nên tỏ ra yếu đuối hay dựa dẫm vào đối phương. Nhưng bạn cần ghi nhớ, cuộc sống lứa đôi cũng cần sự chia sẻ cũng như mỗi người cũng phải biết hy sinh, nhường nhịn. Đơn giản như bạn có thể phải nấu một món ăn mình rất ghét chỉ vì chồng mình thích ăn, hoặc bạn không thích nhưng vẫn sẽ xem bóng đá cùng chồng. Vậy đó, làm sao để vừa được thoải mái là chính mình nhưng vừa hòa hợp với bạn đời việc này đôi khi cũng rất khó nhưng nếu bạn "khéo" một chút thì mọi việc sẽ xử lý được.

Thích tụ tập bạn bè

Khi bạn ở một mình thì những bữa tiệc tùng ở các tụ điểm ăn chơi đều không bao giờ thiếu mặt bạn. Bạn thích ra ngoài hội họp cùng đám bạn, hiếm khi ở nhà vì dường như cuộc sống bạn sẽ rất buồn tẻ nếu một buổi tối mà không có hoạt động gì. Hãy giảm bớt những cuộc hẹn với bạn bè, thay vào đó bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu một người và nếu có tình ý với người ấy, sao không chủ động mời họ tới điểm hẹn? Biết đâu chừng người ta cũng thích mình thì sao.

blog radio,  Cứ mạnh mẽ thế này lỡ chúng ta FA cả đời thì sao

Không chịu quên người cũ

Sau chia tay người yêu cũ bạn không thể nào quên đi những kỉ niệm của hai người, mà đúng hơn là bạn không muốn quên. Cứ ôm khư khư cái quá khứ đau khổ kia chả biết để làm gì. Mở lòng đón nhận những điều mới tốt đẹp hơn. Cứ nghĩ đơn giản rằng mình nhớ họ có chắc họ có nhớ tới mình, mà cũng không chừng bây giờ người ta cũng đã có vợ con đuề huề rồi cũng nên. Hãy quên đi và nên tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Coi phim Hàn quá nhiều

Phim Hàn thành công rõ nét trong việc tạo nên mô típ các chàng trai hoàn hảo hoặc nếu không thì những khiếm khuyết cũng “siêu đáng yêu”. Với hình mẫu người đàn ông thành đạt, ga lăng luôn có chất gây “nghiện” đặc biệt với các nàng. Từ đó những nàng "ế" lại càng cô đơn khi đặt ra tiêu chuẩn quá cao. Các cô gái ơi, trên đời này không có ai "hoàn hảo" đâu, mọi thứ chỉ là tự bạn đặt ra mà thôi... còn hình ảnh trong phim thì càng không thể tin đâu nhé!

Theo Bestie.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top