Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có lẽ em thương anh mất rồi

2018-04-04 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em có nên trách bản thân mình, vì sợ anh phát hiện tình cảm của mình mà giấu thật kín rồi lạnh nhạt với anh để ngày hôm nay em ân hận. Em có nên trách bản thân mình không anh ? Hay lại đổ lỗi cho duyên phận.

***

blog radio,   Có lẽ em thương anh mất rồi

Anh đã nghe câu “Cùng người nhưng không cùng thời điểm” chưa? Anh có biết em sợ nhất là chính anh và em đang như vậy không? Liệu em có đang sống trong sự ảo tưởng đó hay là thực sự anh đã từng thích em. Nhưng em lại thích anh – không lâu cũng không nhiều chỉ như những cách giới trẻ gọi là “Crush”. Em cứ nghĩ rằng tình cảm dành cho anh chỉ là thoáng qua và sẽ nhanh tạnh như cơn mưa buồn nào đó.

Anh có bao giờ thích một người mà không thể nói ra chưa? Hay anh có thể nói một cách vô tư rằng “Anh thích em” với cô ấy. Còn em, em thích anh đó nhưng làm sao để em nói là “Em thích anh” được đây?

Cơn mưa đúng là chẳng dội mát được lòng em tí nào, nó tưới lên em nỗi buồn của một người đơn phương. Em lại nghĩ về anh, hình bóng anh cứ lúc ẩn lúc hiện nhạt nhòa đến mức khó chịu trong đầu em. Em đã ép mình hết thích anh, và đối xử với anh một cách bình thường hết mức. Cho đến thời điểm này, em vẫn hay nghĩ về anh. Lúc đi đường, lúc nghe một bài nhạc hay là lúc cầm điện thoại lên thì điều em làm đầu tiền là kiểm tra zalo hay Instagram đề thấy tin của anh. Em đã rất buồn khi thấy anh tỏ ra quan tâm một cô gái khác, đã rất buồn khi tình cờ thấy anh đi cùng một cô gái khác. Em vẫn thích anh sao? Hay là vô tình em không thích anh nữa mà đã là thương anh rồi. Hoặc là em đang ghen?

Chúng mình là một trong những trường hợp đặc biệt, là bạn bè không quá thân nhưng cũng hơn mức bình thường. Đó cũng chính là lý do lớn nhất của em sợ rằng lúc anh biết rằng em đang thích anh thì có lẽ cái mối quan hệ bạn bè này cũng không thể duy trì và rồi chúng ta sẽ có khoảng cách. Và em sẽ không được gần anh, bên anh dù cho với tư cách là một con bạn, một đứa em.

Khi thấy anh vui vẻ bên nhưng cô gái mới, em không buồn cũng không vui, chỉ là xác định được rõ ràng “anh đã có người yêu” – thứ đau lòng nhất dành cho một người đang crush ai đó. Em có nên từ bỏ không anh, hay cứ mặc cho dòng cảm xúc này. Em không hiểu được bản thân mình nữa, vì sợ mất anh nên đã giấu kín tình cảm, và bây giờ em đã mất anh rồi. Em và anh không hề có một chút hi vọng nào. Các cuộc nói chuyện ngày càng thưa dần, những lời hỏi thăm cũng ngày càng thưa và dần biến mất. Tình cảm đơn phương đúng là buồn như vậy, khiến con người ta yếu đuối hẳn. Em buồn vì em chẳng còn anh bên cạnh, chẳng còn một thứ mập mờ như trước.

Và rồi lúc em nhớ đến câu nói “Cùng người nhưng không cùng thời điểm” lại khiến em sợ. Em sợ rằng đó là cái bóng của anh và em. Sợ rằng chính chúng ta đã từng như vậy để rồi hối tiếc. Em có nên trách bản thân mình, vì sợ anh phát hiện tình cảm của mình mà giấu thật kín rồi lạnh nhạt với anh để ngày hôm nay em ân hận. Em có nên trách bản thân mình không anh ? Hay lại đổ lỗi cho duyên phận.

blog radio,   Có lẽ em thương anh mất rồi

Em thương anh

Em thương khi anh phải nhấm nháp nỗi buồn một mình.

Em thấy đau lòng thi anh mệt mỏi vì công việc.

Em thấy buồn khi anh đăng những dòng status buồn.

Em sợ mỗi khi anh nói vừa đi khám về.

Em chỉ muốn ở đâu đó cách anh vài chục kilomet để mỗi lúc như vậy có thể lập tức đáp cánh bên anh.

Có phải em không còn thích anh nữa, mà đã thương anh rồi không? Thích và thương là hai phạm trù tình cảm khác xa nhau đấy anh à. Có lẽ em đã thương anh mất rồi.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xin lỗi vì em không thể chờ đợi anh nữa rồi

Xin lỗi vì em không thể chờ đợi anh nữa rồi

Em xin lỗi vì không thể chờ đợi anh về sau mỗi giờ tan ca nữa, em xin lỗi vì không thể chờ đợi tin nhắn của anh mỗi ngày, em xin lỗi vì không thể bên cạnh anh nữa. Nhưng hơn hết, em cần dành một lời xin lỗi cho bản thân mình, vì đã quên chăm sóc, quên yêu thương chính bản thân trong một thời gian dài vừa qua.

Em từng yêu tôi chưa 'Mắt biếc'?

Em từng yêu tôi chưa 'Mắt biếc'?

Tình yêu phải xuất phát từ rung động có thật ở cả hai phía thì mới là tình yêu, thì mới “lành lặn”, cố chắp vá hay níu kéo cầu cạnh chỉ khiến cho đoạn tình cảm thêm tàn tật, thương tâm

Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình

Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình

Gặp câu hỏi này, nếu là lúc trước thì mình còn tò mò, nghĩ ngợi, hay lướt xem ý kiến của người-đi-trước, đánh giá xem cái nào được bình chọn nhiều hơn. Nhưng hiện tại khi được hỏi đến, chỉ thấy buồn cười.

Cô đơn là 'món quà' của tuổi trưởng thành

Cô đơn là 'món quà' của tuổi trưởng thành

Mỗi ngày đều cố gắng phấn đấu, học hỏi để hoàn thiện mình hơn. Học cách yêu bản thân mình hơn. Không phải ai cũng thích một mình và không phải ai cũng muốn chọn cô đơn một mình để làm bạn. Nhưng hãy xem một mình chính là món quà của sự trưởng thành để thanh xuân của bạn luôn vui vẻ và đáng nhớ.

Cậu sẽ không bao giờ biết tớ vẫn đợi cậu

Cậu sẽ không bao giờ biết tớ vẫn đợi cậu

Trở về hiện tại, tôi đang ở trong thư viện nhìn bầu trời trong xanh cao vút qua ô của sổ thư viện. Nắng tháng Tám vẫn lạ lùng như thế, vừa ấm áp vừa tươi mát vô cùng. Tôi nhắm mắt lại khẽ thầm thì “Khoa ơi, chỉ một lần duy nhất thôi, cho tớ tin rằng trên đời này phép màu tồn tại. Tớ vẫn sẽ đợi cậu nhưng lần này tớ không để cậu biết đâu, chỉ mình tớ chờ đợi là đủ rồi”.

Trong vòng tay mẹ

Trong vòng tay mẹ

Dường như lúc đó, cả thế gian này chỉ có nụ cười của mẹ mà thôi.

7 đặc điểm trí tuệ của người gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống

7 đặc điểm trí tuệ của người gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem những đặc điểm gì có thể khiến cho cuộc đời chúng ta luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Tâm tình khi yêu biết bao nhiêu là đủ

Tâm tình khi yêu biết bao nhiêu là đủ

Em nở nụ cười ấm áp Anh đắm chìm trong ánh mắt em mơ.

Em cũng thích anh rồi

Em cũng thích anh rồi

Anh ơi, em nghe rõ Anh nói thích em rồi.

back to top