Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có lẽ em thương anh mất rồi

2018-04-04 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Em có nên trách bản thân mình, vì sợ anh phát hiện tình cảm của mình mà giấu thật kín rồi lạnh nhạt với anh để ngày hôm nay em ân hận. Em có nên trách bản thân mình không anh ? Hay lại đổ lỗi cho duyên phận.

***

blog radio,   Có lẽ em thương anh mất rồi

Anh đã nghe câu “Cùng người nhưng không cùng thời điểm” chưa? Anh có biết em sợ nhất là chính anh và em đang như vậy không? Liệu em có đang sống trong sự ảo tưởng đó hay là thực sự anh đã từng thích em. Nhưng em lại thích anh – không lâu cũng không nhiều chỉ như những cách giới trẻ gọi là “Crush”. Em cứ nghĩ rằng tình cảm dành cho anh chỉ là thoáng qua và sẽ nhanh tạnh như cơn mưa buồn nào đó.

Anh có bao giờ thích một người mà không thể nói ra chưa? Hay anh có thể nói một cách vô tư rằng “Anh thích em” với cô ấy. Còn em, em thích anh đó nhưng làm sao để em nói là “Em thích anh” được đây?

Cơn mưa đúng là chẳng dội mát được lòng em tí nào, nó tưới lên em nỗi buồn của một người đơn phương. Em lại nghĩ về anh, hình bóng anh cứ lúc ẩn lúc hiện nhạt nhòa đến mức khó chịu trong đầu em. Em đã ép mình hết thích anh, và đối xử với anh một cách bình thường hết mức. Cho đến thời điểm này, em vẫn hay nghĩ về anh. Lúc đi đường, lúc nghe một bài nhạc hay là lúc cầm điện thoại lên thì điều em làm đầu tiền là kiểm tra zalo hay Instagram đề thấy tin của anh. Em đã rất buồn khi thấy anh tỏ ra quan tâm một cô gái khác, đã rất buồn khi tình cờ thấy anh đi cùng một cô gái khác. Em vẫn thích anh sao? Hay là vô tình em không thích anh nữa mà đã là thương anh rồi. Hoặc là em đang ghen?

Chúng mình là một trong những trường hợp đặc biệt, là bạn bè không quá thân nhưng cũng hơn mức bình thường. Đó cũng chính là lý do lớn nhất của em sợ rằng lúc anh biết rằng em đang thích anh thì có lẽ cái mối quan hệ bạn bè này cũng không thể duy trì và rồi chúng ta sẽ có khoảng cách. Và em sẽ không được gần anh, bên anh dù cho với tư cách là một con bạn, một đứa em.

Khi thấy anh vui vẻ bên nhưng cô gái mới, em không buồn cũng không vui, chỉ là xác định được rõ ràng “anh đã có người yêu” – thứ đau lòng nhất dành cho một người đang crush ai đó. Em có nên từ bỏ không anh, hay cứ mặc cho dòng cảm xúc này. Em không hiểu được bản thân mình nữa, vì sợ mất anh nên đã giấu kín tình cảm, và bây giờ em đã mất anh rồi. Em và anh không hề có một chút hi vọng nào. Các cuộc nói chuyện ngày càng thưa dần, những lời hỏi thăm cũng ngày càng thưa và dần biến mất. Tình cảm đơn phương đúng là buồn như vậy, khiến con người ta yếu đuối hẳn. Em buồn vì em chẳng còn anh bên cạnh, chẳng còn một thứ mập mờ như trước.

Và rồi lúc em nhớ đến câu nói “Cùng người nhưng không cùng thời điểm” lại khiến em sợ. Em sợ rằng đó là cái bóng của anh và em. Sợ rằng chính chúng ta đã từng như vậy để rồi hối tiếc. Em có nên trách bản thân mình, vì sợ anh phát hiện tình cảm của mình mà giấu thật kín rồi lạnh nhạt với anh để ngày hôm nay em ân hận. Em có nên trách bản thân mình không anh ? Hay lại đổ lỗi cho duyên phận.

blog radio,   Có lẽ em thương anh mất rồi

Em thương anh

Em thương khi anh phải nhấm nháp nỗi buồn một mình.

Em thấy đau lòng thi anh mệt mỏi vì công việc.

Em thấy buồn khi anh đăng những dòng status buồn.

Em sợ mỗi khi anh nói vừa đi khám về.

Em chỉ muốn ở đâu đó cách anh vài chục kilomet để mỗi lúc như vậy có thể lập tức đáp cánh bên anh.

Có phải em không còn thích anh nữa, mà đã thương anh rồi không? Thích và thương là hai phạm trù tình cảm khác xa nhau đấy anh à. Có lẽ em đã thương anh mất rồi.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người đàn bà vượt qua căn bếp

Người đàn bà vượt qua căn bếp

Có ai đó nói với tôi rằng cuộc đời chúng ta vốn là một đường thẳng tự chúng ta tạo ra những lối rẽ cho riêng mình. Tôi không nhớ mình đã rẽ bao nhiêu lối trên chặng đường mình đã đi qua. Nhưng có những đoạn đường ta khắc trong tim từng bước chân, từng hơi thở mà chỉ cần có ai đó chạm nhẹ thôi là trái tim cũng có thể vỡ vụn.

Điểm lại những lời thoại ấn tượng trong siêu phẩm Crash Landing On You

Điểm lại những lời thoại ấn tượng trong siêu phẩm Crash Landing On You

Thành công vượt qua kỷ lục rating đáng ngưỡng mộ của Goblin (Yêu tinh) để trở thành bộ phim truyền hình cáp có tỷ suất người xem cao nhất, Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) đã kết thúc viên mãn và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem sau 16 tập phim.

10 câu nói từ Tầng Lớp Itaewon giúp bạn thay đôi: Nghèo nàn, không được học hành, cũng không thể vì thế mà thành tội phạm

10 câu nói từ Tầng Lớp Itaewon giúp bạn thay đôi: Nghèo nàn, không được học hành, cũng không thể vì thế mà thành tội phạm

Vẫn là những dòng thoại phản ánh thực tại khiến khán giả phải lặng người mà suy ngẫm, Tầng Lớp Itaewon vẫn tiếp tục "ăn điểm" nhờ câu nói của các nhân vật trong phim, bên cạnh diễn biến hấp dẫn xuyên suốt 6 tập đã phát sóng.

Những cặp cung hoàng đạo hợp cạ nhất năm 2020?

Những cặp cung hoàng đạo hợp cạ nhất năm 2020?

Biết được cung hoàng đạo nào hợp với mình trong năm 2020, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa.

Cô gái năm ấy tôi theo đuổi

Cô gái năm ấy tôi theo đuổi

Hằng ngày đi học ngồi cạnh nhỏ lớp trưởng ban đầu nhìn thấy ghét nhưng nhìn nhiều lại thấy nhỏ khá dễ thương sau đó lại thấy thinh thích. Thấy mình như vậy anh cảm thấy thật khó hiểu vì trước đây chưa từng có cảm giác như thế.

Anh chẳng về cùng nắng

Anh chẳng về cùng nắng

Ai hẹn anh về giữa gió đông Khi giọt buồn len sâu từng kẽ lá

4 con giáp may mắn nhất năm 2020: Kiếm tiền cực đỉnh, sự nghiệp thăng hoa, giàu sang ngút trời

4 con giáp may mắn nhất năm 2020: Kiếm tiền cực đỉnh, sự nghiệp thăng hoa, giàu sang ngút trời

Chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong, của nả cứ lũ lượt ập xuống đầu chính là vận số trời đã an bài cho 4 con giáp may mắn nhất năm 2020 này.

Thương lắm Sài Gòn!

Thương lắm Sài Gòn!

Tôi nhớ ba tôi có nói rằng: "Người Sài Gòn họ tội lắm con à, họ có 10 đồng có thể họ cho con hết 10 đồng mà họ không tính toán gì, kể cả là vật chất hay là tinh thân". Giờ đây, khi đã sống trên mảnh đất này mới thấy ba tôi nói không sai.

Chúng ta của năm ấy

Chúng ta của năm ấy

Em của năm tháng đó luôn muốn thu mình trong anh để làm người con gái bé bỏng, tự hào và hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Chúng ta của năm tháng đó chưa suy nghĩ nhiều về tương lai, chỉ nghĩ cho nhau...

Này con gái, đừng chỉ chọn chồng vì lời hứa

Này con gái, đừng chỉ chọn chồng vì lời hứa

Người ta nói thứ rẻ nhất chính là lời hứa quả thật không sai.

back to top