Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ biết thương anh thôi!

2016-06-20 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Đôi khi em tự hỏi mình rằng, có bao giờ anh nghĩ đến em không? Có bao giờ anh thấy cô đơn hay buồn khi không có ai bên cạnh mà lại muốn có em bên cạnh không? Em đã tò mò thế đấy. Nhưng chẳng bao giờ em dám hỏi anh, chưa bao giờ em dám nói với anh những điều mà em nghĩ chỉ quan trọng là em biết được câu trả lời của anh. Em biết em đứng vị trí nào trong anh.

***Nghe bài hát Anh muốn em sống sao (Bảo Anh)

"Em vẫn tự hỏi mình
Ta là gì của nhau
Bởi tận sâu nỗi nhớ
Anh lướt qua rất mau".

Em và anh hai kẻ xa lạ, đến với nhau chớp nhoáng, vội vàng. Anh tìm đến em khi anh có nhu cầu rồi vội vàng đi khi anh thỏa mãn. Giữa chúng ta chẳng có bất kì một ràng buộc nào cả, không yêu nhau, không hẹn ước, chẳng phải là người yêu cũng không phải là người lạ. Chẳng phải là tất cả nhưng cũng chẳng là gì cả. Nhưng mà chàng trai ạ! Em thương anh thật đấy!

Là cô gái 20 rồi, em mong được như bạn bè em, dù đi đâu làm gì cũng sẽ có nơi để tìm về, để kể cho nhau nghe những vui buồn trong cuộc sống. Còn em? Em chẳng có gì trong tay cả, sự nghiệp không, tình yêu không, bạn bè thân ở đây cũng không, có chăng em chỉ có những người bạn, những người bên em trong một thời gian ngắn ngủi. Cũng như anh, anh đến bên em nhẹ nhàng và ra đi nhanh chóng chẳng một chút vương vấn gì cả

Em đã từng ngu ngốc nghĩ rằng, dù anh không yêu em nhưng ở cạnh em lâu, em quan tâm anh nhiều, hi sinh cho anh nhiều, rồi sẽ có ngày anh sẽ cảm thấy không thể thiếu em, và rồi anh sẽ nhìn lại thời gian qua và rồi sẽ yêu em. Nhưng mà em nhầm anh ạ! Em ngu ngốc đến thế đấy!

Như kiểu anh biết chắc rằng em sẽ chẳng bao giờ biến mất khỏi anh, em luôn luôn ở đó, ngay sau lưng anh, khi cần thì anh gọi không cần thì anh lại làm lơ lãng quên em, thỉnh thoảng nhớ ra thì lại cho một vài lời ngọt ngào dỗ dành. Anh! Làm gì có chuyện dễ dàng như thế? Nhưng mà em đang dễ dàng với anh như thế đấy anh nhỉ? Cái cảm giác anh cần là luôn có em ở bên cạnh chưa một lần em từ chối anh dù em có bận đến mức nào em cũng luôn dành cho anh những ưu ái nhất về mọi thứ. Người ta nói đúng con người ta khi yêu vào thường sẽ rất mù quáng, dại khờ, ngu ngơ, ngốc nghếch. Em cũng thế cứ tin vào anh mặc cho anh chẳng cho em chút hi vọng và niềm tin nào cả. Chẳng một lời hứa, chẳng một lời thề vậy mà em trao anh không một chút do dự

Chỉ biết thương anh thôi!

Mọi thứ cứ thế diễn ra, mình tìm đến nhau khi anh có nhu cầu, khi anh cần em giúp anh những chuyện anh không tự làm được. Em thì vẫn thế vẫn cứ theo anh, luôn luôn ở sau lưng anh bên anh những khi anh cần. Em vẫn ngu ngơ ngốc nghếch đến thế là cùng. Anh bỏ mặc em với một đống hỗn độn khi anh đã làm xong chuyện mà anh cần, anh bỏ rơi em khi em cảm thấy cần một bờ vai nhất, anh cũng chẳng màng hỏi thăm em như thế nào khi em đang gặp chuyện. Phải chăng đấy là điều hiển nhiên của hai chữ Người Tình. Cái mác Người Tình chỉ đến thế.

Cuộc sống của chúng ta ai ai cũng mong có một điểm tựa cho bản thân mình vào những lúc khó khăn nhất. Và em cũng thế, em muốn có anh ở những lúc em thấy mệt mỏi nhất, nhưng chẳng bao giờ anh ở cạnh em những lúc ấy cả.

Mỗi chúng ta, đều có những bí mật mà không thể nói cho ai biết được kể cả cái đứa bạn thân mà suốt ngày chí chóe với nhau. Ai cũng có những nỗi buồn trong lòng mà chẳng thể nào giải tỏa hết được, người ta nói đấy là những khoảnh khắc sống riêng cho bản thân mình. Có những ngày chỉ muốn một mình, có những ngày chỉ muốn thầm lặng cuốn tròn vào chăn nằm im lại đó. Mặc kệ mọi thứ xung quanh em, em chẳng buồn quan tâm những thứ xung quanh em nữa.

Đôi khi em tự hỏi mình rằng, có bao giờ anh nghĩ đến em không? Có bao giờ anh thấy cô đơn hay buồn khi không có ai bên cạnh mà lại muốn có em bên cạnh không? Em đã tò mò thế đấy. Nhưng chẳng bao giờ em dám hỏi anh, chưa bao giờ em dám nói với anh những điều mà em nghĩ chỉ quan trọng là em biết được câu trả lời của anh. Em biết em đứng vị trí nào trong anh.

Giữa chúng ta chẳng có cái ràng buộc nhau gì cả. Chỉ là hai kẻ xa lạ, tìm đến nhau khi cần và xa nhau khi không cần lại rời bỏ nhau, không can thiệp quá sâu vào đời sống của nhau. Người ta gọi đó là “người qua đường”. Biết làm gì với mối quan hệ của chúng ta đây anh, tiếp tục hay dừng lại. Em chẳng thể ngăn nổi bản thân em khỏi những cám dỗ nơi anh. Biết là sai mà chẳng thể nào dứt ra được, biết là thiệt thòi mà vẫn tự nguyện chịu thiệt. Chỉ một chữ thương thôi sao nó nặng tình đến thế.

© Lý Bùi – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo là trải bài cụ thể cho vận trình của mỗi cung và đưa ra lời khuyên hiệu quả nhất.

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

Tiết lộ xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2023, bạn cần cẩn thận trước những nguy cơ nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Lời nhắc thi cử tháng 6/2023 giúp 12 cung hoàng đạo phát huy cao độ, ĐỖ ĐẠT bảng vàng

Lời nhắc thi cử tháng 6/2023 giúp 12 cung hoàng đạo phát huy cao độ, ĐỖ ĐẠT bảng vàng

Những lời nhắc thi cử tháng 6/2023 cho 12 chòm sao dưới đây sẽ giúp các cung hoàng đạo có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất và tự tin bước vào những kỳ thi quan trọng trước mắt.

3 cung hoàng đạo vướng thị phi giữa tháng 6, có người

3 cung hoàng đạo vướng thị phi giữa tháng 6, có người "ngồi im cũng trúng đạn"

Nếu bạn là một trong những chòm sao vướng thị phi giữa tháng 6 thì nhất định không nên xem nhẹ lời cảnh báo này. Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch phòng ngừa để hạn chế tối thiểu những thiệt hại có thể xảy ra.

Điểm danh 4 con giáp phát tài tháng 6/2023, tiền bạc chảy về túi nhiều không kịp đếm

Điểm danh 4 con giáp phát tài tháng 6/2023, tiền bạc chảy về túi nhiều không kịp đếm

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 6/2023. Nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh, gia tăng thu nhập ập đến, bạn cần tập trung và nhanh chóng nắm bắt.

Những con giáp bị hung tinh ám quẻ gặp xui xẻo từ sự nghiệp cho tới tình duyên trong tuần này

Những con giáp bị hung tinh ám quẻ gặp xui xẻo từ sự nghiệp cho tới tình duyên trong tuần này

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo tuần này (5-11/6). Hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với mọi khó khăn, đừng nên đầu hàng nghịch cảnh.

4 con giáp dễ rơi vào cảnh tiền bạc lao dốc trong tháng 6/2023

4 con giáp dễ rơi vào cảnh tiền bạc lao dốc trong tháng 6/2023

Là con giáp mất tiền tháng 6/2023, bạn cần hết sức cẩn thận trước các quyết định chi tiêu, đầu tư của mình, nếu không dễ rơi vào cảnh trắng tay.

4 con giáp vận trình lao dốc suốt tháng 6/2023 rắc rối bủa vây

4 con giáp vận trình lao dốc suốt tháng 6/2023 rắc rối bủa vây

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo tháng 6/2023. Bạn cần cẩn thận trong mọi phương diện cuộc sống, từ sự nghiệp tới tình duyên, chớ lơ là kẻo rắc rối bủa vây.

Hẹn nhau ở ngày mai

Hẹn nhau ở ngày mai

Giá như mọi thứ diễn ra chậm một chút, để cô có thể nói cảm ơn cậu, chậm lại một chút để cô có thể tặng cậu một ly nước, chậm lại thêm một chút, đủ để cô có thể kịp nói rằng, cô thích cậu. Và giá như mọi thứ diễn ra chậm thêm một chút nữa, một chút nữa thôi, để cậu cũng có thể nói, rằng cậu rất thích cô.

7 mẹo để cải thiện chứng nghiện điện thoại của bạn

7 mẹo để cải thiện chứng nghiện điện thoại của bạn

Trung bình, chúng ta dành 7 tiếng mỗi ngày để sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng… Trong đó, theo trang Exploding Topics, thời gian sử dụng điện thoại thông minh trung bình của một người là 3 tiếng 15 phút. Nếu bạn không thể rời tay khỏi chiếc smartphone, có thể những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chứng nghiện điện thoại của mình.

back to top