Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có 1 trong 6 nốt ruồi ở vị trí này, bạn có khả năng kiếm tiền siêu phàm

2021-04-21 01:25

Tác giả:


Cùng xem những bộ phận nào có nốt ruồi son thì khả năng kiếm tiền cực mạnh nhé!

***

Có thể mỗi người chúng ta đều sẽ có những nốt ruồi trên cơ thể, nhưng chúng ít nhiều khác nhau và điểm mạnh của chúng cũng khác nhau.

Nốt ruồi có thể chia thành nhiều loại nhưng cách tóm tắt đơn giản nhất đó là nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu.

Một số người tự làm thẩm mỹ để xóa nốt ruồi không đẹp hay tự tạo nốt ruồi ở vị trí như ý. Nhưng mọi người phải biết rằng nốt ruồi có ý nghĩa không thể tự tạo ra. Nốt ruồi chính là tài sản và may mắn của bạn.

Nếu bạn xóa nốt ruồi hay thì có thể tải sản của bạn cũng sẽ tiêu tan. Cùng xem những bộ phận nào có nốt ruồi son thì khả năng kiếm tiền cực mạnh nhé.

1. Nốt ruồi trên thái dương

Nếu trên thái dương xuất hiện một vết sẹo lớn hoặc nốt ruồi đen thì có nghĩa là tài vận của họ đã bị tổn hại nghiêm trọng. Đặc biệt những người thường xuyên kinh doanh bên ngoài sẽ gặp nhiều trở ngại và thu nhập không cao.

Nhưng nếu có một chút nốt ruồi hồng hào trên thái dương lại là một điềm may mắn, là một dấu hiệu tốt. Những người có nốt ruồi son này là người thông minh, có năng lực và rất chuyên nghiệp. Họ thường có thể dùng chính sức lực của mình để có được chỗ đứng vững chắc ở nơi làm việc hoặc lĩnh vực kinh doanh và bước ra thế giới.

Ngoài ra, tài vận của họ rất tốt, làm việc gì cũng dễ thành công, khả năng kiếm tiền đương nhiên cũng rất lớn, suốt đời sẽ không thiếu tiền.

2. Nốt ruồi trên gò má

Gò má đại diện cho quyền lực, uy nghiêm về tướng mạo. Ngoài việc đại diện cho quyền lực, người phụ nữ có tướng gò má, có thể xem được một số thông tin về chồng từ gò má của họ.

Nếu gò má hơi hếch lên và có thịt, màu sắc hồng hào, không có sẹo tổn thương, nghĩa là người đó có địa vị hoặc quyền hạn trong xã hội, có thể có thu nhập cao hơn, tài vận vô cùng tốt.

Nếu trên gò má có nốt ruồi, màu sắc của nốt ruồi đen bóng thay vì xám, những người như vậy nhìn chung rất may mắn về tài chính, làm việc gì cũng dễ kiếm tiền hơn, không lo lắng về tiền bạc.

Họ thông minh và có năng lực, phản ứng nhanh, có đầu óc kinh doanh, giao tiếp tốt. Nhìn chung, họ có mối quan hệ tốt giữa các cá nhân với nhau nên việc kiếm tiền rất dễ dàng đối với họ.

3. Nốt ruồi trên mũi

Về tướng mạo, mũi là cung của sự giàu có, cũng như một kho bạc, phụ trách sự giàu có của một người. Đồng thời, bạn có thể sử dụng mũi của mình để hiểu được tình trạng giàu có của người đó, cũng như khả năng kiếm tiền...

Những người có chiếc mũi cao và thẳng thường gặp nhiều may mắn hơn về tài chính. Họ có thể thu được lợi nhuận tương ứng thông qua công việc thay vì dựa vào một số khoản thu nhập phụ.

Người có nốt ruồi trên mũi cũng là người có khả năng kiếm tiền bậc nhất, gặp may mắn về tài chính. Họ có năng lực mạnh mẽ, khi gặp khó khăn sẽ tự mình giải quyết vấn đề, thu lợi về mình.

Người có nốt ruồi này rất giỏi kinh doanh, ăn nói khéo léo, giao tiếp xã hội, tài mạng tốt. Cộng với đầu óc thông minh, rất thích hợp làm ăn, kinh doanh, những người này cả đời sẽ không thiếu tiền.

4. Nốt ruồi ẩn trong lông mày

Lông mày tượng trưng cho tình anh em trong nhân tướng. Lông mày cũng có thể dùng để hiểu vận mệnh, tài vận của một người.

Những người có lông mày rậm và mịn thường gặp nhiều may mắn. Có câu nói "vàng ở lông mày", nên nếu giữa lông mày có nốt ruồi thì cả nam và nữ đều rất thông minh và đảm đang, có trí tuệ tuyệt vời. Họ cũng có khả năng kiếm tiền vào hàng bậc nhất.

5. Nốt ruồi ở cằm

Trong nhân tướng học, cằm tượng trưng cho ruộng đồng và nhà cửa. Thời cổ đại, nó liên quan mật thiết đến ruộng đồng và nhà ở; thời hiện đại, nó tượng trưng cho các thuộc tính giàu có và may mắn.

Người có cằm tròn và đầy đặn nhìn chung có phúc khí, đặc biệt là về đường tài lộc luôn rộng mở, chắn được tai bay vạ gió.

Nếu cằm có nốt ruồi nghĩa là người đó có đường tài lộc rộng rãi, tài vận hanh thông, kiếm nhiều tiền. Hầu hết họ đều có hoàn cảnh gia đình vượt trội, có cơ hội nhận được sự giáo dục tốt và có thể nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cha mẹ, ông bà.

Người có nốt ruồi ở cằm gặp nhiều may mắn về tài chính, năng lực mạnh mẽ. Họ không chỉ kiếm tiền nhanh chóng mà thỉnh thoảng còn "trúng số độc đắc" nên phần lớn cuộc đời đều sống trong giàu sang phú quý.

6. Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi trên đỉnh đầu, phía trong tóc còn được gọi là “nốt ruồi hắc lào”.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu là nốt ruồi tài lộc và cũng là nốt ruồi quý nhân. Số người có loại nốt ruồi này ngày càng ít, và không dễ tìm được.

Người có nốt ruồi này là người thông minh, mạnh mẽ, có phúc khí. Dù họ làm ngành nghề gì cũng kiếm được nhiều tiền, cả đời sung sướng.

Không chỉ bản thân họ có năng lực kiếm tiền mà còn thường gặp quý nhân, được giúp đỡ bên sự nghiệp tiến triển thuận lợi, công việc thăng tiến nhanh chóng. .

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Dân Việt

Mời xem thêm chương trình:

3 nốt ruồi TUYỆT ĐỐI không được tẩy xóa | Tướng tại tâm sinh

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em à, mong em hãy trân trọng bản thân mình

Em à, mong em hãy trân trọng bản thân mình

Xin lỗi người con gái anh thương. Dẫu gì anh là một người bình thường, cũng muốn đi tìm cho mình một hạnh phúc nhỏ. Bên em là biển rộng, là bão tố. Em dù thế nào đi nữa, em cũng là em của ngày xưa ấy, vẫn sẽ lừa dối và bỏ anh đi. Anh chẳng thể cùng em đi tiếp được nữa, chúng ta dừng lại ở đây thôi, tốt cho em, cho anh và cho cả hạnh phúc mai sau. Xin em đừng ngốc nghếch lao vào tìm kiếm cuộc tình mới. Vì đó cũng chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi. Chàng trai em yêu 1, 2 tuần lại thôi chẳng phải là đang lãng phí đời người hay sao. Em à, xin em đừng như thế, hãy học cách yêu chân thành, chung thủy. Bên cạnh em chẳng phải có rất nhiều chàng trai tốt hay sao. Mạnh mẽ lên nào em.

Người ta giàu vì biết lao động, giàu hơn nữa vì biết tiết kiệm chi tiêu

Người ta giàu vì biết lao động, giàu hơn nữa vì biết tiết kiệm chi tiêu

Người giàu thực sự không chỉ có tiền mà còn sở hữu những năng lực mà số đông người nghèo không thể hiểu được. Họ hiểu rằng, giàu sang chỉ đạt được nhờ những gì mà sự chăm chỉ kiếm ra và sự tằn tiện tiết kiệm.

Như một lời tỏ tình

Như một lời tỏ tình

Trong hội trường, một bóng người lẳng lặng ngồi dưới khán đài ngay vị trí dành cho đoàn du học sinh. Ngón tay của cậu lướt nhẹ trên bàn phím. Rất nhanh, tin nhắn đã được gõ trong khung chat nhưng vẫn đang chần chừ chưa được ấn gửi đi. Andy nhìn tin nhắn rồi lại nhìn vào tên người nhận “Hạ”, đáy mắt cậu khẽ xao xuyến. Cậu biết, vào ngày cùng Hạ dạo bước qua những con phố, trái tim cậu đã đánh rơi lỡ một nhịp mất rồi. Trên màn hình tin nhắn “Chiều mai, đến Táo Đỏ nhé. Em mời chị một chầu bánh trái cây." đã được gửi đi.

Một cách đọc sách khác

Một cách đọc sách khác

Tớ bây giờ đọc sách, chỉ là vì nó là thói quen, và tớ đang tạo cho mình một nhịp điệu cho việc đọc của mình, nó không còn nhàm chán như lúc trước đây khi tớ cứ khăng khăng đọc sách là tiếp thu kiến thức nữa.

Giờ đây chúng ta bình thản hơn để nhìn về quá khứ

Giờ đây chúng ta bình thản hơn để nhìn về quá khứ

Thời gian trôi không hẳn ta đã quên nhau Nhưng ta bình thản hơn khi nhìn về quá khứ Không còn do dự khi xóa đi những dòng nhật ký Sắp xếp lại hành trang bước tiếp trong đời.

Cuộc sống vẫn đang tiếp diễn và em rồi sẽ vui

Cuộc sống vẫn đang tiếp diễn và em rồi sẽ vui

Anh bảo rằng em là một phần quan trọng trong 18 tháng quen biết nhau. Em làm khiến cuộc sống ngột ngạt, áp lực và khó khăn của anh ở một đất nước xa lạ dễ chịu hơn rất nhiều. Lần đầu tiên mình đứng trên cầu, anh đã ôm em thật chặt khi nói cảm ơn một cách chân thành. Lúc đó em không hiểu nhiều về lý do nhưng giờ đây em tường tận hơn và rồi trái tim cũng đau đớn hơn bởi những gì đọng lại trong em chỉ là bão tố. Trái tim em mặc dù tan vỡ nhưng em tin rằng cả anh và em đã làm điều đúng đắn. Và cuộc sống thì vẫn đang tiếp diễn, em rồi sẽ lại vui với hạnh phúc của riêng mình.

5 nốt ruồi ở bàn chân báo hiệu hậu vận no đủ, tài lộc vô biên

5 nốt ruồi ở bàn chân báo hiệu hậu vận no đủ, tài lộc vô biên

Một số nốt ruồi ở bàn chân tượng trưng cho hậu vận giàu sang phú quý, cuộc đời no đủ, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Bến sông xưa

Bến sông xưa

Những cơn gió mùa thu nhẹ nhàng thổi bay chùm tóc đuôi gà, ngồi trên bờ sông nhìn cánh lục bình trôi bập bềnh trên dòng nước, nó chợt nhớ cánh hoa năm nào hắn đã hái tặng nó nơi bến sông ấy. Những cánh hoa mỏng manh, tím cả một góc trời thương nhớ về một mối tình ngây thơ, trong sáng. Giờ thì tất cả đã lùi vào một góc kỷ niệm, ép chặt nơi sâu kín nhất trong tâm hồn, để mỗi khi nhìn về bến sông, nhìn cánh hoa tím trôi lòng nó lại bâng khuâng nhớ về nơi bến sông ấy, nơi tình yêu trong nó bắt đầu.

10 dấu hiệu người ấy đang kiểm soát bạn quá mức

10 dấu hiệu người ấy đang kiểm soát bạn quá mức

Khi bạn đang trong một mối quan hệ, một chút ghen tuông là điều bình thường. Tuy nhiên nếu người yêu bạn có dấu hiệu kiểm soát quá mức thì bạn không nên chủ quan.

Chàng hải quân của tôi

Chàng hải quân của tôi

Anh và em duyên trời đã định Làm nên mối tình chân thành

back to top