Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6

2020-06-09 01:25

Tác giả:


Tháng mới, tâm trạng Ma Kết hào hứng, phấn chấn, bạn dễ dàng mở lòng ra đón nhận những điều mới mẻ của đời sống, trong đó có tình yêu.

***

Bạch Dương

Tháng mới mang đến những cơ hội tình cảm mới mẻ dành cho Dương Cưu, nhất là những ngày đầu tháng. Tuy nhiên có một điều khá thú vị là bức tranh này có thể còn liên quan cả đến người cũ của bạn nữa. Mọi khả năng điều là có thể, tuy nhiên quyết định lại nằm ở bạn.

Ngày 6/6, bạn sẽ phải khá vất vả để có thể đạt được điều mà bản thân mong muốn, tuy nhiên kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ xứng đáng với những gì mà bạn đã phải bỏ ra. Có một điều mà bạn cần lưu ý chính là cần phải khéo léo trong ứng xử, đặc biệt là trước những tình huống khó xử.

Ngày 17/6 không phải là thời điểm lý tưởng cho những cảm xúc quá cá nhân, đặc biệt là trong giai đoạn bạn tương đối nhạy cảm này. Cuộc sống là vậy, mọi thứ vẫn diễn ra như nó vốn có, bất kể bạn muốn thế nào. Trực giác của bạn giai đoạn này có thể mạnh mẽ, tuy nhiên dựa dẫm vào chúng một cách trọn vẹn có thể gây ra những điều đáng tiếc mà bạn không mong muốn, nhất là khi những cảm xúc của bạn rất dễ bị tổn thương, và điều này chẳng vui vẻ chút nào.

Trong những ngày cuối tháng, bạn sẽ có thêm sự tự tin để dấn thân và đeo đuổi thứ mà mình thực sự mong muốn. Một khi bạn đã đặt tâm trí của mình vào vạch đích thì chẳng ai có thể đánh bại được bạn. 

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Kim Ngưu

Nội tâm Kim Ngưu chứa đựng những thôi thúc mạnh mẽ, nhằm tạo ra những thay đổi tự phát trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Tuy nhiên, những tác động đột ngột lại có thể mang đến hậu quả không mong muốn trong khoảng thời gian đầu tháng. Thế nên đừng làm bất cứ thứ gì mà bạn không thể chữa cháy, hoặc nói ra điều gì đó có thể khiến cho bạn hối hận vì đã không kịp rút lời.

Ngày 11/6 liên quan đến những điều mơ hồ trong đời sống tình cảm, và khao khát mạnh mẽ của bạn trong việc tránh sự đối đầu có thể vô tác dụng. Hẳn nhiên việc không muốn đối diện với những tình huống bối rối là điều hoàn toàn có thể hiểu được, nhưng phủ nhận sự tồn tại của nó sẽ càng làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn mà thôi.

Ngày 20/6, mối quan hệ mới mẻ nào đó sẽ bị dừng lại, khi bạn bắt đầu bày tỏ mối ưu tư rằng đối phương dường như không thành thật về một điều gì đó với bạn. Nỗi thất vọng mà bạn cảm thấy sẽ kéo dài một thời gian, nhưng tốt nhất là bạn nên biết sự thật.

Trong những ngày cuối tháng, bạn sẽ cảm nhận thấy một thực tế rõ ràng khác, và dường như bạn không thể nào tiếp tục "mắt nhắm mắt mở" như hiện tại được nữa. Điều mà bạn thấy có thể khiến cho bạn phải ngạc nhiên, tuy nhiên bức tranh tổng thể không quá tồi tệ đến mức bạn nghĩ. Hãy cho mình thời gian để tự điều chỉnh một tầm nhìn mới mẻ hơn nhé.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Song Sinh

Điều khiến cho Song Sinh không khỏi bận tâm trong những ngày đầu tiên của tháng mới chính là mối quan hệ với người cũ, dường như trong bạn vẫn có một chút lưu luyến gì đó, thế nên bạn mong muốn có thể tái hợp với người đó, hoặc đó đơn giản có thể chỉ là những phút yếu lòng, dẫn đến tình cảm "một đêm". Vậy đó có phải là điều mà bạn muốn?

Ngày 6/6, có thể sẽ khiến bạn phản ứng một cách thái quá, liên quan đến một chia sẻ nào đó trên mạng xã hội, hoặc bạn trở nên tức giận với người mà bạn vốn thường thậm chí không bận tâm đến. Hãy lùi bước lại để xem những căng thẳng của bạn bắt đầu từ đâu.

Ngày 17/6, bạn trở nên nhạy cảm với các vấn đề liên quan đến gia đình. Trực giác của bạn được đặt ở mức cao trong thời điểm này, cho phép bạn cảm nhận mọi vấn đề hoàn toàn dựa vào bản thân. Tuy nhiên hãy thực sự thận trọng khi tương tác với những người lớn tuổi hơn, đặc biệt liên quan đến câu chuyện tình cảm cá nhân bạn.

Trong những ngày cuối tháng, mối quan hệ của bạn với một người nào đó mà bạn quan tâm sẽ trở nên tích cực hơn, nhờ vào chính sự chủ động tương tác của bạn. Đây cũng là thời gian mà các kỹ năng giao tiếp của bạn trở nên đầy ấn tượng, và thật dễ dàng để có thể phá tan tảng băng trong mối quan hệ bằng chính sự hài hước vốn có của bạn.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Cự Giải

Những ngày đầu tiên của tháng khiến mọi thứ trở nên một chút rối rắm, khiến bạn cảm thấy như thể mình bị kéo ra khỏi cuộc chơi của chính mình và thậm chí phải đặt câu hỏi cho những hành động gần đây của chính bạn, Cự Giải. Khi một điều gì đó kết thúc và bạn không còn khả năng kiểm soát chúng nữa, chúng sẽ ảnh hưởng đến mọi cảm nhận, suy nghĩ, hành vi của bạn. Có lẽ sẽ phải mất một chút thời gian để bạn có thể lấy lại lòng tin nơi chính mình.

Ngày 11/6, tầm nhìn rõ ràng của bạn trong một mối quan hệ tình cảm nào đó sẽ bị làm lu mờ, khiến bạn đặt câu hỏi về vô khối những điều đang diễn ra. Hẳn nhiên là không có câu trả lời dễ dàng trong lúc này, mặc dù bạn rất khao khát có thể lấy lại quyền kiểm soát. Hãy thả lỏng mình, mơ mộng về những điều tốt đẹp hơn để xoa dịu những vết thương nơi chính bạn.

Ngày 20/6, bạn bị cuốn hút bởi những người có xu hướng bảo vệ, người có thể mang lại cho bạn sự thoải mái và an tâm bền vững. Những người bạn của bạn có thể chọc ghẹo bạn về việc lựa chọn nhạt nhẽo, nhưng bạn hài lòng với những lựa chọn của mình.

Trong những ngày cuối tháng, bạn trở nên quyết đoán, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cảm giác rằng mình không thể tương tác với người mà bạn thực sự yêu thích khiến cho bạn vô cùng khó chịu, và đó là lý do khiến bạn có thể làm tất cả mọi điều để lấy lại được tâm trạng thoải mái ban đầu.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Sư Tử

Khi những ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa, dường như Sư Tử bị đắm chìm trong những suy nghĩ về quá khứ, cũng như một người nào đó gần như đã rời bỏ bạn từ lâu. Bạn vốn không phải người hay bận tâm về những chuyện đã đi qua, tuy nhiên sự suy nghĩ một cách thái quá là một điều tiêu cực trong giai đoạn này.

Ngày 5/6 đặt ra cho bạn một câu hỏi: Tại sao không sống cho từng khoảnh khắc, thay vì quá bận lòng với những gì đã qua, hay tương lai sắp tới. Mọi hành động thiếu suy nghĩ của bạn đều đem đến những hậu quả thực tế, tuy nhiên chúng sẽ được giảm thiểu nếu bạn nhận ra từ đầu rằng mình đang sống trong ảo tưởng. Liệu có thể vượt qua điều đó được hay không?.

Ngày giữa tháng gây ra sự rối loạn trong tương tác với người mà bạn thực sự yêu thích, tuy nhiên bạn có thể giảm thiểu rắc rối này bằng cách sử dụng trực giác nhạy cảm. Nếu bạn cảm thấy có một điều gì đó bất thường, hãy lắng nghe và dõi theo nó.

Trong những ngày cuối tháng, đời sống tình cảm của bạn sẽ quay trở lại với guồng quen thuộc, đưa bạn đến với thành công. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu chính xác nơi bạn từng gặp rắc rối, trước khi mọi thứ trở nên sai hướng, vậy thì hãy cố gắng để tạo ra những ấn tượng thật là tốt đẹp và mới mẻ nhé.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Xử Nữ

Xử Nữ trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người xung quanh và những ngày đầu tiên của tháng mới. Vậy thì đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu cuộc chơi của mình, nếu như bạn đang thầm phải lòng một ai đó thời gian gần đây.

Ngày 6/6, một cuộc đối đầu căng thẳng nào đó có thể sẽ xuất hiện, đem lại cho bạn tâm trạng không thoải mái cho lắm. Bạn luôn là một người đầy nỗ lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất so với mọi người, nhưng ngày này, những chướng ngại vật xuất hiện trên con đường của bạn thực sự là khá khó khăn để có thể chinh phục. Đôi khi, mọi thứ diễn ra thực sự như thể bạn không thể nào đạt được điều mà mình muốn, dù nỗ lực thế nào đi chăng nữa. Đây là thời điểm mà bạn khó có thể thoải mái nghỉ ngơi như mong đợi.

Giữa tháng, việc giao tiếp trở thành một thử thách không hề đơn giản với bạn, nhất là khi bạn làm quen với những người bạn mới. Thật khó để biết được liệu cách tương tác của bạn có thực sự hiệu quả hay không, hay chúng đơn thuần chỉ làm cho bạn bối rối mà thôi. Hãy dựa vào trực giác của mình để quyết định có nên cho ai đó cơ hội lần thứ hai hay không.

Trong những ngày cuối tháng, đời sống tình cảm đóng vai trò quan trọng, thôi thúc bạn mong đợi, ham muốn nhiều hơn, tuy nhiên, cách tiếp cận quá mạnh mẽ, chủ động thực ra không phải là một lựa chọn hay ở thời điểm này. Tự tin vào mình là tốt, tuy nhiên nên có sự khéo léo và ân cần nhé.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Thiên Bình

Sự phấn khích bùng nổ trong những ngày đầu tiên của tháng mới khiến cho Thiên Bình đặt câu hỏi điều gì sẽ diễn ra tiếp theo đây. Mối quan hệ nào đó đã bắt đầu từ tháng trước sẽ có cơ hội để nảy nở, tiến triển, tuy nhiên đừng để những khả năng ấy làm bạn bối rối.

Ngày 11/6 phủ bóng mờ lên đời sống tình cảm, khiến cho bạn đặt ra câu hỏi: liệu bạn có thực sự muốn điều mà bạn từng nghĩ rằng mình luôn luôn mong đợi, khát khao trong thời gian vừa qua hay không. Đừng đưa ra bất cứ quyết định nào ở thời điểm này. Hãy chờ cho đến khi mọi thứ sáng tỏ, sau đó hãy đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất cho mình.

Ngày 20/6 đặt bạn vào tâm trạng suy tư, nhắc nhở bạn suy nghĩ về những gì là quan trọng nhất đối với mình và gia đình của bạn nữa. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc hẹn hò một ai đó, người này lại là nguyên nhân gây ra sự căng thẳng, bất hòa giữa bạn và những người mà bạn yêu thương, hãy nghĩ đến những tác động tiêu cực tiềm tàng về lâu dài. Tình yêu không phải là tất cả. Trong những ngày cuối tháng, bạn sẽ được nhận nhiệm vụ giải quyết một trong những điều bí ẩn tuyệt vời nhất của tình yêu. Sự mãn nguyện thể xác nằm trong tâm trí bạn, tuy nhiên điều đó không phải là điều cốt yếu thúc đẩy bạn lúc này.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Bò Cạp

Nhược điểm của việc để sự bốc đồng lấn át mình trong những ngày đầu tiên của tháng mới là gì, Bò Cạp? Đó chính là bạn có xu hướng hành động trước rồi mới nghĩ sau, và bạn hoàn toàn không cân nhắc đến những kết cục tiêu cực tiềm tàng, cho đến khi nó là quá trễ. Đôi khi, tốt nhất là nên đề nghị sự tha thứ, hơn là sự cho phép.

Ngày 11/6, mặc dù bạn giống như thể được giữ trong làn khói của sự ảo tưởng, tuy nhiên bạn không nè hà bất cứ điều gì trong nỗ lực tìm kiếm sự thật. Có thể bạn sẽ rơi vào vô khối những ngõ cụt, nhưng bạn sẽ quyết tâm tìm ra những bí mật nhỏ nhất của ai đó.

Ngày 20/6, bạn thấy như thể mình đang ở trên một chiếc tàu lượn siêu tốc, tuy nhiên trực giác của bạn lúc này cũng ở mức nhạy cảm rất cao. Hãy lắng nghe những thông điệp mà bản năng mách bảo và những ấn tượng đầu tiên, khi gặp gỡ một người nào đó thông qua tương tác online. Bạn sẽ hẳn có một cơ sở nhất định nào đấy để đặt dấu hỏi hồ nghi cho chính mình.

Trong những ngày cuối tháng, những cảm xúc yêu đương bùng cháy sẽ thôi thúc bạn nghĩ nhiều hơn đến những mối quan hệ xác thịt, và bạn không quan tâm nhiều đến việc người khác nghĩ gì, so với việc mình mong đợi gì. Bạn muốn giữ những khoảnh khắc thân mật nhất chỉ cho riêng bạn mà thôi.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Nhân Mã

Tháng mới khuyến khích sự tự phát, tự do nơi Nhân Mã. Nếu bạn có bất cứ điều gì đang nghĩ đến trong suốt một khoảng thời gian vừa qua, thì đây là lúc mà bạn có thể bắt tay vào thực hiện chúng. Chớ quên rằng sự kiên trì và bền bỉ sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều điều thú vị, đặc biệt trong địa hạt cảm xúc.

Những ngày giữa tháng, dường như bạn trở nên nhạy cảm hơn với những vấn đề mà bản thân mình phải đối mặt. Càng băn khoăn, càng đoán già đoán non, bạn càng khó có thể giải quyết mọi vấn đề theo như cách mà bản thân mong muốn.

Ngày 22/6, bạn tràn đầy hy vọng rằng những điều mà mình mong muốn cuối cùng cũng sẽ đến. Nếu như bạn cảm thấy rằng mình đang đam mê một ai đó, đây là giai đoạn tốt nhất để cho họ biết được những suy nghĩ, cảm xúc của bạn. Những nỗ lực kết hợp với định mệnh sẽ đem lại thành quả chiến thắng giống như bạn trông đợi.

Cuối tháng, những điều mà bạn mơ mộng, những góc độ lãng mạn nhất của đời sống cuối cùng đã hiện diện dưới góc độ thực tế nhất, dù đó là điều mà đôi khi bạn không muốn đối diện. Vậy thì bây giờ bạn sẽ làm như thế nào?

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Ma Kết

Tâm trạng Ma Kết hào hứng, phấn chấn, bạn dễ dàng mở lòng ra đón nhận những điều mới mẻ của đời sống, bạn cởi mở với tình yêu, và đây chính là bước đầu tiên để tìm thấy điều đó. Hãy tự tin trò chuyện với những người vốn thông thường bạn ít tương tác. Giai đoạn chuyển tiếp này có thể mang đến những điều vô cùng ngạc nhiên cho bạn.

Ngày 5/6, khuyến khích sự phiêu lưu khi bước chân vào tình yêu. Nếu bạn đã có bất cứ sự tiếc nuối nào về một cơ hội mà bạn không nắm bắt được trong thời gian vừa qua, đây là lúc để thử tìm kiếm lại, thực hiện lại. Những khoảnh khắc đầy ngẫu nhiên sẽ đem đến những hồi ức khó quên nhất.

Ngày giữa tháng, dường như bạn phản ứng một cách thái quá với một sự hiểu nhầm hay một thông tin sai lệch nào đó. Tuy nhiên, cách tốt nhất để đối diện với những vấn đề ở giai đoạn này chính là sử dụng bản năng của mình như một vũ khí tối tân, giúp bạn vượt qua được những khoảnh khắc khó khăn.

Trong những ngày cuối tháng, sau khi trải qua một thời gian tạm lắng những cảm xúc lãng mạn, bạn cảm thấy rằng thật tuyệt vời khi có thể trở về với guồng quay lãng mạn của đời sống. Hãy chia sẻ những xúc cảm yêu đương với người mà bạn muốn hiểu rõ hơn, đây là cách tốt nhất để có thể dành có sử dụng thời gian cuối tháng.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Bảo Bình

Thật khó để tìm cho mình một lối đi thích hợp trong đời sống tình cảm trong những ngày đầu tiên của tháng mới, Bảo Bình. Ngay cả những suy nghĩ của bạn cũng có thể trở nên sai lệch. Vậy thì đừng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến mối quan hệ tình cảm của mình, cho đến khi bạn trở nên thực tế hơn về những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Ngày 11/6 có thể mang đến một sự không chắc chắn tương tự, nhưng ở thời điểm này những giấc mơ của bạn có thể giúp mở khóa cánh cửa đi tới sự sáng tỏ. Đây là lúc bạn nên chú ý đến những gì mà tiềm thức đang cố gắng mách bảo bạn, nhằm vượt qua giai đoạn không dễ chịu này một cách dễ dàng nhất có thể.

Những ngày giữa tháng, bạn sẽ có một số thủ thuật để có thể đối phó với chu kỳ này và giúp cho đời sống tình cảm không bị trật bánh đường ray. Điều đầu tiên là đừng nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ của cá nhân và ích kỷ. Thứ hai là hãy để trực giác giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Trong những ngày cuối tháng, bạn kết thúc mọi việc với thái độ thật tự tin, chủ động. Cách tiếp cận này có thể khiến cho mọi người cảm thấy không thoải mái lắm, nhưng không sao cả. Sẽ có những người đánh giá cao tinh thần chịu trách nhiệm của bạn và càng trở nên tôn trọng bạn nhiều hơn.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Song Ngư

Ngày đầu tiên của tháng mới không đem đến cho Song Ngư cảm giác hay không gian tích cực để trò chuyện hẹn hò, yêu đương. Hẳn nhiên là bạn không chủ động, tuy nhiên bạn cũng chẳng hứng thú chút nào với sự chủ động của một đối tác nào đó, người không thực sự muốn hiểu rõ tất cả về con người của bạn. Thế nên đây hoàn toàn không phải là thời điểm thích hợp cho chuyện hẹn hò, hãy chờ cho đến khi những phút khó chịu này đi qua và bạn thấy thoải mái hơn.

Ngày 11/6, bạn bắt đầu có xu hướng muốn trốn tránh khỏi thực tế phũ phàng để lẩn vào trong những giấc mơ của mình. Thực tế thì bạn là một chuyên gia trong việc tránh những khoảnh khắc khó xử và căng thẳng, và đây cũng là một chiêu mà bạn nên áp dụng trong thời điểm này.

Ngày 20/6 mở ra những cánh cửa cảm xúc và khiến bạn khao khát được chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của chính mình. Thành viên nào đó trong gia đình, hay một người thân thiết nào đó sẽ là bờ vai tốt để cho bạn dựa vào, hoặc sẽ là người vỗ về bạn. Họ hiểu bạn hơn bất cứ ai khác, và thành thực mà nói là họ đang rất quan tâm đến bạn. Trong những ngày cuối tháng, nhận thức mơ mộng và có phần ngây thơ của bạn về một người nào đó sẽ bị phá vỡ, khiến cho bạn cảm thấy có một chút vị đắng trong miệng của mình. Bây giờ thì bạn có thể hiểu rõ họ thực sự là ai vậy thì bạn sẽ làm gì đây. Quả bóng đang nằm trong tay bạn, và mọi thứ do bạn quyết định thôi.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo tháng 6

Theo ngoisao.net

Mời xem thêm chương trình:

Tách ly dùng để uống trà tình ca để hat em là để yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thiên đường cỏ

Thiên đường cỏ

Tôi đưa mắt nhìn lên trên, khựng lại khi thấy những quyển sách được cất riêng biệt ở cái góc đẹp và sáng nhất kệ, toàn là những quyển sách tôi thích nhất và từng giới thiệu cho Tuân đọc. Tim tôi đập loạn nhịp, tôi đưa mắt nhìn Tuân, Tuân dường như hiểu, gãi đầu, cười ngượng ngùng.

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

back to top