Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

2022-05-23 01:25

Tác giả: Hoàng Hà


blogradio.vn - Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

***

“Anh có tin vào tình yêu sét đánh không?”, em chẳng nhớ nổi mình đã hỏi anh câu hỏi này lần thứ mấy, chỉ nhớ rằng dù có nhận lại câu trả lời thế nào khoảnh khắc đó trong em vẫn mơ hồ như vừa mới xảy ra hôm qua, phải chăng do thời gian trôi qua nhanh, nhanh đến nỗi ta còn chẳng  bắt kịp dòng chảy của nó hay do khoảnh khắc đó quá kì diệu, sự kì diệu đó khiến cô gái chưa trải đời không tin được là nó đã xảy ra.

Thấm thoát đã 1 năm rồi anh nhỉ, một năm chúng ta bên nhau, một năm cùng dắt tay nhau đi qua những chuyện buồn vui, cùng nhau trải những kỉ niệm xinh đẹp trên dòng thời gian rồi nâng niu, cất gọn nó vào chiếc hộp mang tên ký ức. Mỗi khi nhớ anh em lại mang chiếc hộp đó từ trong trí nhớ của mình lục lọi lại từng mảnh kỉ niệm, trong số những mảnh ghép xinh đep đó, có một mảnh ghép mà em luôn muốn gìn giữ nhất có lẽ chính là khoảnh khắc ánh mắt ta chạm nhau lần đầu tiên. 

yeu_2

Làm gì có định mệnh, làm gì có tình yêu sét đánh, tất cả đều là không có thật, chỉ có thể xuất hiện trong những bộ phim ngôn tình của Trung Quốc mà thôi...đó là tất cả những gì em nghĩ, ấy vậy mà điều ấy lại xảy đến với em vào buổi tối hôm ấy. 

Một buổi tối với dòng người tấp nập trên đường, nền trời tối điểm nhưng vì sao lấp lánh, cơn gió mơn man vờn nhẹ mái tóc của người thiếu nữ đang độ xuân xanh, giữa nơi nhộn nhịp xô bồ đó mọi thứ như đứng khựng lại, thời gian ngừng trôi không còn một tiếng ồn, không còn sự tấp nập vội vã, mọi thứ dường như biến mất để lại nơi đây chỉ còn là nụ cười ấm áp trên khuôn mặt của chàng trai xa lạ mới gặp lần đầu. Nhưng thật lạ quá, dáng người đó, khuôn mặt đó, nụ cười ấm áp dịu hiền đó sao lại thân quen đến vậy, là do em quá tin vào những mẩu truyện ngôn tình hay phải chăng ta và chàng đã có chung sợi chỉ đỏ từ kiếp trước? Ánh mắt đó, nụ cười đó chẳng thể ngờ chính là chiếc chìa khóa mở ra chiếc hòm chứa đựng chuỗi ngày hạnh phúc của hai ta.

Cứ thế ta đến với nhau bằng sự chân thành thấu hiểu. Suốt chặng đường đi cùng nhau niềm vui nỗi buồn ta cùng nhau san sẻ, cuộc sống này có thật nhiều niềm vui, nhưng có một niềm vui mà ít ai có được đó là giữa hàng triệu người ngoài kia ta có thể tìm được một người thấu hiểu và luôn lắng nghe ta sẻ chia những điều vui buồn hay chỉ đơn giản là những mẩu chuyện nhỏ diễn ra hàng ngày, chỉ cần một người thôi người đó chính là mảnh ghép còn thiếu của tâm hồn ta, và anh chính là mảnh ghép vừa vặn lấp đầy tâm hồn này giúp em hoàn thiện bản thân từng ngày. 

yeu_30

Vô lý, hờn ghen chính là đặc điểm nào cũng có của một cô gái khi yêu và em cũng không ngoại lệ, những lúc như vậy sự dỗ dành, bao bọc của anh lại khiến em cảm thấy mình thật nhỏ bé, em chẳng thể nào bướng bỉnh với sự dịu dàng từ anh. 

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

© Hoàng Hà - blogradio.vn

Xem thêm: Khi hai kẻ lạc lối chạm vào nhau

Hoàng Hà

Khi bạn khao khát một việc gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn ❤

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

Tính cách người sinh tháng 7: Ai có nhiều tham vọng, dễ làm nên nghiệp lớn?

Tính cách người sinh tháng 7: Ai có nhiều tham vọng, dễ làm nên nghiệp lớn?

Xem tính cách người sinh tháng 7 để biết những ngày sinh khác nhau ảnh hưởng đến tính cách như thế nào, ai sẽ là người làm nên nghiệp lớn?

Xem bói những ngày sinh xấu đem lại xui xẻo cho 12 con giáp

Xem bói những ngày sinh xấu đem lại xui xẻo cho 12 con giáp

Cùng một tháng, một mùa, những người sinh vào những thời điểm khác nhau sẽ có những số phận khác, cùng xem đâu là ngày sinh xui xẻo của 12 con giáp nhé.

back to top