Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương

2019-10-08 01:32

Tác giả: Mẹ của Xoài

blogradio.vn - Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương, tình cũ xa rồi, chắc chắn đến một ngày bạn sẽ tìm được một người yêu thương phù hợp với mình, dành cho mình. Quan trọng nhất là chúng ta hẫy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, tạo cho mình những giá trị buộc đối phương phải trân trọng và thật tâm muốn giữ gìn. Tình yêu của bạn đâu phải chấm dứt mãi mãi sau lời chia tay với người cũ đâu, sẽ có một ngày thật đẹp, người dành cho bạn sẽ nhẹ nhàng xuất hiện, bên bạn cả một đời.

***

Người ta đã từng là một người dưng đối với cuộc đời bạn, gặp gỡ rồi yêu nhau, từ một người dưng chẳng biết tên trở thành người mang theo danh xưng “người yêu nhất cuộc đời này”. Ấy vậy mà lại có một ngày, mọi thứ trở về vị trí cũ, một người từng thương nhiều thế cuối cùng cũng hóa thành kẻ xa lạ, một lần nữa, chỉ khác là họ đã để lại trong lòng ta thật nhiều kỉ niệm, thật nhiều vấn vương chẳng nói thành lời.

Một người từng là bao hi vọng của thanh xuân, là tất cả những điều ta có được, là động lực cho tất cả những cố gắng, bỗng chốc không còn. Sẽ đau lòng lắm chứ, ta đã từng đem hết lòng hết dạ để yêu thương mà, nhưng hết yêu thì mãi mãi là hết yêu, chia tay rồi thì không nên quay lại nữa. Vì nếu còn yêu chẳng ai có thể mạnh mẽ rời bỏ nhau. Nên hãy cố thật kiên cường mà nói lời tạm biệt người cũ, dù lời nói ấy làm ta đau đến xé lòng.

Người ấy đã cùng đồng hành trên đoạn đường đời, dù ngắn hay dài, nhưng khoảng thời gian đó, yêu thương là thật, ước muốn thành đôi cũng là thật. Vậy nên từng cố chấp, hay bướng bỉnh trách móc nhau, đừng cố tìm xem lỗi ở ai khi lòng này hết yêu, mọi thứ cũng đã vỡ tan rồi. Người từng thương chuyển thành người xa lạ, dù không muốn thì nó cũng bắt buộc xảy ra. Tạm biệt người như một lời cảm ơn sau bao ngần ấy yêu thương đã dành cho nhau, như một lời tự  nhủ rằng mình đã từng có một khoảng thời gian thật đẹp cùng người, hãy cứ giữ lòng mình an yên.

Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương

Có những người lòng vẫn cố ôm khư khư những ngày xưa cũ, mặc cho thời gian đã trôi đi. Làm như thế liệu có xứng đáng với chính mình hay không, khi người ta cũng đã có nhiều mối quan hệ mới. Chúng ta không thể trách người ta dễ nguôi ngoai, chỉ nên trách mình không tự cho bản thân mình một cơ hội. Hết yêu rồi, chia tay rồi, bạn còn trông mong thêm điều gì nữa? Những điều tệ nhất trong tình yêu cũng đã xảy ra. Điều chúng ta có thể giúp ích được cho chính mình, là buông tay và bắt đầu một cuộc sống mới, một tình yêu mới.

Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương, tình cũ xa rồi, chắc chắn đến một ngày bạn sẽ tìm được một người yêu thương phù hợp với mình, dành cho mình. Quan trọng nhất là chúng ta hẫy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, tạo cho mình những giá trị buộc đối phương phải trân trọng và thật tâm muốn giữ gìn. Tình yêu của bạn đâu phải chấm dứt mãi mãi sau lời chia tay với người cũ đâu, sẽ có một ngày thật đẹp, người dành cho bạn sẽ nhẹ nhàng xuất hiện, bên bạn cả một đời.

Chia tay đâu phải một điều quá ghê gớm để bản thân cứ mãi đắm chìm trong bóng tối của quá khứ để tự giết chết mình mỗi ngày. Hãy cứ giữ lòng mình an yên. Mỗi cô gái đều là một cô công chúa, được yêu thương bởi một hoàng tử của riêng mình, bạn rồi sẽ lại được yêu thương.

© Mẹ của Xoài – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Chia tay rồi trưởng thành đi cô gái

Mẹ của Xoài

"Mua vé cho một trạm, đến rồi thì xuống thôi. Không xuống, chẳng lẽ đợi người ta đuổi mới chịu rời đi"

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tết của những ngày còn nhỏ

Tết của những ngày còn nhỏ

Tôi hỏi O của mình vì sao Tết không còn vui nữa? O bảo: "Ngày xưa dân mình nghèo, Tết đến sắm sửa được gì trong nhà đều thấy quý, sắm sửa từ sớm mới đủ, bây giờ mọi thứ đầy đủ, dễ dàng thì Tết nó nhạt hơn".

Hạnh phúc về với Tết

Hạnh phúc về với Tết

Chậu tắc nhỏ trên bàn nổ bông trắng xóa, vài quả hãy còn xanh, vài quả đã sang cam, chắc độ tết sẽ vừa chin rộ. Tết đã về rồi, những ngày hạnh phúc cũng tràn về cùng với Tết.

Có thích em thì chở em đi mua hoa Tết

Có thích em thì chở em đi mua hoa Tết

Bẵng đi năm năm, Di điện thoại cho tôi. Cuộc gọi như xé tan cái không khí lạnh của ngày gần kề Tết, thậm chí ngay khi số điện thoại ấy hiện lên, những con số đã năm năm qua tôi luôn nhìn nhưng không bao giờ nhấn gọi, tôi đã thấy tim rung lên những cảm xúc như lần đầu tiên.

Tuyển tập những câu đòi nợ đi vào lòng người

Tuyển tập những câu đòi nợ đi vào lòng người

Tầm này thì đúng là yêu đương níu kéo cũng không để làm gì nên anh đi hay ở cũng mặc kệ anh, em cứ phải đòi được nợ đã!

Trước khi lấy chồng, quan trọng nhất là hãy quên đi tình cũ

Trước khi lấy chồng, quan trọng nhất là hãy quên đi tình cũ

Ai cũng sẽ có những mối quan hệ tình cảm trước khi gặp người trở thành chồng của mình trong suốt cả cuộc đời này. Vì vậy, nếu đã quyết định tiến tới hôn nhân, những mối quan hệ cũ, hãy giải quyết thật gọn gàng, dứt khoát khi đã không còn tình cảm.

Tết này về với má em nhé!

Tết này về với má em nhé!

Tết này về với má em nhé Má mòn mỏi, chờ suốt một năm dài Nghe tin em về Má mừng khóc như đứa trẻ

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về Đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh Ngắm đồng lúa đàn cò bay thẳng cánh Áo bà ba ai mặc cũng thật xinh

Sao lương thưởng vừa về mà nhoắng cái bánh chưng đã không còn nhân thịt, còn đâu cái Festival Âm lịch nữa trời ơi!

Sao lương thưởng vừa về mà nhoắng cái bánh chưng đã không còn nhân thịt, còn đâu cái Festival Âm lịch nữa trời ơi!

Tết này đừng ai nhắc đến tên tôi trong các cuộc vui nhé! Nếu có một điều ước, chỉ xin một giấc ngủ dài để khi mở mắt dậy là tới ngay kì lương tiếp theo.

Ngày cuối năm bỗng thèm bữa cơm nhà

Ngày cuối năm bỗng thèm bữa cơm nhà

Những món ăn đơn giản ấy đã bao lâu rồi chưa ăn. Nhớ nhà, thèm những món ăn bình dị, dân dã trên mâm cơm đạm bạc mà ấm tình thương gia đình. Ngày cuối năm, rất thèm bữa cơm nhà.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 20/1 - 26/1: Người đủng đỉnh ăn Tết, người lại chạy ngược chạy xuôi

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 20/1 - 26/1: Người đủng đỉnh ăn Tết, người lại chạy ngược chạy xuôi

Những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này, cuộc sống của 12 con giáp sẽ có rất nhiều biến động.

back to top
logo left
logo right
banner bottom