Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương

2019-10-08 01:32

Tác giả: Mẹ của Xoài

blogradio.vn - Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương, tình cũ xa rồi, chắc chắn đến một ngày bạn sẽ tìm được một người yêu thương phù hợp với mình, dành cho mình. Quan trọng nhất là chúng ta hẫy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, tạo cho mình những giá trị buộc đối phương phải trân trọng và thật tâm muốn giữ gìn. Tình yêu của bạn đâu phải chấm dứt mãi mãi sau lời chia tay với người cũ đâu, sẽ có một ngày thật đẹp, người dành cho bạn sẽ nhẹ nhàng xuất hiện, bên bạn cả một đời.

***

Người ta đã từng là một người dưng đối với cuộc đời bạn, gặp gỡ rồi yêu nhau, từ một người dưng chẳng biết tên trở thành người mang theo danh xưng “người yêu nhất cuộc đời này”. Ấy vậy mà lại có một ngày, mọi thứ trở về vị trí cũ, một người từng thương nhiều thế cuối cùng cũng hóa thành kẻ xa lạ, một lần nữa, chỉ khác là họ đã để lại trong lòng ta thật nhiều kỉ niệm, thật nhiều vấn vương chẳng nói thành lời.

Một người từng là bao hi vọng của thanh xuân, là tất cả những điều ta có được, là động lực cho tất cả những cố gắng, bỗng chốc không còn. Sẽ đau lòng lắm chứ, ta đã từng đem hết lòng hết dạ để yêu thương mà, nhưng hết yêu thì mãi mãi là hết yêu, chia tay rồi thì không nên quay lại nữa. Vì nếu còn yêu chẳng ai có thể mạnh mẽ rời bỏ nhau. Nên hãy cố thật kiên cường mà nói lời tạm biệt người cũ, dù lời nói ấy làm ta đau đến xé lòng.

Người ấy đã cùng đồng hành trên đoạn đường đời, dù ngắn hay dài, nhưng khoảng thời gian đó, yêu thương là thật, ước muốn thành đôi cũng là thật. Vậy nên từng cố chấp, hay bướng bỉnh trách móc nhau, đừng cố tìm xem lỗi ở ai khi lòng này hết yêu, mọi thứ cũng đã vỡ tan rồi. Người từng thương chuyển thành người xa lạ, dù không muốn thì nó cũng bắt buộc xảy ra. Tạm biệt người như một lời cảm ơn sau bao ngần ấy yêu thương đã dành cho nhau, như một lời tự  nhủ rằng mình đã từng có một khoảng thời gian thật đẹp cùng người, hãy cứ giữ lòng mình an yên.

Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương

Có những người lòng vẫn cố ôm khư khư những ngày xưa cũ, mặc cho thời gian đã trôi đi. Làm như thế liệu có xứng đáng với chính mình hay không, khi người ta cũng đã có nhiều mối quan hệ mới. Chúng ta không thể trách người ta dễ nguôi ngoai, chỉ nên trách mình không tự cho bản thân mình một cơ hội. Hết yêu rồi, chia tay rồi, bạn còn trông mong thêm điều gì nữa? Những điều tệ nhất trong tình yêu cũng đã xảy ra. Điều chúng ta có thể giúp ích được cho chính mình, là buông tay và bắt đầu một cuộc sống mới, một tình yêu mới.

Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương, tình cũ xa rồi, chắc chắn đến một ngày bạn sẽ tìm được một người yêu thương phù hợp với mình, dành cho mình. Quan trọng nhất là chúng ta hẫy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, tạo cho mình những giá trị buộc đối phương phải trân trọng và thật tâm muốn giữ gìn. Tình yêu của bạn đâu phải chấm dứt mãi mãi sau lời chia tay với người cũ đâu, sẽ có một ngày thật đẹp, người dành cho bạn sẽ nhẹ nhàng xuất hiện, bên bạn cả một đời.

Chia tay đâu phải một điều quá ghê gớm để bản thân cứ mãi đắm chìm trong bóng tối của quá khứ để tự giết chết mình mỗi ngày. Hãy cứ giữ lòng mình an yên. Mỗi cô gái đều là một cô công chúa, được yêu thương bởi một hoàng tử của riêng mình, bạn rồi sẽ lại được yêu thương.

© Mẹ của Xoài – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Chia tay rồi trưởng thành đi cô gái

Mẹ của Xoài

"Mua vé cho một trạm, đến rồi thì xuống thôi. Không xuống, chẳng lẽ đợi người ta đuổi mới chịu rời đi"

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

“Cô đơn” đôi lúc lại trĩu nặng như hai từ mà nó mang lại, nhưng bên trong là một sự tĩnh lặng đến nghẹt thở. Nơi tìm lại bản ngã con người bên sâu tâm hồn. Cái nụ cười tưng tửng, cái nhếch môi hả hê và cả cái khùng điên trong tôi chỉ được gói gọn trong hai chữ “cô đơn”.

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đừng dùng tình yêu bao biện cho lỗi lầm của mình, vì điều đó sẽ trở thành vết đau chẳng mấy tốt đẹp bạn mang theo bên mình suốt cả cuộc đời. Nhiều người sau khi bước ra khỏi cuộc tình với kẻ đã có gia đình, nói rằng nhìn lại quãng thời gian đó thấy bản thân đáng trách hơn là đáng thương.

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

Không phải ngẫu nhiên mà một ai đó xuất hiện trong cuộc đời của bạn. Bất kỳ ai dù chỉ là người đi ngang qua chúng ta trên đường đời cũng đều mang một ý nghĩa nào đó. Và tin rằng số phận luôn sắp đặt ĐÚNG người vào ĐÚNG thời điểm.

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về được ngày xưa đó Cho tôi gói gởi lại bờ vai

Mùa thu năm nào đó

Mùa thu năm nào đó

Tôi vẫn nhớ, mùa thu năm nào đó Có em, có tôi và có một khoảng trời

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Mỗi lần nghĩ về nhau, về những câu chuyện chúng ta đã trải qua cùng nhau hay những khoảnh khắc đẹp như mơ đã có, mình hãy mỉm cười anh nhé!

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Có thể nó đã từng làm tôi đau nhưng giờ tôi xem nó như kí ức. Chỉ là một kí ức không vui và lúc nào đó nó lại đau một xíu như nhắc nhở. Có lẽ cả tôi và anh đều vội vã trong cuộc tình này, vội vã chọn nhau rồi lại vội vã làm nhau đau và bây giờ lại vội vã rời xa nhau.

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Có phải chăng thời gian là một thứ vô cùng tàn nhẫn, nó cho ta những kỉ niệm thật đẹp rồi lại từ từ mang những kỉ niệm ấy rời xa ta mãi mãi. Tôi đã từng trách thời gian sao lại vô tâm đến thế nhưng thật ra nó nào có lỗi gì đâu chẳng qua là do chúng ta đang dần thay đổi để trưởng thành mà thôi.

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

Chuyện đọc vị này tưởng không dễ mà hóa ra lại là dễ không tưởng, chỉ cần bạn tinh ý một chút xíu thôi!

back to top