Những nàng giáp có số lấy chồng đại gia hưởng hạnh phúc cả đời
2019-08-28 01:20
Tác giả:
Theo tử vi, những nàng giáp dưới đây từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa và sau khi lấy chồng lại càng giàu có, phát đạt khiến ai cũng ganh tỵ.
***
Tuổi Sửu
Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Sửu may mắn có được cuộc sống giàu sang. Những người phụ nữ tuổi Sửu sinh ra đã có tấm lòng lương thiện, trái tim nhân hậu và khí chất hơn người. Cuộc sống của phụ nữ tuổi Sửu, trong những năm đầu có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, họ không phải là người dễ nản và nhụt chí.
Vì vậy, không có gì lạ khi nữ tuổi Sửu thường chọn kết hôn với người chồng có sự nghiệp thành công, tính cách mạnh mẽ. Sau khi kết hôn, họ may mắn có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.
Tuổi Mão
Phụ nữ cầm tinh con mèo thường có nhiều khả năng lấy được chồng đại gia. Phụ nữ tuổi Mão bẩm sinh đã có số mệnh phú quý, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc. Tuy vẻ ngoài của họ khá lạnh lùng nhưng sâu thẳm trong tâm hồn họ lại rất ấm áp và sâu sắc, khiến cho người khác phải xiêu lòng. Chính vì điều đó nên khi tiếp xúc với con giáp này, những người đàn ông có tính tò mò và đủ điều kiện kinh tế sẽ bị họ cuốn hút một cách mãnh liệt, không thế nào thoát khỏi.
Đó cũng là lý do giải thích vì sao những người phụ nữ cầm tinh con mèo thường có nhiều khả năng lấy được chồng đại gia và có số hưởng phúc 3 đời từ con cháu.

Tuổi Tỵ
Nữ tuổi Tỵ là một trong số những con giáp tự tin, thông minh, giỏi thể hiện bản thân và có sức quyến rũ đặc biệt đối với những người khác giới.
Phụ nữ tuổi này đủ dịu dàng để đàn ông phải "chết mê chết mệt" và cũng đủ can trường để nửa kia phải e sợ. Ngoài ra, sau khi kết hôn, con giáp này sẽ như ngọn lửa ấm dịu dàng, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, nàng còn là trợ thủ đắc lực giúp sự nghiệp của chồng phất lên "như diều gặp gió". Bởi vì, người chồng của quý cô tuổi Tỵ vốn đã là đại gia, lấy được con giáp này vận trình lại càng thêm vượng phát.
Tuổi Thân
Phụ nữ tuổi Thân dễ lọt vào mắt xanh của những chàng trai giàu sang, phú quý. Quý cô cầm tinh con Khỉ là những người thông minh, tài hoa nên dễ lọt vào mắt xanh của những chàng trai giàu sang, phú quý. Đa phần phụ nữ tuổi Thân thường có tính cẩn thận, chu đáo, khiêm nhường và nhạy bén. Đồng thời, sự khéo léo của họ cũng là sức hút mãnh liệt đối với những người đàn ông hơn tuổi thành đạt và giàu có. Sau khi kết hôn, nhờ sự tinh tế cùng khả năng quan sát tốt nên phụ nữ tuổi Thân luôn biết giữ gìn và xây dựng một gia đình đầm ấm, hạnh phúc.
Chính vì sự trợ giúp và hi sinh của con giáp này mà chồng sẽ có được sự tập trung cao độ vào công việc. Họ sẽ được sống một cuộc sống an nhàn, viên mãn với con cháu về sau.
Blog Radio Tổng hợp.
Mời xem thêm chương trình:
Ngày đẹp trời nhất là ngày mình còn thanh xuân
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Yêu một người, là biết mình phải để họ đi
Đôi khi, yêu một người không phải là nắm giữ, mà là để họ đi, và vẫn có thể mỉm cười khi nhớ về họ.
Lưng chừng mùa nắng cũ
“Nắng sân trường, dư vị của thanh xuân.” Có lẽ ai cũng từng mang trong tim mình một chút nắng như thế, thứ nắng vàng nhạt của những buổi trưa vội vã, của tiếng cười bạn bè vang vọng giữa hành lang, của ánh mắt vụng dại chẳng dám nhìn lâu hơn một giây. Giờ đây, khi nắng vẫn rơi mà ta đã bước qua những năm tháng ấy, chỉ còn lại trong tim là một chút dư vị ngọt ngào pha lẫn tiếc nuối. Thanh xuân đã đi qua, nhưng nắng sân trường thì vẫn ở lại, lặng lẽ sưởi ấm ký ức của một thời không thể quay về.
Vượt qua quá khứ tối tăm
Nếu bạn là nạn nhân của bạo lực học đường hay có người thân là nạn nhân của bạo lực học đường thì thay vì chỉ trích họ,bạn nên lắng nghe họ nói nhiều hơn. Bởi khi không có một ai để chia sẻ và phải âm thầm chịu đựng một mình cảm giác đó đau khổ lắm. Tôi mong chúng ta hãy cùng nhau thay đổi và để không phải ai cũng sẽ trở thành nạn nhân của bạo lực học đường cả.
Hẹn ngày mai trở về
Lần ra Huế này là lần thứ hai của Hải, có vẻ nó khác hơn mười mấy năm trước Hải đến. Tới Huế, Hải thấy cái nhà gạch có đám người ngồi trước với ảnh của cha Hải ở trước. Trong kí ức, làm gì có cái nhà gạch này nhỉ?
3 con giáp này 'thắt lưng buộc bụng', dốc hầu bao cho người ngoài là rước bực vào thân trong tháng 2 Âm lịch
Không phải lúc nào hào phóng cũng giúp bạn thu về tài lộc.
Giấc mơ ở bên kia biển
Ngày Khánh đặt chân đến làng Muối, một làn gió lạ thổi qua mái nhà nhỏ nơi Lan sống. Từ đó, ánh mắt Hải bắt đầu hướng về phía xa xăm, còn trong căn bếp quen, ngọn lửa ấm dần trở nên chập chờn. Giữa tiếng sóng vỗ êm đềm, có những điều đang đổi thay mà chẳng ai gọi tên được. Có lẽ, tự do đôi khi khởi đầu từ một cái ngoảnh mặt và để một người được ra khơi, phải có kẻ lặng lẽ neo lại bên bờ.
Đại lộ của những giấc mơ tan vỡ, ta chọn từ bỏ hay viết tiếp những ước mơ còn bỏ ngỏ
Thanh xuân dẫu có những ước mơ không thành thành nơi mà ta đành lòng ký gửi nơi”Đại lộ của những giấc mơ tan vỡ”, dù ta có chọn viết tiếp câu chuyện hay dừng lại thì nó vẫn là một phần ký ức đẹp, nó cho ta biết ở nơi gọi là” Mùa xuân của một kiếp người” ta đã dám ước mơ, dám thực hiện, dám bước tiếp…vậy nếu là bạn, bạn có chọn “ Viết tiếp những giấc mơ còn bỏ ngỏ ấy không??”
Bó rau giữa mùa gió núi
Bây giờ, giữa mùa gió núi, thầy Lâm đứng bên hiên lớp, nhìn lũ trẻ nô đùa, Hoa ôm con trai trên tay, lòng thầy thấy ấm áp hơn bao giờ hết. Dù thế giới ngoài kia thay đổi nhanh chóng, bản Tả Lùng vẫn giữ được nhịp sống chậm rãi, bình yên, nơi tình người và con chữ luôn song hành. Và trong trái tim thầy, mỗi ngày bình thường nơi núi rừng vẫn là một ngày đáng trân trọng, vì giữa những điều giản dị ấy, thầy tìm thấy hạnh phúc thật sự: gia đình, nghề giáo, và tình cảm mộc mạc của học trò.
Hóa ra trái tim cũng cần được nghỉ ngơi
Tôi mong mọi người dù là Gen Z hay bất kỳ độ tuổi nào đừng để áp lực công việc, gia đình hay tình cảm khiến mình đánh mất bản thân. Khi cảm thấy không ổn, hãy cho mình thời gian rời xa. Và khi thật sự sẵn sàng, hãy trở lại và đối diện mọi thứ. Đừng để tâm hồn bị bào mòn bởi những điều tiêu cực. Điều tệ nhất chính là khi chúng ta không còn cảm nhận được bản thân nữa. Cuộc sống này… mong bạn hãy sống trọn vẹn cho chính mình.
Không thể níu giữ chân anh
Chúng ta gặp và đến với nhau là một cái duyên nợ từ kiếp trước thế nên đã hết duyên thì hãy buông tay nhau để bắt đầu cuộc sống mới chứ đừng cứ mãi đổ lỗi cho nhau hoài được và sống mãi trong quá khứ từng hạnh phúc ấy.





