Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp dễ mềm lòng khi người yêu cũ đòi quay lại

2019-08-16 08:20

Tác giả:

Sau khi chia tay, mỗi người đều có cách riêng của mình để vượt qua nỗi buồn thất tình. Có người chờ thời gian từ từ vượt qua, có người chọn cách đến bên người mới để khỏa lấp nỗi đau và cũng có người lại trở về tình cũ.

***

Tuổi Tý: Nhớ mãi thời gian tươi đẹp

Người tuổi Tý có trí nhớ rất tốt, đặc biệt, họ càng khắc sâu trong lòng những chuyện đã qua trong quá khứ, mỗi lần vô tình nhớ lại, mọi thứ giống như hiện lên rõ ràng trước mắt vậy. Với tình yêu cũng thế, họ nhớ từng khoảnh khắc tốt đẹp cũng như những vấn đề trong tình yêu để từ đó sửa đổi, giúp bản thân càng ưu tú hơn. Cho nên người như họ rất dễ khiến người xưa hối tiếc.

Tuổi Dần: Người phụ nữ bé nhỏ trong tình yêu

Người tuổi Dần mặc dù rất có lập trường, đặc biệt là những người còn trẻ tuổi càng có chủ kiến của riêng mình, nhưng trong tình yêu, họ lại là kiểu phụ nữ nhỏ bé. Trước khi xác lập mối quan hệ, họ sẽ dũng cảm tỏ tình, nhưng sau khi chia tay, cho dù còn yêu bạn thì họ cũng sẽ không nói cho bạn biết mà chọn cách chôn giấu trong lòng, khi đối phương tìm họ ngỏ ý quay lại, họ sẽ mềm lòng và rất quý trọng.

Tuổi Mão: Quá trung thành

Người tuổi Mão vừa mềm lòng lại cố chấp, họ cảm thấy bản thân đã lựa chọn cái gì thì đó luôn là tốt nhất, do vậy họ sẽ mãi đối xử chân thành với đối phương, cho dù đã chia tay rồi, chỉ cần đối phương còn quay lại tìm mình, họ đều sẽ mềm lòng, bởi vì trong lòng họ chỉ có duy nhất hình bóng của nửa kia. Họ cảm thấy dù gì cũng đã từng yêu nhau, vậy cho dù hiện tại phải làm lại từ đầu thì chắc chắn cũng không có vấn đề gì cả, họ nhẹ dạ và chung thủy.

Tuổi Tỵ: Giỏi che giấu nỗi buồn

Người tuổi Tỵ rất giỏi về mặt này, bản thân họ có nhiều suy nghĩ riêng nhưng không nói cho người khác biết mà tự chôn giấu trong lòng. Trong tình cảm cũng vậy, thất tình dù có buồn cỡ nào bản thân họ cũng từ từ giải quyết và vượt qua, ngoài mặt vẫn tỏ ra như không có gì nhưng họ vẫn luôn hoài niệm chuyện cũ, chỉ cần đối phương muốn tái hợp, nhất định họ sẽ lập tức đồng ý.

Theo Báo Đất Việt

Mời xem thêm chương trình:

Có nên yêu lại người cũ?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

Năm Kỷ Hợi đã chuẩn bị khép lại và mở ra một năm Canh Tý với rất nhiều những điều đáng chờ đợi. Tết đến xuân về, những con giáp này được dự đoán là sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Những ngày Tết sum vầy

Những ngày Tết sum vầy

Trải qua nhiều cái Tết thì tôi cũng đã hiểu và nhìn thấu được một câu nói của người lớn, họ lúc nào cũng nói là: Tết mệt đâu có gì vui, mà trẻ con thích. Người lớn luôn nói thế, vậy mà tôi vẫn thấy sau câu nói ấy luôn là một nụ cười tươi. Mùa xuân là vậy đấy, khiến người ta bận rộn hơn nhưng lại làm người ta vui vẻ hơn.

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy trân trọng hiện tại - để một ngày nếu may mắn không cho bạn kịp nói lời tạm biệt thế giới này, bạn vẫn cảm thấy mình không hối tiếc khi bạn luôn trân trọng mỗi ngày trôi qua, làm việc chăm chỉ và cố gắng để sống tốt hơn nữa cho ngày mai.

Tôi thấy xuân về sáng nay

Tôi thấy xuân về sáng nay

Rồi bỗng chợt sáng nay Tôi đã thấy mùa xuân Trên vai người thiếu nữ Tóc thơm tháng giêng nào

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Cứ mỗi dịp Tết đến, người trưởng thành như chúng ta lại than thở vì chán, càng lớn là càng muốn né tránh những ngày này ra vì cảm thấy phiền phức khi gặp gia đình, họ hàng. Nhưng có lẽ, chúng ta đang thực sự quên đi ý nghĩa thực sự của ngày Tết - là một dịp hiếm hoi trong năm mà bạn mới có thể quây quần với gia đình người thân của mình.

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Ước gì cha mãi mãi là như vậy, thật sự nhìn thấy cha hạnh phúc trong lòng, con thầm cười trong tim mình, nhẹ khẽ đôi môi và mang trong mình niềm xúc động không nguôi, cảm động của người con dành cho cha yêu.

Mùng 1 Tết: 12 con giáp ‘xông đũa’ món gì để hút tài lộc, may mắn cho cả năm?

Mùng 1 Tết: 12 con giáp ‘xông đũa’ món gì để hút tài lộc, may mắn cho cả năm?

Trong những ngày đầu năm mới, mỗi con giáp sẽ có một món ăn riêng mang lại phú quý, may mắn cả năm. Đặc biệt là ngày mùng 1 Tết, 12 con giáp nên ăn gì?

Những điều kiêng kị đầu năm mới để cả năm may mắn

Những điều kiêng kị đầu năm mới để cả năm may mắn

Theo quan niệm được truyền qua nhiều thế hệ về Tết, nếu muốn có một năm thuận lợi, yên vui thì gia chủ không nên phạm phải 10 điều này, nhất là vào ngày mồng Một.

Xuất hành đầu năm cầm theo thứ này, cả năm Thần Tài phù hộ

Xuất hành đầu năm cầm theo thứ này, cả năm Thần Tài phù hộ

Vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán gia chủ đừng quên mẹo phong thủy khi bước chân ra khỏi nhà dưới đây để cả năm may mắn, tài lộc đủ đầy:

Đầu năm cầu duyên

Đầu năm cầu duyên

Chùa đông, hương khói tỏa Em hái lộc cầu duyên Mắt biếc cười trông lạ Gặp ý trung nhân rồi.

back to top
logo left
logo right
banner bottom