Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp dễ mềm lòng khi người yêu cũ đòi quay lại

2019-08-16 08:20

Tác giả:

Sau khi chia tay, mỗi người đều có cách riêng của mình để vượt qua nỗi buồn thất tình. Có người chờ thời gian từ từ vượt qua, có người chọn cách đến bên người mới để khỏa lấp nỗi đau và cũng có người lại trở về tình cũ.

***

Tuổi Tý: Nhớ mãi thời gian tươi đẹp

Người tuổi Tý có trí nhớ rất tốt, đặc biệt, họ càng khắc sâu trong lòng những chuyện đã qua trong quá khứ, mỗi lần vô tình nhớ lại, mọi thứ giống như hiện lên rõ ràng trước mắt vậy. Với tình yêu cũng thế, họ nhớ từng khoảnh khắc tốt đẹp cũng như những vấn đề trong tình yêu để từ đó sửa đổi, giúp bản thân càng ưu tú hơn. Cho nên người như họ rất dễ khiến người xưa hối tiếc.

Tuổi Dần: Người phụ nữ bé nhỏ trong tình yêu

Người tuổi Dần mặc dù rất có lập trường, đặc biệt là những người còn trẻ tuổi càng có chủ kiến của riêng mình, nhưng trong tình yêu, họ lại là kiểu phụ nữ nhỏ bé. Trước khi xác lập mối quan hệ, họ sẽ dũng cảm tỏ tình, nhưng sau khi chia tay, cho dù còn yêu bạn thì họ cũng sẽ không nói cho bạn biết mà chọn cách chôn giấu trong lòng, khi đối phương tìm họ ngỏ ý quay lại, họ sẽ mềm lòng và rất quý trọng.

Tuổi Mão: Quá trung thành

Người tuổi Mão vừa mềm lòng lại cố chấp, họ cảm thấy bản thân đã lựa chọn cái gì thì đó luôn là tốt nhất, do vậy họ sẽ mãi đối xử chân thành với đối phương, cho dù đã chia tay rồi, chỉ cần đối phương còn quay lại tìm mình, họ đều sẽ mềm lòng, bởi vì trong lòng họ chỉ có duy nhất hình bóng của nửa kia. Họ cảm thấy dù gì cũng đã từng yêu nhau, vậy cho dù hiện tại phải làm lại từ đầu thì chắc chắn cũng không có vấn đề gì cả, họ nhẹ dạ và chung thủy.

Tuổi Tỵ: Giỏi che giấu nỗi buồn

Người tuổi Tỵ rất giỏi về mặt này, bản thân họ có nhiều suy nghĩ riêng nhưng không nói cho người khác biết mà tự chôn giấu trong lòng. Trong tình cảm cũng vậy, thất tình dù có buồn cỡ nào bản thân họ cũng từ từ giải quyết và vượt qua, ngoài mặt vẫn tỏ ra như không có gì nhưng họ vẫn luôn hoài niệm chuyện cũ, chỉ cần đối phương muốn tái hợp, nhất định họ sẽ lập tức đồng ý.

Theo Báo Đất Việt

Mời xem thêm chương trình:

Có nên yêu lại người cũ?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trái tim có nhiều vết xước

Trái tim có nhiều vết xước

Anh như bờ hồ phẳng lặng, trầm lắng mà trong suốt, cứ khiến người ta mộng mơ muốn ngồi cạnh đó mãi. Nhưng rốt cuộc, anh cũng như người cũ, không cho cô cơ hội đứng cạnh ủng hộ và đợi chờ sự nghiệp anh. Rốt cuộc anh cũng rời bỏ cô mà đi, mà đến với người khác “Người ta hỏi, em có còn nhớ, còn yêu anh không? Em mỉm cười lắc đầu. Không phải là Không còn yêu nhớ, mà là đừng nhắc nữa.”

7 cách giúp bạn hàn gắn nỗi đau chia tay

7 cách giúp bạn hàn gắn nỗi đau chia tay

Kết thúc bất cứ một mối quan hệ nào đều đau đớn, và vượt qua nó còn khó khăn hơn. Bạn cảm thấy cả thế giới như bị đảo lộn, bạn cảm thấy mọi thứ trống rỗng, và như thể bạn đánh mất mọi thứ. Đối mặt với việc mất đi tình yêu, đó là một trải nghiệm đầy đau khổ và chẳng có gì vui vẻ và đây là 7 tips để làm dịu nỗi đau của bạn.

Ai cũng muốn được một lần trở lại tuổi thơ

Ai cũng muốn được một lần trở lại tuổi thơ

Tôi vẫn luôn ước mơ có thể được một lần trở về những tháng ngày đó. Để được một lần thử lại cái cảm giác tắm mưa thử lại cảm giác chạy hết sức để không bị bắt lúc chơi đuổi bắt trên đê. Muốn trở lại tháng ngày ấy để lại được nằm mát dưới gốc cây, hít gió trời mát lộng, trong lành...

Duyên phận thầy trò

Duyên phận thầy trò

Thầy trò là do duyên phận Thân tình đâu khác cha con

Chúng ta đã từng rất gần rồi lại rất xa

Chúng ta đã từng rất gần rồi lại rất xa

Tôi cũng không ngờ mình yêu anh, nhưng số phận thật nghiệt ngã, khi biết anh đã có vợ con. Tôi như người vô hồn, những giọt nước mắt đã tràn mi, tôi đã muốn rời xa anh trước khi quá muộn. Bước đi trên con đường thênh thang ấy, ngày đó tôi có quá nhiều lựa chọn...

Mảnh đất chan chứa tình thương

Mảnh đất chan chứa tình thương

Tôi dám cá một đều ai đi qua nơi này cũng ngoái lại nhìn, ai đặt chân xuống đây cũng muốn ở lại, ai sinh ra nơi này cũng biết yêu. Vâng, mảnh đất này là như vậy đấy.

Các cặp cung hoàng đạo có khả năng trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ

Các cặp cung hoàng đạo có khả năng trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ

Theo dấu hiệu cung hoàng đạo, có những người ở cạnh nhau sẽ sinh ra nhiều xung đột, hoặc cả hai sẽ chẳng bao giờ “chạm” đến hạnh phúc. Ngược lại, một số cặp cung hoàng đạo khi kết hợp sẽ tạo ra nhiều năng lượng hoặc sức mạnh đáng kể. Theo đó, cũng có những người thuộc dấu hiệu hoàng đạo khác nhau sẽ ngay lập tức “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh Bởi sâu trong em chỉ toàn là hồi ức

Trung thu tuổi thơ tôi

Trung thu tuổi thơ tôi

Không rình rang với những tiếng trống “cắc cắc tùng tùng xèng xèng” của những đoàn múa lân, đầu sư tử múa may uốn lượn như ở thành phố lớn. Cũng không có những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm phưng phức bày trên mâm cỗ cúng trăng như các nhà giàu có trên huyện, trên tỉnh. Trung thu tuổi thơ tôi chỉ là những chiếc lồng đèn xanh, đỏ tự làm, rồi túm tụm cùng lũ bạn đem dạo quanh xóm nghèo nông thôn cả mấy chục lần trong đêm rằm tháng 8 năm nào.

Trung thu của người con xa quê

Trung thu của người con xa quê

Giá như không có những ngày Trung Thu quá đỗi an yên năm ấy, có lẽ tâm hồn lữ khách phương xa đã không lạc trôi đến tận cùng của những xúc cảm…Thèm lắm 1 ngày Trung thu trọn vẹn, được hít hà và thưởng thức chiếc bánh nướng bên ấm trà nóng của Ba!

back to top