Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ bạn xem cách nắm tay, 'bắt thóp' ngay tính cách

2019-09-07 01:30

Tác giả:


Với người có cách nắm tay là ngón tay cái đặt trên ngón giữa đa phần những người có kiểu nắm tay này sống hướng ngoại, luôn tràn đầy năng lượng.

***

Ngón tay cái đặt trên ngón tay trỏ

Đây là người rất có tố chất lãnh đạo.

Họ là người sống bộc trực, có nghĩa khí và coi trọng tình nghĩa. Họ nhiệt tình, tốt bụng, không ngại giúp đỡ người khác và cảm thấy mình có ích khi giúp được những người xung quanh.

Trong công việc, họ là người có chí cầu tiến, không ngừng học hỏi và nỗ lực hết mình để đạt được sự ổn định, lâu dài.  Họ rất năng động song lại thiếu đi sự kiên nhẫn.

Những người ngoài nhìn vào có thể thấy họ rất mạnh mẽ song đó chỉ là vẻ ngoài để che đi sự yếu đuối bên trong. Sâu thẳm trong lòng, họ rất sợ cảm giác bị bỏ rơi, bị người khác ngó lơ. Trong mọi hoàn cảnh, họ luôn đặt lợi ích tập thể lên trên và nhận được sự tin tưởng của người khác.

Ngón tay cái đặt trên ngón giữa

Họ là người sáng tạo và hoạt bát.

Đa phần những người có kiểu nắm tay này sống hướng ngoại, luôn tràn đầy năng lượng. Họ may mắn được trời ban vẻ ngoài hấp dẫn, đặc biệt với người khác giới. Những người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ, hào hứng khi ở bên những người này.

Sống chân thành nên những người này thường nhận được sự yêu quý của bạn bè. Họ có vẻ ngoài đầy tự tin, tính cách lôi cuốn nhưng bản thân lại bị ám ảnh và sợ hãi về sự thất bại. Bản thân có rất nhiều ý tưởng song họ lại không dám nói ra, không dám thực hiện vì sợ kết quả cũng không đi đến đâu.

Đừng bao giờ tự đặt ra cho mình một rào cản như vậy. Hãy luôn tự tin vào bản thân, dám làm những điều mới, đương đầu với thử thách. Đây hứa hẹn là người sẽ đạt được thành công nếu dám vượt qua chính bản thân mình.

Ngón tay cái để trong lòng bàn tay

Đây là những người khá nhạy cảm và sống khép kín.

Họ không có nhiều bạn bè nhưng một khi đã kết bạn thì đó đều là những mối quan hệ rất sâu sắc, bền chặt. Tính cách họ khá thất thường, đôi khi muốn bùng nổ, đôi khi lại rất nhút nhát, trầm lắng. Nhiều người cho rằng họ khó gần song không phải, chỉ là do họ không có khiếu trong việc giao tiếp. Nếu đã tiếp xúc nhiều, bạn sẽ thấy họ thực sự là những người có thể lắng nghe mình và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Họ trông có vẻ rất bình tĩnh song thực chất chỉ là đang cố kìm nén những xung đột bên trong tâm hồn. Họ là người dù tức điên vẫn cố giữ bình tĩnh nhất và không thể hiện ra ngoài. Cũng chính bởi lý do đó mà tình yêu của họ thường êm đềm và rất bền chặt.

Một lời khuyên cho những người này là hãy linh hoạt và thân thiện hơn. Chỉ với cách này, họ sẽ mở rộng thêm được những mối quan hệ xã hội tốt, thắt chặt thêm những mối quan hệ hiện có.

Theo Khám phá.

Mời xem thêm chương trình: Vợ chồng là duyên phận đời trước kiếp này

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Dù sao đi nữa, bạn chỉ mới 23 thôi mà và cuộc đời luôn có muôn ngàn lí do cố gắng. Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8 tưới mát những mầm cây và chờ nắng lên để bước chân mình thêm đẹp hơn bằng cố gắng.

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể liên quan rất nhiều tới vận mệnh và tính cách của người đó trong cuộc sống. Bài viết dưới đây chia sẻ về những vị trí nốt ruồi mà chủ sở hữu sẽ có vận mệnh đại phú đại quí, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Em cứ thế bước đi, em đã không rơi một giọt nước mắt nào cả. Không khóc, không yếu đuối. Cuối cùng em hiểu có những tình yêu có thương mấy cũng chỉ đi một đoạn đường. Vậy thì những yêu thương em cũng nên đem cất lại và sống tốt cho mình. Đoạn đường sau em mong anh bình an và chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc đó không có nhau.

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Em cứ nghĩ thanh xuân bên anh sẽ là mãi mãi, đến khi em biết tình đầu dù cho đẹp đến mấy cũng không bao giờ trọn vẹn, hai chữ “trọn vẹn” nghe mà xót xa, vì khi còn vương vấn quá khứ, sự tan vỡ ấy sẽ còn khiến em nặng lòng thêm. Ngoảnh đi ngoảnh lại, chuyến xe cuộc đời vẫn cứ chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa.

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

Nhiều nghiên cứu cho rằng sự thành thật của lãnh đạo mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều trong việc thúc đẩy tinh thần nhân viên. Tính trung thực cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để đánh giá EQ của một người.

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Nàng thơ của anh giờ thuộc về những đứa trẻ không phải của anh. Thôi thì ảnh hình của năm hai mươi đó, anh cứ tuỳ nhiên cất giữ.

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

“Anh bây giờ đã hết thương em” Em sẽ ổn thôi mà kể cả ngày đó đến.

Lục bát quê

Lục bát quê

Chiều tà bóng ngả đường đê Theo câu lục bát con về quê hương

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Bạn của tôi ạ. Tôi biết bạn đã vất vả với cuộc sống này nhiều rồi. Cho tôi ôm bạn một chút nhé. Cho dù đó chỉ là cái ôm trong hư vô của một người xa lạ, bạn đã và đang làm rất tốt mọi thứ. Cảm ơn bạn vì có một trái tim biết yêu thương, lo lắng cho mọi người. Tất cả chúng ta đồng lòng thì nhất định dịch sẽ hết, để trở về với quỹ đạo vốn có.

back to top