Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ bạn xem cách nắm tay, 'bắt thóp' ngay tính cách

2019-09-07 01:30

Tác giả:

Với người có cách nắm tay là ngón tay cái đặt trên ngón giữa đa phần những người có kiểu nắm tay này sống hướng ngoại, luôn tràn đầy năng lượng.

***

Ngón tay cái đặt trên ngón tay trỏ

Đây là người rất có tố chất lãnh đạo.

Họ là người sống bộc trực, có nghĩa khí và coi trọng tình nghĩa. Họ nhiệt tình, tốt bụng, không ngại giúp đỡ người khác và cảm thấy mình có ích khi giúp được những người xung quanh.

Trong công việc, họ là người có chí cầu tiến, không ngừng học hỏi và nỗ lực hết mình để đạt được sự ổn định, lâu dài.  Họ rất năng động song lại thiếu đi sự kiên nhẫn.

Những người ngoài nhìn vào có thể thấy họ rất mạnh mẽ song đó chỉ là vẻ ngoài để che đi sự yếu đuối bên trong. Sâu thẳm trong lòng, họ rất sợ cảm giác bị bỏ rơi, bị người khác ngó lơ. Trong mọi hoàn cảnh, họ luôn đặt lợi ích tập thể lên trên và nhận được sự tin tưởng của người khác.

Ngón tay cái đặt trên ngón giữa

Họ là người sáng tạo và hoạt bát.

Đa phần những người có kiểu nắm tay này sống hướng ngoại, luôn tràn đầy năng lượng. Họ may mắn được trời ban vẻ ngoài hấp dẫn, đặc biệt với người khác giới. Những người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ, hào hứng khi ở bên những người này.

Sống chân thành nên những người này thường nhận được sự yêu quý của bạn bè. Họ có vẻ ngoài đầy tự tin, tính cách lôi cuốn nhưng bản thân lại bị ám ảnh và sợ hãi về sự thất bại. Bản thân có rất nhiều ý tưởng song họ lại không dám nói ra, không dám thực hiện vì sợ kết quả cũng không đi đến đâu.

Đừng bao giờ tự đặt ra cho mình một rào cản như vậy. Hãy luôn tự tin vào bản thân, dám làm những điều mới, đương đầu với thử thách. Đây hứa hẹn là người sẽ đạt được thành công nếu dám vượt qua chính bản thân mình.

Ngón tay cái để trong lòng bàn tay

Đây là những người khá nhạy cảm và sống khép kín.

Họ không có nhiều bạn bè nhưng một khi đã kết bạn thì đó đều là những mối quan hệ rất sâu sắc, bền chặt. Tính cách họ khá thất thường, đôi khi muốn bùng nổ, đôi khi lại rất nhút nhát, trầm lắng. Nhiều người cho rằng họ khó gần song không phải, chỉ là do họ không có khiếu trong việc giao tiếp. Nếu đã tiếp xúc nhiều, bạn sẽ thấy họ thực sự là những người có thể lắng nghe mình và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Họ trông có vẻ rất bình tĩnh song thực chất chỉ là đang cố kìm nén những xung đột bên trong tâm hồn. Họ là người dù tức điên vẫn cố giữ bình tĩnh nhất và không thể hiện ra ngoài. Cũng chính bởi lý do đó mà tình yêu của họ thường êm đềm và rất bền chặt.

Một lời khuyên cho những người này là hãy linh hoạt và thân thiện hơn. Chỉ với cách này, họ sẽ mở rộng thêm được những mối quan hệ xã hội tốt, thắt chặt thêm những mối quan hệ hiện có.

Theo Khám phá.

Mời xem thêm chương trình: Vợ chồng là duyên phận đời trước kiếp này

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bỏ qua những muộn phiền năm cũ

Bỏ qua những muộn phiền năm cũ

Dù có những lúc chông chênh, có khi tôi bất lực trước mọi thứ nhưng ngẫm lại tuổi hai mươi vẫn thật đẹp làm sao. Khi ánh bình minh lóe rạng qua khung cửa, lặng một chút hít hà hương vị của của sống, nghe đâu đó có tiếng chim ríu rít tôi thấy cuộc sống vẫn rất quan tâm đến tôi.

Tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Tài chính của Xử Nữ có những bước tiến nho nhỏ dịp cuối năm. Tiền lương và tiền thưởng chí ít cũng đủ để bạn tiêu tết.

1001 câu thả thính cho dân FA hết ế ngày Tết

1001 câu thả thính cho dân FA hết ế ngày Tết

Ăn thử một chiếc kẹo ngô Anh ơi anh đã có bồ hay chưa

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 20/1 - 26/1

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 20/1 - 26/1

Thời gian trước đây, tuổi Thân đã phải đánh đổi rất nhiều, thậm chí là hy sinh, nhưng sau cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Bài học đắt giá bạn cần tích lũy trước tuổi 30

Bài học đắt giá bạn cần tích lũy trước tuổi 30

Tuổi 30 chính là giai đoạn bạn có thể đối mặt với những thay đổi rõ rệt nhất. Bạn bè đã yên bề gia thất, cha mẹ ngày càng già yếu cũng như vô vàn những thay đổi khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên trân trọng những mối quan hệ có ý nghĩa thực sự trong thế giới của mình.

Anh có về đón năm mới cùng em?

Anh có về đón năm mới cùng em?

Anh có về đón năm mới cùng em? Khi tháng chạp đã vơi theo tờ lịch cũ

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Tết sắp đến, một năm nữa lại sắp qua đi. Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống vội vã nơi thành phố hoa lệ này, tôi lại cảm thấy nhớ nhung về tuổi thơ của mình biết bao.

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

"Khi nào định lấy chồng?" là câu hỏi nghe như "xát muối" vào tim mỗi lần Tết đến.

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

Tìm thấy nhau giữa hàng trăm, hàng vạn người trong nhân gian là một chuyện rất khó, để có thể nắm chặt tay nhau đến bạc đầu giai lão cũng chẳng dễ dàng gì.

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu Nhưng mẹ mãi chẳng biết một điều Tim anh nào đâu yêu được nữa Ngày ấy thương em đã thật nhiều.

back to top
logo left
logo right
banner bottom