Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ bạn xem cách nắm tay, 'bắt thóp' ngay tính cách

2019-09-07 01:30

Tác giả:

Với người có cách nắm tay là ngón tay cái đặt trên ngón giữa đa phần những người có kiểu nắm tay này sống hướng ngoại, luôn tràn đầy năng lượng.

***

Ngón tay cái đặt trên ngón tay trỏ

Đây là người rất có tố chất lãnh đạo.

Họ là người sống bộc trực, có nghĩa khí và coi trọng tình nghĩa. Họ nhiệt tình, tốt bụng, không ngại giúp đỡ người khác và cảm thấy mình có ích khi giúp được những người xung quanh.

Trong công việc, họ là người có chí cầu tiến, không ngừng học hỏi và nỗ lực hết mình để đạt được sự ổn định, lâu dài.  Họ rất năng động song lại thiếu đi sự kiên nhẫn.

Những người ngoài nhìn vào có thể thấy họ rất mạnh mẽ song đó chỉ là vẻ ngoài để che đi sự yếu đuối bên trong. Sâu thẳm trong lòng, họ rất sợ cảm giác bị bỏ rơi, bị người khác ngó lơ. Trong mọi hoàn cảnh, họ luôn đặt lợi ích tập thể lên trên và nhận được sự tin tưởng của người khác.

Ngón tay cái đặt trên ngón giữa

Họ là người sáng tạo và hoạt bát.

Đa phần những người có kiểu nắm tay này sống hướng ngoại, luôn tràn đầy năng lượng. Họ may mắn được trời ban vẻ ngoài hấp dẫn, đặc biệt với người khác giới. Những người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ, hào hứng khi ở bên những người này.

Sống chân thành nên những người này thường nhận được sự yêu quý của bạn bè. Họ có vẻ ngoài đầy tự tin, tính cách lôi cuốn nhưng bản thân lại bị ám ảnh và sợ hãi về sự thất bại. Bản thân có rất nhiều ý tưởng song họ lại không dám nói ra, không dám thực hiện vì sợ kết quả cũng không đi đến đâu.

Đừng bao giờ tự đặt ra cho mình một rào cản như vậy. Hãy luôn tự tin vào bản thân, dám làm những điều mới, đương đầu với thử thách. Đây hứa hẹn là người sẽ đạt được thành công nếu dám vượt qua chính bản thân mình.

Ngón tay cái để trong lòng bàn tay

Đây là những người khá nhạy cảm và sống khép kín.

Họ không có nhiều bạn bè nhưng một khi đã kết bạn thì đó đều là những mối quan hệ rất sâu sắc, bền chặt. Tính cách họ khá thất thường, đôi khi muốn bùng nổ, đôi khi lại rất nhút nhát, trầm lắng. Nhiều người cho rằng họ khó gần song không phải, chỉ là do họ không có khiếu trong việc giao tiếp. Nếu đã tiếp xúc nhiều, bạn sẽ thấy họ thực sự là những người có thể lắng nghe mình và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Họ trông có vẻ rất bình tĩnh song thực chất chỉ là đang cố kìm nén những xung đột bên trong tâm hồn. Họ là người dù tức điên vẫn cố giữ bình tĩnh nhất và không thể hiện ra ngoài. Cũng chính bởi lý do đó mà tình yêu của họ thường êm đềm và rất bền chặt.

Một lời khuyên cho những người này là hãy linh hoạt và thân thiện hơn. Chỉ với cách này, họ sẽ mở rộng thêm được những mối quan hệ xã hội tốt, thắt chặt thêm những mối quan hệ hiện có.

Theo Khám phá.

Mời xem thêm chương trình: Vợ chồng là duyên phận đời trước kiếp này

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chia tay rồi người ta giữ lại điều gì

Chia tay rồi người ta giữ lại điều gì

Ai cũng sẽ có hạnh phúc của riêng mình. Người đến rồi đi, ắt hẳn là duyên chưa đủ đậm. Rồi một ngày bạn sẽ quên hết những gì đẹp nhất, tệ nhất với người cũ. Rồi một ngày sẽ có một người khác thế lấp điểm xấu tệ mà anh chàng cũ của bạn không làm được.

Nếu có những đặc điểm này thì đừng hỏi vì sao lại ế bền vững

Nếu có những đặc điểm này thì đừng hỏi vì sao lại ế bền vững

Đôi khi mình ế không phải là do xu thế đâu mà liên quan đến tướng số tử vi đấy nhé mọi người.

Hóa ra hôn nhân không khắc nghiệt như chúng ta vẫn tưởng

Hóa ra hôn nhân không khắc nghiệt như chúng ta vẫn tưởng

Em đã từng hi vọng nhưng kết cục cũng vẫn là thất vọng. Em đã từng chịu qua nhiều tổn thương rồi vết thương cũng tự thế mà lành. Sau từng ấy năm hôn nhân em đã tưởng rằng mình mạnh mẽ.

Em có buồn khi trời đổ cơn mưa?

Em có buồn khi trời đổ cơn mưa?

Mưa là thế, đến một cách bất ngờ, xối ào ạt máu lửa, đi cũng vội vội vã vã như biểu trưng cho một thứ tình cảm trên đời: "Gặp được nhau là duyên, được sống bên nhau là duyên tụ, phải chia ly là duyên đã hết, mọi thứ trên đời chỉ là sự mượn tác nhân để chuyển nghiệp".

11 thói quen nên cân nhắc trước khi bước qua tuổi 30

11 thói quen nên cân nhắc trước khi bước qua tuổi 30

Tuổi 30 là mốc thời điểm quan trọng để chúng ta định hình lại cuộc sống nhằm trưởng thành hơn và chuẩn bị đón nhận những thử thách mới. Vì vậy, việc bỏ đi những thói quen không tốt về mặt lâu dài là rất quan trọng. Sau đây là những thói quen phổ biến nhất mà bạn nên cân nhắc bỏ dần.

3 con giáp may mắn nhất tuần khiến ai cũng ghen tị

3 con giáp may mắn nhất tuần khiến ai cũng ghen tị

Trong tuần này, người tuổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện để tuổi Ngọ thay đổi mọi thứ.

Em tự mình đi qua giông bão

Em tự mình đi qua giông bão

Em tự mình lau đi những chênh vênh Cũng tự em dìu em qua giông bão

Không phải hết duyên mà là hết thương

Không phải hết duyên mà là hết thương

Giá mà anh có người mới, giá mà anh bịa ra một cái cớ, không phải: “Chỉ là anh hết thương em rồi”…

Gặp sai lầm, ngẩng đầu giải thích không bằng cúi đầu nhận lỗi

Gặp sai lầm, ngẩng đầu giải thích không bằng cúi đầu nhận lỗi

Đối mặt với người trách cứ mình, ngẩng đầu giải thích cùng họ không bằng cúi đầu nhận lỗi. Khiêm tốn nhận lỗi thường có sức mạnh và tác dụng lớn hơn nhiều so với việc bướng bỉnh giải thích.

4 cung hoàng đạo sống độc lập và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo sống độc lập và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ý chí chiến đấu của Thiên Yết cực kỳ cao, họ làm chuyện gì cũng có mục đích và thường là mang lại thành công nhiều hơn thất bại nhờ sự cẩn trọng và thái độ nghiêm túc.

back to top