Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

2019-08-22 08:22

Tác giả:

Theo các nhà nhân tướng học, đôi môi là đặc điểm quan trọng để nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

***

Môi dày mọng

Nếu sở hữu môi dày và mọng, chứng tỏ bạn là người rất năng động, sáng tạo, có trái tim rộng lượng và đáng tin cậy. Bạn là người có lòng trắc ẩn, thích quan tâm và chăm sóc đến những người xung quanh và đặc biệt luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn.

Môi trên hơi cong, to và dày hơn môi dưới

Nếu sở hữu bờ môi này, bạn chứng tỏ là một người khá quyến rũ. Không những thế, bạn còn là người giàu cảm xúc, lôi cuốn, yêu cuộc sống, lạc quan và luôn chú ý đến bản thân. Bạn ý thức rất rõ về bản thân, cũng như những điểm mạnh của mình và từ đó phát huy chúng hết sức để gây sự chú ý và thu hút từ người khác. Bạn thích được làm trung tâm của sự chú ý, đứng giữa đám đông, bạn luôn tỏ ra tự tin và duyên dáng.

Môi dưới to và dày hơn môi trên

Nếu bạn sở hữu đôi môi này, bạn là người lạc quan, yêu đời và biết tận hưởng cuộc sống. Bạn có một cuộc sống tràn đầy năng lượng. Bạn thích được trải nghiệm, được khám phá, được gặp gỡ nhiều người, bạn thích được đến thật nhiều nơi. Bạn luôn tỏ ra tò mò và cởi mở với những điều mới mẻ. Bạn biết dẫn dắt và có khả năng truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

môi

Đôi môi có độ dày vừa phải và bằng nhau

Bạn là người thông minh, có ý chí mạnh mẽ, thành công trong cuộc đời. Bạn sống rộng lượng, có khả năng tự chủ trong cuộc sống. Sức mạnh của bạn nằm ở khả năng lắng nghe người khác. Bạn không bao giờ chỉ trích hay tỏ ra nóng giận, gay gắt với người khác. Nếu người khác làm sai, bạn thường nhẹ nhàng, điềm tĩnh khuyên răn. Bạn cũng luôn tôn trọng ý kiến của người khác, không bao giờ tỏ ra kiêu căng ngạo mạn. Trong mắt người khác, bạn luôn được đánh giá cao, được nhiều người yêu quý, vận mệnh vì thế mà luôn may mắn và thành công.

Môi mỏng

Những người có đôi môi mỏng là những người thích được ở một mình. Trên thực tế, đây là người luôn tự lập và có thể một mình đối phó với bất kì tình huống nào. Nếu bạn sở hữu đôi môi này, bạn là người hoàn toàn cảm thấy ổn và thích thú khi được ở một mình và làm mọi thứ một mình. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn là người sợ đám đông. Bạn vẫn dễ hòa đồng và làm quen với mọi người, vẫn cảm thấy thoải mái và an toàn khi ở trong đám đông. Chỉ là nếu được lựa chọn thì bạn thích ở một mình hơn mà thôi.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Tháng 8 về bất chợt thèm yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình yêu của tuổi 17 và tình yêu tuổi 25 khác nhau như thế nào?

Tình yêu của tuổi 17 và tình yêu tuổi 25 khác nhau như thế nào?

Tình yêu của tuổi 17 là những lần vuột mất nhau vì những dại khờ, nông nổi, hay những sóng gió lăn tăn của cuộc đời. Tình yêu của tuổi 25 là giữ lấy, là trân trọng, và là bất chấp để gắn bó cùng nhau.

Hôm nay tôi có một nỗi niềm không tên

Hôm nay tôi có một nỗi niềm không tên

Đôi khi ta không thể nhận được dòng suy nghĩ của bản thân. Có những nỗi niềm chẳng thể đặt tên cho nó. Bạn đã từng vướng bận bởi những cảm xúc này chưa?

Top 4 cung hoàng đạo khi yêu thì hết mực chung thủy, xem người yêu là nhất

Top 4 cung hoàng đạo khi yêu thì hết mực chung thủy, xem người yêu là nhất

Dưới đây là top 4 cung hoàng đạo chung thủy nhất trong tình yêu mà bạn có thể tham khảo và xem xét trong mối quan hệ của mình.

Người thầy đầu tiên

Người thầy đầu tiên

Dù con có chậm đến thế nào bố cũng không bao giờ cáu gắt, có thể do bố là thầy giáo, bố có nghiệp vụ sư phạm, nhưng con nghĩ, lớn hơn nghiệp vụ đó chính là tình yêu mà bố dành cho con.

3 con giáp may mắn nhất tuần khiến ai cũng ngưỡng mộ

3 con giáp may mắn nhất tuần khiến ai cũng ngưỡng mộ

Trong tuần mới tới đây, tuổi Thân chuẩn bị tinh thần đón nhận vận may lội ngược dòng, từ giữa tuần trở đi tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn, giúp ích cho công việc hiện tại.

Người truyền lửa đam mê

Người truyền lửa đam mê

Ba vẫn hay nói với tôi nghề giáo là “nghề truyền lại” vì cả ông nội và cố tôi cũng làm “thầy” như ba, và ba tự hào vì là người gìn giữ truyền thống đó.

Em đừng buồn khi lấy chồng giáo viên

Em đừng buồn khi lấy chồng giáo viên

Em đừng buồn khi lấy chồng giáo viên Không có nhiều tiền cho em đi shop Đi spa hay vũ trường nhảy nhót Du lịch năm châu khám phá địa cầu

Điều gì đẹp bằng ánh mắt của thầy tôi

Điều gì đẹp bằng ánh mắt của thầy tôi

Là gió hát trên lưng đồi thật khẽ Gì đẹp bằng ánh mắt của thầy tôi Trong ánh mắt tôi thấy biển xanh ngời Cánh buồm căng khẽ nghiêng mình đón gió

Ơn nghĩa cô thầy

Ơn nghĩa cô thầy

Từng trang sách thắm tuổi trò Nặng tình ký ức bóng đò đưa qua

Bài học ngày hôm qua

Bài học ngày hôm qua

Mai vắng thầy, vắng bao lời dạy bảo Bỗng nghẹn ngào như gió xào xạc ngoài hiên

back to top