Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng Bảo Bình với khả năng đột phá trong những ngày giáp Tết, bạn đã sẵn sàng đón năm Nhâm Dần với khởi đầu mới?

2022-01-25 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Chòm sao Bảo Bình được biết đến với tính cách nổi loạn, độc đáo và sáng tạo, vì vậy tháng Chiêm Tinh này thúc đẩy chúng ta tiến bộ về mặt tư duy và khuyến khích thể hiện những đặc điểm độc đáo khiến mỗi người trở nên khác biệt.

***

Chòm sao Bảo Bình được biết đến với tính cách nổi loạn, độc đáo và sáng tạo, vì vậy tháng Chiêm Tinh này thúc đẩy chúng ta tiến bộ về mặt tư duy và khuyến khích thể hiện những đặc điểm độc đáo khiến mỗi người trở nên khác biệt.

Do chòm Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thiên Vương - hành tinh của những sự biến động không thể đoán trước, nên 1 tháng tới cũng là khoảng thời gian có thể xuất hiện những bước ngoặt bất ngờ trong cuộc sống của chúng ta.

Bạch Dương

Bạn sẽ có một tầm nhìn lớn và muốn tạo ra những tác động tích cực không chỉ cho bản thân mà cho cả những người xung quanh. Bạn có thể phải trải qua một vài áp lực, đặc biệt là trong vấn đề sự nghiệp. Nhưng với năng lượng của tháng Bảo Bình, bạn sẽ sẵn sàng để đối mặt với mọi thách thức và tạo ra một điều gì đó táo bạo và mới mẻ.

Kim Ngưu

Tháng Bảo Bình là thời điểm tốt để bạn suy ngẫm về những hướng đi tiếp theo của bạn trong năm và cách bạn muốn tạo ra cuộc sống lý tưởng cho mình. Những cách cũ sẽ không còn hiệu quả nữa! Đã đến lúc lên ý tưởng về cách xây dựng một hệ thống hiệu quả hơn.

nghi_-_ngoi

Song Tử

Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng để khám phá những địa điểm mới và tham gia những cuộc hành trình thú vị. Với sự tò mò của mình, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm khác lạ, giúp bạn mở mang tầm nhìn và nguồn tri thức của bản thân. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều kiến thức - kĩ năng mới trong tháng này.

Cự Giải

Những thay đổi lớn đang tiến đến cuộc sống của bạn. Cũng như trong thời gian tới bạn sẽ phải đưa ra những quyết định vô cùng quan trọng. Trước đó, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kĩ lưỡng về những điều thực sự có ý nghĩa lớn đối với cá nhân bạn. Có thể đang tồn tại một số thông tin đang bị ẩn giấu mà bạn cần phải làm rõ.

Sư Tử

Giờ là thời điểm lý tưởng để bạn đánh giá lại cuộc sống và thực hiện các bước hành động để cải thiện. Tháng này sẽ có những tác động lớn đến sự cân bằng - ổn định của cuộc sống, đặc biệt là liên quan đến các mối quan hệ tình cảm và đối tác công việc của bạn. Hãy nghiêm túc và cẩn thận, vì không khí có thể sẽ trở nên căng thẳng.

song_13

Xử Nữ

Tháng Bảo Bình sẽ mang đến một bầu không khí độc lập và cần thiết để bạn sắp xếp lại cuộc sống của mình. Bạn có thể vừa trải qua một khoảng thời gian quay cuồng bởi quá trình nghịch hành của Sao Thủy và Sao Kim. Bây giờ là lúc đánh giá xem những người đang kết nối với bạn, các công việc bạn đang làm và môi trường bạn đang sống có thực sự phù hợp với bạn hay không!

Thiên Bình

Vũ trụ đang khuyến khích bạn dồn sự chú ý vào những sở thích cá nhân và mong muốn sâu sắc nhất của bạn. Trong 1 tháng tới, hãy dành một hoặc hai ngày mỗi tuần chỉ để tập trung vào một hoạt động mà bạn đam mê. Đây cũng có thể là khoảng thời gian bạn nên đầu tư cho chuyện tình cảm. Nhìn chung, hãy làm tất cả những gì có thể đem lại niềm vui cho bạn.

Bọ Cạp

Hãy lắng nghe nội tâm của mình một cách nghiêm túc. Với một cung hoàng đạo thích sự ổn định và hay nghĩ ngợi quá mức cần thiết như bạn thì nguồn năng lượng của tháng này có thể không mấy dễ chịu đối với bạn. Tuy nhiên khi tháng khép lại, bạn có thể sẽ thầm cảm ơn bởi những cách thức mới đem lại cho bạn cảm giác an toàn mà bạn mới tìm ra.

co_-_gai_468

Nhân Mã

Tháng Bảo Bình đang nâng cao tinh thần sôi nổi của bạn vì nó khuyến khích bạn sử dụng toàn bộ hệ thống triết lý mà bạn đang có. Đồng thời củng cố tư duy của bạn, khám phá các phương pháp mới và sẵn sàng để chia sẻ những ý tưởng lớn của mình. Tháng này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện tiếng nói của mình và truyền cảm hứng tới những người xung quanh.

Ma Kết

Tháng Bảo Bình là thời điểm bạn sẽ gặt hái được thành quả từ sự cố gắng mà bạn đã bỏ ra trong tháng sinh nhật của mình. Những nỗ lực vượt khó của bạn sẽ được công nhận và đền đáp xứng đáng. Do đó, nếu bây giờ bạn vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi thì đừng vội bỏ cuộc, chỉ cần kiên trì một chút nữa thôi là bạn có thể ăn mừng rồi.

song_34

Bảo Bình

Bạn là nhân vật chính của tháng này, Bảo Bình! Bạn đang ‘kỷ niệm' tháng sinh nhật của mình với tâm hồn tràn đầy tự tin và tâm thế đặt bản thân lên hàng đầu. Và mới đây, hành tinh chiếu mệnh của bạn - Sao Thiên Vương đã kết thúc quá trình nghịch hành, khiến cho những cảm giác bị kìm hãm hoặc bị đình trệ trước đây cuối cùng sẽ tìm được cách giải quyết.

Song Ngư

Trong những ngày đầu tiên của tháng, bạn có thể vẫn cảm thấy một vài khó khăn. Nhưng càng về sau, mọi thứ sẽ ngày càng khởi sắc hơn. Quan trọng là bạn cần phải mạnh dạn đối mặt với mọi vấn đề xảy đến. Tìm cách giải quyết chúng cũng là để dọn đường cho những phước lành đang đến với cuộc đời bạn trong suốt thời gian còn lại của năm.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Hạnh phúc chỉ dành cho ai xứng đáng | Bản full

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top