Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

2022-01-23 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

***

Vào những ngày Trăng Tròn, tinh thần của chúng ta thường bị kéo căng như sợi dây đàn. Bởi lúc này, Mặt Trời và Mặt Trăng đang ở vị trí đối đầu với nhau nên chúng ta có thể sẽ phải đối mặt với sự giằng xé giữa lý trí và cảm xúc. Và Trăng Tròn tháng 1 này diễn ra ở chòm Cự Giải càng trở nên đặc biệt hơn, do Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của Cự Giải.

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Bạch Dương

Tâm trí của bạn đang tập trung vào việc đạt được các mục tiêu và tạo dựng tên tuổi cho bản thân trong xã hội Tuy nhiên, việc mải miết theo đuổi những tham vọng của bạn có thể đang đè nén những cảm xúc của bạn. Đừng quá chú tâm vào công việc mà quên đi những điều quan trọng khác trong cuộc sống, nhất là mặt đời sống tình cảm của bạn.

Kim Ngưu

Bạn đang muốn phóng rộng tầm mắt để có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh của thế giới rộng lớn. Bạn xem xét dưới nhiều góc độ hoặc những quan điểm mới. Những việc này có thể khiến bạn bỏ lỡ những chi tiết nhỏ bé mà quan trọng. Do đó, bạn không cần phải kiếm điều gì đó quá cao siêu hay lớn lao, hãy tập trung đi từ những thứ đơn giản và cơ bản. Từng bước từng bước một.

lay-chong-o-tuoi-30-7

Song Tử

Gần đây, bạn tràn ngập những dòng cảm xúc khác lạ. Nhưng phần lớn những cảm xúc này lại đến từ người khác. Có lẽ đã đến lúc cần đặt ra những ranh giới rõ ràng cho các mối quan hệ của bạn. Tránh trường hợp một ai đó vô tình đi quá giới hạn và khiến bạn cảm thấy không thoải mái, và ngược lại.

Cự Giải

Bạn là một người mềm mỏng và thường hay chiều lòng người khác. Điều này có thể khiến bạn bị lấn át trong một mối quan hệ nào đó. Hãy nhớ rõ giá trị của bạn thân, đừng để người khác điều khiển bạn. Bạn không phải là đất sét để người khác muốn nhào nặn thành hình bất kỳ hình dạng nào mà họ muốn; bạn là một viên đá quý đáng được ngưỡng mộ vì những đức tính tốt đẹp của chính bạn.

Sư Tử

Trăng Tròn Cự Giải khơi gợi lên những cảm xúc mà bạn muốn che giấu. Bạn nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn thỏa nếu cứ kìm nén lại cảm nhận của bản thân, nhất là những điều tiêu cực? Có thể nó sẽ hiệu quả trong thời điểm lúc đó. Nhưng đến một ngày khi tích tụ quá lâu, chúng sẽ bùng nổ. Bởi vậy, thay vì trốn tránh hay cố gắng ngó lơ, hãy tìm cách đối mặt và giải phóng những cảm xúc của bạn.

co-gai-cam-bo-hoa-trang

Xử Nữ

Bạn đang được khuyến khích tương tác nhiều hơn với thế giới và sẵn sàng để mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình. Bạn có thể sẽ gặp gỡ những người mới vô cùng thú vị. Một người bạn tâm giao, một người đồng đội cùng chung lý tưởng, hay một đối tượng hẹn hò tiềm năng… mọi thứ đều có thể xảy ra nếu bạn mở lòng đón nhận.

Thiên Bình

Đã đến lúc buông bỏ bất kỳ sự tự ti nào đang tồn tại trong bạn. Khả năng ngoại giao, sự sáng tạo, trí thông minh và vẻ đẹp thanh lịch của bạn hiện đang được phô bày với cả thế giới - nhưng nếu bạn không tin vào bản thân mình, thì tất cả đều vô ích. Hãy vượt qua những nỗi sợ hãi đang cản trở bạn bước đạt được những điều muốn.

Bọ Cạp

Trí tuệ của bạn đang mở ra những khả năng và đón nhận những thông tin mới. Giờ là thời điểm tuyệt vời để có những cuộc trò chuyện bổ ích với những người thú vị hoặc đi sâu vào tìm hiểu điều gì đó mới. Tham gia một khóa học, một buổi tập huấn hoặc đọc một cuốn sách mới có thể giúp bạn tiếp thu những kiến ​​thức hữu ích trong tương lai.

chuyen-cu-da-qua-roi-75

Nhân Mã

Bạn đang trong thời điểm dễ bị tổn thương nhất và sự thận trọng không phải là điều bạn nên kìm nén lúc này. Đứng trước một sự rủi ro, bạn nên đo lường những gì sẽ được và mất. Cân nhắc đến hậu quá trước khi hành động, nhất là những trường hợp có thể sẽ khiến bạn phải dinh đến một món nợ nào đó.

Ma Kết

Sức mạnh quyền lực có thể khiến bạn muốn nắm giữ và trải nghiệm nó nhiều hơn nữa. Khi bạn nắm quyền kiểm soát, không ai có thể ngăn cản bạn. Tuy nhiên, khi ai đó nắm quá nhiều quyền lực, họ sẽ trở thành kẻ đối nghịch với những người xung quanh. Cho dù là trong công việc hay đời sống cá nhân, mối quan hệ tình cảm, bạn đang được khuyến khích đừng nên quá độc đoán và chuyên quyền.

ban-dang-song-de-lam-gi-7

Bảo Bình

Lịch trình cuối năm của bạn có thể khá bận rộn. Các dự án, các công việc lặt vặt và các trách nhiệm đều chồng chất, khiến bạn không còn nhiều năng lượng cho bất cứ việc gì khác. Tuy nhiên, sức khỏe và thể trạng của bạn nên được ưu tiên hơn. Vì vậy hãy theo dõi sức khỏe của bạn, đảm bảo rằng bạn đang được nghỉ ngơi và chăm sóc, ít nhất là ở mức tối thiểu cần thiết.

Song Ngư

Cảm hứng đang tuôn trào dưới ánh Trăng Tròn này. Hãy tận dụng để tiếp thêm năng lượng cho ngọn lửa đam mê của bạn. Liệu bạn có mong muốn một điều gì đó từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện? Nếu có thì giờ chính là thời điểm thích hợp. Ngoài ra, với Trăng Tròn Cự Giải, bạn cũng nên dành thêm thời gian cho tình yêu. Hãy ra ngoài hẹn hò và tận hưởng những buổi tối đầy lãng mạn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Tình ơi, ôm ấp em những đêm tối đơn độc | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top