Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng 3 với những dự cảm tốt lành, các chòm sao sẽ chờ đón điều gì trước mắt?

2021-03-03 01:24

Tác giả:


blogradio.vn - Chúng ta chào đón tháng 3 bằng tin tức học sinh, sinh viên nhiều nơi bắt đầu quay trở lại trường học. Đây chính là tín hiệu tốt đầu tiên để tất cả mọi người có niềm tin và hy vọng rằng, thời gian tiếp theo sẽ còn nhiều tin tức tốt lành hơn như thế. Không phụ lòng mong mỏi của mọi người, tháng 3 được dự báo sẽ đem nhiều điều đáng mong đợi đến cho 12 cung hoàng đạo.

***

Chúng ta chào đón tháng 3 bằng tin tức học sinh, sinh viên nhiều nơi bắt đầu quay trở lại trường học. Đây chính là tín hiệu tốt đầu tiên để tất cả mọi người có niềm tin và hy vọng rằng, thời gian tiếp theo sẽ còn nhiều tin tức tốt lành hơn như thế. Không phụ lòng mong mỏi của mọi người, tháng 3 được dự báo sẽ đem nhiều điều đáng mong đợi đến cho 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 3 của Bạch Dương khá mơ hồ và bản thân Bạch Dương dễ bị tổn thương bởi sự nhạy cảm của mình. Tuy nhiên, điều này không hẳn là xấu, Bạch Dương có cơ hội để bộc bạch những suy nghĩ, những cảm xúc mà mình kìm nén bấy lâu. Mặc dù đi ngược với tính cách thường ngày nhưng nó lại giúp Bạch Dương thoải mái hơn khi đối diện với những sự kiện từng xảy ra trong quá khứ. Tranh thủ nghỉ ngơi nhiều hơn một chút sẽ giúp cho Bạch Dương có màn tái xuất ngoạn mục vào tháng tới.

0b16022278be73f2fd5bb2954960ae27

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Áp lực công việc sẽ giảm bớt để nhường thời gian cho Kim Ngưu hướng đến những mối quan hệ xã hội của mình. Kim Ngưu hãy tận hưởng sự vui vẻ, thoải mái bên cạnh bạn bè, cạnh những người có chung sở thích, chung chí hướng, đặc biệt là khoảng thời gian nửa đầu tháng 3. Vì những ngày cuối tháng, Kim Ngưu sẽ cần thời gian nhiều hơn cho bản thân, để F5 lại cuộc sống nên hãy tranh thủ những ngày tới kết bạn và đón nhận niềm vui đi nhé.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Có khá nhiều điều thú vị đang chờ đón Song Tử trong tháng này nên hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để bản thân được tỏa sáng. Những kiến thức mà Song Tử có được từ những chuyến đi trước đây sẽ là bệ phóng để Song Tử tới gần hơn với những lời khen ngợi và cũng giúp Song Tử nâng cao vị thế của mình. Vào cuối tháng, mối quan hệ giữa Song Tử và đồng nghiệp trở nên tốt hơn rất nhiều, đồng thời, số lượng bạn bè trên mạng xã hội của Song Tử cũng tăng một cách đáng kể.

6c012e4e253647b1397feee8d709394c

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cảm xúc của Cự Giải trở nên thất thường hơn, hay nghĩ ngợi lung tung và dễ rơi nước mắt. Rất có thể một chuyến đi thật xa sẽ giải quyết được phần nào vấn đề của Cự Giải trong tháng 3 này hoặc nếu như không thể đi xa, việc thay đổi nơi làm việc, tìm một quán cà phê mới cũng tương đối có ích cho Cự Giải. Những chuyến đi hay những sự thay đổi đó sẽ đem đến những điều thú vị, mở rộng kiến thức đồng thời giúp cho bước chuyển tiếp trong sự nghiệp của Cự Giải diễn ra dễ dàng hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cần dành nửa đầu tháng 3 của mình để chiến đầu với những lo lắng, sợ hãi và giải quyết dứt điểm những khoản vay của mình. Nếu như những tháng trước Sư Tử vướng vào những mâu thuẫn với các mối quan hệ của mình thì tới đây cũng chính là thời gian để Sư Tử suy ngẫm về chúng, về những mất mát, chia tay hay đồng ý giải hòa. Chịu khó một lần lắng nghe tiếng nói từ bên trong, Sư Tử sẽ thấy mọi chuyện có thêm một hướng giải quyết nhẹ nhàng, tình cảm hơn.  

3b4afd4e68a9b01f8973e5d329d18eee

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khao khát một mối quan hệ và cũng sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người ấy của mình. Tháng 3 là một tháng tuyệt vời khi mọi người đều dành sự chú ý cho Xử Nữ, không chỉ là một nửa kia mà đối tác, bạn bè cũng dễ dàng bị sự khéo léo, tình cảm của Xử Nữ chinh phục. Mặc dù vẫn có những suy nghĩ truyền thống nhưng không bởi vì điều này mà Xử Nữ khiến cho chuyện tình cảm của mình diễn ra một cách nhạt nhẽo. Đặc biệt trong những ngày cuối tháng, sẽ có rất nhiều bất ngờ táo bạo mà Xử Nữ muốn dành tặng nửa kia của mình.  

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần dành nhiều thời gian cho công việc trong tháng 3. Tết qua rồi, dịch bệnh cũng dần được kiểm soát và Thiên Bình cần đối mặt với dự án với deadline và với sếp thôi. Tuy nhiên, dù sao cũng không phải là một người máy nên Thiên Bình cũng cần chú ý đến việc ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi.  Mối quan hệ giữa Thiên Bình và đồng nghiệp, bạn bè cũng tốt hơn rất nhiều, đặc biệt, vào cuối tháng này Thiên Bình còn có cơ hội thoát ế vô cùng cao nữa đó.  

4e4a55f60d0e44953bdae12dbba8ecab

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tháng 3 lãng mạn đích thực dành cho Bọ Cạp. Sáng tạo hơn, yêu đời hơn, tâm hồn cũng trở nên giống nghệ sĩ hơn, đây chính là một Bọ Cạp phiên bản mới đáng để mong đợi. Tuy nhiên, hãy nhớ về giới hạn của mình, những cuộc vui có thể khiến sức khỏe của Bọ Cạp rơi vào tình trạng báo động, kiệt sức và không thể hoàn thành tốt công việc của mình. Bọ Cạp sẽ nhận ra điều này một cách rõ hơn vào cuối tháng và đây cũng là thời điểm phù hợp để lên lịch tập luyện cũng như tìm hiểu các chế độ ăn tốt cho sức khỏe của Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng 3 nhắc nhở Nhân Mã nên ưu tiên thời gian cho gia đình của mình. Đã bao lâu rồi Nhân Mã không trò chuyện hay cùng xem phim với bố mẹ? Đồ đạc trong phòng có phải cũng lâu rồi không được dọn dẹp, sắp xếp lại hay không? Nếu đúng như vậy thì thời điểm để làm những việc này đã đến rồi Nhân Mã ạ. Hãy trang hoàng lại không gian riêng tư của mình bởi đây chính là bến đỗ, là lời nhắc nhở Nhân Mã quay trở về sau những chuyến đi.  

0f24e1c4699d065a690c3afd150c165d

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng kìm hãm bản thân mình trong tháng 3 này Ma Kết. Dù mọi thứ trong đầu bạn đang hết sức sến súa, mơ mộng thì cũng hãy can đảm nói ra suy nghĩ của mình, đó là một cách để Ma Kết kết nối với bạn bè, với đồng nghiệp xung quanh. Chỉ khi Ma Kết chịu giao tiếp nhiều hơn với mọi người thì mới có thể tìm ra ai đó cùng chung sở thích, cùng trên một con đường với mình. Rất có thể những cuộc trò chuyện ấy chính là động lực để Ma Kết phấn đấu hơn, học hỏi nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cuối cùng thì Bảo Bình cũng lấy lại được sự thoải mái sau chuỗi ngày đầy áp lực phải hoàn thiện bản thân. Hãy cho bản thân một chút thời gian nghỉ ngơi và hài lòng với bản thân vì không ai có thể đạt được mọi thứ. Tình hình tài chính của Bảo Bình không quá tệ nhưng vẫn luôn tồn tại sự lo lắng nên việc kiểm tra các mục chi tiêu của mình một cách rõ ràng sẽ giúp Bảo Bình an tâm hơn. Vào cuối tháng, Bảo Bình nên ưu tiên dành thời gian cho bạn bè của mình, những người luôn ở bên cạnh mỗi khi Bảo Bình cần.

6da2ecc7c172eff26337961da5a29258

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên tận hưởng tháng 3 theo cách mà mình muốn và không cần để ý quá nhiều đến mọi người xung quanh. Hãy cứ là chính mình, tùy ý thay đổi kiểu tóc, khoác lên mình một bộ trang phục yêu thích và tham gia bất kỳ sự kiện nào mà mình đã chờ đợi lâu nay. Cũng đừng để những bình luận tiêu cực trên các trang mạng xã hội làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình Song Ngư nhé. Cuối tháng, Song ngư chỉ cần chú ý chi tiêu cẩn thận một chút là có thể khép lại tháng 3 một cách tốt đẹp rồi.  

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Vận mệnh người tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top