Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cậu còn nhận ra tớ không sau ngần ấy năm?

2023-02-02 01:25

Tác giả: Bùi Tâm Oanh


blogradio.vn - Ngày qua ngày, tớ sẽ dần trở nên bình thản, nhận ra mọi thứ xung quanh rồi cũng phải khác đi và nỗi nhớ đôi khi phải cất vào nơi sâu nhất. Tháng năm cứ bình lặng trôi, mong rồi một ngày chúng ta sẽ gặp lại, lúc đó hẳn tớ sẽ là một bà già đẹp lão, còn cậu mãi là người bạn tuổi hai mươi duy nhất trong cuộc đời tớ. Lúc đó liệu rằng cậu còn nhận ra tớ hay không?

***

Chào cậu, người bạn cùng lớp năm ấy,

Cậu có nhớ chúng mình gặp nhau như thế nào không? Những cảm giác đầu tiên của buổi gặp mặt lớp đại học năm ấy, quả thực tớ không ấn tượng bạn nam nào cả. Có lẽ những chuyến bus của mùa hè năm ấy, trên hành trình đi học mỗi ngày, tớ đã bị say nắng một bạn nam. Bạn ấy có vẻ lạnh lùng, ít nói và dường như không biết tớ cùng lớp ... 

Nhưng vì sao tớ lại thích cậu nhỉ? Nếu cậu hỏi tớ câu này thì tớ cũng không biết trả lời ra sao. Phải chăng là do cậu che ô cho tớ ở điểm bus cổng trường, hay từ nụ cười của cậu, hay từ những dòng tin nhắn nhiệt tình cậu gửi khi tớ hỏi một vấn đề nào đó. 

Tớ cũng không biết nữa. Lần đầu tớ thích một người mà không cần lý do, cũng là lần đầu tớ muốn ở bên một người mà tớ không quan tâm đến ngoại hình, học thức và gia cảnh của bạn ý. Phải chăng đây chính là cảm giác của yêu? Tớ cũng không biết nữa, có lẽ chỉ đơn giản là tớ thích cậu thôi, không vì bất cứ điều gì cả.

hen_ho

Cậu có thắc mắc tại sao lần nào đi học cũng gặp tớ trên bus không? Tớ thừa nhận những ngày đầu là do duyên phận, nhưng những ngày tháng sau này, đó đều là sắp xếp của tớ. Đôi khi chỉ cần nhìn thấy hình bóng của cậu, cũng đủ làm một ngày của tớ trở nên ý nghĩa. 

Thích cậu là suốt ngày tớ mân mê chiếc điện thoại, lấy đủ can đảm, tìm đủ duyên cớ để gửi cho cậu dòng tin nhắn vu vơ và bắt đầu chờ đợi một lời hồi âm.

Người ta nói thanh xuân là chuyến xe một chiều, khi đã trôi qua sẽ chẳng thể quay lại. Tớ hiểu điều đó, tớ cũng luôn trân trọng từng khoảnh khắc được cùng lớp, cùng đường và cùng bus mỗi ngày với cậu. Vì thế, dù cho người ta đều bảo tớ là con gái đừng theo đuổi một người lâu đến vậy, nếu người ta không chủ động thì là người ta không thích mình, không cần nghĩ nhiều. Mọi người đều bảo tớ là một đứa thông minh trong mọi việc nhưng lại ngây ngốc trong tình yêu. 

Rồi khi tớ gom đủ yêu thương, gom đủ dũng khí để nói ra lòng mình. Tớ nhắn tin và đã thổ lộ cảm xúc để tỏ tình với cậu. Khi ấy, cậu nói rằng cậu biết tớ thích cậu từ năm nhất rồi. Khi thấy hồi âm này, tớ đã biết câu trả lời cho câu hỏi mà mình ấp ủ 3 năm rồi. 

Trong 3 năm ấy, cậu biết tớ thích cậu đến nhường nào, nhưng cậu chọn cách im lặng và thờ ơ. Người ta nói đúng mà, rằng nếu chàng trai nào đó thích bạn thì sẽ không để bạn chờ lâu đến thế. 

ngo_nghe

Tớ tỏ tình không phải mong cầu có một mối quan hệ dài lâu. Tớ tỏ tình vì biết mình không có quá nhiều cơ hội để giãi bày. Dù rằng tớ biết, trong những ván cờ như thế này, tớ luôn là kẻ bại trận. Hôm nay đã có thể cho cậu biết trái tim tớ đã thầm nghĩ gì suốt khoảng thời gian vừa qua. Đến lúc tạm biệt cậu rồi chứ nhỉ? Mong sao những ngày tháng sau này, chúng ta đều sẽ là những người may mắn trong tình yêu.

Ngày qua ngày, tớ sẽ dần trở nên bình thản, nhận ra mọi thứ xung quanh rồi cũng phải khác đi và nỗi nhớ đôi khi phải cất vào nơi sâu nhất. Tháng năm cứ bình lặng trôi, mong rồi một ngày chúng ta sẽ gặp lại, lúc đó hẳn tớ sẽ là một bà già đẹp lão, còn cậu mãi là người bạn tuổi hai mươi duy nhất trong cuộc đời tớ. Lúc đó liệu rằng cậu còn nhận ra tớ hay không?

© Bùi Tâm Oanh - blogradio.vn                             

Xem thêm: Chàng trai năm ấy tôi theo đuổi, cậu thật sự đã hạnh phúc rồi | Radio Tình yêu

Bùi Tâm Oanh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

May mắn thay, các hành tinh sẽ mang lại sự dịu dành cho những cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 sau đây dù vũ trụ đang hỗn loạn

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc khi những nỗ lực của mình mãi mà vẫn chưa đem lại kết quả như ý là gì? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho bản thân mình bạn nhé.

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào phía trước, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc.

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết nguy cơ gì đang rình rập trước mắt, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó và vượt qua.

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết cơ hội nào đang chờ mình nắm bắt. Hãy vững tin tiến về phía trước, bạn sẽ gặt hái thành công.

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 2/2023 nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, mạnh dạn hiện thực hóa các kế

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Huế cổ kính dần chìm vào giấc mộng, giấc mộng của ngày xưa xa lắc, mãi mang theo hoài niệm vốn cho vào dĩ vãng xa vời. Ngày hôm đó, nắng gắt đến mệt mỏi, không còn là Huế của những ngày ẩm ướt, mịt mù nước mắt nữa.

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Chúng ta sống với hi vọng được yêu thương. Có những người xuất hiện tuổi thanh xuân của ta và cùng ta trải qua hết những cung bậc cảm xúc nhưng lại không thể tiếp tục mãi với ta ở chặng đường còn lại. Tình cảm thay đổi khi con người thay đổi, dù là em hay anh cũng nên biết đã đến thời điểm thích hợp để buông tay nhau.

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an nhiên, ít sóng gió và được mọi người kính trọng thì nhất định phải nắm rõ 2 quy tắc sau. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn vững bước trên đường đời, chẳng sợ gì bão giông.

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

Hầu hết mọi người đều cho rằng người hâm mộ phim Hàn Quốc chỉ yêu thích hình tượng nam chính điển trai, nam tính và mạnh mẽ. Trên thực tế, bên cạnh những soái ca Hàn Quốc làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cũng thu hút không kém sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả. Dưới đây là danh sách 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng cho tinh thần không khuất phục và luôn cố gắng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

back to top