Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh vì đã luôn nắm chặt tay em

2020-12-28 01:25

Tác giả: Não Cá Vàng


blogradio.vn - Cảm ơn anh vì đã ở bên em hai năm qua, sắp sửa sang năm thứ ba bên em rồi. Cảm ơn anh đã đến bên em, luôn ở cạnh em, yêu thương em, không chấp nhặt với em, chịu đựng cái tính bướng bỉnh dở hơi của em. Và, anh biết không, em yêu anh nhiều lắm.

***

Anh à, lẽ ra em phải ngồi viết những dòng này cho anh sớm hơn. Chắc chính em cũng không biết được một ngày nào đó em lại yêu anh, đến khi biết rồi thì lại đắm chìm với tình yêu ấy mà quên mất mình phải ghi lại. 

Nhân tháng mười hai, khoảng thời gian hai năm về trước là lúc anh đang mải mê với đồ án tốt nghiệp, hai năm sau chính là lúc này đến lượt em ngồi với đồ án tốt nghiệp của mình, em muốn viết vài điều cho anh.

Em không nghĩ rằng anh đã ở bên em một khoảng thời gian lâu đến vậy. Yêu nhau tính ra cũng khoảng hơn một năm rồi, còn quen thì gần hai năm rưỡi.

Hai năm trước anh tốt nghiệp có em bên cạnh, mặc dù em chả giúp gì được anh lại luôn hỏi anh những câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng em vẫn luôn ở đó cùng anh. Và hai năm sau, khi em làm đồ án tốt nghiệp thì em lại có anh bên cạnh chỉ dạy em làm, động viên em. 

Em thật may mắn khi gặp được anh. Thật ra, lúc đầu quen anh em chỉ nghĩ quen chơi, em không nghĩ là em lại yêu anh. Nhưng, chúng ta nói chuyện và  từng ngày, em nhận ra em yêu anh lúc nào không hay và nhiều hơn em nghĩ. 

Mặc dù anh không phải mẫu người lý tưởng của em, nhưng vì yêu anh nên bây giờ em thấy điều gì của anh cũng đẹp. Mỗi lần anh về, anh đi, em lại thầm trách anh là tại sao anh lại chọn đi thi công, công trình xa xôi, nắng gió lại chẳng được ở gần em. 

dù-ngoài-kia-trùng-khơi

Nhưng rồi, sau đó em lại thấy tự hào và vui mỗi khi nghĩ đến anh. Anh biết rất nhiều điều ngoài thực tế và anh đã thành công trên con đường anh chọn. Anh là người đã khơi dậy niềm đam mê cho em, cho em rất nhiều thứ về mặt tinh thần mà có lẽ rằng không phải ai cũng may mắn có được. 

Anh cho em biết thế nào là yêu, cho em cảm giác nhung nhớ, chờ đợi, đủ mọi cung bậc cảm xúc và hơn hết đã cho em biết được cảm giác có được học bổng, sung sướng như thế nào. 

Có rất nhiều lần em rất muốn giận anh nhưng nhìn thấy anh em lại không thể giận nổi. Một năm yêu nhau khoảng thời gian không ngắn cũng không dài nhưng đủ để giữ lại nhiều những kỷ niệm với em và cả với anh.

Các cặp đôi khác khi yêu nhau luôn có giai đoạn chán nhau và chẳng có gì để nói, nhưng với em, đến bây giờ em chưa bao giờ hết chuyện để kể với anh. 

Mỗi lần anh về với em, rời anh phải đi, em lại thấy nhớ anh và luôn phải tìm cách để cho nước mắt khỏi rơi. Mấy lần trước thì em còn về quê được, lần này vướng đồ án chẳng về được, ở lại phòng mà sao cứ khóc hoài vì nhớ anh.

Một lần theo anh về bây giờ em lại thấy nhớ luôn cả nhà anh, cảm giác lúc ở nhà của anh không hiểu sao em thấy thân thuộc như nhà mình vậy và rất muốn theo anh về tiếp, chỉ tiếc một điều em chưa được lòng gia đình anh. 

camonemdaden

Em chưa bao giờ đặt bố mẹ anh với em lên bàn cân và bắt anh phải chọn lựa, vì em biết điều đó là rất khó. Một bên là bố mẹ người sinh ra anh và nuôi lớn anh, đáng lẽ ra em còn phải cảm ơn bố mẹ anh vì đã sinh ra anh. 

Không có bố mẹ anh thì em cũng không gặp được anh. Một bên là người anh thương và luôn muốn ở cùng. Rất khó để lựa chọn đúng không anh?

Cảm ơn anh vì đã ở bên em hai năm qua, sắp sửa sang năm thứ ba bên em rồi. Cảm ơn anh đã đến bên em, luôn ở cạnh em, yêu thương em, không chấp nhặt với em, chịu đựng cái tính bướng bỉnh dở hơi của em. Và, anh biết không, em yêu anh nhiều lắm.

Sắp tới, em bảo vệ đồ án chắc anh cũng không về xem em bảo vệ được. Phải đợi đến Tết mới lại được gặp anh. Lúc đó, em có nhiều chuyện để kể với anh lắm, và có lẽ tâm trạng cũng thoải mái hơn bây giờ. 

Em chỉ muốn tâm sự với anh vài điều nhân tháng cuối cùng của năm vậy thôi. Hy vọng rằng, anh sẽ còn đồng hành cùng em, ở bên cạnh em thêm nhiều thật nhiều năm nữa và yêu em nhiều thật nhiều, để em có thể viết thêm nhiều điều dành cho anh nữa.

© Não Cá Vàng- blogradio.vn

Xem thêm: Điều hối tiếc nhất thanh xuân

Não Cá Vàng

Cái gì không phải của mình có cố mấy cũng không có được

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cuộc sống đâu chỉ xoay quanh yêu và kết hôn: Cứ theo đuổi điều mình muốn rồi hạnh phúc sẽ tự khắc đuổi theo

Cuộc sống đâu chỉ xoay quanh yêu và kết hôn: Cứ theo đuổi điều mình muốn rồi hạnh phúc sẽ tự khắc đuổi theo

Hãy theo đuổi thứ mà mọi người không đuổi theo bởi vì đại đa số mọi người chỉ biết chạy theo để cố gắng được sống trong giấc mơ của người khác.

Điều còn lại sau giấc mơ

Điều còn lại sau giấc mơ

Sau khi ra trường, mỗi đứa ôm một thành phố theo đuổi lí tưởng của mình, chúng nó hoàn toàn mù tịt về nhau. Cảm giác như mọi yêu thương đều thuộc về quá khứ rồi. Nó và Cường giờ chỉ là những ánh nhìn xa lạ khi nhìn nhau

Cả đời này chẳng lúc nào anh quên

Cả đời này chẳng lúc nào anh quên

Ta là người nào phải kiếp cỏ cây Mà có thể trơ mình không cảm xúc Lúc bên nhau là chuỗi ngày hạnh phúc Cả đời này chẳng lúc nào anh quên.

Anh đi rồi, em không còn mong đợi điều gì nữa

Anh đi rồi, em không còn mong đợi điều gì nữa

Hôm nay thành phố Đà Nẵng đổ cơn mưa, những dòng nước mắt cũng đổ theo. Hóa ra yêu thật lòng là thế chính là mãi mãi không thể quên, mãi mãi cứ nhớ cứ thương người, chỉ là sẽ đến lúc chẳng còn mong đợi, chẳng còn đau đớn khi một ai đó nhắc đến người nữa.

Ngày những rung động bắt đầu

Ngày những rung động bắt đầu

Jack đưa tay lên nâng cằm tôi thì thầm “Cô cũng biết tôi muốn tìm hiểu cô, vậy sao không cho tôi cơ hội?”. Đó là một ngày mưa, tay Jack lạnh toát và trái tim tôi khẽ đập lên từng nhịp.

Bộ tranh: Sống một mình thật ra hạnh phúc biết bao nhiêu (phần 2)

Bộ tranh: Sống một mình thật ra hạnh phúc biết bao nhiêu (phần 2)

Độc thân và sống một mình thực chất tạo ra cảm giác thoải mái và vui vẻ nhiều hơn bạn vẫn tưởng, và những bức tranh dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó một cách sinh động nhất

Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng

Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng

Những người thuộc cung Hoàng đạo này trong năm 2021 sẽ gặp được nhiều may mắn, có cơ hội đổi đời.

6 cách giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả để tận hưởng cuộc sống

6 cách giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả để tận hưởng cuộc sống

Khi quản lý thời gian của bản thân hiệu quả, bạn sẽ kiểm soát được những nhiệm vụ, việc cần làm, đảm bảo không bỏ sót bất cứ chuyện gì và có thêm thời gian học hỏi, tận hưởng niềm vui bên cạnh những người xung quanh. Từ đó, bạn có thể hạn chế sự căng thẳng đến mức tối đa và tự tin làm chủ cuộc sống của mình.

Mong ước giản đơn khi nào em có được

Mong ước giản đơn khi nào em có được

Tìm nơi đâu yêu dấu thuở ban đầu Tìm nơi đâu niềm tin vào hạnh phúc Mong ước giản đơn khi nào em có được Nắm tay người đi trọn một đời yêu?

Em đừng cô đơn nữa, anh đã về rồi đây

Em đừng cô đơn nữa, anh đã về rồi đây

Anh đứng trước mặt, bàn tay nhẹ nhàng lau nước mắt trên má. Khi đó cô biết rằng không phải là giấc mơ. Mọi cảm xúc cất giấu bao lâu nay không còn kìm nén nổi. Cô lại oà lên khóc. Anh kéo cô vào lòng, sưởi ấm trái tim cô, nhẹ nhàng nói "Anh đã về rồi. Em đừng khóc”.

back to top