Phát thanh xúc cảm của bạn !

Các cung hoàng đạo may mắn như thế nào trong cuộc sống?

2021-06-17 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Để đạt được những thứ mà bản thân luôn khát khao trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều phải nỗ lực hết mình và không được từ bỏ. Bên cạnh đó, ai cũng cần có thêm một chút may mắn để có thể gặt hái thành quả một cách suôn sẻ hơn. Với 12 chòm sao, cuộc sống của họ may mắn đến mức nào? Cùng nhau tìm hiểu các cung hoàng đạo có mức độ may mắn như thế nào trong cuộc đời mình nhé.

***

Để đạt được những thứ mà bản thân luôn khát khao trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều phải nỗ lực hết mình và không được từ bỏ. Bên cạnh đó, ai cũng cần có thêm một chút may mắn để có thể gặt hái thành quả một cách suôn sẻ hơn. Với 12 chòm sao, cuộc sống của họ may mắn đến mức nào? Cùng nhau tìm hiểu các cung hoàng đạo có mức độ may mắn như thế nào trong cuộc đời mình nhé.

Bạch Dương

Đây là cung hoàng đạo tự tạo ra may mắn cho chính mình. Bạch Dương không bao giờ nương nhờ vào một thế lực thần bí nào đó để thu hút những điều tốt đẹp vào cuộc sống, họ sẽ thực hiện những điều cần làm và tạo ra những giá trị cần thiết. Chòm sao này không hẳn là chối bỏ hoàn toàn vận may, nhưng họ không bám víu vào nó. Với Bạch Dương, may mắn là điều sẽ xảy ra khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận các cơ hội sắp tới. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu ít khi gặp được vận may trong cuộc sống của mình, do đó họ ít khi tin tưởng vào sự may mắn. Tuy nhiên, dù có như thế nào, họ vẫn kiên cường vượt qua mọi trở ngại và chuyển hóa mọi thứ tốt đẹp theo ý mình. Sức mạnh ý chí mạnh mẽ của Kim Ngưu là yếu tố giúp cung hoàng đạo này luôn kiên trì tiến về phía trước. Họ có tất cả mọi thứ để đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ mà không cần đến bất kỳ một vật phẩm may mắn nào.

mot-loi-hua-4

Song Tử

Từ lâu, Song Tử đã học được rằng, không nên trông cậy vào may mắn mà hãy dựa vào trí tuệ của bản thân. Đây là cung hoàng đạo gặp khá nhiều vận may trong cuộc sống dù họ có đủ sự thông minh, nhạy bén và sắc sảo để giải quyết những thách thức và trở ngại. 

Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo cực kỳ may mắn trong cuộc sống. Họ có thể đạt được nhiều cơ hội tốt và hiếm có hơn người khác. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy đón nhận các vận may đến với cuộc sống của mình bằng một tâm thế biết ơn và trân trọng.

Sư Tử

Tuy không nhận được nhiều vận may nhưng Sư Tử vẫn có thể khiến mọi thứ trong cuộc sống của mình diễn ra một cách trôi chảy. Cung hoàng đạo này may mắn theo một cách rất riêng, bởi họ có khả năng cảm nhận được bản thân mình là ai và có thể làm được những gì. Sư Tử chẳng cần một ngôi sao may mắn nào soi chiếu cho con đường của họ, bởi họ đã là ngôi sao của chính mình. Nếu như gặp bất cứ điều gì bất trắc, họ sẽ tìm cách để chuyển hóa mọi thứ trở nên tích cực hơn và nhờ vậy họ lại càng thành công rực rỡ.

Xử Nữ

Xử Nữ chưa bao giờ dựa vào may mắn trong cuộc sống của mình, bởi tất cả những gì họ có được là từ quá trình tích lũy và học hỏi. Cung hoàng đạo này không bao giờ chọn phương án dễ dàng khi thực hiện bất kỳ một công việc nào, điều này khiến họ trở thành những cá nhân vô cùng nổi bật và phi thường. Cho dù Xử Nữ không có nhiều vận may trong cuộc đời nhưng mọi người xung quanh họ lại luôn cảm thấy may mắn khi có Xử Nữ bên cạnh.

nham-mat

Thiên Bình

Đây là cung hoàng đạo thu hút được rất nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng họ không bao giờ chủ quan vì điều này. Vận may giúp Thiên Bình có cái nhìn đầy tích cực đối với thế giới xung quanh. Họ luôn cố gắng nhìn nhận những điều tốt đẹp trong mọi hoàn cảnh và chính thái độ sống này đã đem đến cho họ một cuộc đời hết sức tuyệt vời. Thiên Bình ý thức được rằng mình may mắn hơn rất nhiều người, vì vậy họ luôn tìm mọi cách để giúp đỡ những người kém may mắn hơn nhiều nhất có thể. 

Thiên Yết 

Đôi khi, vì sự bi quan của mình mà người ta thường cho rằng Thiên Yết không may mắn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này có thể đạt được nhiều vận may trong cuộc sống của mình, đặc biệt là họ có thể thu hút được những điều mình mong muốn và khát khao. Nếu họ đặt hết tâm trí vào những gì họ muốn và tìm phương hướng để đạt được chúng, họ đều có thể được toại nguyện.

Nhân Mã 

Có thể vì sự may mắn đến với Nhân Mã cũng giống như ong bướm tìm đến hoa. Dù đi bất cứ đâu, Nhân Mã cũng đều thu hút vận may về phía mình. Dẫu bất chợt có rơi vào một tình huống nguy hiểm, cuối cùng, cung hoàng đạo này vẫn hoàn toàn bình an vô sự. 

Ma Kết

Ma Kết đặc biệt có vận may với tài chính. Cung hoàng đạo này thường nhận được những khoản tiền bất ngờ từ nhiều phía. Tuy nhiên, Ma Kết không bao giờ tiêu xài hoang phí mà sẽ dành dụm hoặc đầu tư vào một việc nào đó. 

toi-yeu-em-1

Bảo Bình

Đây là cung hoàng đạo thường hay đối diện với những trắc trở trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ là những chiến binh quả cảm và sẽ không để bất cứ thách thức nào đánh gục họ. Với khả năng sáng tạo vốn có, Bảo Bình luôn biết cách để biến những khó khăn trở thành vận may của chính mình. Chính vì vận may không ghé thăm thường xuyên nên Bảo Bình luôn học cách đổi mới và kiên định trong cuộc sống.

Song Ngư

Song Ngư thường xuyên gặp may mắn trong cuộc đời nhưng dường như họ không biết trân trọng những vận may đó. Cung hoàng đạo này luôn có được những thứ mình muốn, có lẽ một phần nhờ vào trực giác nhạy bén mà họ có thể biết cách gặt hái những điều họ khao khát trong cuộc sống.  

Theo Elle

Mời xem tiếp chương trình

Lời hứa tuổi thanh xuân l Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Tôi chỉ muốn nói với anh “Cảm ơn anh vì mọi thứ, cảm ơn anh đã ở bên em khi em không có ai bên cạnh. Cảm ơn anh đã yêu thương em. Và cảm ơn anh khi anh luôn chờ đợi em”.

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Con nít nào nhận biết thế giới từ sớm đều diễn vai con nít đạt hơn con nít bình thường. Cho nên dẫu có rình thấy bí mật của người lớn, chúng ta vẫn vờ tỏ ra ngờ nghệch.

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Cô đã giữ lại thật nhiều, thật nhiều để rồi ôm những giấc mơ dài theo ngày tháng. Hồi còi của những chuyến phà đêm tan vào không gian vắng lặng làm cô nhớ về buổi chia ly, thật đẹp đến từng hình ảnh, thật gần gũi. Trên gương mặt cô ngấn lệ khi chuyến phà rời đi “Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Nếu cứ sợ mất lòng bạn bè mà không dám từ chối, thì trước hết, bạn cần xem lại chất lượng mối quan hệ bạn bè của mình.

Sốt nhẹ

Sốt nhẹ

Mái tóc đỏ au chẳng phải vì nắng nhưng cũng che lấp đủ đôi gò má đương màu nắng.

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Cô gái à, tôi chúc em một năm 18 tuổi nhiều niềm vui và trải nghiệm. Tôi sẽ gặp lại em. Sớm thôi.

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Bạn thấy đấy trưởng thành đôi khi có thể không đáng sợ bằng tốc độ già đi của cha mẹ. Vậy nên ai còn cha còn mẹ hãy trân quý từng phút giây bên họ, trân quý từng phút giây bên gia đình thân yêu của mình, sẽ có ngày khi bạn ngoảnh lại có thể sẽ chẳng còn ai bên bạn, nhưng cha mẹ thì vẫn luôn luôn ở đó chờ bạn dù có ra sao.

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe đã nối liền mạch sống Dù ba miền vẫn chung lòng một trái tim Nâng đỡ đứa con đã ngủ giấc im lìm Lấy lại sức đã chìm vào quên lãng.

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Không phải là yêu, chưa một lần nói “nhớ” Không phải chờ nhưng vẫn muốn hỏi thăm Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm.

Viết cho em giữa mùa vải chín

Viết cho em giữa mùa vải chín

Em gánh mùa đi khuất nẻo Kẻ lữ hành bỗng đơn côi Ngẩn ngơ nâng chùm vải chín Trông theo hồng bay bên trời.

back to top