Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước sang năm Canh Tý, 3 con giáp này qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai

2019-12-17 01:20

Tác giả:


Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp bị thần may mắn "bỏ quên" khiến họ phải đối mặt với không ít khó khăn. Nhưng cuối cùng đã đến lúc những con giáp này khổ tận cam lai, sóng gió mấy rồi cũng vượt qua.

***

 

Năm hết Tết đến, ai cũng hy vọng mình sẽ gặp nhiều may mắn và những điều tốt đẹp. Nếu không thể giàu có viên mãn như bao người thì ít nhất cũng sống cuộc sống bình yên bên người thân yêu. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, những thành công họ có được đều đánh đổi bằng sự nỗ lực, hy sinh và cố gắng không ngừng. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân phù trợ nồng hậu, bên cạnh đó cũng có những con giáp bị "bỏ quên" khiến họ phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở, sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, cuối cùng đã đến lúc những con giáp này khổ tận cam lai, sóng gió mấy rồi cũng vượt qua. Cụ thể, qua Tết Canh Tý 2020 tới đây, có 3 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng. Từ giai đoạn này trở đi không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn tìm kiếm được cơ hội đổi đời, trước sau gì cũng sẽ thành công, giàu có.

1. Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, chịu khó và không sợ đối mặt với thử thách, chông gai để tìm kiếm cơ hội tốt để đổi đời. Người tuổi Mùi tuy không xuất thân trong gia đình giàu có đủ đầy, nhưng họ lại có bản lĩnh và khả năng tự làm giàu. Trong số những con giáp, người tuổi Mùi chịu khó xông pha, lấy những vấp ngã trong cuộc sống làm động lực để vươn lên. 

1

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Mùi có nhiều biến động đáng kể, có cả những niềm vui và nỗi buồn, sự nghiệp cũng không có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, bước qua Tết Canh Tý 2020, tuổi Mùi sẽ cảm nhận được vận may bất ngờ lội ngược dòng, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều có những thay đổi tích cực. Đặc biệt, từ giai đoạn này trở đi, tuổi Mùi ngày càng gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, nếu như may mắn thì mua được nhà lớn xe sang, cuộc sống những năm sau này không thiếu thốn bất cứ điều gì.

2. Tuổi Dần

Trời sinh những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định, luôn nhiệt huyết theo đuổi những quyết định của mình. Trong số những con giáp, tuổi Dần là người có tham vọng làm giàu, không ngại đối măt với những khó khăn, trắc trở mà luôn tìm cách vươn lên, không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng cuộc sống viên mãn, đủ đầy. 

2

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần cũng được trời ban nhiều phước lành và may mắn, tuy nhiên sự nghiệp lại không có bước đột phá, mọi thứ chỉ ở mức bình thường. Qua đến năm Canh Tý 2020 tới đây, cuộc sống tuổi Dần sẽ có thay đổi bất ngờ, họ sẽ tìm được cơ hội tốt để chuyển vận, phát triển sự nghiệp vững chắc, bên cạnh đó cũng có quý nhân phù trợ, giúp cuộc sống ngày càng giàu có. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Dần cần bình tĩnh nắm bắt những cơ hội tốt xung quanh mình, chỉ cần một cơ hội nhỏ cũng đủ giúp tuổi Dần đổi đời, cuộc sống trở nên viên mãn sung túc.

3. Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân có chí cầu tiến và phấn đấu trong công việc lẫn cuộc sống. Người tuổi Thân không chỉ giỏi tìm kiếm cơ hội mới mà họ còn chịu lăn xả, không ngại đối mặt với khó khăn trắc trở để xây dựng cuộc sống đầy đủ viên mãn. Trong số những con giáp, tuổi Thân tuy gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn tiền vận, nhưng đến trung vận và hậu vận thường được đền đáp xứng đáng. 

3

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân đã phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự bản lĩnh và thông minh vốn cố, họ đã từng bước vượt qua trong từng giai đoạn. Bước qua Tết Canh Tý 2020 tới đây, cuộc sống tuổi Thân sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể, từ đầu năm 2020 trở đi, tuổi Thân sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thành công, sự nghiệp không chỉ phát triển mà tài vận ngày càng dồi dào, muốn gì có đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Sohu

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/buoc-vao-tet-canh-ty-3-con-giap-nay-qua-con-bi-cuc-toi-hoi-thai-lai-cuoc-song-ngay-cang-may-man-nam-2020-binh-an-phat-tai-2220191512213042780.htm

Mời xem thêm chương trình:

Tháng 12, nhớ một người đã từng rất thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ

Cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ

Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau.

4 cung Hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm 2021

4 cung Hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm 2021

4 cung Hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa và con đường thăng tiến rộng mở nhất trong năm 2021. Hãy cùng đón xem họ là những cung nào?

8 dấu hiệu điển hình của con gái khi đã hết yêu

8 dấu hiệu điển hình của con gái khi đã hết yêu

Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã 'hết thương cạn nhớ' và mối quan hệ của hai bạn đang đi vào ngõ cụt.

Ta yêu nhưng không dám nói lời yêu

Ta yêu nhưng không dám nói lời yêu

Cũng đã lâu rồi con tim này không còn rung động. Có phải nó đã già cõi rồi không? Ai cũng có một thời thanh xuân tươi đẹp còn đối với tôi thanh xuân là một cái gì đó thật xa xỉ, bao nhiêu là lo toan.

Trắc nghiệm: Bạn thu hút người khác nhờ điều gì?

Trắc nghiệm: Bạn thu hút người khác nhờ điều gì?

Lựa chọn một gọng kính để khám phá nét tính cách cuốn hút của bạn.

3 dấu hiệu của người có EQ thấp

3 dấu hiệu của người có EQ thấp

Những người EQ (chỉ số đo lường trí tuệ về cảm xúc) thấp có khả năng gặp phải thất bại trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tôi hạnh phúc với những điều bình dị

Tôi hạnh phúc với những điều bình dị

Tôi đã sống, một năm qua như thế Mọi buồn vui nêm gia vị cuộc đời Giọt thời gian vẫn lặng lẽ êm rơi Tôi hạnh phúc với những điều bình dị.

Nhớ mùa trứng cá đã qua

Nhớ mùa trứng cá đã qua

Giờ biết tìm đâu những yêu thương như ngày xưa khi Hương đã theo chồng, lời hứa cũng còn là kỉ niệm. Có lẽ cây trứng cá cũng buồn nên nó mới héo khô ngày anh trở lại. Càng thắt lòng khi thấy đám trẻ nhỏ chạy vòng quanh vui đùa hồn nhiên cất tiếng hát. Anh lau nước mắt quay lưng đi, bỏ lại cây trứng cá phía sau với lời hát của đám trẻ còn vang vọng rồi mất dần, mất dần.

Gia đình là nơi con luôn khao khát được gọi hai tiếng 'ngoại ơi'

Gia đình là nơi con luôn khao khát được gọi hai tiếng 'ngoại ơi'

Khi cả thế giới đột nhiên quay quắt bỏ rơi con bởi ánh nhìn kỳ thị đứa trẻ của gia đình không trọn vẹn bà vẫn bên cạnh con

Chúng ta của hiện tại là hai đường thẳng khác lối

Chúng ta của hiện tại là hai đường thẳng khác lối

Chúng ta của quá khứ chỉ là hai người lướt qua nhau. Chúng ta của hiện tại là hai đường thẳng khác lối, có lẽ sẽ gặp nhau tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời này. Mình không chắc chúng ta có trở thành bạn nếu thực sự gặp lại nhau, nhưng mình luôn cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu, và hy vọng rằng cậu sẽ có một chút gì đó ký ức về mình. Tạm biệt cậu, chàng trai là một phần thanh xuân của tôi.

back to top