Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước sang năm Canh Tý, 3 con giáp này qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai

2019-12-17 01:20

Tác giả:

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp bị thần may mắn "bỏ quên" khiến họ phải đối mặt với không ít khó khăn. Nhưng cuối cùng đã đến lúc những con giáp này khổ tận cam lai, sóng gió mấy rồi cũng vượt qua.

***

 

Năm hết Tết đến, ai cũng hy vọng mình sẽ gặp nhiều may mắn và những điều tốt đẹp. Nếu không thể giàu có viên mãn như bao người thì ít nhất cũng sống cuộc sống bình yên bên người thân yêu. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, những thành công họ có được đều đánh đổi bằng sự nỗ lực, hy sinh và cố gắng không ngừng. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân phù trợ nồng hậu, bên cạnh đó cũng có những con giáp bị "bỏ quên" khiến họ phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở, sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, cuối cùng đã đến lúc những con giáp này khổ tận cam lai, sóng gió mấy rồi cũng vượt qua. Cụ thể, qua Tết Canh Tý 2020 tới đây, có 3 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng. Từ giai đoạn này trở đi không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn tìm kiếm được cơ hội đổi đời, trước sau gì cũng sẽ thành công, giàu có.

1. Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, chịu khó và không sợ đối mặt với thử thách, chông gai để tìm kiếm cơ hội tốt để đổi đời. Người tuổi Mùi tuy không xuất thân trong gia đình giàu có đủ đầy, nhưng họ lại có bản lĩnh và khả năng tự làm giàu. Trong số những con giáp, người tuổi Mùi chịu khó xông pha, lấy những vấp ngã trong cuộc sống làm động lực để vươn lên. 

1

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Mùi có nhiều biến động đáng kể, có cả những niềm vui và nỗi buồn, sự nghiệp cũng không có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, bước qua Tết Canh Tý 2020, tuổi Mùi sẽ cảm nhận được vận may bất ngờ lội ngược dòng, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều có những thay đổi tích cực. Đặc biệt, từ giai đoạn này trở đi, tuổi Mùi ngày càng gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, nếu như may mắn thì mua được nhà lớn xe sang, cuộc sống những năm sau này không thiếu thốn bất cứ điều gì.

2. Tuổi Dần

Trời sinh những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định, luôn nhiệt huyết theo đuổi những quyết định của mình. Trong số những con giáp, tuổi Dần là người có tham vọng làm giàu, không ngại đối măt với những khó khăn, trắc trở mà luôn tìm cách vươn lên, không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng cuộc sống viên mãn, đủ đầy. 

2

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần cũng được trời ban nhiều phước lành và may mắn, tuy nhiên sự nghiệp lại không có bước đột phá, mọi thứ chỉ ở mức bình thường. Qua đến năm Canh Tý 2020 tới đây, cuộc sống tuổi Dần sẽ có thay đổi bất ngờ, họ sẽ tìm được cơ hội tốt để chuyển vận, phát triển sự nghiệp vững chắc, bên cạnh đó cũng có quý nhân phù trợ, giúp cuộc sống ngày càng giàu có. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Dần cần bình tĩnh nắm bắt những cơ hội tốt xung quanh mình, chỉ cần một cơ hội nhỏ cũng đủ giúp tuổi Dần đổi đời, cuộc sống trở nên viên mãn sung túc.

3. Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân có chí cầu tiến và phấn đấu trong công việc lẫn cuộc sống. Người tuổi Thân không chỉ giỏi tìm kiếm cơ hội mới mà họ còn chịu lăn xả, không ngại đối mặt với khó khăn trắc trở để xây dựng cuộc sống đầy đủ viên mãn. Trong số những con giáp, tuổi Thân tuy gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn tiền vận, nhưng đến trung vận và hậu vận thường được đền đáp xứng đáng. 

3

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân đã phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự bản lĩnh và thông minh vốn cố, họ đã từng bước vượt qua trong từng giai đoạn. Bước qua Tết Canh Tý 2020 tới đây, cuộc sống tuổi Thân sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể, từ đầu năm 2020 trở đi, tuổi Thân sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thành công, sự nghiệp không chỉ phát triển mà tài vận ngày càng dồi dào, muốn gì có đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Sohu

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/buoc-vao-tet-canh-ty-3-con-giap-nay-qua-con-bi-cuc-toi-hoi-thai-lai-cuoc-song-ngay-cang-may-man-nam-2020-binh-an-phat-tai-2220191512213042780.htm

Mời xem thêm chương trình:

Tháng 12, nhớ một người đã từng rất thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sau những tổn thương ta học được những gì?

Sau những tổn thương ta học được những gì?

Khi bước qua những ngày tháng tổn thương gặm nhấm cho nỗi buồn, ta bỗng trở nên mạnh mẽ kiên cường, khi ta nhận ra những tháng ngày đó chỉ là để mình ngẫm, để mình nhận ra cái đúng cái sai. Có khi vấp phải chúng ta mới có thêm bài học, có thêm kinh nghiệm sống cho chính mình. Để mình chuẩn bị cho một bắt đầu mới tốt đẹp hơn ta sẽ mỉm cười và bình yên đến lạ.

Đừng mượn tạm em để khỏa lấp sự cô đơn trong anh

Đừng mượn tạm em để khỏa lấp sự cô đơn trong anh

Anh đã đeo mặt nạ với em ngay từ lúc đầu, anh ngăn em bước vào thế giới của anh. Và em biết những lúc anh nói lời yêu, em chỉ là người thay thế để giải tỏa nỗi cô đơn cho anh thôi. Anh chưa từng yêu em, chưa từng có một cảm giác gì với em, em đã hiểu rồi.

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

Nếu một người đàn ông yêu bạn chân thành, xem bạn là quan trọng nhất, anh ấy sẽ chủ động hỏi bạn một ngày thế nào, hơn là đợi bạn van nài vài phút để được lắng nghe.

Câu chuyện của gã trai mơ

Câu chuyện của gã trai mơ

Ba mươi tuổi đầu, có lẽ đã đến lúc hắn đi tìm cuộc sống của chính mình rồi. Hắn không cần quan tâm người ta nghĩ thế nào về hắn. Chỉ cần có má, có Út, có tình thương luôn ở phía sau chống đỡ. Cho dù thế nào, hắn vẫn có thể bước tiếp được.

Tháng kết hôn theo cung hoàng đạo ảnh hưởng thế nào đến đời sống hôn nhân của bạn?

Tháng kết hôn theo cung hoàng đạo ảnh hưởng thế nào đến đời sống hôn nhân của bạn?

Từ thời xưa, Chiêm tinh học luôn giữ một vai trò quan trọng và bí ẩn trong việc dự đoán cuộc hôn nhân tương lai.

Chờ nhau ngày hạ nhớ

Chờ nhau ngày hạ nhớ

Mình hẹn nhau cuối mùa thi tháng sáu Nắng dịu dàng hờn trách buổi chiều mưa

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Chúng ta đều là những hạt bụi nhỏ. Nhưng hạt bụi đó phát sáng trong nắng vàng, lất phất giữa cơn mưa mát, hay cuốn vào mắt một người đi đường thì đó là lựa chọn của chúng ta.

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải lúc nào cũng thuận lợi. Quan trọng là cách bạn đối diện với nó cũng như thái độ bạn dành cho những vấn đề mình gặp phải. Hiểu được 10 điều này, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh sẽ không yêu em nữa, nhưng còn chữ thương, vậy thôi chứ khóa lại trong lòng, chôn vùi theo tình yêu đầu vỡ tan, em nhé!

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

Tư thế, dấu vân tay, màu quần áo bạn mặc… đều tiết lộ một phần tính cách của bạn và ngón tay cái cũng vậy.

back to top