Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 con giáp cực may mắn cuối năm, chuẩn bị đón Tết tưng bừng

2019-12-11 01:22

Tác giả:

 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống của họ không chỉ được nâng cao về vật chất mà tinh thần cũng được cải thiện đáng kể. Đặc biệt trong đó có 3 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng vào những ngày cuối cùng của năm.

***

Bất kể bạn là ai hay bạn làm gì đều mong muốn rằng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu như không thể giàu có như bao người thì ít nhất cũng tận hưởng cuộc sống đủ đầy, không lo lắng sầu muộn bên người mình yêu thương.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không ai biết được trước tương lai của mình ra sao, không ai vừa sinh ra đã gặp được nhiều may mắn, mọi sự thành công đều phải đánh đổi bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống của họ không chỉ được nâng cao về vật chất mà tinh thần cũng được cải thiện đáng kể.

Đặc biệt trong đó có 3 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng vào những ngày cuối cùng của năm.

Cụ thể, từ giữa tháng 12 trở đi, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc bất ngờ thuận lợi suôn sẻ, cơ hội làm giàu xuất hiện trước mắt. Tết Canh Tý sắp tới sẽ rất đáng mong chờ.

1. Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất là những người ngay thẳng, trung thực và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống.

Trong số những con giáp, tuổi Tuất là những người khao khát làm giàu, khao khát vươn lên cuộc sống thượng lưu và muốn nhiều người ngưỡng mộ.

Đa số những người tuổi Tuất đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, tuy nhiên do vận may không mỉm cười nên họ phải đối mặt với không ít khó khăn trắc trở.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Tuất tuy có nhiều biến cố nhưng không đáng kể.

Đặc biệt, từ những tháng cuối năm trở đi, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc cũng bất ngờ thuận lợi, suôn sẻ, kéo theo tài vận dồi dào.

Người tuổi Tuất vốn thông minh, lanh lợi nên chỉ cần gặp được thời cơ tốt thì sẽ phát huy hết thế mạnh và dư khả năng để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Trước Tết Canh Tý 2020, tuổi Tuất sẽ có quý nhân và thần tài chiếu cố hết mực, giúp họ hoàn thành được những ước mơ bấy lâu nay.

1

2. Tuổi Dần

Trời sinh những người tuổi Dần mạnh mẽ, kiên định và luôn nhiệt huyết với những sự lựa chọn của bản thân.

Đa số những người tuổi Dần đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, họ không những kiếm được nhiều tiền mà có những người trở thành người quyền lực trong xã hội.

Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Dần có nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng nhờ họ có bản lĩnh tuyệt vời mà có thể vượt qua mọi thứ.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Dần đã gặp không ít thử thách và gian truân, cuộc sống của họ trong năm nay có nhiều thay đổi.

Tuy nhiên, tuổi Dần luôn tin rằng, mọi sự nỗ lực và cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Những tháng cuối năm tới đây, tuổi Dần sẽ khổ tận cam lại, tài vận và sự nghiệp có dấu hiệu cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, trước khi bước qua Tết Canh Tý, tuổi Dần sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Làm gì thì làm, tuổi Dần sẽ được tận hưởng năm mới hoành tráng với nhiều điều mới mẻ cùng cuộc sống thăng hoa đủ đầy.

2

3. Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, luôn sống vì người khác nên xung quanh có quý nhân phù trợ, bất kể gặp khó khăn trắc trở gì cũng có người giúp đỡ, không bao giờ phải lâm vào cảnh đường cùng.

Trong số những con giáp, tuổi Hợi là những người được hưởng nhiều phước lành nhất, họ thường được thần tài và quý nhân chiếu cố mọi lúc mọi nơi.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Hợi tuy có nhiều biến động tiêu cực nhưng không đáng kể, sau tất cả họ vẫn sẽ khổ tận cam lai, mọi khó khăn đều được đền đáp xứng đáng.

Đặc biệt, vào những ngày cuối năm tới đây, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn. Từ công việc, nhân duyên đến tài vận đều có thay đổi tích cực, bên cạnh đó tuổi Hợi còn gặp được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, kéo theo tài vận dồi dào.

Trước Tết Canh Tý 2020, tuổi Hợi sẽ có vận may lội ngược dòng, từ đầu năm 2020 trở đi họ sẽ gặp được nhiều cơ hội tuyệt vời. Nhìn chung, thời gian tới là giai đoạn rất đáng mong chờ.

1

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/nhung-ngay-cuoi-nam-3-con-giap-nay-gap-nhieu-may-man-tai-van-su-nghiep-deu-duoc-cai-thien-tich-cuc-chuan-bi-tinh-than-don-tet-tung-bung-22201981221293725.htm

Mời xem thêm chương trình:

Người ta thường ước những điều không thể

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh còn nợ em lời xin lỗi

Anh còn nợ em lời xin lỗi

Tôi đi tìm anh, chẳng phải để đòi lại ngần ấy. Tôi chỉ muốn gặp lại anh lần cuối, nở nụ cười chào hỏi: “Đã lâu không gặp” coi như là lời kết cho mối tình đầu dở dang của mình. Chắc có như thế, tim tôi mới an yên hơn một chút để bước tiếp, vết thương kia mới thật sự khép lại để tôi mở đến những trang tiếp theo.

Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ không có nhau

Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ không có nhau

Câu cuối cùng tôi nói ra chất chứa đầy nỗi tiếc nuối, giọng tôi như lạc đi, nghẹn ngào như có gì đó đang chặn họng tôi lại. Những giọt nước mắt thi nhau tuôn rơi không ngừng. Anh ngồi cạnh thấy vậy vội đưa tay qua lau nước mắt cho tôi nhưng tôi hất tay anh ra.

4 con giáp nam là những người rất đáng tin cậy, làm bạn đời hay đối tác đều tuyệt vời

4 con giáp nam là những người rất đáng tin cậy, làm bạn đời hay đối tác đều tuyệt vời

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 4 con giáp luôn có tính trách nhiệm rất cao, rất đáng tin cậy và vô cùng uy tín.

Phận làm sen ngoài đời đã khổ, lên Adorable Home chơi mới biết thế nào là suy nhược vì sự... chảnh mèo

Phận làm sen ngoài đời đã khổ, lên Adorable Home chơi mới biết thế nào là suy nhược vì sự... chảnh mèo

Gần đây, dân mạng ở khắp nơi đều đang nói đến chuyện dọn nhà, chăm mèo, chờ chồng như một cô vợ chính hiệu dù hầu hết trong số đó thậm chí còn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Em chưa hiểu mùa xuân

Em chưa hiểu mùa xuân

Mẹ chưa từng nói sẽ thay em đi những con đường, hay can thiệp vào ngã rẽ, mẹ chỉ âm thầm đặt vào xe chiếc nón, hay áo mưa. Mùa xuân của mẹ, bao giờ em mới hiểu?

Cỏ bốn lá và nguyện ước bên anh

Cỏ bốn lá và nguyện ước bên anh

Anh vốn dĩ chỉ gặp không thể giữ Cỏ bốn lá chỉ để nhớ về anh

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Bạn đã từng nghe nhiều người nói họ yêu một thành phố vì nơi ấy chả cần đẹp chả cần sa hoa tráng lệ mà chỉ vì nơi ấy có một người thương chưa? tôi cũng vậy đấy,yêu một thành phố dù nó ồn ào tấp nập đầy thị phi , yêu một thành phố mà khi nhắc đến mọi kí ức ùa về như cuộn phim láy đi bao nước mắt của tôi. Vì đơn giản nơi ấy tôi tìm lại chính mình, tìm lại một cuộc tình mà chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ dập tắt nó dù chỉ là niềm kí ức quá khứ của tôi.

Con đường của giấc mơ

Con đường của giấc mơ

Mỗi người sinh ra đã là một bản thể riêng, có thể hạnh phúc của một người nào đó được đo lường bằng những thành tựu mà họ đạt được trong đời, bằng số tiền mà họ kiếm được, bằng quyền lực và địa vị xã hội

back to top