Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bật mí sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020: Người thăng tiến, kẻ tụt lùi

2019-12-09 01:30

Tác giả:


Bước sang năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Thế còn bạn thì sao?

***

1. Tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020 thấy rằng đây là năm bản mệnh của người tuổi Tý, song nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên những khó khăn trắc trở cũng được giảm bớt ít nhiều, thậm chí bạn còn tìm được cơ hội thăng quan tiến chức một cách nhanh chóng.

Trong năm này, bản mệnh nên tập trung bồi dưỡng kiến thức và kinh nghiệm làm việc, lấy thêm bằng cấp, chứng chỉ cần thiết để phục vụ công việc sau này.

Người gặp được nhiều may mắn nhất trong năm nay là những người làm trong các ngành có liên quan trực tiếp đến tiền bạc. Tuy nhiên, bạn không nên ép mình làm những điều mình không mong muốn, hãy tập trung phát triển những công việc đem lại cho bạn hứng thú.

Bên cạnh đó, con giáp này không nên ỷ lại quý nhân trợ lực mà cần phải chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội, cố gắng hết mình để giành lấy thời cơ, tự tay tạo dựng sự nghiệp cho mình. Hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình trong năm 2020. Tuy nhiên, thành tích bạn gặt hái được không ít không đồng nghĩa với việc bạn có thể được thăng chức, tăng lương.

Thực chất, cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong thời điểm này là khá ít ỏi. Một phần nguyên nhân là do bạn chưa xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên

Vì vậy, nếu muốn cải thiện tình trạng này, bản mệnh cần phải chủ động mở rộng mối quan hệ, quan tâm đến mọi việc xảy ra xung quanh mình nhiều hơn là chỉ để ý đến công việc của riêng mình.

Trong năm 2020, một số người vẫn có cơ hội được thăng chức, song rất có thể đó chỉ là sự thăng tiến “hữu danh vô thực”, bởi quyền lực nắm trong tay bạn vẫn không có sự thay đổi rõ rệt so với trước đó. Đừng vội nản lòng và nghĩ đến chuyện bỏ cuộc, bởi đó là xu hướng tất yếu trong quá trình phát triển mà thôi.

3. Tuổi Dần

Xem tử vi 2020, người tuổi Dần thoát khỏi Thái Tuế nên vận trình sự nghiệp có những bước phát triển đáng mừng. Bạn gặp nhiều điều may mắn hơn khi thực hiện những công việc và kế hoạch mà mình đặt ra từ trước đó.

Bản mệnh có nhiều cơ hội để khẳng định giá trị và tài năng của mình. Vì vậy, bạn hãy luôn ở tư thế sẵn sàng nắm bắt thời cơ, bạn có thể tự thay đổi số phận của mình và đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn dự kiến đấy.

Hãy nhớ, trong năm Canh Tý, sự chủ động và tích cực chính là chìa khóa để bạn đạt được thành công. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội, chủ động thể hiện bản thân, chủ động tìm kiếm thời cơ, chủ động xây dựng các mối quan hệ hữu ích

Đừng nghĩ tới việc ngồi không mà hưởng lợi hoặc phụ thuộc quá nhiều vào may mắn hoặc một quý nhân nào đó.

Những người có ý định chuyển việc có thể suy nghĩ đến việc thử sức ở những lĩnh vực mới hoặc những lĩnh vực mà mình cảm thấy hứng thú. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để lỡ mất thời cơ một cách đáng tiếc.

4. Tuổi Mão

Con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mão phát triển khá tốt trong năm Canh Tý. Tuế can Canh Kim lộ xuất Chính Quan, Tý Thủy tọa tại Chính Ấn, Ấn Quan khiến cho cơ hội thăng tiến của bản mệnh trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn có thể đạt được những bước ngoặt hoặc bước phát triển lớn lao trong cuộc đời mình.

Vì vậy, bản mệnh nên nhân cơ hôi này để thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ trước đó, ví dụ như có kế hoạch học lên cao hơn, thi lấy bằng cấp, chứng chỉ, thay đổi công việc phù hợp với mình, thậm chí là thử mở rộng quy mô kinh doanh, hình thức kinh doanh…

Tuy nhiên, trong năm nay, do tác động của cục diện Tý Mão tương hình nên bản mệnh vẫn cần phải đề phòng những nguy cơ nhất định.

Tiểu nhân có thể xuất hiện xung quanh bạn, ngáng chân bạn thực hiện những mục tiêu của mình. Hậu quả bạn phải gánh chịu không chỉ đơn giản là những chuyện đồn đại thị phi, mà còn có thể dính dáng tới pháp luật, các loại tai họa như kiện tụng, lao tù.

Do đó, khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì, bạn cũng cần phải suy nghĩ và hành động thật thận trọng, đồng thời làm việc theo quy định của pháp luật, không tham lam cái lợi trước mắt mà thực hiện những việc vô lương tâm, tránh để kẻ khác lợi dụng sơ hở bắt thóp mình.

Nếu có mâu thuẫn, tai họa gì xảy ra, bản mệnh cũng cần phải giữ bình tĩnh, không hành động nóng nảy gây ảnh hưởng đến hình tượng, sự nghiệp.

5. Tuổi Thìn

Bước sang năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Thoát khỏi khó khăn từ năm trước đó, bản mệnh sẽ dần lấy lại được phogn độ của mình. Những kế hoạch mà bạn ấp ủ đã lâu sẽ phát triển dần theo hướng tích cực hơn.

Theo tử vi sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020, nếu điều kiện cho phép, bạn có thể rủ những người có cùng chí hướng thử sức trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Sự hỗ trợ lẫn nhau có thể khiến cái đích thành công gần với bạn hơn.

Những người làm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing là những người thuận lợi nhất trong năm nay. Bạn dễ gặt hái được thành công, có cơ hội thăng tiến, đồng thời mức đãi ngộ cũng tăng cao.

Tuy nhiên, người tuổi này cũng chớ nên chủ quan khi thấy mọi chuyện diễn ra quá mức suôn sẻ và dễ chịu. Bạn cần phải chuẩn bị kĩ càng cho mọi tình huống để tránh những sự cố bất ngờ phát sinh.

Trong năm Canh Tý vẫn sẽ có những điềm báo không lành, họa thị phi luôn vây quanh, chỉ chờ bạn sơ suất mắc sai lầm hay đắc tội với tiểu nhân là có thể khiến bạn gặp rắc rối ngay. Thậm chí, bạn còn có thể sẽ vướng phải những rắc rối liên quan tới pháp luật nữa.

Hãy chú ý cách cư xử và ăn nói, đừng quá thẳng thắn tới mức vô tâm, nghĩ gì nói nấy, đẩy mình vào hiểm họa.

6. Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ khó bề phát triển trong năm 2020. Con giáp này là người có năng lực thực sự, nhưng vì chưa gặp được thời cơ thích hợp nên chưa phát huy được hết khả năng của mình.

Bạn tin tưởng vào chính mình và luôn có khát khao thể hiện bản thân nhưng vì chưa lấy được lòng tin của cấp trên nên khó nắm bắt được cơ hội như ý, chỉ có thể an phận thủ thường và làm những công việc trong phạm vi của mình mà thôi.

Khi bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn chưa nhận được thành tựu gì đáng kể thì bạn không nên quá sốt ruột hãy thậm chí là chán nản, bất mãn.

Đừng tạo ra áp lực vô hình cho chính mình, đồng thời cũng không nên nghĩ tới việc từ bỏ hay làm việc một cách qua quýt, đối phó cho xong để qua mắt lãnh đạo.

Thành công là cả một quá trình cố gắng rất dài, nếu bạn đầu hàng ngay từ bây giờ thì mọi cố gắng từ trước tới nay của bạn sẽ thành ra uổng phí.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp phải cục diện Xung Thái Tuế nên trong năm 2020, bản mệnh ít khi gặp may mắn mà xui xẻo thì đầy rẫy. Bản mệnh khó phát huy được năng lực của mình, dễ bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép, gây khó dễ, làm việc gì cũng không được thuận lợi như ý muốn

Do đó, con giáp này cần tránh mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc các cơ quan hành pháp, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng “rước họa vào thân”.

Năm nay, bản mệnh có thể có một vài biến động về công việc, cụ thể là về vị trí công tác hoặc nơi làm việc. Bạn có thể chuyển việc hoặc thuyên chuyển đến một vị trí khác, một môi trường khác

Để nhận định trước đây là phúc hay họa thì vẫn còn quá sớm, tốt nhất bản mệnh nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực, bởi có thể một khởi đầu mới sẽ là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình.

Con giáp này cần phải kiểm soát cảm xúc cá nhân cho tốt, tránh để những lời châm chọc khiến mình nóng giận, mất kiểm soát và có những hành động thiếu suy nghĩ, gây ra tai họa về sau.

Nếu có ý định khởi nghiệp, bản mệnh cần phải cẩn trọng nếu lựa chọn các ngành tài chính, kim loại, thủy lợi, thủy sản… Đây là những ngành khó phát triển trong năm Canh Tý, bạn có thể phải vất vả rất nhiều mà chưa chắc đã đạt được thành tích lý tưởng.

8. Tuổi Mùi

Xem tử vi sự nghiệp của 12 con giáp, công việc của người tuổi Mùi có những nét khởi sắc nhất định nhưng cũng tiềm tàng nguy cơ.

Bản mệnh có thể đạt được thành công trong các kế hoạch đặt ra từ trước đó nhưng những chuyện thị phi, rắc rối có thể xảy ra khá thường xuyên khiến bạn cần phải thật thận trọng ứng phó

Đặc biệt, bản mệnh cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình, xác định ai là kẻ tiểu nhân mình cần phải tránh xa.

Do ảnh hưởng của Thái Tuế nên bản mệnh cũng thường cảm thấy mệt mỏi và uể oải, không có ý chí chiến đấu. Thế nhưng chính những lúc này là lúc bạn cần phải cực kỳ cẩn thận, tránh gây ra những sai lầm hoặc thiệt hại đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến tập thể cũng như sự phát triển của chính bản thân mình.

Nếu làm ở cương vị lãnh đạo, con giáp này cũng cần phải phân rõ đâu là việc công, đâu là việc tư, tránh để chuyện tình cảm hoặc cảm xúc của mình gây ảnh hưởng đến quyết định và khả năng phán đoán của mình.

Dù làm công việc bàn giấy hay làm ăn, bản mệnh cũng nên dựa vào sức của chính mình, không ngừng rèn luyện để phát triển, chớ nghĩ đến chuyện tranh công với người khác.

9. Tuổi Thân

Về tổng thể, do ảnh hưởng của cục diện Thân Tý bán hợp Thủy cục nên người tuổi Thân có một năm làm việc vô cùng vất vả nhưng bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra

Bên cạnh đó, các mối quan hệ của bạn có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 nên bạn thích hợp để tham gia các hoạt động giao lưu, hợp tác, xây dựng kế hoạch.

Bản mệnh có thể tìm được một vài cơ hội lý tưởng để phát huy tài năng và sở trường của mình, tuy nhiên, cơ hội không phải là tất cả. Để đi tới thành công, bạn chắc chắn sẽ phải bỏ nhiều công sức và tâm huyết, trải qua nhiều chông gai, trắc trở chứ không thể chỉ trông chờ vào may mắn.

Thương Quan chiếu mệnh cũng dễ mang lại cho bạn những mối bất hòa và tai ương. Bản mệnh thường trở nên nóng nảy và kiêu ngạo, không thích nghe theo ý kiến của người khác, thậm chí không ngại mâu thuẫn với cấp trên

Tuy nhiên, nếu muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi, bạn cần tránh xa những hoạt động kiện tụng, thị phi như vậy.

Nếu công việc xuất hiện rắc rối, bản mệnh nên giữ bình tĩnh, không để bản thân mình bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, gây ra tâm lý tiêu cực, lo lắng và sợ hãi.

10. Tuổi Dậu

Bước sang năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Dậu không được thuận lợi. Con giáp này khó có thời điểm nào được yên ổn tập trung cho công việc do phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ cũng như đồng nghiệp

Bản mệnh cũng vướng phải nhiều rắc rối vì cái tính bốc đồng và lơ là trong công việc. Bạn phải tốn nhiều công sức mới có thể khắc phục được những sai sót do chính mình gây ra.

Vì vậy, để hạn chế những rắc rối không mong muốn trong công việc, bạn cần phải giảm bớt những hoạt động tụ tập, vui chơi hưởng thụ của mình và giành thời gian cho việc học tập, phát triển kỹ năng của mình nhiều hơn

Đừng để những thú vui chiếm quá nhiều thời gian, khiến đầu óc của bạn không được tỉnh táo, dễ đưa ra những quyết định sai lầm gây ảnh hưởng đến cả tài chính và sự nghiệp.

Cùng với đó, bản mệnh cũng cần phải xác định rõ ràng mục tiêu cho mình, có kế hoạch phấn đấu rõ ràng, không nên giữ tinh thần “được đến đâu hay đến đó” hoặc “nước đến chân mới nhảy”, bởi như vậy, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội đáng tiếc.

11. Tuổi Tuất

Bật mí sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020: Người thăng tiến, kẻ tụt lùi

Về tổng thể, người tuổi Tuất không gặp nhiều biến động lớn trong công việc, thậm chí còn có những bước phát triển tích cực

Cơ hội có thể sẽ đến với bạn nhưng điêu bạn cần làm là phải chủ động nắm bắt và bỏ nhiều công sức để vượt qua khó khăn, trở ngại. Nếu có thái độ dựa dẫm, ỷ lại vào người khác thì khó có thể đạt được điều như ý muốn.

Trong năm Canh Tý, do Thiên can Canh Kim lộ xuất Thực Thần, cộng với tiệc Thiên can và Địa chi tạo thành tổ hợp Thực Thần sinh tài, đồng thời Thái Tuế không gây ra nhiều tác động tiêu cực với bản mệnh nên đây là thời điểm người làm trong lĩnh vực marketing, đầu tư và tài chính gặp được nhiều điều thuận lợi.

Do đó, bản mệnh cần phải không ngừng rèn luyện sự kiên trì và bản lĩnh của chính mình, không đầu hàng trước mọi khó khăn, kiên định với mục tiêu đã đề ra thì mới có thể đạt được điều mình mong muốn.

Trong các mối quan hệ xã giao, bạn cũng cần phải cởi mở với mọi người hơn, như vậy mới tạo cơ hội cho quý nhân xuất hiện, hướng bạn tới những con đường đúng đắn, khiến việc làm ăn thuận lợi hơn.

12. Tuổi Hợi

Bật mí sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020: Người thăng tiến, kẻ tụt lùi

Năm 2020 không phải là một năm sáng sủa đối với những người tuổi Hợi. Do Canh Kim lộ xuất Chính Ấn, Tý Thủy lộ xuất Kiếp Tài nên bản mệnh vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, hay phải đối diện với những kẻ tiểu nhân, thậm chí bị anh em, bạn bè đâm sau lưng, gây ảnh hưởng to lớn đến sự nghiệp.

Con giáp này khó có thể chiếm được ưu thế trong công việc, khó có cơ hội thăng tiến hay bị kẻ khác giành mất thời cơ.

Vì vậy, bạn phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, luôn ở vào tư thế sẵn sàng chiến đấu, không lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết, đặc biệt tránh xa những hoạt động như rượu chè, cờ bạc vừa gây lãng phí tiền bạc vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Trước khi bắt tay vào việc gì, bản mệnh cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên làm việc theo hứng thú nhất thời hoặc theo cảm tính mà bỏ ngoài tai lời khuyên của người ngoài. Đồng thời, người làm ở vị trí lãnh đạo không nên để tình cảm gây ảnh hưởng tới công việc.

Trong năm nay, bản mệnh nên tránh hợp tác với họ hàng, anh em hoặc bạn bè lâu ngày không liên lạc. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cần suy tính kĩ càng, không nên vội vàng tin theo lời rủ rê, nịnh nọt của người khác.

Blog Radio Tổng hợp.

Mời xem thêm chương trình: Ước gì được trở về tuổi thơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

Nhật ký chống dịch

Nhật ký chống dịch

Bình Dương vẫy chào chúng tôi bằng những câu chúc bình an, lời cảm ơn nồng nhiệt của nhân dân nơi đây cũng như những ước hẹn cho lần gặp tới sẽ là một dịp thật vui vẻ.

Vội vã thanh xuân

Vội vã thanh xuân

Vườn trường lẳng lặng nhìn ai đi khuất Bỏ lại sau tuổi thanh xuân tươi màu Bỏ tình đầu bỏ nụ cười nước mắt Chỉ giữ cho mình hạnh phúc ngày sau.

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của người trưởng thành thật sự rất khó. Dưới chân là nhiều mối suy nghĩ, lo toan. Trên đầu vẫn là bầu trời chẳng xanh, lại nhuộm thêm vài phần buồn bã.

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Em cứ nhẹ nhàng sống cuộc đời của mình, mọi bão giông âu cũng là một sự sắp đặt rồi. Chỉ cần tâm hồn em luôn lương thiện, thì bình yên em có được là điều đương nhiên. Gửi em cô gái đang đi tìm sự bình yên nhé.

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

Theo phân tích của trang xem tử vi, mơ thấy rắn bơi trong nước, đi mua giày, gia đình đánh nhau, em bé cười, tăng cân, xin ăn, mua nhẫn, hái táo đều là những điềm báo tốt lành, may mắn.

Lời thì thầm của trái tim

Lời thì thầm của trái tim

Trước mắt cậu bây giờ, một bài toán hoàn chỉnh đã được sửa đi sửa lại rất nhiều lần suốt hai tiếng, là bài toán mà cậu tưởng, chỉ có mình cậu mới giải ra được nó, bài toán của ICHO. Trong một khoảnh khắc mà chính cậu cũng không để ý, cậu đã mỉm cười rất thích thú về người con gái đã từng đứng đây.

back to top