Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước sang năm 2021, 4 cung Hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến, tiền tiêu mỏi tay

2021-02-01 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Nữ nhân sinh vào năm này, năm 2021 sẽ gặp sao cát tinh. Cuộc sống sắp tới không những gặp được nhiều may mắn mà còn có thần tài chiếu cố

***

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo thuận lợi cả đường công danh sự nghiệp lẫn tài vận trong năm mới 2021.

Song Ngư

Song Ngư là cung Hoàng đạo dễ dàng thay đổi, vì thế bạn có thể thích nghi với môi trường xung quanh một cách nhanh chóng. Cung Hoàng đạo này cũng là người sáng tạo và có tầm nhìn xa, vì thế cuộc sống của những người thuộc cung Song Ngư vô cùng thú vị, nhiều màu sắc. Đây cũng là người nhẹ nhàng, dịu dàng, có một trái tim nhân hậu và ngây thơ, trong sáng. 

Song Ngư không phải là người có dã tâm, càng không thích mưu mẹo, cung Hoàng đạo này đối xử với mọi người xung quanh vô cùng chân thành, tinh tế. Chiêm tinh năm 2021 cho rằng, cuộc sống của Song Ngư sẽ nở rộ và hạnh phúc trong năm tới đây. Sự nghiệp của Song Ngư sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, nếu không được thăng quan tiến chức thì cũng sẽ được tăng lương, khen thưởng liên tục. Bên cạnh đó, với những Song Ngư đang làm kinh doanh, đầu tư thì lợi nhuận trong năm 2021 sẽ giúp bạn có một cuộc sống vương giả, thịnh vượng.

yeu-ban-tha-co-gai-an-kem

Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng đạo đặc biệt, độc đáo và có phần lập dị so với hầu hết mọi người. Đây là người có suy nghĩ sâu sắc và có trí tuệ cao, lại thích giúp đỡ người khác. Cung Hoàng đạo này có khả năng nhìn thấy hai mặt của vấn đề, điều này khiến Bảo Bình trở thành những người có thể dễ dàng giải quyết vấn đề. 

Trong mọi tình huống, Bảo Bình luôn giữ được sự bình tĩnh, điềm đạm và luôn quan sát mọi thứ trước khi đưa ra quyết định. Trong cuộc sống, Bảo Bình thường là người đưa ra những ý tưởng táo bạo và khiến mọi người xung quanh phải trầm trồ. 

nhung-sao-nu-mieng-rong-cuc-sang-4d575f

Chiêm tinh dự đoán rằng năm 2021 là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của Bảo Bình. Bạn sẽ tìm được những hướng đi mới cho sự nghiệp, đạt được những thành tích lớn và tìm ra được những giải pháp ưu việt cho những vấn đề bạn đang gặp phải. Khả năng của Bảo Bình sẽ được nhìn nhận đúng trong năm 2021 khiến con đường thăng tiến của bạn rộng mở. Ngoài ra, tiền tài của Bảo Bình trong năm này cũng vô cùng vượng phát, tiền bạc kiếm được nhiều vô kể nên bạn không còn phải đau đầu lo lắng mỗi khi mở ví nữa.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo đáng tin cậy, kiên nhẫn và có trách nhiệm trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đây cũng là người sống thực tế, luôn tìm kiếm cảm giác an toàn và ổn định. Kim Ngưu có khả năng nhìn mọi thứ từ góc độ căn bản, thực tế, điều đó khiến cung Hoàng đạo này dễ dàng kiếm tiền và hoàn thành những dự án, mục tiêu của mình. Sự bướng bỉnh và tính cam kết cũng khiến Kim Ngưu trở thành những nhân viên xuất sắc, những người bạn hoặc đối tác tuyệt vời. 

tronday

Năm 2021 được dự báo là một năm may mắn với người thuộc cung Kim Ngưu, đặc biệt là trong con đường công danh sự nghiệp. Cụ thể, trong năm mới bạn sẽ đạt được những thành tích xuất sắc trong công việc, được cấp trên coi trọng và cơ hội thăng tiến, tăng lương nằm sẵn trong bàn tay. 

Những nỗ lực và cố gắng của Kim Ngưu trong thời gian qua cuối cùng cũng nhận được những kết quả xứng đáng và bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với điều đó. Ngoài ra, tiền bạc cũng không còn là mối bận tâm với Kim Ngưu vì bạn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh suốt cả năm.

Nhân Mã

Nhân Mã là người hào phóng, hài hước và năng động trong cuộc sống. Cung Hoàng đạo này cũng là người hướng ngoại, lạc quan, nhiệt tình và sẵn sàng thay đổi. Trời sinh Nhân Mã có khả năng biến suy nghĩ thành hành động và bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng là người thích kiếm tiền và tiêu tiền, Nhân Mã không quan tâm lắm đến chuyện giàu nghèo và luôn chấp nhận mọi rủi ro trong cuộc sống. Dù vậy, là người giỏi kiếm tiền, Nhân Mã ít khi gặp phải cảnh nghèo túng, khó khăn. 

xem-tuong-phu-nu-long-may-ram

Chiêm tinh dự báo năm 2021 này Nhân Mã nếu không giàu có hưng thịnh thì cuộc sống ít nhất cũng đủ đầy. Tiền bạc mà Nhân Mã kiếm được trong năm 2021 đủ để bạn có một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng nhiều. Đồng thời, sự nghiệp của Nhân Mã cũng có những bước đột phá khi năng lực của bạn được phát huy tối đa. Thay vì lười nhác và ỷ lại, Nhân Mã sẽ nỗ lực, chăm chỉ để có được vị trí mà mình luôn mong muốn trong năm mới. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Gửi những tháng ngày chênh vênh tuổi 20

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top