Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bình yên trong ký ức

2017-11-05 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Có lẽ em không đủ tình yêu để cùng anh bước qua giông bão, nên đành chôn chặt thứ tình cảm này yên bình mãi thôi.

***

blog radio, Bình yên trong ký ức


Chia tay! Hai từ có lẽ là đau đớn nhất sau mỗi cuộc tình, thứ còn sót lại thường là đớn đau, là xót xa. Những tưởng sau những luyến lưu nuối tiếc em sẽ khép nhẹ trái tim chìm vào những nỗi đau bất tận. Thế nhưng không, em nhận ra kí ức về anh không thể xóa mờ. Không phải anh quá đặc biệt mà là tình cảm của chúng ta khác biệt, là đoạn ký ức mà dù có trải bao lớp bụi thời gian thì em vẫn cố gắng giữ gìn.

Con người được sinh ra với trọn vẹn yêu thương và rồi tiếp tục nỗ lực hết mình trên con đường kiếm tìm thứ hạnh phúc giản đơn ấy. Với em, hạnh phúc giản đơn là được sống trong những mảng kí ức nhạt nhòa có anh. Là dù trải bao giọt nước mắt xót xa buổi chia ly nhưng chỉ cần nghĩ về những khoảnh khắc bên anh thì trái tim này lại lỡ nhịp yêu thương.

Thực tế, yêu thương kia vẫn vẹn nguyên, chỉ là theo một hướng đi tươi đẹp hơn. Anh sẽ hạnh phúc với một đoạn tình mới, em sẽ bình yên trong những ngày không anh.

Có lẽ em không đủ tình yêu để cùng anh bước qua giông bão, nên đành chôn chặt thứ tình cảm này yên bình mãi thôi.

blog radio, Bình yên trong ký ức

Anh à, hãy để em được yêu anh bình yên như thế nhé, để em giữ anh trong tim và vấn vương mỗi độ thu về. Hãy để em nhớ anh trong những ngày nổi gió và bất giác mỉm cười với những hồi ức có anh.

Có những ngày bão giông, muốn có anh kề cạnh như ngày còn bên nhau, nhưng cũng chỉ là ước muốn thôi, vì em biết nếu giữ anh bên cạnh thì thứ duy nhất chúng ta có là xót xa.

Vẫn biết màu thời gian vô tình, mọi sự sẽ chìm vào quên lãng, thế nhưng có những điều giản dị chỉ mãi thuộc về anh. Nếu đã không thể hạnh phúc bên nhau thì hãy yêu nhau bình yên như thế. Hãy cứ sống với đoạn tình cảm đã mãi hằn sâu vào kí ức. Rồi một ngày không xa, trên nẻo đường xuôi ngược chúng ta sẽ hạnh phúc theo cách riêng của mình.

Bình yên!

© Nguyễn Hà - blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CHỈ MUỐN YÊU NHAU BÌNH YÊN THÔI. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Không ai có thể nói được bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau, mà tất cả chỉ là dự đoán. Ngã rẽ mà bạn sắp rẽ vào phía trước mặt, có thể là một con đường trải đầy hoa hồng, cũng có thể là một ngã rẽ chứa đầy những cạm bẫy.

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

Làm việc chăm chỉ là một thái độ đúng đắn trong cuộc sống nhưng trước nhất bạn nên làm vì bản thân. Làm hài lòng người khác không nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc sống vốn ngắn ngủi và không thể quay đầu nên bạn hãy sống cuộc sống mình mong muốn.

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Không chỉ cặp Thân Mùi, Ngọ Thìn lấy nhau cực hợp, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Xuân đẹp như em đến bên anh

Xuân đẹp như em đến bên anh

Đẹp sao xuân đến với đời Như em đã đến bên đời cùng anh.

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

Năm Kỷ Hợi đã chuẩn bị khép lại và mở ra một năm Canh Tý với rất nhiều những điều đáng chờ đợi. Tết đến xuân về, những con giáp này được dự đoán là sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Những ngày Tết sum vầy

Những ngày Tết sum vầy

Trải qua nhiều cái Tết thì tôi cũng đã hiểu và nhìn thấu được một câu nói của người lớn, họ lúc nào cũng nói là: Tết mệt đâu có gì vui, mà trẻ con thích. Người lớn luôn nói thế, vậy mà tôi vẫn thấy sau câu nói ấy luôn là một nụ cười tươi. Mùa xuân là vậy đấy, khiến người ta bận rộn hơn nhưng lại làm người ta vui vẻ hơn.

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy trân trọng hiện tại - để một ngày nếu may mắn không cho bạn kịp nói lời tạm biệt thế giới này, bạn vẫn cảm thấy mình không hối tiếc khi bạn luôn trân trọng mỗi ngày trôi qua, làm việc chăm chỉ và cố gắng để sống tốt hơn nữa cho ngày mai.

Tôi thấy xuân về sáng nay

Tôi thấy xuân về sáng nay

Rồi bỗng chợt sáng nay Tôi đã thấy mùa xuân Trên vai người thiếu nữ Tóc thơm tháng giêng nào

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Cứ mỗi dịp Tết đến, người trưởng thành như chúng ta lại than thở vì chán, càng lớn là càng muốn né tránh những ngày này ra vì cảm thấy phiền phức khi gặp gia đình, họ hàng. Nhưng có lẽ, chúng ta đang thực sự quên đi ý nghĩa thực sự của ngày Tết - là một dịp hiếm hoi trong năm mà bạn mới có thể quây quần với gia đình người thân của mình.

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Ước gì cha mãi mãi là như vậy, thật sự nhìn thấy cha hạnh phúc trong lòng, con thầm cười trong tim mình, nhẹ khẽ đôi môi và mang trong mình niềm xúc động không nguôi, cảm động của người con dành cho cha yêu.

back to top
logo left
logo right
banner bottom