Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bạn là người sống lý trí hay tình cảm? Số người bạn thấy trong bức ảnh sẽ tiết lộ điều đó

2020-09-06 01:20

Tác giả:


Bài trắc nghiệm tính cách này sẽ cho bạn đáp án chuẩn không cần chỉnh.

***

Bạn nhìn thấy bao nhiêu người trong tranh:

1. 4 người

2. 5 người

3. 6 người

tracnghiem1_(1)

1. 4 người

Bạn là một người có tính cách thiên về tình cảm, về các mối quan hệ hơn là những tính toán logic.

Bạn biết cách chăm lo cho người khác, giải quyết công việc và đưa ra các quyết định dựa theo cảm tính là nhiều, vì vậy mà được mọi người yêu mến vì biết cách đối nhân xử thế.

Thế nhưng nhiều khi quá tình cảm cũng khiến bạn phải suy nghĩ và đau khổ nhiều.

2. 5 người

Bạn là một người trung lập. Tính cách của bạn là một sự kết hợp bình đẳng giữa tình cảm và lý trí.

Bạn biết chính xác khi nào nên giải quyết bằng tình cảm và khi nào nên kiên quyết, nên dựa vào những tính toán logic.

Nhờ vậy mà bạn rất được người khác trọng dụng, được đưa và những vị trí quan trọng nhờ những sự trung hòa đúng nơi đúng chỗ.

3. 6 người

Bạn là người logic. Đối với bạn, tất cả mọi thứ trên đời này đều có lí do của nó, mọi sự vật sự việc xảy ra đều có nguyên nhân, và đều có thể tính toán chính xác để biết được kết quả.

Trước mỗi quyết định, bạn đều mở rộng tầm nhìn, vì về quá khứ và hiện tại, sau đó phân tích rõ ràng, chặt chẽ rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Những người như bạn rất hay được trọng dụng vào những vị trí cao vì sự cương quyết đó, tuy nhiên cũng dễ bị mất lòng vì quá cứng rắn, không quan tâm đến tình cảm của người khác.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Vietnamnet

Xem thêm: 30 chưa phải là hết (Nothing but thirty)

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Sau tất cả tôi muốn nhắn nhủ với chính mình là “Cô gái à, hãy cười nhiều hơn vì không ai cấm bạn cười trong hạnh phúc. Con gái đẹp nhất là khi cười mà. Hãy tự tin chính mình, không ai cản được chúng ta hạnh phúc. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy cười trước khó khăn, vấp ngã và hãy cảm ơn những lần bị đau. Vì sau đó chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời”.

Gửi người con thương

Gửi người con thương

Khi bắt đầu hiểu chuyện, khi biết cái gì nên, cái gì không nên. Lúc đó, nhìn lại mới thấy, mới biết những hy sinh những khổ cực và cả những điều mà mạ chưa bao giờ nói ra.

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở Đã thấy mùa đông chưa Sáng nay dậy mở cửa Đông đây cũng mới vừa.

Ngày ta gặp lại

Ngày ta gặp lại

Ta gặp lại nhau một chiều cuối thu. Trời Hà Nội, Vời vợi xanh như ngày Anh đã tới.

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Không biết sau này mọi chuyện sẽ ra sao, tình bạn của chúng ta có còn hay không nhưng thời điểm này tớ nghĩ mình nên dừng lại một chút. Không phải không làm bạn nữa mà là đứng đằng sau chúc phúc cho cậu và để chúng ta sẽ vẫn là tri kỉ có được không?

Gió đông về

Gió đông về

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Ngày chị hai đi lấy chồng

Ngày chị hai đi lấy chồng

Đêm nay là ngày đầu tiên chị hai nó vắng nhà, chưa bao giờ nó thấy trống vắng như đêm nay, nó biết từ nay về sau cũng vậy. Từ đó về sau nó cứ nhìn ra trước sân, mỗi khi thấy ai đi ngang qua đầu ngõ, nó tức tốc chạy ra mừng rỡ vì cứ tưởng chị nó trở về đây.

back to top