Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh chẳng phải là hạnh phúc của em nữa rồi

2017-05-23 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống mà đúng ra em nên bắt đầu từ lâu rồi mới phải, cuộc sống không có anh. Em không chờ đợi anh nữa rồi, em không chờ đợi người mà em không biết chắc chắn tương lai của mình. Em không chờ đợi anh trong mơ hồ nữa.

***

Cái ngày mà anh đi, em luôn dặn lòng mình phải mạnh mẽ, phải thực sự độc lập. Anh đi rồi, em lại quay về cái ngày tháng trước kia, cái ngày tháng mà lúc đó em luôn chờ đợi anh, luôn ở sau lưng theo dõi anh, luôn quan tâm anh âm thầm và thậm chí là đau cùng với nỗi đau của anh, khi anh bị người con gái kia phản bội.

Và rồi cái ngày anh quay về cũng tới, cái ngày mà em được chiều chuộng hơn ai hết. Anh nói rằng: "Một năm có lẽ đã quá đủ cho sự chung tình của em rồi, bây giờ để anh bù đắp nhé".

Nhưng rồi anh cũng chẳng thể nào thực hiện được lời nói đó. Anh lại không thể kiềm chế lòng trước một cô gái khác. Anh tham lam quá nhỉ, em biết có nhiều người thương anh, có nhiều người quan tâm đến anh, nhưng em không sợ họ, cái em sợ là anh đáp lại những tình cảm đó. Buồn cười thật khi em cứ mãi là người đứng sau.

Chia tay rồi vẫn có thể làm bạn, người ta nói như vậy sẽ rất mệt mỏi, nhưng em lại chọn như vậy chỉ để có thể nói chuyện với anh, để tâm sự chuyện của anh. Em cũng không biết em làm biết bao nhiêu chuyện vì anh, vì nụ cười của anh rồi...

Anh chẳng phải là hạnh phúc của em nữa rồ

Anh à, có bao giờ anh suy nghĩ cho em một lần không, có bao giờ anh thực sự hỏi bản thân mình đã từng yêu em chưa. Em thấy mình là kẻ thay thế cho những tháng ngày anh không có ai ở bên thì đúng hơn. Anh biết vì sao em thương anh không, vì hoàn cảnh chúng ta giống nhau, vì anh rất giống với ba em – người mà em rất tôn trọng. Vì anh là người kéo em ra khỏi những ngày tháng em mệt mỏi nhất. Anh là người hiểu em nhất mà đúng không? Anh hiểu em nên chắc anh biết rằng đủ đau em sẽ tự khắc buông đúng không.

Em không chờ anh như trước kia nữa đâu, em không ngốc như trước kia nữa, không chờ đợi anh vô điều kiện nữa, và cuộc sống của anh, em không quan tâm nữa.

Em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống mà đúng ra em nên bắt đầu từ lâu rồi mới phải, cuộc sống không có anh. Em không chờ đợi anh nữa rồi, em không chờ đợi người mà em không biết chắc chắn tương lai của mình. Em không chờ đợi anh trong mơ hồ nữa.

Em đã vì anh mà từ chối những người khác. Nhưng giờ đây không phải vì em còn yêu anh, mà vì tim em đang mang sẹo. Em không muốn rồi sẽ lại khiến người ấy có những vết thương lòng.

Bây giờ em muốn sống cho ba má em nhiều hơn, em đang dần dần đủ sức để lo cho gia đình của em, em muốn chăm sóc cho chính bản thân của mình, chăm sóc cho mình thật tốt để khi em ở bên anh ấy, khi vết sẹo của anh không còn nữa, em sẽ ở bên anh ấy và em không còn phải lo sợ em không xứng nữa.

Vẫn là câu nói cuối cùng mà em luôn nói với anh nhé: Chúc anh tìm được hạnh phúc, một hạnh phúc thật sự nhé.

Tạm biệt anh!

© Mỹ Liên – blogradio.vn

Photo: Lê Đình Tây

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình đầu không phải tình

Tình đầu không phải tình

Lần đầu tiên nghe câu nói “Anh không còn yêu em nữa” - thật đau, và thật tệ. Dường như không có gì đau đớn bằng khi nghe mối tình đầu nói với bạn rằng bạn không còn là của họ nữa.

Trò cá ngựa và những tự suy

Trò cá ngựa và những tự suy

Những con ngựa chạy đua sát nhau, ta cười hả hê vì vừa loại bỏ được một đối thủ, niềm vui chưa trọn thì đã chẳng thấy quân mình còn trên đường đua ấy nữa, luật hoa quả đến nhanh quá chẳng kịp trở tay.

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

COVID-19 đã gây tổn thất nặng nề tới nền kinh tế nhưng nó cũng mang lại cho chúng ta những bài học ý nghĩa về cách quản lý tài chính cá nhân.

Hôm nay con nhớ nhà

Hôm nay con nhớ nhà

Giờ nơi phương xa con thầm ước Mong cho cha mẹ được bình an Ngày mai nắng ấm về thôn xóm Con lại trở về đón xuân sang.

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Trong mỗi người đều tồn tại một đứa trẻ. Đôi khi, giữa những áp lực và mệt mỏi của cuộc sống, chúng ta chỉ ước giá như có ai đó sẵn sàng chiều theo mọi mong muốn của bản thân để mình được cảm thấy an ủi và bảo bọc khỏi những khó khăn của cuộc đời.

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con cảm ơn hai 25 năm trước bằng trái tim ấm áp và lòng bao dung, ba đã chinh phục mẹ con và bằng sự kiên cường cùng đức hy sinh ấy, đã có con ngày hôm nay. Thân thể này là món quà vô giá của ba mẹ cho con. Trái tim này là tài sản mà con được thừa hưởng. Cả hai góp phần tạo nên con. Con sẽ giữ gìn và thật trân quý.

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Hôm nay ở đây vẫn mưa ướt một trời, lác đác chút phiền muộn trong tâm trí. Tôi không còn ngồi một góc mà đợi mưa qua nữa, cứ mặc chúng trải dài bốn bể. Năm nào cũng vậy, năm nào cũng có một mùa mưa. Người nào cũng vậy, người nào cũng có riêng một mùa mà thương mà nhớ. Thôi thì mùa này, nhung nhớ đi em. Chỉ mùa này thôi.

Cánh đồng hoa vừng

Cánh đồng hoa vừng

Tôi đã từng đi ngắm những vườn hoa ở Nhật Tân, vườn hoa cải ven sông Hồng hay cánh đồng hoa tam giác mạch ở Hà Giang nhưng trong tôi cánh đồng hoa vừng quê tôi vẫn là đẹp nhất, cánh đồng nằm ven bờ sông, trải dài đến vô tận trong tầm mắt.

 Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Chuyện chúng mình giờ là màu đục xám Chỉ còn trong mớ kí ức mơ hồ Anh hãy đi và tìm một bến đỗ Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên.

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Làm thế nào để quản lý chi tiêu tốt hơn và có kế hoạch tiết kiệm hiệu quả sau những biến động của đại dịch? Hãy cùng nhau khám phá 5 bí kíp dưới đây.

back to top