Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh chẳng phải là hạnh phúc của em nữa rồi

2017-05-23 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống mà đúng ra em nên bắt đầu từ lâu rồi mới phải, cuộc sống không có anh. Em không chờ đợi anh nữa rồi, em không chờ đợi người mà em không biết chắc chắn tương lai của mình. Em không chờ đợi anh trong mơ hồ nữa.

***

Cái ngày mà anh đi, em luôn dặn lòng mình phải mạnh mẽ, phải thực sự độc lập. Anh đi rồi, em lại quay về cái ngày tháng trước kia, cái ngày tháng mà lúc đó em luôn chờ đợi anh, luôn ở sau lưng theo dõi anh, luôn quan tâm anh âm thầm và thậm chí là đau cùng với nỗi đau của anh, khi anh bị người con gái kia phản bội.

Và rồi cái ngày anh quay về cũng tới, cái ngày mà em được chiều chuộng hơn ai hết. Anh nói rằng: "Một năm có lẽ đã quá đủ cho sự chung tình của em rồi, bây giờ để anh bù đắp nhé".

Nhưng rồi anh cũng chẳng thể nào thực hiện được lời nói đó. Anh lại không thể kiềm chế lòng trước một cô gái khác. Anh tham lam quá nhỉ, em biết có nhiều người thương anh, có nhiều người quan tâm đến anh, nhưng em không sợ họ, cái em sợ là anh đáp lại những tình cảm đó. Buồn cười thật khi em cứ mãi là người đứng sau.

Chia tay rồi vẫn có thể làm bạn, người ta nói như vậy sẽ rất mệt mỏi, nhưng em lại chọn như vậy chỉ để có thể nói chuyện với anh, để tâm sự chuyện của anh. Em cũng không biết em làm biết bao nhiêu chuyện vì anh, vì nụ cười của anh rồi...

Anh chẳng phải là hạnh phúc của em nữa rồ

Anh à, có bao giờ anh suy nghĩ cho em một lần không, có bao giờ anh thực sự hỏi bản thân mình đã từng yêu em chưa. Em thấy mình là kẻ thay thế cho những tháng ngày anh không có ai ở bên thì đúng hơn. Anh biết vì sao em thương anh không, vì hoàn cảnh chúng ta giống nhau, vì anh rất giống với ba em – người mà em rất tôn trọng. Vì anh là người kéo em ra khỏi những ngày tháng em mệt mỏi nhất. Anh là người hiểu em nhất mà đúng không? Anh hiểu em nên chắc anh biết rằng đủ đau em sẽ tự khắc buông đúng không.

Em không chờ anh như trước kia nữa đâu, em không ngốc như trước kia nữa, không chờ đợi anh vô điều kiện nữa, và cuộc sống của anh, em không quan tâm nữa.

Em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống mà đúng ra em nên bắt đầu từ lâu rồi mới phải, cuộc sống không có anh. Em không chờ đợi anh nữa rồi, em không chờ đợi người mà em không biết chắc chắn tương lai của mình. Em không chờ đợi anh trong mơ hồ nữa.

Em đã vì anh mà từ chối những người khác. Nhưng giờ đây không phải vì em còn yêu anh, mà vì tim em đang mang sẹo. Em không muốn rồi sẽ lại khiến người ấy có những vết thương lòng.

Bây giờ em muốn sống cho ba má em nhiều hơn, em đang dần dần đủ sức để lo cho gia đình của em, em muốn chăm sóc cho chính bản thân của mình, chăm sóc cho mình thật tốt để khi em ở bên anh ấy, khi vết sẹo của anh không còn nữa, em sẽ ở bên anh ấy và em không còn phải lo sợ em không xứng nữa.

Vẫn là câu nói cuối cùng mà em luôn nói với anh nhé: Chúc anh tìm được hạnh phúc, một hạnh phúc thật sự nhé.

Tạm biệt anh!

© Mỹ Liên – blogradio.vn

Photo: Lê Đình Tây

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mùa sầu đông nở, không còn tôi ở đó

Mùa sầu đông nở, không còn tôi ở đó

Cậu có tin vào tình yêu sét đánh không, tớ không tin, nhưng khi nhìn vào ánh mắt ấy, tớ lỡ tin mất rồi.

7 điều cần biết khi an ủi người khác

7 điều cần biết khi an ủi người khác

Khi bạn xuất hiện và sẵn sàng ở bên họ, điều đó đã giúp họ sưởi ấm lòng mình. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng một vài câu nói để an ủi, vỗ về người đó.

6 cách đơn giản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp

6 cách đơn giản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi nói chuyện với mọi người chưa? Những mẹo nhỏ mà hiệu quả này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và trở nên dễ mến hơn, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người mà bạn muốn.

Cho tình mình một cơ hội được không anh?

Cho tình mình một cơ hội được không anh?

Anh hãy tin em một lần thôi mà Hãy cho tình yêu của chúng ta một con đường mới Hãy cùng đối mặt thay vì lẩn tránh Bởi làm sao tránh được mãi phải không anh.

Đợi nắng mai trở về

Đợi nắng mai trở về

Chắc anh không biết tôi chẳng cần lâu đài hay một chàng hoàng tử như truyện cổ tích người ta thường nói. Dù anh có là chàng ngư dân chài lưới thì tình tôi vẫn vẹn nguyên như vậy.

Xoa dịu nỗi buồn người bạn yêu quý với 8 câu nói ấm áp

Xoa dịu nỗi buồn người bạn yêu quý với 8 câu nói ấm áp

Ắt hẳn có vài lúc bạn sẽ rơi vào trường hợp không biết nói gì khi bạn bè, hoặc người thân yêu của mình gặp chuyện không vui. Nói nhiều quá cũng có thể khiến đối phương cảm thấy phiền hà, nhưng cứ giữ im lặng thì lòng lại không yên tâm. Đẹp gợi ý bạn 8 câu nói tinh tế và ấm áp để giúp bạn xoa dịu nỗi buồn của người bạn yêu quý.

Chúng ta sẽ lại yêu nhau lần nữa... đúng không?

Chúng ta sẽ lại yêu nhau lần nữa... đúng không?

Cậu biết không, mình rất hiểu chuyện chúng mình, có đến 99% không thể nào, nhưng mình vẫn cố gắng bám víu 1% có thể để hy vọng, hy vọng sự nỗ lực của mình rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp nhau.

Thấu hiểu 5 đạo lý để tìm thấy tri kỷ

Thấu hiểu 5 đạo lý để tìm thấy tri kỷ

Trên đời này, nhiều người tuy xinh đẹp rạng ngời nhưng chẳng ai thích, thế mà có người mặc dù không có ưu thế vẻ ngoài nhưng ai cũng muốn kết thân.

Mùa hè ơi sao tới nhanh quá vậy?

Mùa hè ơi sao tới nhanh quá vậy?

Mùa hè ơi sao tới nhanh quá vậy? Khi hè về mọi thứ đã đổi thay Tôi và bạn hôm qua còn thân thiết Mà giờ đây đã cách biệt nơi nào?

Ừ thì mình cũng ngóng trông

Ừ thì mình cũng ngóng trông

Ừ thì mình cũng ngóng trông Chút thôi màu cây quên ngủ Sá gì người không đến rủ Chung nhau một nốt thăng trầm.

back to top