Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ai là người hứa sẽ đợi em?

2018-06-08 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Anh nói có lẽ anh đã bị cảm nắng em rồi. Nhưng cái tình cảm nhất thời nó có đi được xa không anh? Mình có thể cùng nhau đi tới đâu trên con đường hạnh phúc của cả hai. Hay tất cả chỉ là thoáng qua mà thôi!

***

blog radio, Ai là người hứa sẽ đợi em?

Hè đã sang thật rồi, em đang nghe bên tai tiếng ve kêu rộn rã, từng ánh nắng chói chang chói chiếu xen qua kẽ lá. Những cơn gió hè miên man thổi làm dịu mát lòng người, và cả cơn mưa hè vội vã của miền đất Bắc. Tất cả khung cảnh xung quanh nó làm em nhớ về anh thật nhiều, anh ạ!

Thời gian quả thực trôi nhanh quá anh nhỉ! Em còn nhớ mới ngày nào anh còn nói câu thích em. Câu nói đã làm em suy nghĩ hằng đêm, thao thức, trằn trọc. Bởi ta quen nhau chưa được bao lâu, cũng chỉ gặp nhau trên phương diện là công việc. Ta chưa từng có buổi nói chuyện nào riêng tư hay một lần nhìn thẳng mắt nhau tâm sự cuộc sống. Vậy mà đã yêu! Anh nói có lẽ anh đã bị cảm nắng em rồi. Nhưng cái tình cảm nhất thời nó có đi được xa không anh? Mình có thể cùng nhau đi tới đâu trên con đường hạnh phúc của cả hai. Hay tất cả chỉ là thoáng qua mà thôi!

Vì thế mà em đã không thể đáp lại tình cảm đó của anh được. Tương lai chúng ta còn dài, cả hai còn quá trẻ và có thể là chưa trưởng thành trong suy nghĩ để có thể ở bên nhau. Thế nhưng anh vẫn kiên quyết ở bên em, che chở và bảo vệ. Anh nói anh sẽ đợi tới khi em đồng ý. Đợi tới khi cả hai đồng điệu tâm hồn để quyện làm một cùng nhau đi hết cuộc đời đầy chông gai.

Nhưng có lẽ cơn cảm nắng nào cũng có lúc hết, khi đó con người ta đã tỉnh táo ra và định hình sự việc theo một hướng khác. Và cái ngày anh hết “cảm nắng” đó cũng là ngày mối quan hệ của hai ta đi theo một hướng khác.

blog radio, Ai là người hứa sẽ đợi em?

Đó là một buổi tối, anh đã gửi cho em một dòng tin nhắn sau tháng trời anh không online.

“Em ơi, anh thích một người con gái, mà không biết có nên nói ra hay không?”

Cảm xúc quả thực hỗn độn sau khi đọc xong anh ạ. Ai là người nói chờ em, sẽ ở bên cạnh em chăm sóc em và đợi em đồng ý. Nhưng giờ thì sao hả anh? Tại sao một câu chuyện lại đi đến kết cục như thế này. Bình tâm lại, em mới nhận ra rằng từ trước đến giờ thứ tình cảm đó chỉ là qua đường mà thôi. Nó là chớp nhoáng,là nhất thời và là bồng bột. Nên em chấp nhận.

Từ giờ em vẫn sẽ quan tâm anh. Nhưng sẽ với một phương diện khác. Em sẽ ở bên anh,tâm sự cùng anh. Nhưng với tư cách một người không phải nửa kia của anh. Cho dù anh có yêu ai,thương ai thì em vẫn sẽ tôn trọng. Và em mong anh sẽ thương họ hết lòng. Đừng thương họ như cách thương em. Vì con gái ai cũng mỏng manh và yếu đuối lắm anh ạ. Tất cả sự mạnh mẽ, dũng cảm họ tỏ ra chỉ là vỏ bọc mà thôi. Cho nên anh hãy thương họ thật nhiều, để lấp để khoảng trống cô đơn trong đó. Có những lúc buồn lòng hãy cứ tìm đến em. Em luôn sẵn sàng sẻ chia cùng anh mọi thứ, anh nhé!

© Lương Thị Nguyên – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mỗi cô gái đều có chiếc váy cưới đẹp nhất của riêng mình

Mỗi cô gái đều có chiếc váy cưới đẹp nhất của riêng mình

Mỗi cô gái rồi sẽ tìm được chiếc váy cưới thuộc về mình dù bạn đã đi qua bao nhiêu cuộc tình đổ vỡ hay may mắn hạnh phúc ngay mối tình đầu. Hãy luôn nhớ bạn đừng vì bất kì ai mà hạ thấp bản thân mình, cũng đừng vì ai mà thay đổi.

Bằng đại học có phải là tất cả?

Bằng đại học có phải là tất cả?

Đôi lúc lại đặt câu hỏi chẳng biết cái bằng đại học mà năm năm mình theo đuổi nó có giá trị gì, hay chỉ là mỗi lần xin việc lại lấy ra photo công chứng để đi nộp mà mình chẳng biết gì về cái nghề mình đã học.

Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn bạn nhé

Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn bạn nhé

Thời gian không còn dài, hãy để cha mẹ của bạn vui được thêm bao nhiêu nữa thì cứ vui. Mọi thứ mất đi đều có thể tìm lại được, chỉ có thời gian sẽ mãi mãi không bao giờ quay trở lại. Hãy yêu thương cha mẹ của bạn nhiều hơn bạn nhé.

Ai cũng có mối tình đầu không thể nào quên

Ai cũng có mối tình đầu không thể nào quên

Thử hỏi, một con người chưa biết gì đến tình yêu, thậm chí là thích khi nhận được lời tỏ tình của anh bạn thân thiết nhất sẽ thế nào. Chỉ đến lúc ấy, tôi mới vỡ lẽ những cảm xúc mà tôi ấp ủ bấy lâu thực ra là yêu!

Em sẽ để anh trong miền ký ức

Em sẽ để anh trong miền ký ức

Suốt bao năm qua hình ảnh của anh chưa hề nhạt nhòa trong tim em, nó chỉ tạm ẩn đi, rồi khi gặp chất xúc tác nó sẽ trỗi dậy. Em đã cố gắng rất nhiều để quên đi hình ảnh ấy. Thương anh thì em có, nhớ anh em vẫn còn nhưng hãy để nó khép lại trong miền ký ức của em thôi.

Hộp xôi sinh viên ngày hết tiền

Hộp xôi sinh viên ngày hết tiền

Anh nhẹ nhàng nhấc nắp hộp xôi lên. Chưa đến ba giây sau mấy cái đầu đều đồng loạt nhỏm dậy như được lập trình sẵn, cánh mũi phập phồng hít lấy mùi xôi, hai con mắt lờ đờ chớp chớp. Mấy đứa bạn nhìn hộp xôi rồi nhìn anh, rồi nó nhe hàm răng thò thụt cười hềnh hệch, chắc tụi nó cũng thèm lắm rồi.

The Age of Adaline: Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đối diện với chính nó

The Age of Adaline: Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đối diện với chính nó

Thực ra để xử lý một vấn đề, việc đơn giản chỉ cần đối diện với chính nó, giải quyết thực sự không khó như trong suy nghĩ của mình, có lẽ Adaline đã để sự sợ hãi làm lu mờ đi những thứ đáng trân trọng, bỏ lỡ và đánh mất đi những người thực sự yêu thương.

Chờ một ngày quên tất cả chia ly

Chờ một ngày quên tất cả chia ly

Và chờ một ngày quên tất cả chia ly Ta sẽ yêu mình gấp nhiều lần trước khi yêu ai khác.

Bài hát của ký ức

Bài hát của ký ức

Bài hát em nghe hôm nay là bài hát anh hay hát cho em nghe ngày xưa. Nhưng em hiểu bây giờ đó sẽ chỉ là bài hát của ký ức. Ký ức về một tình yêu đẹp nhưng chúng ta đã đánh mất trong đời.

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Chỉ khi trời sụp tối, không còn nhìn rõ mặt nhau mới chịu tản ra, ai về nhà đó. Mặt mũi tèm lem, mồ hôi ướt sũng, nhìn là biết thấm mệt cả rồi nhưng đứa nào cũng mặt cười rạng rỡ cùng với những cuộc hẹn gặp lại vào ngày hôm sau.

back to top