Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ai là người hứa sẽ đợi em?

2018-06-08 01:28

Tác giả: Nguyên Anh

blogradio.vn - Anh nói có lẽ anh đã bị cảm nắng em rồi. Nhưng cái tình cảm nhất thời nó có đi được xa không anh? Mình có thể cùng nhau đi tới đâu trên con đường hạnh phúc của cả hai. Hay tất cả chỉ là thoáng qua mà thôi!

***

blog radio, Ai là người hứa sẽ đợi em?

Hè đã sang thật rồi, em đang nghe bên tai tiếng ve kêu rộn rã, từng ánh nắng chói chang chói chiếu xen qua kẽ lá. Những cơn gió hè miên man thổi làm dịu mát lòng người, và cả cơn mưa hè vội vã của miền đất Bắc. Tất cả khung cảnh xung quanh nó làm em nhớ về anh thật nhiều, anh ạ!

Thời gian quả thực trôi nhanh quá anh nhỉ! Em còn nhớ mới ngày nào anh còn nói câu thích em. Câu nói đã làm em suy nghĩ hằng đêm, thao thức, trằn trọc. Bởi ta quen nhau chưa được bao lâu, cũng chỉ gặp nhau trên phương diện là công việc. Ta chưa từng có buổi nói chuyện nào riêng tư hay một lần nhìn thẳng mắt nhau tâm sự cuộc sống. Vậy mà đã yêu! Anh nói có lẽ anh đã bị cảm nắng em rồi. Nhưng cái tình cảm nhất thời nó có đi được xa không anh? Mình có thể cùng nhau đi tới đâu trên con đường hạnh phúc của cả hai. Hay tất cả chỉ là thoáng qua mà thôi!

Vì thế mà em đã không thể đáp lại tình cảm đó của anh được. Tương lai chúng ta còn dài, cả hai còn quá trẻ và có thể là chưa trưởng thành trong suy nghĩ để có thể ở bên nhau. Thế nhưng anh vẫn kiên quyết ở bên em, che chở và bảo vệ. Anh nói anh sẽ đợi tới khi em đồng ý. Đợi tới khi cả hai đồng điệu tâm hồn để quyện làm một cùng nhau đi hết cuộc đời đầy chông gai.

Nhưng có lẽ cơn cảm nắng nào cũng có lúc hết, khi đó con người ta đã tỉnh táo ra và định hình sự việc theo một hướng khác. Và cái ngày anh hết “cảm nắng” đó cũng là ngày mối quan hệ của hai ta đi theo một hướng khác.

blog radio, Ai là người hứa sẽ đợi em?

Đó là một buổi tối, anh đã gửi cho em một dòng tin nhắn sau tháng trời anh không online.

“Em ơi, anh thích một người con gái, mà không biết có nên nói ra hay không?”

Cảm xúc quả thực hỗn độn sau khi đọc xong anh ạ. Ai là người nói chờ em, sẽ ở bên cạnh em chăm sóc em và đợi em đồng ý. Nhưng giờ thì sao hả anh? Tại sao một câu chuyện lại đi đến kết cục như thế này. Bình tâm lại, em mới nhận ra rằng từ trước đến giờ thứ tình cảm đó chỉ là qua đường mà thôi. Nó là chớp nhoáng,là nhất thời và là bồng bột. Nên em chấp nhận.

Từ giờ em vẫn sẽ quan tâm anh. Nhưng sẽ với một phương diện khác. Em sẽ ở bên anh,tâm sự cùng anh. Nhưng với tư cách một người không phải nửa kia của anh. Cho dù anh có yêu ai,thương ai thì em vẫn sẽ tôn trọng. Và em mong anh sẽ thương họ hết lòng. Đừng thương họ như cách thương em. Vì con gái ai cũng mỏng manh và yếu đuối lắm anh ạ. Tất cả sự mạnh mẽ, dũng cảm họ tỏ ra chỉ là vỏ bọc mà thôi. Cho nên anh hãy thương họ thật nhiều, để lấp để khoảng trống cô đơn trong đó. Có những lúc buồn lòng hãy cứ tìm đến em. Em luôn sẵn sàng sẻ chia cùng anh mọi thứ, anh nhé!

© Lương Thị Nguyên – blogradio.vn

Nguyên Anh

Cứ hết lòng, luôn chân thành!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em chấp nhận yêu xa bởi đơn giản người đó là anh

Em chấp nhận yêu xa bởi đơn giản người đó là anh

Yêu xa giống như một sợi dây mỏng không biết sẽ đứt lúc nào. Nhưng em hy vọng sợi dây của em và anh sẽ càng ngày càng dày hơn. Em không hứa tương lại ra sao, nhưng hiện tại em chỉ cần có anh bên cạnh em là đủ rồi.

Đen nóng không đường

Đen nóng không đường

Tôi thường ghé những quán cà phê mà em hay ngồi, đi trên những đoạn đường mà em thường đi qua. Nhiều lúc tôi còn tưởng tượng ra khung cảnh chúng ta gặp nhau rồi yêu nhau, đi dạo trên con đường trải đầy lá vàng của mùa thu, cùng nhau đi uống cà phê vào những ngày rảnh rỗi cho đến khi hết tất cả những quán cà phê ở Hà Nội.

Thanh xuân đi đâu mất rồi?

Thanh xuân đi đâu mất rồi?

Từng mảng bụi được gột rửa gương mặt thanh thoát, tươi trẻm nụ cười hồn nhiên, ánh mắt trong sáng hiện ra trước mắt ta. Ta thấy quen thuộc quá nhưng lại cũng xa xôi quá.

20 câu nói thâm sâu càng đọc càng tỉnh ngộ được nhiều điều

20 câu nói thâm sâu càng đọc càng tỉnh ngộ được nhiều điều

Bạn có làm tốt thế nào đi nữa cũng vẫn sẽ có người chỉ chỏ, chê bai; bạn có hồ đồ thế nào đi chăng nữa, cũng vẫn có người khen ngợi. Vì thế, không cần để mình rơi vào ánh mắt của người khác, người bạn cần lấy lòng nhất chỉ có bản thân bạn mà thôi.

Những cung hoàng đạo có số đi xa, cứ 'nay đây mai đó' mà không biết chán

Những cung hoàng đạo có số đi xa, cứ 'nay đây mai đó' mà không biết chán

Dù là ai và ở bất kỳ đâu, mọi người đều muốn có một cuộc sống ổn định, có thể không cần giàu sang phú quý nhưng nhất định phải là yên bình, hạnh phúc. Vậy nên, mục đích của nhiều người vẫn là "an cư, lạc nghiệp" để ổn định cuộc sống, đặc biệt là những người đã trưởng thành, có tầm nhìn và kinh nghiệm sống. Ngược lại, ngày nay có rất nhiều bạn trẻ thích sống tự do, nay đây mai đó, "lượn như cá cảnh" mà không biết chán.

Cần thêm những niềm tin

Cần thêm những niềm tin

Có ai biết ở đâu bán niềm tin Làm ơn gửi cho tôi theo địa chỉ

Tình yêu của tuổi 17 và tình yêu tuổi 25 khác nhau như thế nào?

Tình yêu của tuổi 17 và tình yêu tuổi 25 khác nhau như thế nào?

Tình yêu của tuổi 17 là những lần vuột mất nhau vì những dại khờ, nông nổi, hay những sóng gió lăn tăn của cuộc đời. Tình yêu của tuổi 25 là giữ lấy, là trân trọng, và là bất chấp để gắn bó cùng nhau.

Hôm nay tôi có một nỗi niềm không tên

Hôm nay tôi có một nỗi niềm không tên

Đôi khi ta không thể nhận được dòng suy nghĩ của bản thân. Có những nỗi niềm chẳng thể đặt tên cho nó. Bạn đã từng vướng bận bởi những cảm xúc này chưa?

Top 4 cung hoàng đạo khi yêu thì hết mực chung thủy, xem người yêu là nhất

Top 4 cung hoàng đạo khi yêu thì hết mực chung thủy, xem người yêu là nhất

Dưới đây là top 4 cung hoàng đạo chung thủy nhất trong tình yêu mà bạn có thể tham khảo và xem xét trong mối quan hệ của mình.

Người thầy đầu tiên

Người thầy đầu tiên

Dù con có chậm đến thế nào bố cũng không bao giờ cáu gắt, có thể do bố là thầy giáo, bố có nghiệp vụ sư phạm, nhưng con nghĩ, lớn hơn nghiệp vụ đó chính là tình yêu mà bố dành cho con.

back to top