Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 tranh minh họa cho thấy chúng ta cần mẹ nhiều như thế nào

2021-06-05 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Trưởng thành là khi bạn nhận ra: được ở bên mẹ là tuyệt vời và hạnh phúc nhất. Bộ tranh minh họa cho thấy chúng ta cần có mẹ ở bên như thế nào.

***

Trưởng thành là khi bạn nhận ra: được ở bên mẹ là tuyệt vời và hạnh phúc nhất. Bộ tranh minh họa cho thấy chúng ta cần có mẹ ở bên như thế nào.

1. Có mẹ ở bên, bạn sẽ không bao giờ bị lạnh khi ra đường. Mẹ sẽ luôn nhắc nhở bạn mặc ấm vào ngày đông, mang theo ô khi dự báo thời tiết có mưa hoặc nhắc bạn đội mũ khi trời nắng.

nguoi-me-tuyet-voi-01

nguoi-me-tuyet-voi-01-1

2. Mẹ luôn chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn ngon lành nóng hổi cho bạn và đảm bảo bạn không bao giờ mang bụng đói đi học, đi làm.

nguoi-me-tuyet-voi-02 nguoi-me-tuyet-voi-02-1

3. Mẹ là chiếc đồng hồ báo thức nhẹ nhàng nhất trên thế giới.

nguoi-me-tuyet-voi-03-

nguoi-me-tuyet-voi-03-1

4. Mẹ luôn có năng lực đặc biệt có thể tìm được ra những món đồ bạn thất lạc.

nguoi-me-tuyet-voi-04-

nguoi-me-tuyet-voi-04-1

5. Mẹ luôn trao cho bạn cái ôm và an ủi khi bạn buồn.

nguoi-me-tuyet-voi-05

nguoi-me-tuyet-voi-05-1

6. Mẹ không bao giờ ngừng lo lắng cho bạn. Mẹ luôn gọi điện thoại để biết bạn đã về nhà hay chưa. 

nguoi-me-tuyet-voi-06

nguoi-me-tuyet-voi-06-1

7. Nhưng mẹ sẽ cho phép con tự do bay khỏi tổ ấm đến bất cứ nơi nào con muốn đi. Và mẹ sẽ chuẩn bị kỹ càng hành trang cho con lên đường.

nguoi-me-tuyet-voi-07

nguoi-me-tuyet-voi-07-1

8. Mẹ luôn chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn tươi ngon, bổ dưỡng mà bạn yêu thích trong tủ lạnh mà không cần bạn phải nói ra.

nguoi-me-tuyet-voi-08

nguoi-me-tuyet-voi-08-1

Theo Gia đình mới

Mời xem tiếp chương trình

Bạn sẽ đọc vị được bất kỳ ai nếu hỏi họ 36 câu này | Radio Tâm Lý

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thiên đường cỏ

Thiên đường cỏ

Tôi đưa mắt nhìn lên trên, khựng lại khi thấy những quyển sách được cất riêng biệt ở cái góc đẹp và sáng nhất kệ, toàn là những quyển sách tôi thích nhất và từng giới thiệu cho Tuân đọc. Tim tôi đập loạn nhịp, tôi đưa mắt nhìn Tuân, Tuân dường như hiểu, gãi đầu, cười ngượng ngùng.

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

back to top