Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 lý do người yêu cũ tìm cách liên lạc lại với bạn

2020-05-23 01:22

Tác giả:

Nhiều cô gái đã từng cảm thấy bối rối khi bạn trai cũ của họ đột nhiên liên lạc lại, mặc dù chính anh ta là người chủ động chia tay. Vì sao một chàng trai lại muốn giữ liên lạc với người bạn gái cũ mà chính mình đã bỏ?

***

1. Chàng hối hận và muốn quay lại

Một anh chàng nói: “Thật ra tôi chưa bao giờ muốn chia tay cả.” Có thể anh ấy thấy hối hận và muốn bắt đầu quay lại với bạn. Nhiều anh chàng sẽ bắt đầu bằng cách mời bạn gái cũ đi ăn hay hỏi thăm tình hình. Nếu bạn không thích việc này, hãy thể hiện rõ thái độ để ngăn chặn ý định của đối phương ngay lập tức.

2. Chàng chỉ muốn biết bạn đã có bạn trai mới chưa.

Nhiều chàng trai có nhu cầu chiếm hữu bạn gái cũ dù họ không còn tình cảm. Điều đó thôi thúc họ muốn biết bạn đã có bạn trai mới hay chưa. Nếu chàng hỏi vòng vo về tình hình gần đây của bạn thì chắc hẳn là anh ta đang muốn tìm hiểu xem bạn có gặp gỡ ai khác không. Nếu bạn đã có người yêu mới, hãy nói rõ luôn với anh ta, “Vâng, em đang hẹn hò với một anh chàng tuyệt lắm!” Nếu không, đừng trả lời hoặc nói thẳng rằng chuyện đó giờ không còn liên quan tới anh ta nữa.

8 Lý do người yêu cũ tìm cách liên lạc lại với bạn

3. Chàng muốn xin lỗi vì một điều đã nói

Có thể anh ấy hối hận vì đã nói một điều không hay khi hai người chia tay, và muốn có cơ hội để xin lỗi. Tình huống này vẫn có thể xảy ra sau khi một mối quan hệ đã kết thúc, đôi khi là ngay lập tức, có khi sau cả 6 tháng, thậm chí một năm. Hãy tỏ ra lịch sự và chấp nhận lời xin lỗi, nhưng đừng hiểu nhầm nó thành một dấu hiệu của việc hàn gắn.

4. Chàng muốn khoe khoang về bản thân

Có thể anh ta chỉ muốn khoe về bạn gái mới hoặc công việc tốt để cảm thấy đã thắng được bạn mà thôi. Bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra được ý đồ này khi cuộc nói chuyện sẽ chỉ tập trung vào những thông tin về anh ấy. Những cuộc trò chuyện kiểu này sẽ chẳng có lợi ích gì cả nên tốt hơn là bạn hãy kết thúc nhanh gọn và quay về với công việc của mình đi.

8 Lý do người yêu cũ tìm cách liên lạc lại với bạn

5. Đột nhiên bạn xuất hiện trong tâm trí chàng

Mùi hương nước hoa, một bài hát da diết, một điều gì đó đã xảy đến khiến anh ấy chợt nhớ tới bạn và tự hỏi “Không biết dạo này cô ấy ra sao?” Chàng chỉ đơn giản là muốn biết dạo này bạn thế nào, có khỏe không. Tình huống này thường sẽ chẳng tiến tới gặp mặt hay điều gì đó xa hơn đâu.

6. Chàng chỉ muốn thể hiện bản thân đã chín chắn hơn

Anh ta đã bỏ rơi bạn nhưng sau đó lại nhận ra rằng chính mình là người có lỗi trong mối quan hệ. Chàng muốn thể hiện sự trưởng thành bằng cách nhận trách nhiệm về những hành động trong quá khứ. Có thể anh ấy muốn ghi điểm thêm với bạn nên cuộc trò chuyện thường chỉ xoay quanh tình hình hiện nay và những thành công của anh ta mà thôi. Trong tình huống này, bạn cần khéo léo kết thúc cuộc nói chuyện một cách nhẹ nhàng.

8 Lý do người yêu cũ tìm cách liên lạc lại với bạn

7. Chàng đang buồn và muốn được động viên.

Chàng có thể đang chán chường vì công việc hay điều gì đó, và muốn được ai đó an ủi. Khi một số chàng trai muốn được khích lệ, họ thường nghĩ ngay tới bạn gái cũ vì những cô gái này đã ở bên họ một thời gian và biết cách làm tâm trạng họ tốt hơn. Có thể anh ấy muốn quay lại. Nếu bạn tỏ ra quá tử tế thì anh ta sẽ bắt đầu tích cực tấn công đấy. Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng.

8. Anh ấy thấy cô đơn vì không có cô gái nào bên cạnh.

Có thể chàng vừa theo đuổi rồi bị một cô gái từ chối. Khi cảm thấy cô đơn, anh ta sẽ tìm đến ngay với người con gái từng thích mình. Một số chàng trai sẽ gọi điện cho bạn chỉ để cảm thấy bản thân còn có giá trị đối với ai đó, rồi tự an ủi, “Ít nhất cô ấy vẫn thích mình, dù cho những người khác có thế nào.”

Theo Greatlove

Mời xem thêm chương trình:

Anh và em chỉ là quá khứ của nhau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình yêu bắt đầu từ một cảm giác và kết thúc bằng một sự lựa chọn

Tình yêu bắt đầu từ một cảm giác và kết thúc bằng một sự lựa chọn

Tùy thuộc vào cách lựa chọn của mỗi người mà sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau. Không có sự lựa chọn nào đúng, sự lựa chọn nào sai. Bởi vì chẳng ai biết trước sự lựa chọn đấy sẽ đưa ta đi đến đâu cả.

Trưởng thành cô đơn như thế đấy!

Trưởng thành cô đơn như thế đấy!

Cái giá của trưởng thành chính là sự cô đơn, chính là một mình trải qua tất cả cay đắng ở những năm tháng tuổi trẻ.

Tôi được là chính mình khi chìm trong thế giới truyện tranh

Tôi được là chính mình khi chìm trong thế giới truyện tranh

Ai thích đọc truyện tranh đều không thể là người xấu. Tôi luôn nghĩ vậy một cách trong sáng và vô tư, nhưng gần đây lại dường như hiểu thấu hơn câu nói của chính mình. “không thể là người xấu”, nhưng chưa hẳn đã là người tốt.

3 con giáp này cả đời có 8 lần phát tài, năm 2020 tài vận thăng hoa 2 lần, cứ mỗi một năm trôi qua lại kiếm thêm bộn tiền

3 con giáp này cả đời có 8 lần phát tài, năm 2020 tài vận thăng hoa 2 lần, cứ mỗi một năm trôi qua lại kiếm thêm bộn tiền

Đây là 3 con giáp được định sẵn sẽ mang mệnh giàu có, và trong năm nay họ sẽ được toại nguyện khi sự nghiệp và cuộc sống gặp nhiều may mắn, tất cả đều vận hành trơn tru, cuối năm thăng hoa rực rỡ.

Anh vẫn ở đây dù không còn bên em nữa

Anh vẫn ở đây dù không còn bên em nữa

Chấp nhận việc mất anh nhưng cô biết anh vẫn bên cô, cô lấy lại được ước muốn, khao khát trong cuộc sống rồi, đoạn đường tiếp theo cô sẽ mạnh mẽ đi tiếp bởi vì chính anh ấy cũng hy vọng như vậy.

 9 thói quen của những cặp đôi hạnh phúc tới già, cái đầu tiên bạn không hề nghĩ tới

9 thói quen của những cặp đôi hạnh phúc tới già, cái đầu tiên bạn không hề nghĩ tới

Khoa học đã phát hiện ra rằng, những mối quan hệ bền lâu không phải vô duyên vô cớ mà có được. Chúng được vun đắp bởi những thói quen mà bạn không ngờ tới.

Cô đơn à, em đi ngủ được chưa?

Cô đơn à, em đi ngủ được chưa?

Cô đơn à, em đi ngủ được chưa? Ngoài trời vẫn đang mưa Thức một mình, em thấy mệt. Nếu nhắm mắt một lần là quên hết Cô đơn ơi, em xin ngủ được không?

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

back to top