Phát thanh xúc cảm của bạn !

7 ngày tới (18/11 - 24/11) sẽ mang lại những điều tốt lành gì cho 12 con giáp?

2019-11-18 01:32

Tác giả:


Tuần này, tuổi Dậu cần dũng cảm theo đuổi những gì mình mong muốn. Điều quan trọng lúc này là tập trung vào bản thân, có như vậy bạn mới cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

***

Tuổi Tý

Tử vi dự báo tuần mới của tuổi Tý khá nhàn rỗi và rảnh rang. Bên cạnh đó, tất cả mọi thứ bạn mong muốn đều sẽ đạt được.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý độc thân cần kiên nhẫn chờ đợi, thời gian sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị bất ngờ. Còn với những người đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn khá ổn định và yên bình.

Trong công việc, tuổi Tý biết rõ lợi thế của mình để phát huy nên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cấp trên.

Tuần này, bạn cũng không có quá nhiều áp lực trong chi tiêu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu duy trì được tâm trạng dễ chịu, thoải mái suốt cả tuần. Bên cạnh đó, công việc cũng diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi, một số lợi ích bất ngờ cũng đến từ các mối quan hệ cá nhân giúp cho bạn có cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

Trong tuần, tuổi Sửu độc thân nên giữ đầu óc tỉnh táo trước sự theo đuổi của người khác phái, hãy đợi đến khi cả hai đủ hiểu nhau rồi mới đưa ra quyết định nhé. Tuổi Sửu trong tuần cũng sẽ nhận ra được những chi tiết mà người khác bỏ qua khiến cho hiệu suất trong công việc của bạn tăng lên đáng kể.

Thu nhập trong tuần của bạn khá ổn định, thậm chí bạn có thể đem tiền đi đầu tư kinh doanh vào lúc này.

Tuổi Dần

Tuần này, tuổi Dần đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu. Bạn dành nhiều thời gian ở bên cạnh người thân, mua tặng cha mẹ và chị em trong nhà những món quà ý nghĩa để bày tỏ sự biết ơn.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần dù độc thân hay đã có đôi đều hài lòng với tình trạng hiện tại của mình, người cô đơn cũng không quá nôn nóng khi tìm kiếm một nửa cho mình.

Trong tuần, tuổi Dần sẽ được giao cho một công việc khá nặng nề, nhưng nhờ khả năng thiết lập và linh hoạt mà bạn đều xử lý được ổn thỏa.

Tài vận của bạn khá vượng vào tuần này, những cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập đang xuất hiện ngay trước mắt, hãy nắm bắt nhé!

Tuổi Mão

Tuổi Mão có quá nhiều điều muốn làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, chính vì thế bạn luôn trong trạng thái bồn chồn và sốt ruột.

Trong công việc, tuổi Mão dễ bị phân tâm bởi những yếu tố bên ngoài, đồng thời bạn đang tập trung vào một số những chi tiết nhỏ mà quên mất không nhìn vào tổng thể. Vì thế, công việc của bạn có phần kém hiệu quả hơn trước.

Chi tiêu trong tuần của tuổi Mão không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, đứng trước những cám dỗ về tài chính, tuổi Mão cần tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Còn trong chuyện tình cảm, tuổi Mão độc thân đừng nên quá mơ mộng xa vời, bạn có biết rằng "chân ái" cuộc đời mình tưởng xa tận chân trời nhưng lại ở ngay trước mắt không?

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang cảm thấy băn khoăn và lo lắng về những gì mình đang thực hiện. Bạn bất ngờ có suy nghĩ muốn thay đổi kế hoạch ban đầu và đi tìm con đường khác mới mẻ hơn. Dù sao, tử vi cũng dự báo đây sẽ là một tuần để cho tuổi Thìn trải nghiệm.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong tuần khá biến động khi bạn để những vấn đề cá nhân xen vào giữa cả hai người. Tuổi Thìn độc thân đang có cơ hội gặp gỡ những người khác phái nhưng lại tỏ ra quá khó tính và khó gần nên không ai dám lại gần. Hiệu suất công việc của tuổi Thìn giảm trong tuần này do bạn đang tập trung vào những dự án cá nhân.

Thu nhập trong tuần của bạn tăng lên nhưng chi tiêu cũng không kém cạnh, tử vi khuyên tuổi Thìn cần học cách cân bằng chi phí vào thời điểm này.

Tuổi Tỵ

Có lúc tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn dù là đang ở giữa đám đông hay chỉ có một mình. Bạn cảm thấy mọi người trên thế giới chẳng ai hiểu mình và bạn chỉ muốn nhốt mình trong không gian riêng.

Một số tuổi Tỵ đã có đôi trong tuần này phải đối mặt với sự lựa chọn, tử vi khuyên rằng bạn hãy lắng nghe những suy nghĩ bên trong của mình trước khi đưa ra quyết định, đừng quá dựa dẫm vào những cái nhìn chủ quan của người khác.

Công việc của tuổi Tỵ ngày càng có nhiều áp lực do đang bước vào thời điểm gấp rút và bận rộn nhất trong năm.

Về tài vận, tuổi Tỵ không nên bỏ tiền vào những món đồ không thực sự cần thiết vì đây là lúc bạn cần phải tiết kiệm hết mức.

Tuổi Ngọ

Trong tuần này, tuổi Ngọ khắc phục được khá nhiều những thiếu sót trong hành động và cả tính cách. Tất cả các nhiệm vụ cho dù có dẫn đến kết quả thế nào bạn cũng đều đối mặt một cách bình tĩnh, thoải mái.

Công việc bận rộn có thể khiến cho bạn quên mất một số dịp quan trọng như sinh nhật người thân, lễ kỉ niệm, vì thế hãy đặt lịch để nhắc nhở bản thân nhé.

Trong tình cảm, nửa kia luôn có thái độ tôn trọng và đánh giá cao bạn trong mọi chuyện, ngược lại, người độc thân lại không có nhiều cơ hội để tỏa sáng trong tuần này. Nhờ tham vọng và ý chí lớn mà tuổi Ngọ đang rất nỗ lực trong những công việc được giao.

Thu nhập trong tuần này không có quá nhiều thay đổi.

Tuổi Mùi

Một số tuổi Mùi sẽ đặt trọng tâm cuộc sống của mình vào tình yêu, và vì thế mà bạn sẽ nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ người thân và bạn bè. Mối quan hệ của tuổi Mùi và người ấy đang tiến triển khá tốt đẹp, một quyết định lớn có thể sẽ được đưa ra trong thời điểm này. Còn đối với tuổi Mùi độc thân, "vệ tinh" xung quanh bạn khá nhiều nên hãy tỉnh táo chọn cho mình đối tượng phù hợp nhé.

Công việc của tuổi Mùi trong tuần không có quá nhiều áp lực, bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao không chỉ đúng hạn mà còn giúp được những đồng nghiệp khác.

Thu nhập của tuổi Mùi trong tuần có xu hướng giảm, bạn đang chi tiêu nhiều hơn cả mức thu nhập hiện tại của mình.

Tuổi Thân

Một vài điều nhỏ bé trong cuộc sống sẽ khiến cho tuổi Thân cảm thấy hạnh phúc trong tuần này. Tâm trạng tươi vui, tích cực của bạn đã truyền cảm hứng cho những người xung quanh và bạn nhận được những phản hồi về cảm xúc hoàn toàn tốt đẹp.

Trong chuyện tình yêu, tuổi Thân đối xử với người ấy bằng trái tim chân thành, đơn giản và hai bạn đang vô cùng hòa hợp trong mọi khía cạnh. Người độc thân trong tuần này không có nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng mối quan hệ, nhưng bạn cảm thấy vui vẻ và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.

Hiệu quả công việc của tuổi Thân trong tuần này được cải thiện rất nhiều, bạn cũng dành ra được thời gian để học thêm các kiến thức bổ sung cho nghiệp vụ.

Thu nhập của bạn trong tuần có xu hướng tăng lên.

7 ngày tới sẽ mang lại những điều tốt lành gì cho 12 con giáp?

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu cần dũng cảm theo đuổi những gì mình mong muốn. Điều quan trọng lúc này là tập trung vào bản thân, có như vậy bạn mới cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong tuần này không được như ý khi một trong hai bạn không muốn thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương.

Áp lực công việc trong tuần này cũng tương đối lớn khiến cho tuổi Dậu phải đi sớm về hôm, tăng ca hay đem việc về nhà làm.

Trong tuần, tuổi Dậu có ý định đầu tư kinh doanh cần tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi bung tiền ra khi chưa tính toán kĩ.

Tuổi Tuất

Với thói quen "nước đến chân mới nhảy", tuổi Tuất trong tuần này học được một bài học đắt giá. Áp lực vào phút chót khiến cho bạn muốn phát điên và kết quả bạn đạt được lại không hề giống như mong muốn.

Trong công việc, tuổi Tuất cần nghiêm túc lên kế hoạch, ý tưởng trước khi triển khai để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

Thu nhập của bạn trong tuần không có nhiều biến động, tuy nhiên, tuổi Tuất cần đề phòng mất trộm khi đi đến những nơi đông người.

Trong chuyện tình cảm, người đang yêu cảm thấy mệt mỏi, không sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện với đối phương và chỉ muốn được ở một mình trong khoảng thời gian này.

Tuổi Hợi

Tuần này được cho là tuần may mắn của tuổi Hợi. Một khoản tiền thưởng nóng sẽ chuyển về tài khoản của bạn khiến cho bạn thêm tự tin và động lực để tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Trong tuần, có khá nhiều việc cần đến bạn xử lý nhưng nó không gây ra bất kì phiền phức nào, thay vào đó, bạn nhận ra được nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi khoảng đầu tuần sẽ nảy sinh những rắc rối và mâu thuẫn, nhưng sau khi giải quyết được, hai bạn càng trở nên yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Thu nhập của bạn trong thời điểm này đủ để cho bạn có một cuộc sống thoải mái và dư dả, tuy nhiên năm hết Tết đến nên tuổi Hợi cần chi tiêu hợp lý hơn nhé!

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Hạnh phúc nào cho tuổi 30

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Tương lai của một người đều nằm trong chính bàn tay của họ bởi tính cách, số giàu sang phú quý hay không, hôn nhân suôn sẻ hay trắc trở đều được thể hiện qua các đường chỉ tay.

Không cố ý yêu anh

Không cố ý yêu anh

Bởi em biết anh có một con đường phải đi. Anh có một tấm lòng đã trót đặt xuống ở một nơi mà cả đời này khó lòng nhấc lên cho đặng hết. Em biết con người anh cho dù người ta có cạn luôn cả nghĩa, anh vẫn giữ chút tình.

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Đêm nay, dưới bầu trời đầy sao tôi chợt nhận ra thời gian qua đi mọi thứ sẽ thay đổi và thay đổi như thế nào chúng ta cũng chẳng biết được. Chỉ có bản thân là quyết định được bài toán cuộc đời mình sắp giải. Và kết quả thành hay bại đều phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân mỗi người.

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mẹ ơi, con đã ấp ủ bấy lâu nay mà con chưa dũng cảm để nói với mẹ. Và dù mẹ sẽ không nghe thấy nhưng con mong ở nơi đó gió sẽ mang tiếng con đến với mẹ “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm, con hứa sẽ chăm sóc em thật tốt, mẹ hãy cứ tin ở con, mẹ nhé".

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc bạn làm sau khi thức dậy quyết định rất nhiều đến tâm trạng cho cả ngày hôm đó. Vậy chúng ta nên làm gì nhỉ? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đêm dài đến mấy rồi ắt hẳn cũng tới lúc bình minh rực sáng, cuộc đời đi qua những nỗi đau rồi cũng sẽ có những ngày hạnh phúc, chỉ cần chúng ta luôn sống hướng về tương lai và những điều tốt đẹp.

Chuyện của Mây

Chuyện của Mây

Lần Mặt Trời toả hào quang rạng rỡ Mây đem lòng ái mộ thế là mơ.

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Chất lượng hình ảnh đỉnh cao, cốt tryện lôi cuốn, ngôn từ thâm sâu trong từng câu thoại liệu đã phải là tất cả những gì ta có thể tìm thấy ở bộ phim Quân vương bất diệt?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Tôi nên trách anh hay trách bản thân mình. Trách anh tàn nhẫn, gieo rắc niềm tin và hy vọng cho tôi, rồi quay lưng như không có gì. Hay trách tôi yêu lầm, trao tình yêu không đúng chỗ. Không. Ai đúng ai sai có lẽ không còn quan trọng nữa. Anh trở lại làm người chồng, người cha tốt. Tôi trở lại với cuồng quay công việc. Tất cả trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Một mình không cô đơn

Một mình không cô đơn

Nhưng dường như không để sau này có cơ hội cô đơn, tôi với bộ quần áo thơm mùi nước xả đã đứng trước gương nở một nụ cười – là một mình không phải cô đơn. Và niềm vui của một mình tôi sẽ đi tìm nó kể cả trong lúc nấu ăn.

back to top