Phát thanh xúc cảm của bạn !

7 ngày tới (18/11 - 24/11) sẽ mang lại những điều tốt lành gì cho 12 con giáp?

2019-11-18 01:32

Tác giả:

Tuần này, tuổi Dậu cần dũng cảm theo đuổi những gì mình mong muốn. Điều quan trọng lúc này là tập trung vào bản thân, có như vậy bạn mới cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

***

Tuổi Tý

Tử vi dự báo tuần mới của tuổi Tý khá nhàn rỗi và rảnh rang. Bên cạnh đó, tất cả mọi thứ bạn mong muốn đều sẽ đạt được.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý độc thân cần kiên nhẫn chờ đợi, thời gian sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị bất ngờ. Còn với những người đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn khá ổn định và yên bình.

Trong công việc, tuổi Tý biết rõ lợi thế của mình để phát huy nên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cấp trên.

Tuần này, bạn cũng không có quá nhiều áp lực trong chi tiêu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu duy trì được tâm trạng dễ chịu, thoải mái suốt cả tuần. Bên cạnh đó, công việc cũng diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi, một số lợi ích bất ngờ cũng đến từ các mối quan hệ cá nhân giúp cho bạn có cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

Trong tuần, tuổi Sửu độc thân nên giữ đầu óc tỉnh táo trước sự theo đuổi của người khác phái, hãy đợi đến khi cả hai đủ hiểu nhau rồi mới đưa ra quyết định nhé. Tuổi Sửu trong tuần cũng sẽ nhận ra được những chi tiết mà người khác bỏ qua khiến cho hiệu suất trong công việc của bạn tăng lên đáng kể.

Thu nhập trong tuần của bạn khá ổn định, thậm chí bạn có thể đem tiền đi đầu tư kinh doanh vào lúc này.

Tuổi Dần

Tuần này, tuổi Dần đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu. Bạn dành nhiều thời gian ở bên cạnh người thân, mua tặng cha mẹ và chị em trong nhà những món quà ý nghĩa để bày tỏ sự biết ơn.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần dù độc thân hay đã có đôi đều hài lòng với tình trạng hiện tại của mình, người cô đơn cũng không quá nôn nóng khi tìm kiếm một nửa cho mình.

Trong tuần, tuổi Dần sẽ được giao cho một công việc khá nặng nề, nhưng nhờ khả năng thiết lập và linh hoạt mà bạn đều xử lý được ổn thỏa.

Tài vận của bạn khá vượng vào tuần này, những cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập đang xuất hiện ngay trước mắt, hãy nắm bắt nhé!

Tuổi Mão

Tuổi Mão có quá nhiều điều muốn làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, chính vì thế bạn luôn trong trạng thái bồn chồn và sốt ruột.

Trong công việc, tuổi Mão dễ bị phân tâm bởi những yếu tố bên ngoài, đồng thời bạn đang tập trung vào một số những chi tiết nhỏ mà quên mất không nhìn vào tổng thể. Vì thế, công việc của bạn có phần kém hiệu quả hơn trước.

Chi tiêu trong tuần của tuổi Mão không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, đứng trước những cám dỗ về tài chính, tuổi Mão cần tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Còn trong chuyện tình cảm, tuổi Mão độc thân đừng nên quá mơ mộng xa vời, bạn có biết rằng "chân ái" cuộc đời mình tưởng xa tận chân trời nhưng lại ở ngay trước mắt không?

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang cảm thấy băn khoăn và lo lắng về những gì mình đang thực hiện. Bạn bất ngờ có suy nghĩ muốn thay đổi kế hoạch ban đầu và đi tìm con đường khác mới mẻ hơn. Dù sao, tử vi cũng dự báo đây sẽ là một tuần để cho tuổi Thìn trải nghiệm.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong tuần khá biến động khi bạn để những vấn đề cá nhân xen vào giữa cả hai người. Tuổi Thìn độc thân đang có cơ hội gặp gỡ những người khác phái nhưng lại tỏ ra quá khó tính và khó gần nên không ai dám lại gần. Hiệu suất công việc của tuổi Thìn giảm trong tuần này do bạn đang tập trung vào những dự án cá nhân.

Thu nhập trong tuần của bạn tăng lên nhưng chi tiêu cũng không kém cạnh, tử vi khuyên tuổi Thìn cần học cách cân bằng chi phí vào thời điểm này.

Tuổi Tỵ

Có lúc tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn dù là đang ở giữa đám đông hay chỉ có một mình. Bạn cảm thấy mọi người trên thế giới chẳng ai hiểu mình và bạn chỉ muốn nhốt mình trong không gian riêng.

Một số tuổi Tỵ đã có đôi trong tuần này phải đối mặt với sự lựa chọn, tử vi khuyên rằng bạn hãy lắng nghe những suy nghĩ bên trong của mình trước khi đưa ra quyết định, đừng quá dựa dẫm vào những cái nhìn chủ quan của người khác.

Công việc của tuổi Tỵ ngày càng có nhiều áp lực do đang bước vào thời điểm gấp rút và bận rộn nhất trong năm.

Về tài vận, tuổi Tỵ không nên bỏ tiền vào những món đồ không thực sự cần thiết vì đây là lúc bạn cần phải tiết kiệm hết mức.

Tuổi Ngọ

Trong tuần này, tuổi Ngọ khắc phục được khá nhiều những thiếu sót trong hành động và cả tính cách. Tất cả các nhiệm vụ cho dù có dẫn đến kết quả thế nào bạn cũng đều đối mặt một cách bình tĩnh, thoải mái.

Công việc bận rộn có thể khiến cho bạn quên mất một số dịp quan trọng như sinh nhật người thân, lễ kỉ niệm, vì thế hãy đặt lịch để nhắc nhở bản thân nhé.

Trong tình cảm, nửa kia luôn có thái độ tôn trọng và đánh giá cao bạn trong mọi chuyện, ngược lại, người độc thân lại không có nhiều cơ hội để tỏa sáng trong tuần này. Nhờ tham vọng và ý chí lớn mà tuổi Ngọ đang rất nỗ lực trong những công việc được giao.

Thu nhập trong tuần này không có quá nhiều thay đổi.

Tuổi Mùi

Một số tuổi Mùi sẽ đặt trọng tâm cuộc sống của mình vào tình yêu, và vì thế mà bạn sẽ nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ người thân và bạn bè. Mối quan hệ của tuổi Mùi và người ấy đang tiến triển khá tốt đẹp, một quyết định lớn có thể sẽ được đưa ra trong thời điểm này. Còn đối với tuổi Mùi độc thân, "vệ tinh" xung quanh bạn khá nhiều nên hãy tỉnh táo chọn cho mình đối tượng phù hợp nhé.

Công việc của tuổi Mùi trong tuần không có quá nhiều áp lực, bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao không chỉ đúng hạn mà còn giúp được những đồng nghiệp khác.

Thu nhập của tuổi Mùi trong tuần có xu hướng giảm, bạn đang chi tiêu nhiều hơn cả mức thu nhập hiện tại của mình.

Tuổi Thân

Một vài điều nhỏ bé trong cuộc sống sẽ khiến cho tuổi Thân cảm thấy hạnh phúc trong tuần này. Tâm trạng tươi vui, tích cực của bạn đã truyền cảm hứng cho những người xung quanh và bạn nhận được những phản hồi về cảm xúc hoàn toàn tốt đẹp.

Trong chuyện tình yêu, tuổi Thân đối xử với người ấy bằng trái tim chân thành, đơn giản và hai bạn đang vô cùng hòa hợp trong mọi khía cạnh. Người độc thân trong tuần này không có nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng mối quan hệ, nhưng bạn cảm thấy vui vẻ và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.

Hiệu quả công việc của tuổi Thân trong tuần này được cải thiện rất nhiều, bạn cũng dành ra được thời gian để học thêm các kiến thức bổ sung cho nghiệp vụ.

Thu nhập của bạn trong tuần có xu hướng tăng lên.

7 ngày tới sẽ mang lại những điều tốt lành gì cho 12 con giáp?

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu cần dũng cảm theo đuổi những gì mình mong muốn. Điều quan trọng lúc này là tập trung vào bản thân, có như vậy bạn mới cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong tuần này không được như ý khi một trong hai bạn không muốn thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương.

Áp lực công việc trong tuần này cũng tương đối lớn khiến cho tuổi Dậu phải đi sớm về hôm, tăng ca hay đem việc về nhà làm.

Trong tuần, tuổi Dậu có ý định đầu tư kinh doanh cần tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi bung tiền ra khi chưa tính toán kĩ.

Tuổi Tuất

Với thói quen "nước đến chân mới nhảy", tuổi Tuất trong tuần này học được một bài học đắt giá. Áp lực vào phút chót khiến cho bạn muốn phát điên và kết quả bạn đạt được lại không hề giống như mong muốn.

Trong công việc, tuổi Tuất cần nghiêm túc lên kế hoạch, ý tưởng trước khi triển khai để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

Thu nhập của bạn trong tuần không có nhiều biến động, tuy nhiên, tuổi Tuất cần đề phòng mất trộm khi đi đến những nơi đông người.

Trong chuyện tình cảm, người đang yêu cảm thấy mệt mỏi, không sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện với đối phương và chỉ muốn được ở một mình trong khoảng thời gian này.

Tuổi Hợi

Tuần này được cho là tuần may mắn của tuổi Hợi. Một khoản tiền thưởng nóng sẽ chuyển về tài khoản của bạn khiến cho bạn thêm tự tin và động lực để tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Trong tuần, có khá nhiều việc cần đến bạn xử lý nhưng nó không gây ra bất kì phiền phức nào, thay vào đó, bạn nhận ra được nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi khoảng đầu tuần sẽ nảy sinh những rắc rối và mâu thuẫn, nhưng sau khi giải quyết được, hai bạn càng trở nên yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Thu nhập của bạn trong thời điểm này đủ để cho bạn có một cuộc sống thoải mái và dư dả, tuy nhiên năm hết Tết đến nên tuổi Hợi cần chi tiêu hợp lý hơn nhé!

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Hạnh phúc nào cho tuổi 30

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi chúng ta cần nhau nhất cũng là khi phải chia xa

Khi chúng ta cần nhau nhất cũng là khi phải chia xa

Hôm nay con tim em gần như vô cảm, lí trí thì lệch lạc, truy lùng những tia hy vọng nhỏ rồi ngồi đây quan sát từng đợt khói mong chờ một tia lửa xuất hiện, nhưng tất cả suy sụp và chấm dứt hoàn toàn khi gặp lại anh sau hai tháng mình xa nhau.

Cô đơn giúp con người ta trưởng thành hơn

Cô đơn giúp con người ta trưởng thành hơn

Chứng kiến nhiều du học sinh đoàn tụ với gia đình trong dịp hè, tôi cũng có đôi chút chạnh lòng. Nếu như những lần trước, tôi sẽ gọi điện hoặc nhắn tin dồn dập cho cha mẹ thì bây giờ tôi chỉ lặng lẽ ngắm nhìn dòng người đi qua. Trưởng thành là thế, là khi con người ta chấp nhận sự hiện diện của người bạn cô đơn và bình lặng nhấm nháp dư vị của nó mà không cần kháng cự.

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

Theo chiêm tinh, đây là thời điểm đỉnh cao trong tài vận của những cung Hoàng đạo này.

10 chân lý để đời của Jack Ma khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng

10 chân lý để đời của Jack Ma khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng

Chỉ khi bạn có thực lực thì những lời bạn nói mới được người khác nghe thấy, tin tưởng và cover lại. Khi bạn đủ mạnh, cả thế giới này đều sẽ nói cười với bạn.

Xót xa mùa lũ

Xót xa mùa lũ

Mưa bay lất phất đủ ướt hết cả người, tôi dẫn mấy em ra sau vườn cắt rau vào luộc. Lũ vào tràn luôn vào mấy cái giếng tự đào sau hè một màu vàng thẩm. Lác đác còn lại gì sau mùa mưa bão? Nhìn mọi thứ thê lương đến đau lòng.

Mong có người mang cho ta ấm áp

Mong có người mang cho ta ấm áp

Mong có người mang cho ta ấm áp Vào những ngày mưa giăng kín lối ta về

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tháng cuối cùng của năm 2019 sẽ như thế nào?

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tháng cuối cùng của năm 2019 sẽ như thế nào?

Vận đào hoa của người tuổi Thân trong tháng cuối cùng của năm này tăng mạnh. Nhờ sự tự tin, năng động mà bạn có được sự chú ý của rất nhiều "vệ tinh". Tuổi Thân hoàn toàn có thể "thoát ế" trong tháng này nếu bạn chủ động và cởi mở hơn. Chúc mừng tuổi Thân nhé!

Kí ức nào còn tồn tại trong anh?

Kí ức nào còn tồn tại trong anh?

Em tự hỏi bản thân mình về những ngày tháng khi xưa ấy, em đã chờ đợi, đã cố gắng, đã hi vọng nhưng trong anh đã nghĩ điều gì? Liệu rằng em còn tồn tại trong suy nghĩ của anh?

Những ngày rất tệ, ta càng phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn

Những ngày rất tệ, ta càng phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn

Đúng là luôn có những ngày cuộc sống đối xử với bạn một cách tệ bạc như thế. Mọi thứ cùng một lúc như đảo lộn, như muốn chống lại bạn. Chẳng có thứ gì suôn sẻ, khi mà việc này lại chồng chéo lên việc kia khiến cho bạn gần như kiệt sức vì chống đỡ…

Chỉ tên 5 kẻ đánh cắp thanh xuân của bạn

Chỉ tên 5 kẻ đánh cắp thanh xuân của bạn

Đừng sống với quá khứ, đừng tự hào vì những gì đã xảy ra. Hãy luôn tự hỏi mình: Ngày hôm nay đã làm được những gì?

back to top