Phát thanh xúc cảm của bạn !

6 sự thật đáng buồn phụ nữ sẽ phải nếm trải khi làm 'người thứ ba'

2020-12-31 01:22

Tác giả:


Làm 'người thứ ba' trong một mối quan hệ là việc bị cả xã hội lên án. Nhưng cũng có những người phụ nữ vô tình trở thành người thứ ba mà không hề biết đến sự hiện diện của một người phụ nữ khác trong cuộc đời người đàn ông của họ.

***

Những người phụ nữ này như vậy thường phải nếm trải những sự thật đáng buồn. Dưới đây là chia sẻ của 6 người phụ nữ khi họ là "người đàn bà khác" trong mối quan hệ.

1. Anh ta sẽ không bỏ vợ mình

"Tôi đã từng ngu ngốc chờ đợi anh ta bỏ vợ vì tôi. Dù sao chúng tôi cũng đã dành rất nhiều thời gian bên nhau, nhiều hơn cả thời gian anh ta ở nhà với vợ. Nhưng không lâu sau tôi nhận ra rằng đàn ông ngoại tình chẳng bao giờ bỏ vợ mình."

Samiksha, 29 tuổi.

2. Nhận cú sốc khi biết mình là người thứ ba

"Tôi chưa từng nghĩ người tôi đang hẹn hò đã kết hôn. Tôi chưa từng có chút nghi ngờ nào về điều đó. Một ngày nọ, một người phụ nữ gần 40 tuổi đến văn phòng tìm tôi và yêu cầu tôi không bao giờ được nói chuyện với chồng của cô ấy nữa. Điều này không chỉ khiến cảm thấy xấu hổ mà còn làm tôi khó có thể tin tưởng ai khác nữa."

Rekha, 31 tuổi.

3. Không bao giờ là ưu tiên hàng đầu

"Anh ta sẽ không giữ lời hứa, đôi khi còn xúc phạm tôi. Tôi nhận ra rằng anh ta chỉ đến với tôi khi rảnh rỗi và cuối cùng tôi vẫn sẽ phải cô độc một mình. Tôi từng nghĩ mọi chuyện sẽ dần tốt hơn, tình yêu của tôi sẽ thay đổi anh ta. Nhưng điều đó chỉ kéo dài tới khi tôi biết anh ta đã có vợ và tôi trở thành 'người thứ ba'. Tôi không bao giờ có thể quên được sự xúc phạm ấy."

Aditi, 27 tuổi.

4. Nghĩ về anh ta nhiều hơn anh ta nghĩ về bạn

"Đó là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Tôi đã yêu anh ta và không muốn buông bỏ anh. Chúng tôi tiếp tục gặp nhau ngay cả sau khi anh ta đã kết hôn, chỉ để rồi tôi nhận ra một sự thật phũ phàng rằng tình yêu của anh ta đang dần phai nhạt và tâm trí tôi đang trở nên kỳ lạ hơn, trở nên khao khát anh ta. Tôi đang dần tự hủy hoại chính mình"

Tanisha, 28 tuổi.

5. Cuối cùng mối quan hệ luôn chỉ là thể xác

"Chúng tôi luôn dành thời gian bên nhau trên giường. Chúng tôi hiếm khi nào ra ngoài chơi, hẹn hò hay thậm chí là đi uống cà phê. Anh ta chỉ ngủ với tôi để thỏa mãn nhu cầu mà vợ anh ta không thể đáp ứng. Tôi đã từng chìm đắm vào tất cả những điều đó, cho đến khi tôi nhận ra mình phải dừng tất cả chuyện này."

6. Nhận mọi tội lỗi

"Cuối cùng, tôi phải nhận mọi lỗi lầm về chuyện ngoại tình của anh ta. Mọi người luôn đổ lỗi cho 'người phụ nữ khác' phá hoại hôn nhân. Vì vậy, khi chuyện tình của chúng tôi bị phanh phui, vợ anh ta chỉ đổ lỗi tất cả mọi chuyện cho tôi. Cô ấy thậm chí không hề nói gì anh ta cả. Tôi hoàn toàn mất niềm tin vào mọi thứ và tôi biết rằng đó cũng là lỗi của tôi."

Naina, 30 tuổi.

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Mời xem thêm chương trình:

Blog Radio 617: Kết thúc nào cho người thứ ba?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em là ai mà sao khiến tôi xao xuyến đến vậy?

Em là ai mà sao khiến tôi xao xuyến đến vậy?

Tôi không biết cảm xúc này là gì nhưng tôi nghĩ tôi thương em mất rồi. Nếu có dịp gặp lại, tôi sẽ không ngốc nghếch để hối hận như giờ nữa, chắc chắn tôi sẽ tiến tới và nói “Chào em, mình làm bạn được không?”

Năm mới tập sống tối giản: 7 lưu ý quan trọng cho một lối sống mới, thuận tiện nhưng đòi hỏi kiên trì

Năm mới tập sống tối giản: 7 lưu ý quan trọng cho một lối sống mới, thuận tiện nhưng đòi hỏi kiên trì

Nếu trong năm tới, bạn dự định bắt đầu thử ‘nếm’ một chút hay ho của lối sống tối giản, đây là 7 điều bạn có thể làm bắt đầu từ bây giờ để bắt đầu hành trình Đơn giản & Tối giản.

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện, thịnh vượng cho cả năm

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện, thịnh vượng cho cả năm

Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của một người. Với những người sinh vào những tháng âm lịch sau, bước sang năm Tân Sửu 2021 được cho là thời kì hoàng kim, không chỉ may mắn kéo đến mà cuộc sống cũng vô cùng sung túc, thịnh vượng.

Điều con muốn...

Điều con muốn...

Con muốn viết cho Ba một lá thư Nhưng ngập ngừng vì Ba không biết chữ

Cứ ngỡ mình đã quên

Cứ ngỡ mình đã quên

Cuộc sống của cô dần trở lại quỹ đạo ban đầu như lúc chưa gặp anh. Chỉ có điều, đôi lúc, cô choàng tỉnh trong đêm, vô thức đưa tay tìm người nằm kế bên, cứ thế, nước mắt chảy dài. Có những chuyện, tưởng như đã chìm vào quên lãng nhưng rồi một ngày, không biết ai nhắc lại, nó lại cắm rễ, đâm sâu vào tim. Có những thứ chẳng bao giờ nhớ đến, cũng có những điều dành cả đời chưa chắc đã quên được.

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Chỉ trong 12 tháng ngắn ngủi, rất nhiều xu hướng lụi tàn, cũng có nhiều xu hướng phát triển vượt bậc. Và song hành với đó là nhiều người nhanh chóng ăn nên làm ra, cũng có người rơi vào cảnh tài vận long đong suốt một thời gian dài. Nếu nhìn vào vô số streamer, vlogger nổi lên, những khóa học trực tuyến liên tục ra đời, các dịch vụ mua bán online trở nên thịnh vượng… thì chúng ta sẽ nhận ra rằng, lựa chọn một công việc cố định và duy nhất không còn đủ ổn định để nuôi sống ta trong thời kỳ bất ổn như hiện nay. Thay vào đó, sở hữu thêm 1 hoặc 2 công việc bán thời gian khác sẽ giúp bạn chủ động và tự do hơn về tài chính rất nhiều.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Theo phong thủy học, việc lựa chọn màu sắc mang năng lượng phù hợp theo Ngũ hành chủ đạo của năm rất quan trọng. Màu sắc này bạn sẽ áp dụng được nhiều phương diện trong cuộc sống từ kinh doanh, trang phục mặc thường ngày, ý tưởng cho đám cưới đến thiết kế nội thất để kích hoạt được nhiều thịnh vượng nhất đến với bạn.

Mùa hoa sưa bỏ lại

Mùa hoa sưa bỏ lại

Năm tháng vẫn đi qua Mùa hoa sưa bỏ lại Em còn thương anh mãi Như phút ban đầu yêu

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Hôm nay, cuộc sống đã có nhiều thay đổi, nghề giáo cũng được nhìn nhận dưới nhiều lăng kính khác nhau, nhưng tôi tin phần lớn những thầy cô giáo đều muốn truyền ngọn lửa yêu thương tới các em học sinh của mình, để ngọn lửa yêu thương ấy sẽ mãi lan tỏa, ấm áp tình người, bồi dưỡng tình nhân ái trong nhân cách của các em.

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Tôi đã từng chứng kiến biết bao chia ly rồi tái hợp, những con người ở cạnh nhau đến cuối cùng thật sự cần rất nhiều sự nhẫn nại và hy sinh. Nếu yêu nhau thì đừng làm nhau đau, dù theo cách này hay cách khác, tổn thương chồng chất sẽ có ngày buông tay. Đừng cho phép người thứ ba xen vào tình cảm của bạn, bạn được một thứ và sẽ mất rất nhiều. Đã yêu hy vọng bạn sẽ yêu hết mình, yêu cả bản thân mình và yêu đối phương.

back to top