Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 nét tướng tay của người có số phát tài

2022-04-15 01:25

Tác giả:


Người sở hữu nét tướng tay này thường có số phát tài. Đến tuổi trung niên số tiền kiếm được sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

***

Đường sự nghiệp và đường tình cảm nối với nhau và chạy về phía ngón trỏ

Nếu đường sự nghiệp chạy hướng về phía ngón trỏ, chuyện tình cảm chưa ổn định thì khó có thể giành được thành tựu trong sự nghiệp. Họ phải thành gia rồi mới lập nghiệp.

Họ dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm, có thể vì biến cố tình cảm mà không thể tập trung làm việc. Tuy nhiên, nếu như đời sống tình cảm ổn định, đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân thuận lợi thì họ có thể tập trung toàn bộ sức lực vào công việc và thu về những thành quả tốt đẹp.

Trừ khi kết hôn sớm, bằng không những người này phải chờ tới trung niên phát tài mới đến. Bạn đời của họ là người hết lòng ủng hộ cho sự nghiệp và cũng thuộc tướng vượng phu hoặc vượng thê.

Sau tuổi trung niên khi tính cách trưởng thành hơn, họ cũng đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm. Nhờ vậy mà tiền bạc kiếm về cũng ngày càng dồi dào.

Điểm khởi đầu của đường sự nghiệp giao với đường trí tuệ

Nếu đường sự nghiệp và đường trí tuệ giao nhau ở điểm khởi đầu thì sự nghiệp của người này thường thành công khá muộn. Nhân tướng học cho rằng đây là nét tướng của người trung niên phát tài, càng già càng có nhiều tiền.

Sau tuổi 35, sự nghiệp của họ trở nên vững vàng, có thể giành nhiều lợi ích từ công việc.

Lúc còn trẻ họ có thể gặp nhiều khó khăn, chật vật nhiều mà không thành công. Nhưng nếu giữ vững tinh thần, không nhụt chí lùi bước thì sớm muộn gì cũng đạt được điều mình muốn.

Đường sự nghiệp từ nhạt chuyển đậm

Nếu đường sự nghiệp bắt đầu với nét chỉ nhạt, càng kéo dài càng đậm hơn thì đó là dấu hiệu cho thấy người này có sự nghiệp thành công tỷ lệ thuận với sự gia tăng của tuổi tác. Khi đã đứng tuổi mới có được thành quả lớn.

Ngón cái có hoa tay

Người có hoa tay tròn xoáy ở ngón cái thường gặt hái được không ít thành công từ khi còn trẻ. Nếu hoa tay ở ngón cái bao bên ngoài là hình núi thì người này cần đến tuổi trung niên mới phát tài được.

Bàn tay có đường cắt ngang

Đường cắt ngang ở đây là đường tình cảm và đường hôn nhân hợp lại thành 1 và chạy ngang từ đầu này sang đầu kia và chia lòng bàn tay ra làm đôi.

Chủ nhân của tướng bàn tay này thường là người có tính cách thẳng thắn, cương trực, có năng lực làm việc tốt và có tinh thần trách nhiệm cao. Cho dù gặp phải khó khăn như thế nào họ cũng thích tự mình giải quyết chứ không bao giờ ỷ lại hay bỏ cuộc.

Chính vì vậy mà họ dễ có được thành công trong sự nghiệp. Là nam giới thì thường coi trọng sự nghiệp và có nhiều tham vọng. Là nữ giới thì quyết tâm của họ cũng không thua kém gì nam giới.

Tài vận của họ không tồi, chỉ có điều tài lộc đến hơi muộn. Thường sau tuổi 30 tài vận mới bắt đầu khởi sắc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep

Mời xem thêm chương trình:

 

Replay Blog Radio: Tháng 10 - người đi (Dành tặng những trái tim yêu xa)

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

Quan sát kỹ những cử chỉ, cách ứng xử trong cuộc sống và vận dụng 12 "thuật nhìn người" dưới đây, bạn sẽ phát hiện lòng người kỳ diệu đến mức nào.

Đứa trẻ lạc

Đứa trẻ lạc

Nhưng mà tại sao đứa trẻ đã làm mọi điều mà người lớn mong muốn nhưng khi thất bại lại là lỗi của đứa trẻ chứ? Tại sao lại như vậy được?

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

Đây là những con người luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công và biến ước mơ thành hiện thực.

 Anh có nhớ hè năm ấy

Anh có nhớ hè năm ấy

Tôi đã đợi, nhưng anh không hề nhớ Như nói đùa tôi mất cả thanh xuân Tôi chờ anh qua bao mùa hạ Anh có nhớ, hè năm ấy tôi và anh.

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

Nếu bạn nằm mơ thấy 1 trong 5 giấc mơ này đó chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn trong công việc, tình duyên đều như ý.

Mùa hạ không nắng

Mùa hạ không nắng

Tôi biết ranh giới giữa quan tâm và làm phiền mong manh lắm,chỉ khác nhau ở chỗ người nhận có cần nó hay không, nhưng cho dù là thế nào tôi vẫn sẽ luôn âm thầm bên cạnh cậu. Đã từng nghĩ rằng làm gì có cái gọi là cơ hội, mình phải tự cố gắng đạt được cả, thế mà không ngờ ngay bây giờ tôi lại cần nó nhất.

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây, hãy yên tâm vì càng già bạn càng sở hữu tài sản khủng, hôn nhân như ý con cái giỏi giang.

back to top