Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại

2021-06-20 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Người có những nét tướng sau thường thông minh hơn người, tài năng xuất chúng. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn có thể thành danh nhờ nỗ lực của bản thân.

***

Người có những nét tướng sau thường thông minh hơn người, tài năng xuất chúng. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn có thể thành danh nhờ nỗ lực của bản thân.

Nét tướng: Trán cao, rộng

Trong nhân tướng học, vầng trán thường tượng trưng cho tài năng và trí tuệ bẩm sinh của một người. Trán cũng là vị trí của cung sự nghiệp, có thể phản ánh vận mệnh, sự nghiệp của một người. Tướng trán cao rộng là nét tướng số cao quý. Người mang tướng trán này thường có đường công danh xán lạn.

xem-tuong-1

Người có trán cao, rộng là người thông minh, tài trí hơn người lại có con mắt nhìn xa trông rộng. Họ có trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi nên dễ thành công trong nhiều lĩnh vực. Người này thường có xuất thân tốt, không những được gia đình giúp đỡ mà còn được quý nhân phù trợ. Ngược lại, người có trán ngắn và hẹp thì trí tuệ ở mức giới hạn. 

Nét tướng: Tai cao

Tai trong nhân tướng học đại diện cho chỉ số IQ của một người, tài vận và phúc đức. Tướng tai cao có nghĩa là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt, còn tướng tai thấp thì ngược lại. Nếu một người sở hữu tướng tai cao thì người đó rất thông minh, năng động và nhiều tham vọng.

hoang-dao-unsplash-4

Trong cuộc sống cũng như công việc, họ thường có suy nghĩ thấu đáo, hành động quyết đoán. Không những vậy, người mang tướng tai này còn rất kiên trì, không dễ gì nản lòng, nhụt chí. Trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn duy trì thái độ tích cực và cố gắng phấn đấu vươn lên. Họ học rộng biết nhiều, làm việc gì cũng nghiêm túc, có trách nhiệm. Người mang tướng tai cao thường đam mê trong công việc, biết học hỏi từ thất bại, có tài năng nổi bật nên thường đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Nét tướng: Cung Phúc Đức đầy đặn

Vị trí cung Phúc Đức nằm ở cuối đuôi lông mày và sát vào bìa trán. Trong 12 cung tướng mặt, cung này tượng trưng cho phúc khí, tài năng, năng lực cá nhân. Người sở hữu cung Phúc Đức đầy đặn thường  được được cha mẹ, tổ tiên ban phước lành, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng hoa. 

Trong công việc cũng như cuộc sống, họ thường được quý nhân phù trợ. Hơn nữa, người mang tướng này thường sở hữu tài năng, trí tuệ hơn người, có chuyên môn cao nên thường đạt được thành tích tốt trong lĩnh vực mà họ chọn.

Nét tướng: Đôi mắt một mí

Đôi mắt tượng trưng cho trí tuệ và thần thái của một người. Người sở hữu đôi mắt một mí thường mang tính cách trầm lặng và điềm đạm. Trong công việc, họ thường rất bình tĩnh, vững vàng và ham học hỏi. 

suzzy

Người này sở hữu năng lực hơn người nhưng lại không thích phô trương hay khoe khoang. Người mang tướng mắt một mí thường thích hợp làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu. Là người kiên trì, bền gan vững chí, người có tướng mắt này thường sẽ đạt được nhiều thành công ở độ tuổi trung niên.

Nét tướng: Mũi to, cánh mũi dày

Tướng mũi to, cánh mũi đầy đặn, nhiều thịt, gốc mũi thẳng, không lõm thường được cho là phúc tướng. Hầu hết, người sở hữu tướng mũi này thường là người giỏi giang, nhạy bén, thông minh hơn người. 

cung-hoang-dao-co-gai-toc-ngan

Họ làm việc gì cũng có tính toán, kế hoạch từ trước. Người mang tướng mũi này mang nhiều phẩm chất tốt, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông. Về già, họ thường được sống cuộc sống an nhàn, yên vui, có của ăn của để.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Dân việt

Mời xem tiếp chương trình

Sự đố kị: Thuốc độc của tâm hồn | Chiêm nghiệm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Tôi chỉ muốn nói với anh “Cảm ơn anh vì mọi thứ, cảm ơn anh đã ở bên em khi em không có ai bên cạnh. Cảm ơn anh đã yêu thương em. Và cảm ơn anh khi anh luôn chờ đợi em”.

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Con nít nào nhận biết thế giới từ sớm đều diễn vai con nít đạt hơn con nít bình thường. Cho nên dẫu có rình thấy bí mật của người lớn, chúng ta vẫn vờ tỏ ra ngờ nghệch.

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Cô đã giữ lại thật nhiều, thật nhiều để rồi ôm những giấc mơ dài theo ngày tháng. Hồi còi của những chuyến phà đêm tan vào không gian vắng lặng làm cô nhớ về buổi chia ly, thật đẹp đến từng hình ảnh, thật gần gũi. Trên gương mặt cô ngấn lệ khi chuyến phà rời đi “Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Nếu cứ sợ mất lòng bạn bè mà không dám từ chối, thì trước hết, bạn cần xem lại chất lượng mối quan hệ bạn bè của mình.

Sốt nhẹ

Sốt nhẹ

Mái tóc đỏ au chẳng phải vì nắng nhưng cũng che lấp đủ đôi gò má đương màu nắng.

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Cô gái à, tôi chúc em một năm 18 tuổi nhiều niềm vui và trải nghiệm. Tôi sẽ gặp lại em. Sớm thôi.

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Bạn thấy đấy trưởng thành đôi khi có thể không đáng sợ bằng tốc độ già đi của cha mẹ. Vậy nên ai còn cha còn mẹ hãy trân quý từng phút giây bên họ, trân quý từng phút giây bên gia đình thân yêu của mình, sẽ có ngày khi bạn ngoảnh lại có thể sẽ chẳng còn ai bên bạn, nhưng cha mẹ thì vẫn luôn luôn ở đó chờ bạn dù có ra sao.

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe đã nối liền mạch sống Dù ba miền vẫn chung lòng một trái tim Nâng đỡ đứa con đã ngủ giấc im lìm Lấy lại sức đã chìm vào quên lãng.

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Không phải là yêu, chưa một lần nói “nhớ” Không phải chờ nhưng vẫn muốn hỏi thăm Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm.

Viết cho em giữa mùa vải chín

Viết cho em giữa mùa vải chín

Em gánh mùa đi khuất nẻo Kẻ lữ hành bỗng đơn côi Ngẩn ngơ nâng chùm vải chín Trông theo hồng bay bên trời.

back to top