Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi 3 tháng giữa năm 2021, 4 con giáp ‘trúng số đổi đời’, tiền chật túi, tình chật tim

2021-01-25 01:27

Tác giả:


blogradio.vn - Những con giáp may mắn, có cơ hội trúng số đổi đời, tiền chật túi tiêu không hết, tình chật tim say mê trong sự thăng hoa vào 3 tháng giữa năm 2021. Hãy cùng xem dưới đây nhé.

***

Dưới đây là những con giáp may mắn, có cơ hội trúng số đổi đời, tiền chật túi tiêu không hết, tình chật tim say mê trong sự thăng hoa vào 3 tháng giữa năm 2021.

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, Thìn thay vận đổi đời, giàu bất chấp trong thời điểm hoàng kim này. Bạn có nhiều đột phá trong công việc nên tận dụng cơ hội tốt để phát huy hết khả năng. Những người tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ, tiền bạc đổ về như nước. Công việc của bạn thăng tiến không ngừng, tình hình tài chính của bạn có nhiều tin vui, tha hồ tiêu không lo nghĩ.

Trong chuyện tình cảm, Thìn gặp được duyên lành như ý. Thìn độc thân có nhiều thời gian gặp gỡ trò chuyện với bạn bè mới nên có thể thoát ế. Người có gia đình, người yêu có nhiều thời gian hẹn hò, tình cảm ngày càng thăng hoa hơn.

co-gai-dung-ben-hang-rao

Tuổi Tý

Theo tử vi mới nhất, Tý là con giáp may mắn. Bạn được Thần Tài bám gót nên vận trình vô cùng vượng sắc, muốn gì được nấy. Trong thời điểm này, bạn sẽ gặp được người tốt, giúp đỡ vượt qua giai đoạn khó khăn trong công việc. Họ là quý nhân nâng đỡ bạn, hãy biết ơn và đền đáp xứng đáng. Bên cạnh đó nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để không khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Đối với những người đã có gia đình, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui về tiền bạc hoặc con cái. Người độc thân tìm được nhân duyên như ý, cả hai hòa hợp trong quan điểm sống nên có thể tiến xa hơn.

Tuổi Mão

Mão là con giáp giỏi giang, có cơ hội tỏa sáng như sao khiến nhiều người nể phục. Những việc bạn phụ trách đều mang lại thành quả tốt nên tinh thần cũng phấn chấn hơn. Thời điểm này, bạn khá nhiệt huyết, nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác nên được yêu mến hết mực.

ngo-nhan-cung-hoang-dao-co-gai-mu-len

Nhờ sự nỗ lực bao nhiêu năm qua, cuối cùng công sức của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Những việc bạn được giao đều hoàn thành tốt nên cấp trên khen ngợi hết lời.

Tuổi Mùi

Mùi không còn vướng phải nhiều chuyện buồn phiền, mất ăn mất ngủ trong thời điểm này. Bạn tha hồ đón lộc lá trời ban, cứ vơi rồi lại đầy. Không cần ai giúp đỡ, bạn cũng vượt qua được giai đoạn khó khăn và vươn lên nắm giữ khối tài sản lớn nhất. Nói chung vận trình của bạn khá suôn sẻ, hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận nhiều tin vui đổ về liên tục trong thời điểm hoàng kim rực rỡ này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Phunuvasuckhoe

Mời xem tiếp chương trình

Hãy mang thanh xuân theo cùng những nụ cười

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu đã nói tháng năm, khi phượng nở Cậu sẽ theo cánh phượng đỏ trở về Tôi ngồi trông những ngày tháng lê thê Phượng đến rồi đi, nhưng cậu ở nơi nào?

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Biết sợ như thế, sao không cố gắng hơn nữa đi? Ừ, cố gắng hơn nữa, ai trong chúng ta cũng đều có những áp lực của riêng mình mà. Sau khi giải tỏa rồi, ta lại bước tiếp thôi, dù sao thì, tôi và bạn, chúng ta vẫn phải sống mà.

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tôi quyết định về thành phố để tìm một công việc khác. Rời đi lúc này, tôi nhận sự phản đối từ gia đình, nhưng tôi vẫn quyết định đi. Đi để còn bắt đầu cái mới. Tôi không nói cho anh về việc tôi chuyển về thành phố để làm. Tôi nghĩ anh cũng chẳng quan tâm đến việc tôi đi hay ở lại. Đôi khi bạn phải học cách từ bỏ để có thể bắt đầu cái mới tốt đẹp hơn. Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của tôi.

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Tình yêu thương gia đình mà thứ không phải ai cũng có được vì vậy chúng ta đã có thì nên trân trọng từng giây phút ấy. Dám đứng lên vượt qua thử thách, đừng mặc cảm bởi những thứ bề ngoài vì chúng là thứ giúp chúng ta có thể đứng vững giữa cuộc đời và nỗ lực để sống tốt hơn.

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Thật ra, thay đổi không hề khó một chút nào. Bạn chỉ cần nỗ lực hơn người khác một chút là cũng có thể vượt xa hàng tá người và từng bước một thay đổi số phận của bản thân mình.

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Mày về làm dâu nhà người ta, đẻ cho người ta đứa cháu. Thế là bà có cháu bồng cháu bế là thích rồi. Có đứa con, mày sẽ trở thành bá chủ cái nhà ấy, muốn gì chả được. Còn tình yêu ư - Viển vông lắm.

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Một quyển sách với màu xanh hi vọng, một câu chuyện nhẹ nhàng ẩn trong đó chắc chắn sẽ đốn tim nhiều độc giả ngay từ trang đầu tiên đấy. Nào ! Hãy cùng phiêu lưu vào thế giới của Augustus Waters và Hazel Grace, các bạn nhé!

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình rồi sẽ sớm bình yên Cho mắt em xinh lóng lánh đêm huyền Đài sen nở hiên ngang giữa lòng phố Quảng trường rộng, nô đùa đàn em nhỏ.

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

Chúc em một đời an nhiên cô gái tháng 12 của tôi!

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

back to top