Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 nét tướng báo hiệu phúc khí, ai có được thì cả đời giàu sang, phú quý

2021-06-06 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - 5 nét tướng báo hiệu phúc khí, ai có được thì cả đời giàu sang, phú quý. Nếu ai may mắn sở hữu những nét tướng này thường có được cuộc sống giàu sang, may mắn hơn người.

***

5 nét tướng báo hiệu phúc khí, ai có được thì cả đời giàu sang, phú quý. Nếu ai may mắn sở hữu những nét tướng này thường có được cuộc sống giàu sang, may mắn hơn người.

Miệng vuông vức

Theo nhân tướng học, người có nét tướng là khuôn miệng rộng, vuông vức thường là những người mang tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Trong công việc, họ giỏi suy luận, tính toán lại không ngừng nỗ lực vươn lên thường thăng tiến nhanh chóng. 

xem-tuong-moi-doan-van-menh

Người có tướng miệng vuông vức tính tình thường ngay thẳng, sống chân thành với mọi người. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ thường tự lập chứ không nhờ vả đến người khác. Người có tướng miệng này về hậu vận làm ăn thường phát tài phát lộc, có của ăn của để, có nhiều cơ hội kiếm tiền lớn trong tương lai.

Khuôn mặt tròn

Người có gương mặt tròn trịa, nhiều thịt, ít xương thường là người bao dung, phúc hậu, cả về tài danh và nhân duyên đều rất vượng. Người sở hữu khuôn mặt tròn thường là người tốt bụng, thương người. 

Trong cuộc đời, họ thường làm nhiều điều thiện nên về hậu vận ắt gặp nhiều phúc báo. Người có tướng này vận quý nhân rất vượng. Họ đi đâu cũng có bạn bè, gặp khó khăn có người giúp đỡ, che chở. Hơn nữa, người có khuôn mặt tròn thường là người có năng lực, tố chất hơn người. Nếu gặp được cơ hội thì nhất định sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Cánh mũi dày

Mũi nằm ở vị trí chính giữa khuôn mặt, chủ về tài lộc, sự nghiệp ở tuổi trung niên. Nếu một người sở hữu sống mũi cao, cánh mũi dày thì vận số rất tốt, hậu vận thường phú quý, đủ đầy. Đàn ông sở hữu cánh mũi dày thường là người tài năng, tham vọng, dễ vươn tới đỉnh cao sự nghiệp vào tuổi trung niên.

tu-vi2

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường thuộc mẫu người vượng phu, ích tử, mang đến may mắn, tài lộc và phúc khí cho chồng con. Sở hữu tướng mũi này, dù tiền vận có long đong, lận đận đến đâu thì hậu vận cũng phú quý, no đủ.

Dái tai dày 

Tai là biểu tượng của phúc khí, tài vận của một người. Người sở hữu tai lớn, nhiều thịt, dái tai dày thường là người thông minh, tài giỏi, phúc khí hơn người. Họ mang tính cách vui vẻ, cởi mở, tràn đầy năng lượng. 

Trong cuộc sống, họ là người dám nghĩ dám làm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong khi người có đôi tai nhỏ thường hay bất an, lo sợ. Người có dái tai dày tài lộc rất vượng. Trong cuộc đời, họ thường gặp nhiều điều may. Chỉ cần nỗ lực hết sức là họ có thể đạt được thành tựu đáng mơ ước.

Mắt sáng

tu-vi1

Đôi mắt thể hiện thần thái và trí thông minh của một người. Người có đôi mắt sáng, nhìn có thần thái, lòng đen, lòng trắng rõ ràng thường là người tài giỏi, giàu nhiệt huyết và cương trực. Người mang tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng suy trước tính sau. Đây là tướng mắt tốt. Người mang tướng mắt này thường sở hữu tài năng xuất chúng, đến tuổi trung niên thường có được sự nghiệp thành công.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân việt

Mời xem tiếp chương trình

Nốt ruồi lệ đường: Nốt ruồi đón lệ, lận đận tình duyên | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top