Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 đặc điểm của người đàn ông thành công, làm nên đại sự

2021-11-22 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Bất kể trong hôn nhân hay công việc, có 5 dấu hiệu giúp bạn đánh giá một người đàn ông có tiềm năng và đáng kết giao hay không. Dưới đây là 5 đặc điểm luôn có ở người đàn ông thành công sớm, làm nên đại sự.

***

5 đặc điểm của người đàn ông thành công, làm nên đại sự

Bất kể trong hôn nhân hay công việc, có 5 dấu hiệu giúp bạn đánh giá một người đàn ông có tiềm năng và đáng kết giao hay không. Dưới đây là 5 đặc điểm luôn có ở người đàn ông thành công sớm, làm nên đại sự.

1. Sở thích của anh ta 

Người đàn ông có tham vọng sự nghiệp sẽ không chìm đắm trong rượu chè, bài bạc, phụ nữ. Anh ta sẽ tập trung vào một hoặc một vài sở thích lành mạnh như đi bộ, gym, thể thao, đọc sách,...

Điều này không chỉ hình thành nhân cách tốt, sức khỏe tốt mà còn khiến anh ta có sức hút, gây được lòng tin hơn với mọi người.

Sở thích của một người đàn ông sẽ quyết định quan hệ bạn bè, quan hệ bạn bè sẽ quyết định thành công sự nghiệp.

dinh-cao-thanh-cong-doi-nhan-xu-the-tinlogi

2. Nơi ở của anh ta

Nhìn vào căn nhà có thể đánh giá được phẩm vị của một người đàn ông, nhất là đàn ông độc thân. Không tề gia thì sao có thể trị quốc? 

Câu nói này rất đúng, và một nghiên cứu của ĐH Kinh doanh Harvard đã chứng minh điều này. Nghiên cứu kết luận người đàn ông thành công và hạnh phúc thường sống ở nơi sạch sẽ, gọn gàng, có tổ chức.

3. Bạn bè của anh ta 

Người đàn ông có phẩm chất tốt sẽ biết tự kiểm soát bản thân. Anh ta luôn khiêm tốn, không khoe khoang về thành công của mình. Đay là điều khiến bạn bè tôn trọng anh ta.

4. Cử chỉ của anh ta

Một người đàn ông có đạo đức tốt là người biết suy nghĩ và chu đáo, ví dụ anh ta sẽ nhường chỗ ngồi cho người già, phụ nữ, trẻ em trên phương tiện công cộng.

Một người đàn ông có đạo đức tốt sẽ luôn được chào đón trong xã hội.

thanhcong1

5. Bạn đời của anh ta

Nhiều người nói rằng, thước đo lớn nhất của người đàn ông chính là bạn đời của anh ta. Nó quyết định phong cách sống của anh ta.

Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người bạn đời biết quan tâm, thấu hiểu và tốt bụng. Khi gặp khó khăn, bạn đời sẽ ủng hộ, khích lệ, giúp đỡ người đàn ông vượt qua hoạn nạn. Khi anh ta tự mãn, bạn đời cũng sẽ nhắc nhở anh ta không nên tự cao tự đại.

Theo Gia đình mới

Mời xem tiếp chương trình

Làm gì khi là một người hướng nội sống trong một thế giới hướng ngoại | Radio Tâm Lý

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gửi người em đã từng yêu

Gửi người em đã từng yêu

Em đã khóc rất nhiều, đã giải thích hết lời, cũng đã nghe anh nói xin lỗi đủ nhiều rồi.

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Sau một cuộc tình nhiều năm bất thành, người ta thường lại nhìn vào nữ giới mà thở dài rằng cô ấy đã lãng phí thời gian khi “dành trọn thanh xuân” cho một người. Đến cả bản thân mình, phụ nữ cũng thầm cảm thán và không khỏi cảm thấy cay đắng. Đây là một nỗi buồn đẹp hay đang nói thời gian của phụ nữ là có giới hạn, quá lứa lỡ thì không thể tìm thấy tình yêu nữa?

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Suy ngẫm lại những gì mình đã trải qua, những sai lầm, những chuyện vui, chuyện buồn, để rút ra khinh nghiệm, để sửa chữa, và thậm chí chuyện tôi sắp thực thi để có trạng thái không bỡ ngỡ lắm…

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Yêu tuổi thơ, tôi càng thêm biết yêu cái khó khăn mùa đông xứ Huế. Càng làm tôi nhớ đến cái Tết của nồng ấm gia đình, mơ một bầu không khí quây quần buổi tối quanh bếp than hồng mùa đông bên ba bên mẹ dấu yêu, bên các em tôi khờ dại và cùng chờ ngày rét buốt, mưa rả rích, qua đi là ngày xuân ấm.

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Ngẩng đầu lên nhìn cảnh vật bên ngoài, giống như muốn nói với cuộc sống: “Xin chào, thật vui vì thấy bạn!”

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

“Đã bao lâu rồi bạn chưa ở cạnh mẹ?”. Có thế sẽ có bạn bảo rằng 1 giờ, 2 giờ hay một ngày. Nhưng đâu đó vẫn có rất nhiều người không bên cạnh mẹ mình nhiều năm, dù là ở xa hay chung nhà. Nếu bạn đang ở bên mẹ hãy đến bên và ôm mẹ mình một cái, không cần làm gì cả, chỉ thế là đủ rồi, hãy cảm nhận khoảng thời gian ấy, trân quý từng chút một. Còn nếu bạn đang ở xa, hãy sắp xếp thì giờ quay về với mẹ sớm nhất nhé.

Bình an tự cõi lòng

Bình an tự cõi lòng

Qua màn đêm dài tịt mịt mù sương, mắt tôi không thấy được gì ngoài một màu đen huyền ảo. Nhưng lòng tôi thì như có ngọn lửa nhỏ thắp sáng cả tâm hồn, tôi biết mình không cô độc trên đường đời vạn ngã.

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Em quay lại nhìn tôi và tặng cho tôi một nụ cười, tôi đón nhận và cười lại, rất lâu rồi tôi mới cười nụ cười này.

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc nhàm chán, cũ kỹ của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng cho phép những suy nghĩ này bủa vây tâm trí và khiến một ngày của bạn thêm căng thẳng và mệt mỏi. Thay vào đó, hãy để cung hoàng đạo dẫn lối bạn tìm ra kiểu tóc và màu tóc phù hợp nhất.

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

back to top