Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 con giáp tận hưởng phước lành, cả đời ăn sung mặc sướng, sống phúc đức được người người kính nể

2023-05-12 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Mỗi con giáp lại có số mệnh khác nhau, bên cạnh những người vất vả truân chuyên cũng có người khác cả đời sung túc. Cuộc đời của 5 con giáp dưới đây cũng “nở hoa”, luôn ăn sung mặc sướng, không phải lo toan, gồng gánh nhiều gánh nặng.

***

Trong 12 con giáp, có 5 con giáp số hưởng cả đời, luôn được người khác nể trọng, tin tưởng. Cuộc đời của họ rất đáng sống, đáng trân trọng, làm người khác ngưỡng mộ khi nhìn vào.

Mỗi con giáp lại có số mệnh khác nhau, bên cạnh những người vất vả truân chuyên cũng có người khác cả đời sung túc. Cuộc đời của 5 con giáp dưới đây cũng “nở hoa”, luôn ăn sung mặc sướng, không phải lo toan, gồng gánh nhiều gánh nặng.

1. Tuổi Sửu

Bản chất tuổi Sửu mang nét kiên định, mạnh mẽ và dám đương đầu. Những người tuổi này trong gia đình thường được yêu mến vì sự tình cảm, trong nơi làm việc lại được trân trọng bởi thẳng thắn và cứng rắn.

Dường như ở mỗi mối quan hệ, bản mệnh đều rất được lòng người xung quanh. Hơn nữa, tính cách trầm lắng, tích phúc tích đức, siêng làm việc tiện của họ càng giúp cho cả đời sống trong phước lành. 

Người tuổi Sửu có trái tim giàu lòng nhân ái và rất đáng tin cậy nên không bao giờ phải chịu cảm giác cô độc, không người nương tựa, bầu bạn.

co-gai-va-cung-hoang-dao-thang-5-2023-scaled

2. Tuổi Thìn

Tính cách cứng cỏi, khí chất quý tộc giúp người tuổi Thìn luôn được yêu mến, quan tâm. Họ mang đến cảm giác an toàn và luôn hướng tới sự công bằng trong cuộc sống. Vì thế, họ không muốn những người thân thiết bên cạnh phải chịu sự thiệt thòi. Bản mệnh sẵn sàng ra mặt vì công lý, lẽ phải nên luôn được kính trọng, yêu mến.

Người tuổi Thìn tốt số, thường ăn sung mặc sướng suốt đời. Nhờ tích phúc đức cả đời nên họ luôn sống trong tình yêu thương, sự may mắn và thuận lợi.

3. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách ôn hòa, luôn mang tới cho người khác sự thoải mái, an tâm và vui vẻ. Họ tạo nên năng lượng tích cực, luôn giúp đỡ người khác bằng sự lạc quan và vui vẻ của mình. 

Chính vì tính cách đàng hoàng, luôn nghĩ cho người khác nên bản mệnh thường gặp may mắn. Những nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của họ đều sẽ được đền đáp và có kết quả như mong muốn.

Tuổi Ngọ sống cả đời sung túc, được người khác giúp đỡ, hỗ trợ. Họ không phải lo lắng cơm áo gạo tiền, đón nhận những tháng ngày bình an nhất là từ sau tuổi trung niên.

tieu-dung-noi-khong-voi-rac-thai-nhua-scaled

4. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có khả năng ngoại giao tốt, ở đâu cũng có thể tỏa sáng nhờ tài ăn nói khôn ngoan cùng tính cách thật thà. Khi giao tiếp với người tuổi Mùi, người khác sẽ cảm thấy rất dễ chịu, thỏa mãn.

Bản mệnh biết nhìn người, tuy giao tiếp rộng nhưng không dễ tin người, vẫn luôn giữ cho mình sự tỉnh táo và cẩn trọng. Nếu đã tin tưởng ai, bản mệnh sẵn sàng giúp đỡ người đó, sống trọng tình cảm hơn bất kỳ ai. Vì vậy họ sống bình an cả đời, đón nhận may mắn nhờ phúc đức mình tạo ra.

Tuổi Mùi không tính toán với người khác mà sống dĩ hòa vi quý. Họ thường giữ cảm xúc riêng trong lòng, nếu không cần thiết sẽ không thể hiện ra để ảnh hưởng tới đối phương. 

5. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường được yêu mến bởi tính cách thẳng thắn, nhân hậu và ngay thẳng. Bất kể khi nhận nhiệm vụ gì, bản mệnh sẵn sàng làm tới cùng, không quan tâm tới gian khó.

Nhờ tính cách tốt bụng, người tuổi Tuất được nhiều người kính trọng trong cuộc sống. Họ sống chan hòa và trọng tình cảm, không phụ lòng tin của đối phương. 

Trong một tập thể, những người tuổi Tuất thường đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân. Vì vậy trong tập thể lúc nào họ cũng là người được tin tưởng, kính nể.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời xem thêm chương trình

Tổn Thương Theo Năm Tháng Sẽ Lành, Nỗi Đau Theo Thời Gian Sẽ Nhạt

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

Có nên yêu lần nữa?

Có nên yêu lần nữa?

Đó là lần đầu tiên mình thấy được một cô gái xinh như Bơ, một hình mẫu lí tưởng mà ai cũng ao ước lại phải chịu tổn thương tới như vậy. Mình tự hỏi trong quãng thời gian không có mình ở bên, Bơ đã phải chịu đựng tới mức nào cơ chứ.

Viết cho em

Viết cho em

Tháng Sáu đừng đổ vỡ Để ta còn nhung nhớ Để ta còn đợi chờ Để ta còn có em

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 1)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 1)

Nói chung thì đây là một gia đình không đầy đủ thành viên, cũng không giàu sang nhưng lại rất hạnh phúc và yêu thương. Vì cách nhau ít tuổi nên hai anh em nó rất thân thiết, lúc nào cũng kè kè kế bên nhau tuy không hợp tính, ngày nào cũng nghe tụi nó gây gổ, giành giật đồ chơi, đồ ăn của nhau.

Bạn đang thụt lùi mỗi ngày mà không hề hay biết: Nếu có 3 thói quen cấp thấp này, nhanh chóng thay đổi!

Bạn đang thụt lùi mỗi ngày mà không hề hay biết: Nếu có 3 thói quen cấp thấp này, nhanh chóng thay đổi!

Mọi điều trong cuộc sống đều bị ảnh hưởng bởi thói quen mỗi ngày của chúng ta. Nếu không từ bỏ những thói quen xấu, thành công vẫn còn xa.

Lưng chừng tuổi trẻ

Lưng chừng tuổi trẻ

“ Lưng chừng tuổi trẻ” là cảm giác muốn quay về lúc còn ngồi trên giảng đường, là lúc người ta đi làm mình được rảnh rỗi đi cà phê sáng ngắm nhìn dòng người tấp nập trên con phố. Có mỗi chúng ta sướng nhất vì đang tận hưởng thời gian đẹp nhất, ngắm nhìn cuộc sống với đôi mắt biết cười, đôi mắt hồn nhiên khám phá mọi góc ngách với sự tinh nghịch ham chơi mà không phải lo nghĩ gì. Nhưng tất cả chỉ là mong muốn chứ không thành hiện thực. Hiện thực của “ lưng chừng tuổi trẻ” chính là những gì bạn đang có, đang nghĩ và đang cảm thấy cuộc sống của mình có ổn không ?

back to top