Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 con giáp biết cách giao tiếp, dĩ hòa vi quý khiến ai gặp cũng mến, từ tháng 5 này trở đi quý nhân xuất hiện giúp đổi đời

2022-05-11 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 5 bắt đầu cũng là lúc nhiều người mong chờ một điều kỳ diệu xuất hiện, hay ít nhất sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, đối với 5 con giáp này, cuộc sống trong thời gian tới sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ.

***

Tháng 5 bắt đầu cũng là lúc nhiều người mong chờ một điều kỳ diệu xuất hiện, hay ít nhất sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, đối với 5 con giáp này, cuộc sống trong thời gian tới sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Trời sinh những người tuổi Ngọ có tính cách hoạt bát, yêu đời và luôn mang một năng lượng tích cực cho người khác, vì vậy gặp ai cũng được yêu mến hết mực. Tuổi Ngọ không phải là kiểu người dễ làm thân, nhưng một khi đã thân thì họ sẽ chơi hết mình và nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ khi khó khăn. Năm 2022 này là giai đoạn khá thăng hoa đối với tuổi Ngọ, chỉ cần họ không ngừng nỗ lực và cố gắng, cuộc sống sắp tới sẽ được nâng lên một tầm cao mới. 

Đặc biệt bước vào tháng 5 này, người sinh năm Ngọ dễ được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc, cũng có thể hợp tác với người khác để mang lại nhiều điều tốt đẹp, không chỉ thăng hoa về tinh thần mà vật chất cũng được nâng lên tầm cao mới.

co_-_gai_21

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn là con giáp chăm chỉ, siêng năng, không ngừng nỗ lực để tạo dấu ấn cho mình. Trên con đường xây dựng sự nghiệp, tuổi Sửu cũng là những người sống biết điều, biết bản thân là ai và luôn biết ơn những người đã giúp đỡ mình. Tuổi Sửu thường trải qua nhiều khó khăn vất vả hơn những con giáp khác nhưng mọi nỗ lực của họ đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Năm 2022 này, tuổi Sửu có khả năng tìm được cơ hội xây dựng cuộc sống bước lên một tầm cao mới. 

Trong năm nay, tuổi Sửu cũng trở thành ngôi sao may mắn cho mọi người xung quanh. Người tuổi Sửu vốn được lòng người khác, đặc biệt là rất thu hút quý nhân, tháng 5 này tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn. Nếu sắp tới người tuổi Sửu biết nắm bắt cơ hội, họ sẽ còn giàu có và thăng hoa hơn nữa. Những người bạn quý nhân này có thể sẽ mang lại may mắn bất ngờ cho họ trong năm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người có ý chí phấn đấu, luôn kiên cường đối mặt với khó khăn thử thách với hy vọng có thể tìm được cơ hội đổi đời. Bước vào một giai đoạn nhất định tuổi Dậu sẽ thăng hoa nhờ những quý nhân bên cạnh. Họ là người sống tử tế, thẳng thắn và luôn biết ơn người khác, vì vậy được mọi người quý mến hết mực. 

Theo tử vi số học, tuổi Dậu sẽ cảm nhận được vận may lội ngược dòng vào nửa cuối năm nay. Trước mắt, từ tháng 5 này trở đi, tuổi Dậu không chỉ có quý nhân phù trợ mà còn có thể giúp họ giải quyết một số khó khăn gặp phải. Vì vậy, những người tuổi Dậu năm nay nên bình tĩnh quan sát xung quanh, cơ hội đổi đời có thể đang ở ngay trước mắt, bước đến nắm lấy sẽ thành công mỹ mãn.

o_-_gai_4

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi luôn khiến người khác ngưỡng mộ vì là con giáp được trời ban nhiều phước lành nhất. Người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, biết đối nhân xử thế, làm việc gì cũng nghĩ đến người khác nên đương nhiên có nhiều quý nhân bên cạnh. 

Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Hợi có thể không quá giàu có nhưng tình cảm thì vô cùng đong đầy. Năm nay, người tuổi Hợi có thể gặp được người thương, người có cùng mục tiêu, cùng sát cánh, cùng nhau phát triển, hay thậm chí là người giúp họ vượt qua khó khăn hay là người khiến họ phát tài, giàu có. Đặc biệt, tháng 5 này, tuổi Hợi sẽ gặp được cơ hội tốt để giúp cuộc sống trong năm thăng hoa theo một cách đặc biệt. 

co_-_gai_3

Tuổi Mùi

Trời sinh tuổi Mùi là người hiền lành, nhân hậu và không ngừng cố gắng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Tuổi Mùi khiến người khác yêu mến hơn ở sự thấu hiểu và luôn biết đặt mình vào người khác. Trong cuộc sống, người tuổi Mùi biết tận dụng những ưu điểm vốn có để phát huy đúng chỗ, nhờ vậy mà gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Bước vào tháng 5 năm nay, người tuổi Mùi sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố, những ước mơ mà họ từng ấp ủ sẽ có khả năng trở thành hiện thực vào cuối năm nay. Thời gian tới, nếu tuổi Mùi biết phát huy những gì mình đang có thì có thể họ đổi đời từ giây phút này, những năm sau không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

Có những ngày cả nỗi buồn cũng bỏ ta đi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top