Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 tướng răng của người vượng khí cả đời tiêu không hết của, 3 kiểu răng phá tài suốt ngày vất vả vì tiền

2022-05-15 01:20

Tác giả:


Người xưa thường nói "cái răng cái tóc là góc con người" nhìn vào tương răng có thể cho biết tương lai bạn thành công hay nghèo khổ?

***

4 tướng răng của người giàu sang, phú quý

Tướng răng hạt lựu: Trong nhân tướng học một người nếu là phụ nữ có răng hạt lựu là rất đẹp. Nhìn hình dáng bên ngoài người có kiểu răng này trông giống như hạt lựu, ngắn, vuông và khít lại với nhau. Người này thường thông minh hoạt bát biết vun vén chăm sóc việc nhà nên dễ thành công. Nếu nam giới sở hữu tướng răng này là người cẩn trọng có trách nhiệm cao trong công việc, nên dễ dàng trở thành lãnh đạo tài ba.

Người có tướng răng rồng: Nếu nam giới có răng rồng là cũng rất đẹp. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Cùng với dáng hình cao lớn, mặt mũi và tai đều dài thì gọi là "long hình". Chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.

Người có tướng răng hổ: Đặc điểm của răng hổ là có răng nanh ở hàm trên mọc nhô ra hẳn. Người có răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng thì chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích theo đuổi con đường nghệ thuật.

Người có tướng răng trâu: Trong nhân tướng học những người có răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều, hàm răng có hơn 32 chiếc. Chủ nhân của hàm răng này phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

3 tướng răng phá tướng tán tài tán lộc

Người tướng răng quặp: Trong nhân tính cách những người có tướng răng quặp sống khá nội tâm, có tính cẩn thận và ý chí cầu tiến trong công việc, nhanh chóng kiếm được nhiều tiền. Sự giàu có sẽ bền vững đối với người này vì họ biết chi tiêu hợp lý, chỉ mua những món đồ thật sự cần thiết và đầu tư kinh doanh theo hướng đúng đắn.

Răng thưa, kẽ hở nhiều: Trong tính cách những người có thướng răng thưa hở là người cởi mở, nhưng tiêu tiền phóng tay không tích lũy được tiền bạc. Những người này dù có tiền giàu có thì cũng sẽ tiêu cho bằng sạch nên khó lòng giàu có khi về già.

Người tướng răng lộn xộn, nhiều hàng lối: Những người có hàm răng mọc lộn xộn cũng không có vận mệnh tốt lành. Cuộc sống cũng sẽ luôn gặp nhiều chuyện hỗn độn, làm đau đầu nhức óc. Khi tâm trạng không được tốt sẽ dễ bất hòa với người thân, cũng không giỏi giao tiếp với đồng nghiệp,  cô độc, không có quý nhân giúp đỡ để thành công.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep

Mời xem thêm chương trình:

Blog Radio 747: Em có còn tin vào duyên phận không?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Ngày mai thôi, trời sẽ lại nắng, hoa sẽ lại nở, những vụn vỡ trong tim dẫu không thể lành nguyên vẹn như lúc đầu nhưng thời gian rồi sẽ xoa dịu được tất cả.

Em đã không thể giữ lại

Em đã không thể giữ lại

Núi kiến thức khổng lồ mà em được học từ biết bao thầy cô đã không còn vẹn nguyên nữa rồi, chỉ còn là đâu đó ý thức để làm người, chỉ còn là đọng lại sâu sắc trong em những bài học để làm người.

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Đàn ông sở hữu những nét tướng trán sau thường thành đạt trong công việc, có địa vị xã hội.

Tôi quay về với tôi

Tôi quay về với tôi

Dường như tất cả những người phụ nữ dấn thêm một bước nữa trong trái tim mình, cho cuộc đời mình, đều đã trải qua bao dằn vặt khổ đau có lúc không nói nên lời.

Góc cà phê anh đợi

Góc cà phê anh đợi

Gặp nhau em nhé, nơi góc cà phê quen Có nắng và mưa, và bao màu hạ đỏ Em dù không đến dù hạ hóa thu tàn Góc cà phê anh đợi, mặc thu úa đông sang.

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh Chút yêu thương, nỗi niềm hay mong nhớ Hay tình xưa vẫn còn nhưng duyên lỡ Để tim này cứ nhớ mãi không thôi.

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bầu trời năm ấy vẫn vút cao trong miền ký ức, tiếng cười của em vẫn âm vang trong đáy tim này. Tôi bắt gặp mùa hè đậu trên những mái nhà ngói đỏ, chói chang và gay mắt, như khung cảnh của những ngày cùng em đi qua, bánh xe đạp cứ quay đều đều, và tôi đưa em qua tất thảy những miền yêu.

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống hậu vận không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến.

Sống một đời an nhiên

Sống một đời an nhiên

“Ở ngoài kia, sẽ có một ‘tôi’ khác, cá tính, năng động, bùng nổ một cách bất cần; một ‘tôi’ khác đối lập với tôi đang ngồi đây, dám làm những điều tôi không dám làm; dám sống một cuộc đời tôi không dám sống”.

back to top