Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo luôn thích phá vỡ mọi quy tắc

2022-01-14 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sự linh hoạt, tư duy rộng mở, yêu thích sự tự do khiến cho họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn.

***

Sự linh hoạt, tư duy rộng mở, yêu thích sự tự do khiến cho họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn.

Song Tử

Song Tử là một cung Khí linh hoạt và khó có thể đoán trước hành động của họ. Họ gần như luôn 'vượt xa' sự kỳ vọng của mọi người. Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh giao tiếp, hành tinh này phát triển mạnh khi nó gây bất ổn cho mọi thứ. Giống như một đứa trẻ muốn tách rời chiếc máy tính của gia đình chỉ để lắp ráp lại, Song Tử chỉ muốn hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào.

hien_-_dai_3

Nhân Mã

Nhân Mã không sợ hãi bất cứ điều gì. Là một cung Lửa linh hoạt, họ được thúc đẩy bởi bản tính tò mò cao mà hầu như không bao giờ kết thúc. Nhân Mã đặc biệt dễ phá vỡ các quy tắc xã hội. Họ là người bạn luôn thúc đẩy bạn trả lời câu hỏi 'tại sao bạn cảm thấy một điều gì đó theo một cách nào đó?' của họ, trong khi những người khác sẽ vui vẻ quăng nó ra khỏi đầu. 

Không giống như Song Tử, Nhân Mã không làm điều này chỉ để kiểm tra giới hạn của bạn, mà còn để tìm ra sự thật. Là một triết gia thực thụ trong số 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã chỉ muốn đi vào trọng tâm của vấn đề, và không gì có thể cản đường họ.

hoa_-_bay

Song Ngư

Song Ngư thích mọi việc 'thuận theo tự nhiên'. Vì vậy, mặc dù là một cung nước linh hoạt và hoàn toàn không cố gắng phá vỡ các quy tắc (như Song Tử hay Nhân Mã), nhưng con cá của chúng ta lại luôn làm theo trực giác của mình, điều này thường dẫn đến hậu quả là tạo ra một đống rắc rối. Song Ngư thường có nhận thức rất cao về cảm giác của người khác trong bất kỳ tình huống nào, và việc phá vỡ quy tắc của họ luôn có lợi cho tập thể. Song Ngư cũng ghét bị 'bắt quả tang' khi họ đang vượt quá giới hạn và có xu hướng lùi bước khi nghĩ rằng mình đã đi quá xa. (Nhưng đừng nghĩ rằng điều đó sẽ ngăn họ thử lại.)

co_-_gai_53

Bảo Bình

Bảo Bình nổi tiếng là có tư duy rộng mở và mặc dù họ luôn hành động không tuân theo bất cứ tiêu chuẩn xã hội nào, nhưng họ lại là cung có ít khả năng vi phạm các quy tắc nhất (tất nhiên là chỉ trong số 4 cung ưa thích phá vỡ quy tắc). 

Bảo Bình luôn sẵn sàng đấu tranh vì những lý do mà họ tin tưởng, nhưng họ cũng thích hành động trái khoáy bằng cách trở thành một phần của nó. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một Bảo Bình chỉ nổi loạn một cách đơn giản. Trên thực tế, bạn thường thấy họ lên nắm quyền để họ có thể viết lại các quy tắc từ bên trong hệ thống.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Điều tiếc nuối nhất của thanh xuân là để mất em | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Điều gì nhắc bạn nhớ về năm tháng cấp 3?

Điều gì nhắc bạn nhớ về năm tháng cấp 3?

Thời điểm đó có lẽ là khoảnh khắc mình sẽ nhớ mãi về những năm tháng ấy. Một người con trai sẵn sàng vì mình mà thay đổi tính khí của bản thân, chấp nhận những điều không hoàn hảo của mình. Đây cũng chính là điều tuyệt nhất trong 3 năm học của mình.

3 điều chính là át chủ bài của phụ nữ để sống giàu sang, không cần dựa dẫm bất cứ ai

3 điều chính là át chủ bài của phụ nữ để sống giàu sang, không cần dựa dẫm bất cứ ai

Phụ nữ phải hiểu rằng: Át chủ bài không phải là ai khác, mà nên là chính mình.

Gia đình luôn dang tay chờ đón ta trở về

Gia đình luôn dang tay chờ đón ta trở về

Cuối cùng, nếu ngay lúc này bạn đang say sưa trong vòng tay của những người yêu thương dưới mái nhà ấm áp thì hãy không ngại ngần gì mà lan tỏa điều đó đến muôn vạn người ngoài kia. Hãy luôn dang rộng đôi tay với những trái tim đang chắp vá cần chữa lành bằng tình yêu chân thành như bản thân ta đã từng, để thế giới không còn đau buồn và ngập tràn hạnh phúc.

Tạo ra may mắn không khó, chỉ cần chọn đúng màu đặc trưng cho cung Hoàng đạo của bạn

Tạo ra may mắn không khó, chỉ cần chọn đúng màu đặc trưng cho cung Hoàng đạo của bạn

Bạn có biết cung Hoàng đạo cũng ảnh hưởng đến việc bạn thích màu sắc nào không? Và màu sắc đặc trưng cho từng cung cũng sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân cung đó.

Liệu chăng có ai hiểu?

Liệu chăng có ai hiểu?

Liệu chăng có ai hiểu Bóng tối trong lòng ta Cũng chỉ biết ngồi khóc Gào thét trong tuyệt vọng.

Gửi anh, mối tình đầu

Gửi anh, mối tình đầu

Con tim anh có một vết thương sâu hoắm mà tình yêu của em, có lẽ không bao giờ đủ sức chữa cho lành.

Cậu, mùa hạ và tôi

Cậu, mùa hạ và tôi

Cảm ơn cậu, dù cậu không biết đến sự tồn tại của tớ, dù cậu chỉ đang nỗ lực đi trên con đường của mình, cậu cũng đã giúp tớ tìm được con đường thuộc về tớ.

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

Muốn vượt qua kỳ thi căng thẳng sắp tới, bạn phải trang bị cho bản thân những cách để vượt qua áp lực. 7 mẹo dưới đây sẽ là “thần dược” để giúp bạn vượt qua những căng thẳng khi kỳ thi đang cận kề.

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

Nếu gu của bạn là những cuộc hẹn hò phiêu lưu nhiều màu sắc, các cung hoàng đạo sau đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Này con nghe mẹ kể

Này con nghe mẹ kể

Này nghe mẹ kể Kỉ niệm những ngày còn bé Mẹ vẫn lưu giữ trong tim Để còn không phải đi tìm.

back to top