Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo luôn thích phá vỡ mọi quy tắc

2022-01-14 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sự linh hoạt, tư duy rộng mở, yêu thích sự tự do khiến cho họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn.

***

Sự linh hoạt, tư duy rộng mở, yêu thích sự tự do khiến cho họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn.

Song Tử

Song Tử là một cung Khí linh hoạt và khó có thể đoán trước hành động của họ. Họ gần như luôn 'vượt xa' sự kỳ vọng của mọi người. Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh giao tiếp, hành tinh này phát triển mạnh khi nó gây bất ổn cho mọi thứ. Giống như một đứa trẻ muốn tách rời chiếc máy tính của gia đình chỉ để lắp ráp lại, Song Tử chỉ muốn hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào.

hien_-_dai_3

Nhân Mã

Nhân Mã không sợ hãi bất cứ điều gì. Là một cung Lửa linh hoạt, họ được thúc đẩy bởi bản tính tò mò cao mà hầu như không bao giờ kết thúc. Nhân Mã đặc biệt dễ phá vỡ các quy tắc xã hội. Họ là người bạn luôn thúc đẩy bạn trả lời câu hỏi 'tại sao bạn cảm thấy một điều gì đó theo một cách nào đó?' của họ, trong khi những người khác sẽ vui vẻ quăng nó ra khỏi đầu. 

Không giống như Song Tử, Nhân Mã không làm điều này chỉ để kiểm tra giới hạn của bạn, mà còn để tìm ra sự thật. Là một triết gia thực thụ trong số 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã chỉ muốn đi vào trọng tâm của vấn đề, và không gì có thể cản đường họ.

hoa_-_bay

Song Ngư

Song Ngư thích mọi việc 'thuận theo tự nhiên'. Vì vậy, mặc dù là một cung nước linh hoạt và hoàn toàn không cố gắng phá vỡ các quy tắc (như Song Tử hay Nhân Mã), nhưng con cá của chúng ta lại luôn làm theo trực giác của mình, điều này thường dẫn đến hậu quả là tạo ra một đống rắc rối. Song Ngư thường có nhận thức rất cao về cảm giác của người khác trong bất kỳ tình huống nào, và việc phá vỡ quy tắc của họ luôn có lợi cho tập thể. Song Ngư cũng ghét bị 'bắt quả tang' khi họ đang vượt quá giới hạn và có xu hướng lùi bước khi nghĩ rằng mình đã đi quá xa. (Nhưng đừng nghĩ rằng điều đó sẽ ngăn họ thử lại.)

co_-_gai_53

Bảo Bình

Bảo Bình nổi tiếng là có tư duy rộng mở và mặc dù họ luôn hành động không tuân theo bất cứ tiêu chuẩn xã hội nào, nhưng họ lại là cung có ít khả năng vi phạm các quy tắc nhất (tất nhiên là chỉ trong số 4 cung ưa thích phá vỡ quy tắc). 

Bảo Bình luôn sẵn sàng đấu tranh vì những lý do mà họ tin tưởng, nhưng họ cũng thích hành động trái khoáy bằng cách trở thành một phần của nó. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một Bảo Bình chỉ nổi loạn một cách đơn giản. Trên thực tế, bạn thường thấy họ lên nắm quyền để họ có thể viết lại các quy tắc từ bên trong hệ thống.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Điều tiếc nuối nhất của thanh xuân là để mất em | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top