Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp có số may mắn hơn người, cả đời sống sung túc phúc khí dồi dào

2023-05-16 01:05

Tác giả:


blogradio.vn - Mỗi con giáp lại có số mệnh khác nhau, mang những đặc trưng riêng. Trong đó, bên cạnh những con giáp có vận hạn truân chuyên lại có người từ nhỏ tới khi trưởng thành đã nhận nhiều sự may mắn, sống trong sung túc và hạnh phúc suốt đời. Hãy cùng tìm hiểu xem con giáp nào có số hưởng như vậy.

***

Mỗi con giáp lại có số mệnh khác nhau, mang những đặc trưng riêng. Trong đó, bên cạnh những con giáp có vận hạn truân chuyên lại có người từ nhỏ tới khi trưởng thành đã nhận nhiều sự may mắn, sống trong sung túc và hạnh phúc suốt đời. Hãy cùng tìm hiểu xem con giáp nào có số hưởng như vậy.

1. Tuổi Hợi

Những người sinh năm Hợi thường gặp may mắn trong cuộc sống và hiếm khi lo lắng về chuyện tiền bạc. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ có thể nhận được sự ưu ái từ người xung quanh, có nhiều sự trợ lực và may mắn sẽ đến.

Do đó, những người sinh năm Hợi thực sự rất may mắn. Từ thời thơ ấu đến già, họ hiếm khi thiếu thốn, không lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền và sống một cuộc sống giàu có. Bản mệnh thường thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo trong công việc nên có rất nhiều cơ hội tốt. 

Những người sinh năm Hợi còn biết cách nắm bắt cơ hội, vì vậy họ dễ dàng kiếm được nhiều tiền hơn người khác, đặc biệt là ở tuổi trung niên.

Nhìn chung, bản mệnh sẽ có được 1 cuộc sống an nhàn và may mắn hơn nhiều con giáp khác. Tuổi Hợi nên sống tích đức để phúc khí đầy nhà, giữ được sự may mắn luôn bên cạnh.

13

2. Tuổi Thìn

Những người sinh năm Thìn có thể nói là là con giáp may mắn trong 12 con giáp. Họ nhận sự may mắn từ khi còn nhỏ và tận hưởng cuộc sống không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. 

Những người sinh năm Thìn vốn có tham vọng nghề nghiệp mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Họ rất háo hức thực hiện mọi thử thách tại nơi làm việc và hy vọng có thể thành công. Với quyết tâm cao độ cùng bản năng nhanh nhẹn, tháo vát, thông minh, bản mệnh dễ gặp thành công trong sự nghiệp, chứng minh năng lực của bản thân.

Những người sinh năm Thìn có ý chí chiến đấu, không sợ khó khăn và thử thách. Họ đặc biệt chu đáo và dũng cảm nên được định sẵn để mang lại sự thịnh vượng và giàu có to lớn.

3. Tuổi Dậu

Những người sinh năm Dậu là mẫu người chu đáo, có chỉ số IQ cao, sẵn sàng chịu đựng khó khăn. Họ cũng dám nghĩ dám làm, chăm chỉ, làm việc siêng năng và tận tâm, cầu tiến và được các nhà lãnh đạo đánh giá cao. Vì vậy may mắn và hạnh phúc là 2 thứ luôn song hành trong cuộc đời bản mệnh.

Đồng thời, những người sinh năm Dậu cũng nổi tiếng là người có trí tuệ cảm xúc cao. Họ biết cách hòa đồng với người khác, đối xử tử tế với mọi người, tính cách hào phóng và nhiệt tình khiến họ được người người xung quanh yêu mến.

Do đó, bản mệnh thường gặp những người cao quý và chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt trong đầu tư và quản lý tài chính. Những người sinh năm Dậu có thể kiếm được nhiều tiền trong kinh doanh. Họ thường có quý nhân giúp đỡ và gặp một số cơ hội tốt để kiếm tiền. Những người sinh năm Dậu có thể nắm bắt các cơ hội kinh doanh một cách nhanh chóng, vì vậy họ thường sống trong dư dả, sung túc cả đời.

12

4. Tuổi Tỵ

Một trong những con giáp không phải đau đáu lo lắng cơm áo gạo tiền chính là tuổi Tỵ. Những người sinh năm Tỵ rất nổi tiếng ở nơi làm việc vì tính cách ổn định, điềm tĩnh và trầm lặng của họ. 

Họ sống có kỷ luật riêng, sẵn sàng làm việc chăm chỉ và rất kiên trì. Vì không sợ đương đầu với khó khăn nên bản mệnh thường đạt được kết quả tốt trong công việc. Bên cạnh đó, người sinh năm Tỵ còn rất tiết kiệm và biết cách tối đa hoá thu nhập. Điều này giúp những người sinh năm Tỵ có thể lên kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống, đảm bảo sự sung túc cả đời, không chỉ đủ ăn đủ mặc mà còn có thêm “của để dành”.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời xem thêm chương trình

Tổn Thương Theo Năm Tháng Sẽ Lành, Nỗi Đau Theo Thời Gian Sẽ Nhạt

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trăm năm bên nhau

Trăm năm bên nhau

Đôi mắt, tôi đang nhìn về phía trước và đang nhìn mọi người bằng chính đôi mắt trên trang giấy trắng của tôi ngay lúc này.

Niềm vui trọn tim anh

Niềm vui trọn tim anh

Ai cũng khen anh Cường, họ nói đúng là cha nào con nấy, là họ nói đến cái tâm của hai ba con anh Cường. Ba mất rồi giờ đến lượt con cũng mang hết tâm huyết và công sức để cuộc sống được sống thêm ý nghĩa và cuộc đời có thêm nhiều tình người rộng mở hơn.

Bạn đang che giấu cảm xúc?

Bạn đang che giấu cảm xúc?

Có những khoảng thời gian, chỉ cần chạm nhẹ vào kí ức cũng khiến chúng vụn vỡ. Dù có cố lờ đi thế nào thì vết thương trong tim vẫn ở đó, cảm xúc hỗn loạn ấy khiến bản thân rơi xuống khe vực bóng tối.

Ở lại hay ra đi

Ở lại hay ra đi

Ngắm nhìn anh - người thiếu niên em thương Cất lên khúc ca ấy Cùng hào vào mơ mộng em của em

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Cuộc hẹn chụp ảnh này, Phong cảm thấy có chút mong chờ. Khi bạn được gặp người tạo ra thứ bạn thích, trong bạn đã tồn tại một sự ngưỡng mộ về tài năng con người đó. Phong nghĩ mình nên kết bạn với anh chàng thú vị này.

Yêu “Nhạt

Yêu “Nhạt" nhưng “Lành"

Mình cố gắng nói ít đi, làm nhiều hơn. Kết quả là cách mình trả lời cho câu hỏi “Có yêu không?" Bởi mấy ai chấm điểm quá trình, cái cuối cùng chúng ta quan tâm chẳng phải là đích đến tròn, méo, vuông vức ra sao đúng chứ?

Năm mới xinh tươi

Năm mới xinh tươi

Trong bao bước chân nhẹ êm trên những con đường vắng Năm mới vừa đi qua với giao thừa rộn rã

Hai đầu ngọn sóng

Hai đầu ngọn sóng

Bảo thấy gia đình em rất giống một bài hát mà em hay nghe là “Ở hai đầu nỗi nhớ”, nhưng Bảo lại muốn thêm vào là gia đình có đến ba đầu nỗi nhớ lận. Vì mẹ luôn trong bệnh viện và quay cuồng với những ca cấp cứu với những bệnh nhân còn ba ở ngoài tận khơi xa, chỉ có mỗi Bảo ở nhà và luôn ngồi vào bàn ăn một mình.

Mùa đông dang dở

Mùa đông dang dở

Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Mùa đông có anh một mùa đông có anh Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Anh bên cạnh em và bên em suốt con đường

Lời ước hẹn

Lời ước hẹn

Anh có còn nhớ lời ước hẹn cùng em Lời ước hẹn năm xưa anh đã nói Lời ước hẹn trong một ngày đông cũ Khi cơn gió đông về cứ buốt lạnh tim em

back to top