Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp càng về già càng hạnh phúc

2023-09-16 04:20

Tác giả:


Nhiều trải nghiệm quý giá suốt những năm tháng tuổi trẻ giúp 4 con giáp này nhận được nhiều phúc lành khi về già.

***

Càng nỗ lực, cuộc sống càng thay đổi giống như một "bùa chú" giúp nhiều người đổi đời. Thông qua nỗ lực và sáng tạo không ngừng, nhiều người có thể tìm được giá trị của riêng mình trong cuộc sống. Họ cũng có thể mở ra những chương mới của cuộc đời, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Có lẽ chỉ khi đến một độ tuổi nhất định, nhiều người trong chúng ta mới tìm thấy thành quả của cuộc sống.

Khi nhắc về sự nỗ lực này, có 4 con giáp tính cách ổn định, tiến bộ qua từng năm và sẽ đạt được thành công khi chín muồi, có thể nói giá trị của họ được bồi dưỡng theo năm tháng.

1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân không chỉ là người thông minh mà còn khá lạc quan trong cuộc sống. Họ cũng có sự tự tin và duyên dáng, phần lớn người tuổi Thân đều có tài năng đáng ngưỡng mộ.

Điều khiến người khác phải nể phục người tuổi Thân chính là thành tích vượt trội về mọi mặt, giỏi học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống.

Khả năng hòa đồng của người tuổi Thân cũng rất đáng học hỏi, họ lịch sự với mọi người xung quanh.

Nhiều người sinh năm Thân nổi tiếng khi lớn lên, chẳng hạn như danh họa người Ý Leonardo da Vince, ca sĩ tài năng người Canada Celine Dion, tỷ phú Phạm Nhật Vượng,...

Người tuổi Thân không chỉ có triển vọng phát triển lớn mà vận may của họ cũng sẽ ngày càng tốt hơn.

Mọi việc trong cuộc đời họ đều có thể dần được tối ưu hóa nên thu nhập cũng nhờ vậy mà tăng lên và tài lộc có thể cải thiện qua từng năm.

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng cũng có tính cách thiện lương. Dù năm tháng tuổi trẻ họ có phải bôn ba ngược xuôi để tìm đường mưu sinh thì đến trung vận, hậu vận họ sẽ đều được hưởng quả ngọt, thành tựu mà bản thân dày công gây dựng.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có rất nhiều ưu điểm để phát triển cuộc sống. Cuộc sống của họ không gặp quá nhiều khủng hoảng vì họ can đảm, chín chắn và nghiêm túc trong công việc.

Thái độ sống thực tế giúp người tuổi Thìn tích lũy được nhiều tri thức và mối quan hệ tốt trong xã hội.

Người tuổi Thìn có thể chinh phục trái tim người khác bằng sức hút và thực lực của mình. Họ cũng không cần tỏ ra kiêu ngạo để thể hiện tài năng, nên họ có nhiều bạn bè yêu quý.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn có nhiều thay đổi mới, khi tuổi tác càng lớn sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn.

Nói cách khác, tuổi Thìn càng có nhiều bạn bè, càng có nhiều cách kiếm tiền, họ sẽ có bước tiến phát triển vượt bậc.

Với những thành tích vượt trội, tương lai của tuổi Thìn tươi sáng, hậu vận rực rỡ, nhiều niềm vui.

Sự thịnh vượng sẽ ghé thăm cuộc sống của người tuổi Thìn khi họ không ngừng cố gắng như vậy.

3. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách ôn hòa, khi làm việc gì họ cũng có thể đạt được sự tin tưởng của người khác. Ưu điểm trong công việc của người tuổi Hợi là dù việc nhỏ họ cũng có thể hoàn thành một cách rất lý tưởng.

Bởi vậy, cuộc sống của người tuổi Hợi sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, đồng thời họ cũng sẽ tìm thấy giá trị cuộc sống tốt hơn.

Nhiều người tuổi Hợi thành công từ ngày còn trẻ, nhưng những bài học họ học được trong cuộc đời sẽ tôi luyện cho họ cách tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và vận dụng điều đó vào cải thiện cuộc sống.

Khi trưởng thành, đến tuổi trung niên hay hậu vận sau này, người tuổi Hợi đều có thể kiếm tiền tốt, họ còn có thể điều hành những công việc mà bản thân đam mê.

Chưa kể đến, người tuổi Hợi có thể biến sở thích của mình thành cách kiếm tiền - điều mà không phải con giáp nào cũng làm được.

Chính nhờ điều này, người tuổi Hợi sẽ giảm được áp lực về gánh nặng kinh tế, đồng thời tìm được hướng đi mới cho bản thân, về già sẽ càng hạnh phúc. Khi ấy, may mắn cũng dần vây quanh, mang lại cho họ nhiều tài lộc hơn.

4. Tuổi Tỵ

Trong cuộc sống vốn đầy khó khăn này, có lẽ nhiều người đều mong muốn sẽ có người che ô cho mình khi trời mưa, có người chỉ bảo cho mình cách kiếm tiền và cũng mong muốn có người "san sẻ" may mắn của người ấy cho mình. Người tuổi Tỵ là kiểu người có thể mang lại những điều này cho người khác.

Người tuổi Tỵ lạc quan, có lòng nhiệt huyết, dũng cảm và trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, họ thể hiện sự thông minh, lanh lợi được đồng nghiệp yêu mến và quý trọng. Điều này giúp họ nắm bắt được lợi thế trước mắt.

Cũng chính nhờ điều này, người tuổi Tỵ tìm được cơ hội phát triển, tạo ra được giá trị và cuộc sống ổn định hơn. Theo năm tháng, người tuổi Tỵ ngày càng trở nên đáng tin cậy, tài năng được thể hiện mạnh mẽ hơn.

Những trở ngại và áp lực ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, có năm vận khí tốt cũng có năm vận khí suy giảm. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ luôn nhìn theo hướng tích cực và trong quá trình đó, họ phân tích được ưu điểm lẫn nhược điểm của mình, cố gắng cải thiện và tìm ra hướng đi, kể cả đó là tình huống xấu.

Người tuổi Tỵ tin rằng cơ hội sẽ đến khi bản thân có sự chuẩn bị. Khi gặp được quý nhân trong đời, người tuổi Tỵ sẽ không bỏ lỡ, họ sẽ chớp lấy thời cơ và mở rộng cung tài lộc của mình. Cứ tích cực và chăm chỉ như vậy, càng về già vận may của người tuổi Tỵ càng thịnh, tiền tài cũng sẽ sung túc, dư dả hơn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Phụ nữ mới

Mời xem thêm chương trình:

Yêu Bản Thân Nhiều Thêm Chút Nữa | Radio Chữa Lành

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Cả hai đối diện nhau, ánh nhìn giao nhau, chạm đến nhau, yêu thương nhau. Tình Yêu trên đời này có lẽ cũng muôn hình vạn trạng như bầu trời, nó hàm chứa Gió, Mưa, Sao, Mây, Mặt Trăng, Mặt Trời và ngàn vạn điều khác.

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể là chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu và kỷ niệm đó vẫn tồn tại. Đôi khi, trong những giây phút lặng im, tôi cảm nhận được hơi thở của những kỷ niệm đó, và tôi biết rằng tình yêu thanh xuân mà chúng tôi đã trải qua là một phần quan trọng của cuộc sống của tôi.

Từ thích đến theo đuổi

Từ thích đến theo đuổi

Tuy nhiên, tôi lại sợ mình sẽ bỏ cuộc giống như tôi đã từng làm với rất nhiều sở thích khác. Tôi sợ mình không đủ cam kết, không đủ bền bỉ để theo đuổi đam mê.

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy Nung nấu hồn thơ đến cháy lòng Cuộc sống mới thay da đổi thịt bao sắc màu rực rỡ mênh mông.

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Ừ tất cả chỉ là lần cuối thôi Dẫu cay đắng hay ngọt ngào cũng thế Nhưng anh ơi làm sao em có thể Khóc lần cuối cùng rồi quên.

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Những lời ông nói, những từ ông giảng giải lúc nào cũng đầy ắp trái tim nhỏ bé của tôi, như truyền động lực để tôi bước tiếp mỗi ngày thật mạnh mẽ. Không khí thu mát mẻ, lá vàng khẽ rơi tôi mơ màng suy tư một ngày nào đó tôi cũng sẽ già đi, cùng con cháu đầy đàn, cũng làm vườn và kể cho chúng nghe những câu chuyện ngày xưa, cũng dạy cho chúng những bài học quý giá, cũng sẽ như ông trở thành một người đầy thông thái, cũng sống cuộc sống thật hạnh phúc trọn vẹn, sum vầy bên gia đình, cũng sẽ viết nên một cuộc đời bình dị và ý nghĩa như ông như bao người chúng ta.

back to top