Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp càng về già càng hạnh phúc

2023-09-16 04:20

Tác giả:


Nhiều trải nghiệm quý giá suốt những năm tháng tuổi trẻ giúp 4 con giáp này nhận được nhiều phúc lành khi về già.

***

Càng nỗ lực, cuộc sống càng thay đổi giống như một "bùa chú" giúp nhiều người đổi đời. Thông qua nỗ lực và sáng tạo không ngừng, nhiều người có thể tìm được giá trị của riêng mình trong cuộc sống. Họ cũng có thể mở ra những chương mới của cuộc đời, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Có lẽ chỉ khi đến một độ tuổi nhất định, nhiều người trong chúng ta mới tìm thấy thành quả của cuộc sống.

Khi nhắc về sự nỗ lực này, có 4 con giáp tính cách ổn định, tiến bộ qua từng năm và sẽ đạt được thành công khi chín muồi, có thể nói giá trị của họ được bồi dưỡng theo năm tháng.

1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân không chỉ là người thông minh mà còn khá lạc quan trong cuộc sống. Họ cũng có sự tự tin và duyên dáng, phần lớn người tuổi Thân đều có tài năng đáng ngưỡng mộ.

Điều khiến người khác phải nể phục người tuổi Thân chính là thành tích vượt trội về mọi mặt, giỏi học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống.

Khả năng hòa đồng của người tuổi Thân cũng rất đáng học hỏi, họ lịch sự với mọi người xung quanh.

Nhiều người sinh năm Thân nổi tiếng khi lớn lên, chẳng hạn như danh họa người Ý Leonardo da Vince, ca sĩ tài năng người Canada Celine Dion, tỷ phú Phạm Nhật Vượng,...

Người tuổi Thân không chỉ có triển vọng phát triển lớn mà vận may của họ cũng sẽ ngày càng tốt hơn.

Mọi việc trong cuộc đời họ đều có thể dần được tối ưu hóa nên thu nhập cũng nhờ vậy mà tăng lên và tài lộc có thể cải thiện qua từng năm.

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng cũng có tính cách thiện lương. Dù năm tháng tuổi trẻ họ có phải bôn ba ngược xuôi để tìm đường mưu sinh thì đến trung vận, hậu vận họ sẽ đều được hưởng quả ngọt, thành tựu mà bản thân dày công gây dựng.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có rất nhiều ưu điểm để phát triển cuộc sống. Cuộc sống của họ không gặp quá nhiều khủng hoảng vì họ can đảm, chín chắn và nghiêm túc trong công việc.

Thái độ sống thực tế giúp người tuổi Thìn tích lũy được nhiều tri thức và mối quan hệ tốt trong xã hội.

Người tuổi Thìn có thể chinh phục trái tim người khác bằng sức hút và thực lực của mình. Họ cũng không cần tỏ ra kiêu ngạo để thể hiện tài năng, nên họ có nhiều bạn bè yêu quý.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn có nhiều thay đổi mới, khi tuổi tác càng lớn sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn.

Nói cách khác, tuổi Thìn càng có nhiều bạn bè, càng có nhiều cách kiếm tiền, họ sẽ có bước tiến phát triển vượt bậc.

Với những thành tích vượt trội, tương lai của tuổi Thìn tươi sáng, hậu vận rực rỡ, nhiều niềm vui.

Sự thịnh vượng sẽ ghé thăm cuộc sống của người tuổi Thìn khi họ không ngừng cố gắng như vậy.

3. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách ôn hòa, khi làm việc gì họ cũng có thể đạt được sự tin tưởng của người khác. Ưu điểm trong công việc của người tuổi Hợi là dù việc nhỏ họ cũng có thể hoàn thành một cách rất lý tưởng.

Bởi vậy, cuộc sống của người tuổi Hợi sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, đồng thời họ cũng sẽ tìm thấy giá trị cuộc sống tốt hơn.

Nhiều người tuổi Hợi thành công từ ngày còn trẻ, nhưng những bài học họ học được trong cuộc đời sẽ tôi luyện cho họ cách tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và vận dụng điều đó vào cải thiện cuộc sống.

Khi trưởng thành, đến tuổi trung niên hay hậu vận sau này, người tuổi Hợi đều có thể kiếm tiền tốt, họ còn có thể điều hành những công việc mà bản thân đam mê.

Chưa kể đến, người tuổi Hợi có thể biến sở thích của mình thành cách kiếm tiền - điều mà không phải con giáp nào cũng làm được.

Chính nhờ điều này, người tuổi Hợi sẽ giảm được áp lực về gánh nặng kinh tế, đồng thời tìm được hướng đi mới cho bản thân, về già sẽ càng hạnh phúc. Khi ấy, may mắn cũng dần vây quanh, mang lại cho họ nhiều tài lộc hơn.

4. Tuổi Tỵ

Trong cuộc sống vốn đầy khó khăn này, có lẽ nhiều người đều mong muốn sẽ có người che ô cho mình khi trời mưa, có người chỉ bảo cho mình cách kiếm tiền và cũng mong muốn có người "san sẻ" may mắn của người ấy cho mình. Người tuổi Tỵ là kiểu người có thể mang lại những điều này cho người khác.

Người tuổi Tỵ lạc quan, có lòng nhiệt huyết, dũng cảm và trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, họ thể hiện sự thông minh, lanh lợi được đồng nghiệp yêu mến và quý trọng. Điều này giúp họ nắm bắt được lợi thế trước mắt.

Cũng chính nhờ điều này, người tuổi Tỵ tìm được cơ hội phát triển, tạo ra được giá trị và cuộc sống ổn định hơn. Theo năm tháng, người tuổi Tỵ ngày càng trở nên đáng tin cậy, tài năng được thể hiện mạnh mẽ hơn.

Những trở ngại và áp lực ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, có năm vận khí tốt cũng có năm vận khí suy giảm. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ luôn nhìn theo hướng tích cực và trong quá trình đó, họ phân tích được ưu điểm lẫn nhược điểm của mình, cố gắng cải thiện và tìm ra hướng đi, kể cả đó là tình huống xấu.

Người tuổi Tỵ tin rằng cơ hội sẽ đến khi bản thân có sự chuẩn bị. Khi gặp được quý nhân trong đời, người tuổi Tỵ sẽ không bỏ lỡ, họ sẽ chớp lấy thời cơ và mở rộng cung tài lộc của mình. Cứ tích cực và chăm chỉ như vậy, càng về già vận may của người tuổi Tỵ càng thịnh, tiền tài cũng sẽ sung túc, dư dả hơn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Phụ nữ mới

Mời xem thêm chương trình:

Yêu Bản Thân Nhiều Thêm Chút Nữa | Radio Chữa Lành

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top