Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 chòm sao 'thu phục' mọi người xung quanh nhờ năng lượng tích cực, sự lạc quan

2023-03-01 01:05

Tác giả:


blogradio.vn - Những người thuộc 4 cung hoàng đạo dưới đây dù gặp phải chuyện gì vẫn sẵn sàng duy trì thái độ sống rất tích cực và lạc quan. Họ luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống, tạo cho mọi người xung quanh niềm cảm hứng và sự vui vẻ.

***

Những người thuộc 4 cung hoàng đạo dưới đây dù gặp phải chuyện gì vẫn sẵn sàng duy trì thái độ sống rất tích cực và lạc quan. Họ luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống, tạo cho mọi người xung quanh niềm cảm hứng và sự vui vẻ.

Bạch Dương

Đa phần các chàng trai, cô gái cung Bạch Dương đều có tính cách rất nhiệt tình và vui vẻ. Họ luôn có thể duy trì thái độ rất lạc quan cùng thái độ nhiệt huyết, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Năng lượng tích cực của Bạch Dương cũng rất dễ "lây lan". Nghe cung hoàng đạo lạc quan này pha trò, nói chuyện, những người bạn của họ dường như cũng được ảnh hưởng mà sống tích cực, suy nghĩ lạc quan hơn. Vì thế, cuộc sống cũng trở nên vui vẻ, tràn đầy tiếng cười.

hinh-anh-co-gai-mang-nang-luong-chua-lanh-muc-3-scaled

Song Tử

Song Tử là chòm sao có tinh thần lạc quan đứng nhất nhì trong 12 cung hoàng đạo. Không có bất cứ khó khăn hay sóng gió gì trong cuộc sống có thể đánh gục được họ. Với sự nhanh nhạy và tháo vát, Song Tử luôn nhìn nhận được những vấn đề mà bản thân đang vướng phải sau đó nhanh chóng ứng biến. Điều này giúp họ dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Chòm sao này có thể rất linh hoạt trong việc giải quyết các tình huống khác nhau, nhanh chóng đưa ra được những phương án tối ưu nhất. Song Tử không muốn mình mãi chìm đắm vào một việc nào đó quá lâu dù đó có là chuyện vui hay chuyện buồn. Dù đó là cảm giác gì, họ đều sẽ biến tất cả thành động lực để tiến về phía trước.

Nhân Mã

Có lẽ, ai trong chúng ta cũng đồng tình rằng Nhân Mã chính là "hạt dẻ cười" mang đến sự tích cực cho mọi người trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nụ cười ấm áp và tinh thần lạc quan của họ còn lan tỏa tới mọi người xung quanh.

Mất tinh thần, suy nghĩ tiêu cực, gục ngã đều là những từ không có trong từ điển của Nhân Mã. Nhân Mã suy nghĩ phóng khoáng, rộng mở nên gặp phải vấn đề gì cũng không hề tỏ ra nao núng, hay sợ sệt. Họ luôn tự tin vào bản thân và nghĩ rằng “sau cơn mưa sẽ xuất hiện cầu vồng".

nguoi-co-tri-tue-cam-xuc-eq-cao-pexels-cottonbro-4919724

Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình là những con người thông minh và có nhiều ý tưởng độc đáo. Cho dù những ý tưởng đó có xa vời hay không được công nhận thì họ cũng không nản lòng mà tiếp tục cố gắng. Đối với họ, khó khăn hay thất bại chỉ là bước đệm. Điều quan trọng là thấu hiểu bản thân sau những thiếu sót và cần tu dưỡng ở điểm nào để có thể vươn lên, làm chủ cuộc sống.

Vì có suy nghĩ như vậy nên mỗi ngày của Bảo Bình đều rất phong phú và thú vị. Không những thế, họ còn sẵn sàng là người pha trò cho bạn bè. Họ luôn mong muốn mọi người xung quanh duy trì được thái độ sống lạc quan, cởi mở.

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Chúng ta nên sai vài lần để biết thế nào là đúng

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thương em

Thương em

Cuộc sống quả nhiên vô thường, tuổi 20 đẹp đẽ của em đã không thể trọn vẹn, còn bao ước mơ, hoài bão vẫn chưa thể thực hiện. Thương em...

Anh như vị trà

Anh như vị trà

Thế rồi, mùa xuân qua đi Tâm hồn em vẫn ngây thơ lạnh lùng Còn anh, trái tim nồng cháy, Lâu ngày, cũng có lúc chia làm hai.

Tạm biệt những điều đã cũ

Tạm biệt những điều đã cũ

Một năm tưởng dài lê thê Vậy mà trôi nhanh tựa gió Việc làm xong, việc dang dở In dấu hành trình đi qua.

TÌM VỀ KÝ ỨC YÊN BÌNH

TÌM VỀ KÝ ỨC YÊN BÌNH

Có những lúc cho mình khoảng lặng ngồi suy tư, tôi thèm được trở về tuổi thơ. Thèm được sống lại những cảm xúc yên bình trong sâu thẳm tâm hồn một thời xa ngái.

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Hãy để tâm hơn tới những giây phút hiện tại, bởi vì nó mới là thứ có thể mang lại cho bạn hạnh phúc. Tương lai là gì, nếu nó có hãy đưa ra cho tôi xem, và đương nhiên, không ai làm được điều đó.

Bánh trái mùa xưa - góc nhỏ miền Tây

Bánh trái mùa xưa - góc nhỏ miền Tây

“Bánh trái mùa xưa” - con đường mang theo dấu chân của người tần tảo, chứng kiến tấm lòng thơm thảo, là mái hiên trước nhà của bà già tốt bụng, là tiếng cười reo của đám con nít trong xóm, là tình cảm của hai ông bà già chắt chiu nồng đượm...

Ly hôn không phải là điều tồi tệ

Ly hôn không phải là điều tồi tệ

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn có một mái ấm hạnh phúc và vun đắp xây dựng cho thật hoàn mỹ nhưng không phải gia đình nào cũng được như ý.

Tuổi Ngông Cuồng

Tuổi Ngông Cuồng

Đây là lần đầu tiên trong suốt mười lăm năm, tớ chịu nhìn nhận lại tính cách của tớ. Cũng đã mười lăm tuổi rồi, tớ muốn mình phải chững chạc và trưởng thành hơn, không thể lúc nào cũng trẻ con, ích kỷ như thế được.

Kỉ niệm trong những ngày thiếu thốn

Kỉ niệm trong những ngày thiếu thốn

Lũ trẻ bây giờ con được sinh ra, tự hỏi cái tuổi thơ thiếu thốn kia có gì mà người lớn quanh chúng cứ mãi đoái hoài. Bây giờ không phải tốt hơn sao?

Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng

Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng

“Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng.” – Đó là câu được đề ở bìa của trang sách. Cửu biệt trùng phùng có thể hiểu đơn giản chính là lâu ngày gặp lại, bạn tình cờ gặp một người ngoài đường, bạn nghĩ đó là lần đầu tiên gặp nhau, nhưng Bạch Lạc Mai nói đó chỉ là bạn đang gặp lại cố nhân, một người mà trong vô lượng kiếp trước đã từng đóng một vai trò nào đó trong cuộc đời bạn.

back to top