Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 biểu hiện của người may mắn, vận khí chuyển tốt, làm gì cũng suôn sẻ

2022-09-19 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Vận may được cấu thành bởi vòng tuần hoàn vận khí. Khi vận may tìm đến, tự tin kiên cường, tinh thần đủ đầy, tư duy nhạy bén, khiến bản thân càng trở nên hấp dẫn, được nhiều người ủng hộ, cuối cùng làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Mà khi hành sự suôn sẻ thì bản thân càng tự tin, đường đời thăng hoa.

***

Vận may sẽ không tìm đến với người tự o bế bản thân, nhốt mình trong thế giới hạn hẹp như con ếch ngồi dưới đáy giếng.

Vận may được cấu thành bởi vòng tuần hoàn vận khí. Khi vận may tìm đến, tự tin kiên cường, tinh thần đủ đầy, tư duy nhạy bén, khiến bản thân càng trở nên hấp dẫn, được nhiều người ủng hộ, cuối cùng làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Mà khi hành sự suôn sẻ thì bản thân càng tự tin, đường đời thăng hoa.

Khi vận khí bị thất thoát, tinh thần sa sút, tư duy trì trệ, dễ kích động, khiến người xung quanh tránh xa, không có người giúp đỡ và ủng hộ, hành sự trắc trở.

Vận may tốt nhất không phải là nhận được chuyện vui bất ngờ, mà chính là tâm nguyện trong lòng được hoàn thành.

ban-co-tin-khong-su-co-don-cho-chung-ta-rat-nhieu-manh-me-day

Tránh xa những loại người này vì họ sẽ hút hết vận khí của bạn: 

1. Người có lòng ghen tị nặng nề

Lòng ghen ăn tức ở không chỉ khiến bản thân sống mỏi mệt, mà còn ảnh hưởng đến người xung quanh. 

Người suốt ngày chỉ biết đố kị với người khác sở hữu thế giới quá nhỏ bé, bụng dạ hẹp hòi. Đối với họ, chuyện lớn chuyện bé đều có thể so sánh thiệt hơn, đề phòng cả người nhà lẫn người ngoài. Đương nhiên, vận may không hề tồn tại bên con người đầy toan tính này.

2. Người mưu mô, thích trục lợi

Bản thân mặc dù không thiếu thứ này nhưng cũng phải tranh giành cho bằng được, bất kể người thân, bạn bè hay xa lạ cũng xuống tay. 

Họ chính là kiểu người không biết đồng cảm và yêu thương điển hình, ích kỷ đến cùng cực. Trong lòng chỉ biết đến bản thân, không hề nghĩ cho người khác, bất kể quan hệ thân thiết đến mức nào.

3. Người cơ hội

Nói đơn giản, đây chính là người tiếp cận khi bạn giàu có, tránh xa khi bạn sa cơ lỡ vận.

Người cơ hội sử dụng lời nói mật ngọt rót vào tai để nịnh bợ, đến khi bạn không còn tạo ra giá trị thì họ chính là thành phần chạy nhanh nhất. Làm bạn với kiểu người này, vận khí không bao giờ tốt đẹp.

dung-voi-vang-roi-xa-nhung-nguoi-ma-em-that-long-yeu-thuong

Vậy phải làm sao để cải thiện vận may?

1. Thay đổi tâm thái 

Khi gặp chuyện xui xẻo, nhiều người âu sầu mặt mày, tâm trạng tiêu cực. Lúc này, hãy cố gắng vực dậy tinh thần, suy nghĩ theo hướng lạc quan hơn. Vận may sẽ bỏ qua những người suốt ngày ủ rũ, mà chỉ đến với người biết vui vẻ, miệng nở nụ cười.

2. Thay đổi môi trường, hoàn cảnh 

Trên thực tế, môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến vận khí của một người.

"Cảnh buồn, người có vui đâu bao giờ". Ra ngoài thăm thú nhiều hơn, trải nghiệm và xông pha, bạn mới biết nơi đâu thật sự đem lại niềm vui cho mình. Khi buồn, đừng chỉ biết ngồi lặng lẽ trong nhà, mà hãy ra ngoài hóng gió, tản bộ, thậm chí là tận hưởng ly nước mát tại quán cafe, bạn sẽ thấy tâm trạng khá hơn rất nhiều. 

Một khi đầu óc đã nghĩ thông thì cơ hội và vận may sẽ xuất hiện.

Ai cũng muốn mình may mắn, vậy biểu hiện của việc vận khí chuyển tốt là gì?

1. Gương mặt hồng hào, thần thái minh mẫn

Bất kể nam hay nữ, khi xui xẻo ập đến, đều không có tinh thần chăm chút bản thân, không chú ý đến vẻ ngoài, bỏ bê hầu hết mọi thứ. Bởi lẽ họ không có tinh thần để lo những chuyện khác.

Tinh thần quyết định khí sắc và thần thái. Khi có tinh thần tốt thì gương mặt cũng rạng ngời. Đây chính là người đủ đầy vận may.

con-gai-bay-gio-chang-thich-yeu-boi-mot-minh-van-song-tot

2. Tư duy logic, ăn nói lanh lợi

Đây là sự thay đổi rõ ràng nhất. Năng lực tư duy logic được nâng cao, dễ dàng giải quyết vấn đề. Năng lực giao tiếp cũng được phát triển mạnh mẽ, thấu hiểu đối phương, biết cách ăn nói để làm vừa lòng nhau.

3. Quan hệ tốt đẹp, xuất hiện người theo đuổi 

Khi bạn phát hiện người xung quanh đối xử tốt hơn, làm gì cũng được quý nhân phù trợ, được người người yêu mến, điều này chứng minh vận khí của bạn đang tốt dần.

Được người theo đuổi và yêu thích là chuyện vui. Lúc này, hãy công nhận năng lực và ngoại hình của bản thân. Đồng thời không ngừng hoàn thiện chính mình. Người luôn tiến bộ và có mối quan hệ xã hội tốt đẹp thì vận may luôn đủ đầy.

4. Thích khám phá cái mới

Thông thường, sau độ tuổi 30, năng lực tiếp nhận cái mới giảm dần. Nhưng không vì thế mà nản lòng, giữ vững tâm thái sẵn sàng tiếp thu tri thức, trải nghiệm mọi thứ trên đời này.

Nên biết rằng, vận may sẽ không tìm đến với người tự o bế bản thân, nhốt mình trong thế giới hạn hẹp như con ếch ngồi dưới đáy giếng.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Mời xem thêm chương trình

Đừng hơn thua tranh cãi với người mình thương | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Tôi đứng chết lặng trước quán, tay cầm hộp xôi nóng ấm mới làm, tự dưng thấy nó nằng nặng. Tôi đã nhận ra rằng bà dù nghèo về tiền bạc, nhưng lại rất giàu khi cho tôi một nụ cười rất đẹp và ấm áp,. Nụ cười của bà là nụ cười của những người đang lưu lạc làm ăn giữa thành phố sôi động dấu yêu này.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Cô và anh đều biết trong tim đối phương chỉ có mình, bất cứ điều gì xảy ra, một lòng chung thủy, không hề thay đổi, đó cũng là điều mà hai người cảm thấy hạnh phúc.

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Một số chòm sao sẽ để cảm xúc dẫn dắt trong mọi trường hợp, một số khác lại để hành động lên tiếng thay cho trái tim.

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Người ấy nợ mình mười mấy mùa xuân Nợ chất chồng, chưa có ngày để trả Mình vì người, nên từng là tất cả

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 1)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 1)

Trước đây mình luôn là người tìm cậu, nhưng bây giờ cậu luôn bên cạnh, trông chừng, khiến mình cảm thấy bản thân thật tệ hại. Cậu cứ như trước kia, cứ thoải mái đi, mình ổn mà, đừng vì những chuyện xảy ra mà làm như vậy.

Không điều gì có thể chia cách được chúng ta

Không điều gì có thể chia cách được chúng ta

Huy dịu dàng đặt một nụ hôn lên trán My, cảm nhận sự ấm áp từ cô gái nhỏ trong lòng mình. Không ai nói lời nào, họ chỉ biết ôm chặt lấy đối phương sợ người trước mặt rời bỏ mình. Giữa họ là lời ước hẹn của thanh xuân, dù có đi đến phương trời nào, hai người cũng sẽ trở về với nhau.

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Do đó, dựa vào đặc điểm của 12 chòm sao, bạn có thể xác định đâu là màu sắc không phù hợp với cung hoàng đạo của mình để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Kết thúc một hành trình

Kết thúc một hành trình

Đâu có hành trình nào đầy sự cố gắng mà lại là một hành trình tầm thường Khi đã bước chân và hiểu lòng luôn muốn được bình yên nếu có thể

back to top