Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 biểu hiện của người may mắn, vận khí chuyển tốt, làm gì cũng suôn sẻ

2022-09-19 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Vận may được cấu thành bởi vòng tuần hoàn vận khí. Khi vận may tìm đến, tự tin kiên cường, tinh thần đủ đầy, tư duy nhạy bén, khiến bản thân càng trở nên hấp dẫn, được nhiều người ủng hộ, cuối cùng làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Mà khi hành sự suôn sẻ thì bản thân càng tự tin, đường đời thăng hoa.

***

Vận may sẽ không tìm đến với người tự o bế bản thân, nhốt mình trong thế giới hạn hẹp như con ếch ngồi dưới đáy giếng.

Vận may được cấu thành bởi vòng tuần hoàn vận khí. Khi vận may tìm đến, tự tin kiên cường, tinh thần đủ đầy, tư duy nhạy bén, khiến bản thân càng trở nên hấp dẫn, được nhiều người ủng hộ, cuối cùng làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Mà khi hành sự suôn sẻ thì bản thân càng tự tin, đường đời thăng hoa.

Khi vận khí bị thất thoát, tinh thần sa sút, tư duy trì trệ, dễ kích động, khiến người xung quanh tránh xa, không có người giúp đỡ và ủng hộ, hành sự trắc trở.

Vận may tốt nhất không phải là nhận được chuyện vui bất ngờ, mà chính là tâm nguyện trong lòng được hoàn thành.

ban-co-tin-khong-su-co-don-cho-chung-ta-rat-nhieu-manh-me-day

Tránh xa những loại người này vì họ sẽ hút hết vận khí của bạn: 

1. Người có lòng ghen tị nặng nề

Lòng ghen ăn tức ở không chỉ khiến bản thân sống mỏi mệt, mà còn ảnh hưởng đến người xung quanh. 

Người suốt ngày chỉ biết đố kị với người khác sở hữu thế giới quá nhỏ bé, bụng dạ hẹp hòi. Đối với họ, chuyện lớn chuyện bé đều có thể so sánh thiệt hơn, đề phòng cả người nhà lẫn người ngoài. Đương nhiên, vận may không hề tồn tại bên con người đầy toan tính này.

2. Người mưu mô, thích trục lợi

Bản thân mặc dù không thiếu thứ này nhưng cũng phải tranh giành cho bằng được, bất kể người thân, bạn bè hay xa lạ cũng xuống tay. 

Họ chính là kiểu người không biết đồng cảm và yêu thương điển hình, ích kỷ đến cùng cực. Trong lòng chỉ biết đến bản thân, không hề nghĩ cho người khác, bất kể quan hệ thân thiết đến mức nào.

3. Người cơ hội

Nói đơn giản, đây chính là người tiếp cận khi bạn giàu có, tránh xa khi bạn sa cơ lỡ vận.

Người cơ hội sử dụng lời nói mật ngọt rót vào tai để nịnh bợ, đến khi bạn không còn tạo ra giá trị thì họ chính là thành phần chạy nhanh nhất. Làm bạn với kiểu người này, vận khí không bao giờ tốt đẹp.

dung-voi-vang-roi-xa-nhung-nguoi-ma-em-that-long-yeu-thuong

Vậy phải làm sao để cải thiện vận may?

1. Thay đổi tâm thái 

Khi gặp chuyện xui xẻo, nhiều người âu sầu mặt mày, tâm trạng tiêu cực. Lúc này, hãy cố gắng vực dậy tinh thần, suy nghĩ theo hướng lạc quan hơn. Vận may sẽ bỏ qua những người suốt ngày ủ rũ, mà chỉ đến với người biết vui vẻ, miệng nở nụ cười.

2. Thay đổi môi trường, hoàn cảnh 

Trên thực tế, môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến vận khí của một người.

"Cảnh buồn, người có vui đâu bao giờ". Ra ngoài thăm thú nhiều hơn, trải nghiệm và xông pha, bạn mới biết nơi đâu thật sự đem lại niềm vui cho mình. Khi buồn, đừng chỉ biết ngồi lặng lẽ trong nhà, mà hãy ra ngoài hóng gió, tản bộ, thậm chí là tận hưởng ly nước mát tại quán cafe, bạn sẽ thấy tâm trạng khá hơn rất nhiều. 

Một khi đầu óc đã nghĩ thông thì cơ hội và vận may sẽ xuất hiện.

Ai cũng muốn mình may mắn, vậy biểu hiện của việc vận khí chuyển tốt là gì?

1. Gương mặt hồng hào, thần thái minh mẫn

Bất kể nam hay nữ, khi xui xẻo ập đến, đều không có tinh thần chăm chút bản thân, không chú ý đến vẻ ngoài, bỏ bê hầu hết mọi thứ. Bởi lẽ họ không có tinh thần để lo những chuyện khác.

Tinh thần quyết định khí sắc và thần thái. Khi có tinh thần tốt thì gương mặt cũng rạng ngời. Đây chính là người đủ đầy vận may.

con-gai-bay-gio-chang-thich-yeu-boi-mot-minh-van-song-tot

2. Tư duy logic, ăn nói lanh lợi

Đây là sự thay đổi rõ ràng nhất. Năng lực tư duy logic được nâng cao, dễ dàng giải quyết vấn đề. Năng lực giao tiếp cũng được phát triển mạnh mẽ, thấu hiểu đối phương, biết cách ăn nói để làm vừa lòng nhau.

3. Quan hệ tốt đẹp, xuất hiện người theo đuổi 

Khi bạn phát hiện người xung quanh đối xử tốt hơn, làm gì cũng được quý nhân phù trợ, được người người yêu mến, điều này chứng minh vận khí của bạn đang tốt dần.

Được người theo đuổi và yêu thích là chuyện vui. Lúc này, hãy công nhận năng lực và ngoại hình của bản thân. Đồng thời không ngừng hoàn thiện chính mình. Người luôn tiến bộ và có mối quan hệ xã hội tốt đẹp thì vận may luôn đủ đầy.

4. Thích khám phá cái mới

Thông thường, sau độ tuổi 30, năng lực tiếp nhận cái mới giảm dần. Nhưng không vì thế mà nản lòng, giữ vững tâm thái sẵn sàng tiếp thu tri thức, trải nghiệm mọi thứ trên đời này.

Nên biết rằng, vận may sẽ không tìm đến với người tự o bế bản thân, nhốt mình trong thế giới hạn hẹp như con ếch ngồi dưới đáy giếng.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Mời xem thêm chương trình

Đừng hơn thua tranh cãi với người mình thương | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không toàn tâm toàn ý để yêu, sao chúng ta hiểu được tình yêu. Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể vượt qua giới hạn, trưởng thành thêm một chút?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Bên cạnh đó, họ còn là một người vô cùng có trách nhiệm, đã hứa với ai điều gì là họ sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, cho dù có gặp phải khó khăn, hay là điều ấy có khiến họ phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy xem như đây là thử thách mà ông trời ban cho ta để ta mạnh mẽ, vững vàng hơn giữa dòng đời gian truân tấp nập. Chờ chút thôi, nhẫn một chút thôi rồi bạn sẽ được tận hưởng những gì mình chờ đợi, bạn xứng đáng có được điều đó nếu bạn thành tâm cố gắng và vượt lên chính mình, bạn nhé. Nếu bây giờ bạn đang buồn. Ừ thì, hãy xin phép cho bản thân được buồn chỉ hôm nay thôi nhé.

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Mẹ khóc nấc lên, như một đứa trẻ, chẳng cần quan tâm ai đang nhìn, dường như cũng quên mất việc phải gồng mình lên kìm nén những giọt nước mắt như cách người lớn vẫn thường làm khi đối diện với nỗi buồn.

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Đây là những điều chúng ta vẫn thường làm mà không biết rằng nó có thể làm xấu đi một mối quan hệ tuyệt vời.

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Hãy nói đi một lời thôi người hỡi Miễn không dối lừa không chót lưỡi đầu môi Bởi cô đơn nên trái tim rất tội.

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Người ta có mối quan hệ mới bạn cũng vậy. Và rồi sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi. Sau nhiều lần bạn đã từng chia ly, chẳng còn cảm giác bất ngờ hay đau khổ như ban đầu nữa, bạn chỉ biết gói gọn nó và để trong chiếc hộp ký ức của năm tháng trưởng thành.

Tâm sự tuổi 22

Tâm sự tuổi 22

Phần lớn, những bạn bè xung quanh tôi đều lựa chọn sự ổn định khi họ đi làm và sống một cuộc đời bình thường như bao người khác. Nhưng tôi lại không muốn điều đó, tôi muốn tự do, làm những gì mình thích.

Trở về quê

Trở về quê

Có lẽ trong mắt bác, cho dù tôi đã lớn, đã ra ngoài bôn ba hơn chục năm nhưng trong lòng bác, tôi vẫn là đứa trẻ hay nũng nịu, hay khóc nhè và cần được quan tâm, yêu thương, đùm bọc.

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc duy trì kỉ luật với bản thân, dù không ép bản thân làm việc cả ngày lẫn đêm, nhưng vẫn sống một cách cân bằng và hiệu quả, giúp cho bản thân hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

back to top