3 vị trí nốt ruồi đào hoa, ai sở hữu một tình duyên cũng nở rộ
2022-01-02 01:20
Tác giả:
Theo nhân tướng học người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì tình duyên ngập lối, không thiếu người theo đuổi.
***
Nốt ruồi đào hoa nằm trên môi
.jpg)
Dù nam hay nữ, người có nốt ruồi trên môi cũng có nhiều người theo đuổi. Nhìn gần, nốt ruồi này có thể không được thẩm mỹ nhưng thực tế nó lại thu hút ánh nhìn của người khác.
Đây cũng được xem là nốt ruồi duyên bởi nó đem lại cái nhìn độc đáo cho chủ nhân. Chủ nhân của nốt ruồi này thường có tài ăn nói, nhất là đàn ông thì miệng lưỡi ngon ngọt vô cùng.
Họ nói chuyện duyên dáng, dễ thu hút người đối diện khiến bao người xin chết. Theo nhân tướng học người có nốt ruồi nằm trên môi là người đào hoa và thường sống theo cảm xúc
Nếu có người thương mến và theo đuổi họ, họ cũng dễ dàng ngã lòng, mở rộng trái tim đón nhận. Đó là lý do mà chủ nhân của nốt ruồi này có tỉ lệ ngoại tình cao nhất.
Cung Phu thê có nốt ruồi
Cung Phu thê còn được gọi là cung Tình cảm, nằm ở vị trí từ đuôi mắt đến chân tóc mai. Cung này tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình cảm của một người. Tình duyên của người đó thuận lợi hay trắc trở cũng sẽ được thể hiện qua cung Phu thê.
Cung Phu thê đầy đặn, sáng bóng thì đường tình thuận lợi. Còn nếu cung Phu thê có khuyết điểm như nhiều nếp nhăn thì đường tình dễ gặp nhiều bất thuận, khả năng ly hôn cao.
Nếu cung Phu thế có nốt ruồi thì chủ nhân của nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng có vận nhân duyên cực kỳ tốt. Họ dễ kết giao với người khác phái. Nốt ruồi đào hoa này cũng khiến cho mệnh chủ thiếu chung thủy trong chuyện tình cảm, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng.
Họ có thể vướng vào mối quan hệ với người thứ 3 khiến tình cảm vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.
Nốt ruồi nằm gần khu vực mặt

Nốt ruồi này tiết lộ chủ nhân có số đào hoa. Những người này có tính cách hướng ngoại, lạc quan vui vẻ. Song tính tình của họ cũng hay thay đổi. Họ thích những thứ mới mẻ, dễ có mới nơi cũ, kể cả trong tình cảm.
Nữ giới sở hữu nốt ruồi này thì thích những chỗ náo nhiệt, hay tùy tiện làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.
Vì vận đào hoa quá vượng nên họ đâm ra lo lắng, phiền não. Dù đang trong một mối quan hệ tình cảm, họ vẫn rung động trước người khác, vì tình cảm không có điểm dừng mà gây ra nhiều chuyện thị phi.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.
Theo Dân Việt
Mời xem thêm chương trình:
Ai yêu nhiều hơn người đó khổ | Radio Tình yêu
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Thế giới song song của tuổi 17
Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất
Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi
Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này
Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1
Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.
Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua
Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?
Những người không giàu_Phần 1
Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.
Hương vị bình yên
Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.
Phía sau một sự dung túng dịu dàng
Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.





