Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 vị trí nốt ruồi đào hoa, ai sở hữu một tình duyên cũng nở rộ

2022-01-02 01:20

Tác giả:


Theo nhân tướng học người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì tình duyên ngập lối, không thiếu người theo đuổi.

***

Nốt ruồi đào hoa nằm trên môi

Dù nam hay nữ, người có nốt ruồi trên môi cũng có nhiều người theo đuổi. Nhìn gần, nốt ruồi này có thể không được thẩm mỹ nhưng thực tế nó lại thu hút ánh nhìn của người khác.

Đây cũng được xem là nốt ruồi duyên bởi nó đem lại cái nhìn độc đáo cho chủ nhân. Chủ nhân của nốt ruồi này thường có tài ăn nói, nhất là đàn ông thì miệng lưỡi ngon ngọt vô cùng.

Họ nói chuyện duyên dáng, dễ thu hút người đối diện khiến bao người xin chết. Theo nhân tướng học người có nốt ruồi nằm trên môi là người đào hoa và thường sống theo cảm xúc

Nếu có người thương mến và theo đuổi họ, họ cũng dễ dàng ngã lòng, mở rộng trái tim đón nhận. Đó là lý do mà chủ nhân của nốt ruồi này có tỉ lệ ngoại tình cao nhất.

Cung Phu thê có nốt ruồi

Cung Phu thê còn được gọi là cung Tình cảm, nằm ở vị trí từ đuôi mắt đến chân tóc mai. Cung này tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình cảm của một người. Tình duyên của người đó thuận lợi hay trắc trở cũng sẽ được thể hiện qua cung Phu thê.

Cung Phu thê đầy đặn, sáng bóng thì đường tình thuận lợi. Còn nếu cung Phu thê có khuyết điểm như nhiều nếp nhăn thì đường tình dễ gặp nhiều bất thuận, khả năng ly hôn cao.

Nếu cung Phu thế có nốt ruồi thì chủ nhân của nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng có vận nhân duyên cực kỳ tốt. Họ dễ kết giao với người khác phái. Nốt ruồi đào hoa này cũng khiến cho mệnh chủ thiếu chung thủy trong chuyện tình cảm, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng.

Họ có thể vướng vào mối quan hệ với người thứ 3 khiến tình cảm vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Nốt ruồi nằm gần khu vực mặt

Nốt ruồi này tiết lộ chủ nhân có số đào hoa. Những người này có tính cách hướng ngoại, lạc quan vui vẻ. Song tính tình của họ cũng hay thay đổi. Họ thích những thứ mới mẻ, dễ có mới nơi cũ, kể cả trong tình cảm.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi này thì thích những chỗ náo nhiệt, hay tùy tiện làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Vì vận đào hoa quá vượng nên họ đâm ra lo lắng, phiền não. Dù đang trong một mối quan hệ tình cảm, họ vẫn rung động trước người khác, vì tình cảm không có điểm dừng mà gây ra nhiều chuyện thị phi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Dân Việt

Mời xem thêm chương trình:

 

Ai yêu nhiều hơn người đó khổ | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top