Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 cung hoàng đạo dễ gặp được một nửa đích thực của đời mình trong thời gian này

2019-04-26 08:20

Tác giả:

Trong thời gian tới, Cự Giải sẽ gặp được một người có thể xoa dịu vết thương của họ, làm lành trái tim rạn vỡ đồng thời sưởi ấm cõi lòng họ, khiến họ cảm thấy thực sự bình yên hạnh phúc.

***

1. Xử Nữ

Trong một tuần tới đây, những Xử Nữ từng chịu tổn thương trong tình cảm sẽ dần vơi đi nỗi buồn, tự nhắc nhở chính mình phải hướng tới tương lai, không nên quá đau khổ bi thương vì quá khứ. Họ sẽ nhìn mọi chuyện thoáng hơn, đồng thời hy vọng hơn vào chuyện tình yêu, từ đó có cái nhìn thoải mái hơn trong chuyện tình cảm. Bởi vậy, họ sẽ chủ động tìm kiếm tình yêu, rũ bỏ quá khứ, cũng cùng lúc đó, vận đào hoa sẽ ghé thăm họ, giúp họ gặp được người trong mộng, kết duyên đôi lứa, hạnh phúc bên nhau.

2. Cự Giải

Cự Giải là người rất nhạy cảm, một khi họ yêu một ai đó, họ sẽ dốc hết tâm sức mà yêu. Cũng chính bởi vậy, khi tình yêu tan vỡ, họ chịu tổn thương rất sâu, và rất sợ yêu thêm một lần nữa.

Trong thời gian tới, Cự Giải sẽ gặp được một người có thể xoa dịu vết thương của họ, làm lành trái tim rạn vỡ đồng thời sưởi ấm cõi lòng họ, khiến họ cảm thấy thực sự bình yên hạnh phúc. Khi gặp được người ấy, Cự Giải hãy cố gắng gạt bỏ phòng vệ của bản thân, tin tưởng vào tình yêu lần nữa để người ấy bước vào cuộc sống của Cự Giải nhé!

3. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người cực kỳ dữ dội trong tình cảm, đặc biệt là tình yêu. Một khi đã yêu, họ sẽ dốc toàn lực, sẵn sàng hy sinh tất cả vì đối phương, thậm chí có phần điên cuồng mù quáng. Cái mà họ cần trong tình yêu chẳng gì ngoài một người toàn tâm toàn ý yêu họ, tin tưởng họ, tôn trọng họ.

Trong thời gian tới, trong cuộc sống của Bọ Cạp sẽ xuất hiện một người như vậy, người ấy có thể khiến Bọ Cạp hạnh phúc, vui vẻ, mang tới cho họ vô vàn cảm xúc mà chưa có ai làm được. Chỉ vì người ấy, Bọ Cạp sẵn sàng vứt bỏ hết thảy để điên cuồng yêu, tin tưởng, dũng cảm trả giá vì tình yêu.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Những cung hoàng đạo gặp vận may trong tháng 4

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không thể nào quên được anh, bởi vì anh đã trở thành một thói quen khó bỏ trong tôi. Tôi cho anh là duy nhất và chẳng ai có thể thay thế được vị trí tuyệt đối đó.

Ngóng trông một mùa mưa

Ngóng trông một mùa mưa

Mưa gỡ rối những tâm tư bộn bề. Mưa gọi về những miền thương nhớ. Mưa làm người ta nhớ, người ta thương, người ta hoài niệm.

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Sự vô tư, rộng lượng và không chút ích kỷ của loài vật có lẽ là một trong những lý do khiến chúng luôn cảm thấy vui vẻ cả ngày.

12 cung hoàng đạo nên tránh cách tiêu tiền này để khỏi nợ nần chồng chất

12 cung hoàng đạo nên tránh cách tiêu tiền này để khỏi nợ nần chồng chất

Sư Tử thích tiêu tiền cho những món đồ xa xỉ, vượt xa nhu cầu cơ bản của mình. Ăn uống sang trọng, quần áo xa hoa, những món quà hấp dẫn để chiều chuộng người yêu, tất cả đều khiến túi tiền của bạn căng thẳng. Thế nên Sư Tử mới dễ bị cháy túi đấy.

Jessica Jones – thêm một ‘chị đại’ Marvel  siêu ngầu phiên bản truyền hình

Jessica Jones – thêm một ‘chị đại’ Marvel siêu ngầu phiên bản truyền hình

Đến với Jessica Jones, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một màu sắc hoàn toàn khác với các bộ phim siêu anh hùng của Marvel ngoài rạp.

Anh đã thấy gì sau những chia ly

Anh đã thấy gì sau những chia ly

Anh đã thấy gì trong những giấc mơ? Khi chúng mình chẳng còn bên nhau nữa.

Có còn không những ngày thơ ấu để tìm về?

Có còn không những ngày thơ ấu để tìm về?

Nếu có ai ghé qua làng Chương, Cẩm Khê quê tôi thì sẽ thấy được sự bình yên của một miền quê. Tình người nghĩa xóm là những miếng trầu, bát nước trà xanh hay điếu thuốc lào... chỉ những đơn giản, mộc mạc đó thôi cũng quá đủ ấm áp yêu thương!

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Em sẽ lưu lại bầu trời xanh nơi đáy mắt, để gió cuốn trôi xưa cũ đi một lần. Em tin sẽ có người thật lòng đến bên em, dắt em qua những lối mòn vướng màu buồn kỷ niệm và cùng ru ngủ những nỗi đau miên man theo ngày tháng. Vậy nên cho em buồn nốt trọn hôm nay nhé, để ngày mai em lại xinh tươi như thuở ban đầu.

Buông đi những thứ không thể nắm

Buông đi những thứ không thể nắm

Khi đã không còn yêu nhau thì thứ để bạn níu kéo chỉ có thể là thể xác còn tinh thần của người đó sẽ mãi mãi bay vào không trung rồi ấp ôm bên cô gái khác mà thôi.

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Tuần này là một tuần may mắn và thuận lợi cho tuổi Tuất, vì thế nếu đang ấp ủ bất kì một dự định gì thì hãy triển khai ngay đi nhé.

back to top