Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo gặp vận đỏ như son trong tháng 4, tháng 5 này

2019-03-29 09:26

Tác giả:


Vào tháng 4 này, tài vận của Song Tử bỗng chuyển biến bất ngờ, không chỉ lương thưởng tăng lên mà lợi nhuận từ các khoản đầu tư cũng đến cùng lúc.

***

Song Tử

Song Tử là người chi rất nhiều tiền bạc cho các vấn đề xã hội, vui chơi và giải trí. Nó có thể là một vấn đề khá lớn cho tài chính của bạn. Thỉnh thoảng, bạn sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn và phải đi vay mượn. Tuy nhiên, với đầu óc linh hoạt và khả năng sống sót mạnh mẽ không ai có thể bì kịp, Song Tử rất nhanh chóng lấy lại phong độ và làm dày lại túi tiền của mình.

Hơn nữa, Song Tử lại là người có đầu óc kinh doanh, luôn tìm kiếm được những cơ hội "có một không hai" để đổi vận, đổi đời. Vào tháng 4 này, tài vận của Song Tử bỗng chuyển biến bất ngờ, không chỉ lương thưởng tăng lên mà lợi nhuận từ các khoản đầu tư cũng đến cùng lúc.

May mắn về tài lộc chưa dứt thì sang đến tháng 5, sự nghiệp của bạn lại thăng hoa, Song Tử tìm được hướng đi mới cho công việc và định hướng được tương lai giúp bạn liên tục gặt hái được thành công vang dội.

Nhìn chung, 2 tháng tới sẽ là giai đoạn may mắn nhất trong năm của Song Tử.

blog radio, 4 cung hoàng đạo gặp vận đỏ như son trong tháng 4, tháng 5 này

Kim Ngưu

Nhiều người thường cho rằng Kim Ngưu là người thích tiền và trọng vật chất, vì vậy, Kim Ngưu sẽ không từ bỏ bất kì cơ hội nào để có thể kiếm được tiền trong cuộc sống. Điều đó không hoàn toàn đúng, bởi Kim Ngưu hiểu rõ được sự cần thiết của tiền bạc và luôn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình cũng như của những người xung quanh. Bởi thế, Kim Ngưu luôn cố gắng và chăm chỉ trong công việc, tuân thủ các nguyên tắc và kiểm soát chi tiêu để tạo dựng một cuộc sống thoải mái, đầy đủ về sau này.

Theo chiêm tinh học, tháng 4 này Kim Ngưu sẽ được đón một cơn mưa tài vận, một cơ hội làm giàu có một không hai sẽ đến giúp bạn đổi đời chỉ sau một đêm. Chưa kể, sang đến tháng 5, sự nghiệp sẽ có những bước tiến mới, nếu không đạt được vị trí cao trong công việc thì ít nhất cũng được giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng để thể hiện khả năng của bản thân.

Một cuộc sống tràn ngập màu hồng đang chờ đón Kim Ngưu ở trước mắt, hãy tự tin tiến lên nhé!

Sư Tử

Sư Tử là cung Hoàng đạo may mắn trong 2 tháng tới đây. Đây là cung Hoàng đạo có tài lãnh đạo, tự tin và thích được mọi người chú ý đến. Bởi vậy, Sư Tử luôn cố gắng chăm chỉ và nỗ lực trong cuộc sống để có được sự công nhận của những người xung quanh. Bên cạnh đó, Sư Tử thường là cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cứ có khó khăn là lại được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ để vượt qua. Hai tháng tới đây, Sư Tử chuẩn bị để đón vận may liên tiếp, không chỉ trong chuyện tiền bạc mà còn cả sự nghiệp.

Cụ thể, vào tháng 4, những người làm ăn kinh doanh sẽ thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ, đủ để bạn "ăn no mặc ấm" từ giờ đến hết năm. Còn những người làm công ăn lương sẽ có thu nhập ổn định, thậm chí là tăng cao hơn nhiều so với những tháng đầu năm.

Bước sang tháng 5, sự nghiệp của Sư Tử thăng hoa rực rỡ, bạn sẽ tỏa sáng ở nơi làm việc khi nhận được sự công nhận của cấp trên, thậm chí là còn được tăng lương, thăng chức.

blog radio, 4 cung hoàng đạo gặp vận đỏ như son trong tháng 4, tháng 5 này

Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo linh hoạt và nhạy cảm với thời cuộc. Đây cũng là người dễ dàng tìm kiếm được cho mình những cơ hội tốt và nhanh chóng nắm bắt nó để tiến đến thành công. Tuy nhiên, tính cách nóng vội và bốc đồng của Bạch Dương đôi khi lại là điểm yếu cản bước bạn trong những kế hoạch lớn. May mắn rằng bên cạnh Bạch Dương luôn có người thân, bạn bè và quý nhân sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn, bởi vậy cuộc sống của Bạch Dương thường suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều người.

Tháng 4 sắp tới, Bạch Dương sẽ trở nên vô cùng giàu có, tiền bạc cứ sinh sôi nảy nở không ngừng khiến bạn không những mua được nhà, tậu được xe mà còn tiết kiệm được một khoản kha khá cho những kế hoạch trong tương lai.

Bước đến tháng 5, sự nghiệp của Bạch Dương phát triển rực rỡ, những dự định dang dở sẽ đươc hoàn thành tốt đẹp, đồng thời, bạn còn gặt hái được vô số thành công khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Hai tháng tới đây mở ra giai đoạn viên mãn trong cuộc đời Bạch Dương, bởi bạn muốn gì có đó, cuộc sống đầy đủ mĩ mãn.

Theo Helino.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Không phải là ngụy trang vẻ ngoài để tránh nguy hiểm như sâu bướm hay để săn mồi như cá chụp đèn. Thứ chúng ta ngụy trang chính là cảm xúc.

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Chẳng ai muốn làm bạn với người xấu, nhưng họ lại là người rất biết cách giấu đi bộ mặt xấu xa đó, khiến bạn khó có thể phát giác được. Vậy thì làm thế nào để lột được mặt nạ của những kẻ cố tỏ ra mình là người tốt kia?

Là tự em đa tình

Là tự em đa tình

Những tổn thương mà anh mang lại cho em, nhờ anh mà em có, em sẽ không bao giờ quên, em không bao giờ tha thứ cho anh, em đã tự dặn lòng mình như thế. Yêu rồi nhớ, rồi xa và rồi lại hận. Cái vòng tuần hoàn này sẽ mãi mãi không thể tách rời, và thực chất tình yêu là vậy mà.

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày đông ấy dệt khoảng trời bé nhỏ Kí ức về lũ bạn tắm mưa chung Nụ cười giòn tan sao giờ thấy mông lung Bởi ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy.

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Minh bị đánh cũng không cảm thấy bực dọc trong lòng cho lắm, bởi cậu cũng khá quen thuộc với cảnh tượng này rồi.

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Tình đầu của tôi trải qua rất nhanh, vội vàng và kết thúc đáng tiếc. Nhưng mà có mấy ai sẽ vì tình đầu thất bại mà không dám yêu tiếp, bước tiếp đâu nhỉ?

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Một trong những chức năng quan trọng nhất của hormone là giúp chúng ta điều chỉnh tâm trạng. Chúng ta đã biết đến một số hormone giúp thúc đẩy cảm giác tích cực, bao gồm cả hạnh phúc và niềm vui. Đó là 4 hormone dopamine, serotonin, oxytocin, endorphin. Và đâu là cách tận dụng và kích thích tối đa những tác nhân cải thiện tâm trạng tự nhiên này? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Vì ta chỉ sống có 1 lần nên hãy tận hưởng “hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối.”

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc đang ở ngay trong đầu bạn, ở ngay trong từng chi tiết hằng ngày bạn đang trải qua. Đừng cố tìm kiếm ở đâu xa xôi. Hạnh phúc là do bạn tạo ra. Và cũng đừng cho mình là người bất hạnh vì làm gì có người bất hạnh nào lại muốn được sống tiếp phải không? Lạc quan lên nhé.

back to top