Phát thanh xúc cảm của bạn !

Siêu anh hùng nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

2019-04-18 08:25

Tác giả:

Giống với Captain America, Cự Giải thường bị người khác coi thường, đánh giá thấp khi còn trẻ. Người khác coi sự đa sầu, đa cảm của Cự Giải hệt như ngoại hình nhỏ con, thấp bé của Steve Rogers trước khi anh được chọn tham gia dự án siêu chiến binh của quân đội Mỹ.

***

BẠCH DƯƠNG: NGƯỜI SẮT IRON MAN

Iron Man biết rõ mình là người quan trọng và chẳng ngại ngần gì mà ưỡn ngực cư xử hệt như thế, khiến anh trở thành siêu anh hùng đại diện cho cung Bạch Dương. Bạch Dương rất tự tin và hiểu rõ giá trị bản thân mình.

Khi xảy ra rắc rối, Iron Man không thích ngồi yên một chỗ để suy nghĩ hay tìm cách mà thường lao thẳng vào cuộc chiến, giải quyết vấn đề bằng tất cả kỹ năng mình có và bất cứ công cụ gì có thể lấy được. Đó cũng là tuyên ngôn sống của Bạch Dương: Hãy hành động!

Điểm giống Bạch Dương nhất của Tony Stark là khác với các siêu anh hùng khác, anh công bố thẳng thắn ngay lập tức trước giới truyền thông việc mình là Người Sắt. Không ai khiến anh sợ hãi. Thận trọng một chút, vì thái độ bốc đồng và sự tự tin thái quá suýt nữa đã khiến Iron Man trả giá bằng cả tính mạng mình.

KIM NGƯU: NGƯỜI DƠI BATMAN & GAMORA

Batman trở thành đại diện cho cung Kim Ngưu bởi anh là siêu anh hùng duy nhất đặt an nguy của thành phố mình lên trên sự an nguy của thế giới. Bạn đã bao giờ thấy Batman quan tâm đến tình hình thế giới hơn là đến thành phố Gotham chưa? Batman không nghĩ sâu xa đến thế, và Kim Ngưu cũng vậy.

Với Kim Ngưu, nhà và quê hương là chốn quan trọng nhất trên đời. Vì thế, họ sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ quê hương và gia đình. Kim Ngưu hiếm khi quan tâm những vấn đề không liên quan đến người thân yêu của họ.

Kim Ngưu giống với Gamora ở sự cứng đầu, cần mẫn và lòng trung thành. Bạn có nhớ làm thế nào mà Gamora luôn là người thắng khi đấu tay đôi với Nebula chứ? Và cách cô ấy trung thành với em gái mình, dù Nebula đã gia nhập phe phản diện? Đó đều là những chi tiết tương đồng với cá tính của Kim Ngưu.

SONG TỬ: NGƯỜI HÙNG TIA CHỚP THE FLASH

Siêu anh hùng The Flash có thói quen nói quá nhiều và lúc nào cũng cảm thấy bồn chồn. Thêm nữa, anh không-bao-giờ đúng giờ. Song Tử cũng là người nhanh nhẹn, thân thiện và hóm hỉnh hệt như The Flash.

Khán giả thích phim siêu anh hùng không ai là không yêu mến The Flash. Anh có tốc độ nhanh kinh khủng, đến mức đạn bắn cũng không xuyên qua được. Năng lực này quá thích hợp để chơi khăm người khác, và The Flash cũng là người rất thích chọc phá mọi người.

CỰ GIẢI: ĐỘI TRƯỞNG MỸ CAPTAIN AMERICA

Giống với Captain America, Cự Giải thường bị người khác coi thường, đánh giá thấp khi còn trẻ. Người khác coi sự đa sầu, đa cảm của Cự Giải hệt như ngoại hình nhỏ con, thấp bé của Steve Rogers trước khi anh được chọn tham gia dự án siêu chiến binh của quân đội Mỹ.

Hãy yên tâm vì Steve nhanh chóng “lột xác”, bỏ sự mong manh dễ vỡ lại phía sau để trở thành một siêu anh hùng sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ tổ quốc. Trải qua thời gian, Cự Giải cũng trở nên mạnh mẽ và quyền lực hơn, sống sung túc và được mọi người nể trọng trong lĩnh vực của mình.

SƯ TỬ: SIÊU NHÂN & THẦN SẤM THOR

Nhiều người cho rằng Siêu nhân là siêu anh hùng hùng mạnh nhất trên màn ảnh, đến cả nữ thần chiến binh Wonder Woman cũng không đủ sức chống lại anh. Sư Tử và Siêu nhân chia sẻ nét tương đồng về sức mạnh này. Cung Sư Tử được Mặt Trời cai quản, do đó những người thuộc cung hoàng đạo này gần như được đảm bảo nhiều thắng lợi lớn trong cuộc sống.

Siêu nhân luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ Trái Đất. Sư Tử cũng vậy, cực kỳ trung thành với quê hương, tổ chức của mình cũng như những người mà họ ngưỡng mộ.

Thần Thor hùng mạnh, người thừa kế ngai vàng của Asgard cũng hừng hực tinh thần của một Sư Tử. Chỉ có Sư Tử mới sẵn lòng tha thứ cho cậu em phản nghịch của mình bất chấp tất cả. Dù sao thì đứa em nhỏ nhoi cũng có là gì so với sức mạnh của Sư Tử đâu? Thor cũng là chàng trai cuồng nhiệt, khá nóng nảy, có trái tim hào phóng và yêu sự ngông cuồng.

XỬ NỮ: NGƯỜI KIẾN ANT-MAN

Người Kiến, Scott Lang, chưa bao giờ muốn trở thành siêu anh hùng. Trước khi được đề nghị trở thành Ant-Man, anh chỉ là một tên tội phạm bé nhỏ, chẳng muốn liên quan gì đến cảnh sát hay luật pháp. Nhưng cuối cùng thì Scott cũng ngoan ngoãn mặc vào bộ đồ bó đặc trưng của các siêu anh hùng khi bản chất lương thiện trong anh chiến thắng.

Ant-Man giống hệt Xử Nữ, cũng thiếu quyết đoán như thế, cũng thông minh và nhanh trí như thế. Xử Nữ không thích trở thành tiêu điểm mà thích lặng lẽ đóng góp sau hậu trường hơn, cũng giống như sự cống hiến của Ant-Man mỗi khi anh thu mình bé lại chỉ bằng con kiến.

THIÊN BÌNH: CHÚA TỂ CÁC VÌ SAO PETER QUILL

Siêu anh hùng đại diện cho Thiên Bình là đội tưởng của đội vệ binh dải ngân hà, “chúa tể các vì sao” Peter Quill. Theo niềm tin của Peter thì là thế, dù chẳng ai khác trong đội anh thừa nhận điều này. Chẳng phải Thiên Bình cũng y hệt như vậy sao? Thiên Bình cũng thường tự xem mình là người lãnh đạo không chính thức trong nhóm, dù chưa chắc các thành viên khác đã có cùng suy nghĩ.

Không chỉ thế, Peter Quill là nhân vật hài hước, giỏi ăn nói, dễ dàng xoay xở thoát khỏi những rắc rối chỉ bằng cái miệng. Đó cũng chính là thế mạnh của Thiên Bình.

THIÊN YẾT: ĐẾ VƯƠNG ATLANTIS AQUAMAN & MIÊU NỮ CATWOMAN

Siêu anh hùng nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

Thiên Yết thích cảm giác mình là người quyền lực nhất trên đời, và Aquaman lại là chúa tể đại dương, có quyền chỉ huy quân đoàn hùng mạnh của biển. Thiên Yết tin mình sinh ra là để dành cho sự vĩ đại.

Lý do quan trọng nhất khiến Aquaman trở thành đại diện cho Thiên Yết là bối cảnh cuộc đời và sức mạnh hoang dã của anh. Hãy nhìn đôi mắt đó xem! Sự cộc cằn trong bản tính tự nhiên của Aquaman ẩn chứa nhiều bí ẩn. Thiên Yết cũng thế, họ thích giữ kín nhiều chuyện cho riêng mình.

Miêu nữ cũng là đại diện hoàn hảo cho Thiên Yết vì trận chiến giữa thiện và ác không ngơi nghỉ trong con người cô, cùng sự lanh lợi, quyết tâm và khát khao quyền lực.

NHÂN MÃ: NỮ THẦN CHIẾN BINH WONDER WOMAN

“Tôi sẽ chiến đấu cho những ai không thể tự đứng lên vì bản thân mình”, đây có thể là câu nói của Wonder Woman, nhưng hoàn toàn giống với niềm tin của Nhân Mã. Nhân Mã rất thẳng thắn, luôn sẵn sàng lên tiếng. Họ tin rằng sự im lặng còn gây “sát thương” hơn sự thật gấp nhiều lần.

Sự chính trực của Nhân Mã xuất phát từ niềm tin vào cái thiện, cái đúng trong cuộc sống, giúp ích cho tất cả mọi người. Wonder Woman cũng toát ra khí chất hệt như thế. Wonder Woman là siêu anh hùng sẵn sàng xông thẳng vào hiểm nguy để cứu chỉ vài người dân đã bị chính đồng hương của mình bỏ rơi.

MA KẾT: CHIẾN BINH BÁO ĐEN BLACK PANTHER

Black Panther là vị vua luôn hết lòng bảo vệ cho người dân của mình, nền văn hóa và cội nguồn sức mạnh của đất nước. Không giống những siêu anh hùng khác, Black Panther không thay đổi hiện trạng của bản thân và cuộc sống quanh mình, anh tiếp tục che giấu sự tồn tại của Wakanda và nguồn kim loại Vibranium quý giá.

Dù thế, Black Panther cũng không ngần ngại sử dụng sức mạnh mình có để bắt kẻ xấu đối diện với công lý – thứ sức mạnh mà anh đã phải đổ bao mồ hôi, phải chứng tỏ bản lĩnh của mình mới có được.

Ma Kết rất giống Black Panther. Họ tin vào giá trị, sức mạnh của sự kiên trì và lao động chăm chỉ, rồi trở thành những người đặt ra luật lệ cho thế giới.

SONG NGƯ: NGƯỜI NHỆN SPIDERMAN

Song Ngư và Spiderman giống nhau nhất ở điểm chuyên môn cho người khác… leo cây! Không hiểu sao lúc nào họ cũng đưa ra được những lý do chính đáng để làm thế.

Spiderman là siêu anh hùng cực kỳ thông minh và lập dị, nhưng điều đó khiến anh bị cô lập ở trường học và không có nhiều bạn bè. Cả khi đã sở hữu năng lực siêu nhiên, ban đầu, Spiderman vẫn ngần ngại không muốn sử dụng chúng, cho đến khi bi kịch gia đình xảy ra và nỗi căm phẫn thúc đẩy anh chống lại kẻ xấu.

Về điểm này thì Song Ngư chính là bản sao của Spiderman: tuy bản chất khá thụ động, Song Ngư luôn nỗ lực giúp đỡ những người yếu thế hơn.

BẢO BÌNH: GÓA PHỤ ĐEN BLACK WIDOW & PHÙ THỦY TỐI THƯỢNG DOCTOR STRANGE

Khả năng giữ bí mật, thoắt ẩn thoắt hiện, hoạt động kín đáo khỏi tầm ngắm của đối thủ giúp Black Widow luôn giành chiến thắng, “chấn chỉnh” bất cứ kẻ xấu nào dám nghĩ cô là mối liên kết yếu ớt nhất trong biệt đội siêu anh hùng Avengers.

Đó là lý do Black Widow đại diện cho Bảo Bình. Bảo Bình cũng thường bị đánh giá thấp, bị người khác cười nhạo vì những ý tưởng kỳ quái, khác thường về thế giới của mình. Đến cuối cùng, họ tự khắc sẽ phải im miệng khi thấy Bảo Bình biến ý tưởng của mình thành hiện thực và thay đổi thế giới.

Tính cách của Doctor Strange cũng mang đặc điểm của Bảo Bình rất rõ. Anh tin mình là người giỏi hơn bất cứ ai và thường cư xử như kẻ “biết tuốt”, khiến người khác không thoải mái. Doctor Strange không thích những quy tắc cũ kỹ có từ 10, 50 hay hàng trăm năm trước, anh chỉ làm theo những gì có lý trong hiện tại. Nhiều Bảo Bình còn giống Doctor Strange ở khả năng tiếp thu và áp dụng kiến thức như một thiên tài thực sự.

Theo Elle.

Mời bạn xem thêm chương trình: 

Các cung hoàng đạo đón năm mới như thế nào?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không thể nào quên được anh, bởi vì anh đã trở thành một thói quen khó bỏ trong tôi. Tôi cho anh là duy nhất và chẳng ai có thể thay thế được vị trí tuyệt đối đó.

Ngóng trông một mùa mưa

Ngóng trông một mùa mưa

Mưa gỡ rối những tâm tư bộn bề. Mưa gọi về những miền thương nhớ. Mưa làm người ta nhớ, người ta thương, người ta hoài niệm.

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Sự vô tư, rộng lượng và không chút ích kỷ của loài vật có lẽ là một trong những lý do khiến chúng luôn cảm thấy vui vẻ cả ngày.

12 cung hoàng đạo nên tránh cách tiêu tiền này để khỏi nợ nần chồng chất

12 cung hoàng đạo nên tránh cách tiêu tiền này để khỏi nợ nần chồng chất

Sư Tử thích tiêu tiền cho những món đồ xa xỉ, vượt xa nhu cầu cơ bản của mình. Ăn uống sang trọng, quần áo xa hoa, những món quà hấp dẫn để chiều chuộng người yêu, tất cả đều khiến túi tiền của bạn căng thẳng. Thế nên Sư Tử mới dễ bị cháy túi đấy.

Jessica Jones – thêm một ‘chị đại’ Marvel  siêu ngầu phiên bản truyền hình

Jessica Jones – thêm một ‘chị đại’ Marvel siêu ngầu phiên bản truyền hình

Đến với Jessica Jones, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một màu sắc hoàn toàn khác với các bộ phim siêu anh hùng của Marvel ngoài rạp.

Anh đã thấy gì sau những chia ly

Anh đã thấy gì sau những chia ly

Anh đã thấy gì trong những giấc mơ? Khi chúng mình chẳng còn bên nhau nữa.

Có còn không những ngày thơ ấu để tìm về?

Có còn không những ngày thơ ấu để tìm về?

Nếu có ai ghé qua làng Chương, Cẩm Khê quê tôi thì sẽ thấy được sự bình yên của một miền quê. Tình người nghĩa xóm là những miếng trầu, bát nước trà xanh hay điếu thuốc lào... chỉ những đơn giản, mộc mạc đó thôi cũng quá đủ ấm áp yêu thương!

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Em sẽ lưu lại bầu trời xanh nơi đáy mắt, để gió cuốn trôi xưa cũ đi một lần. Em tin sẽ có người thật lòng đến bên em, dắt em qua những lối mòn vướng màu buồn kỷ niệm và cùng ru ngủ những nỗi đau miên man theo ngày tháng. Vậy nên cho em buồn nốt trọn hôm nay nhé, để ngày mai em lại xinh tươi như thuở ban đầu.

Buông đi những thứ không thể nắm

Buông đi những thứ không thể nắm

Khi đã không còn yêu nhau thì thứ để bạn níu kéo chỉ có thể là thể xác còn tinh thần của người đó sẽ mãi mãi bay vào không trung rồi ấp ôm bên cô gái khác mà thôi.

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Tuần này là một tuần may mắn và thuận lợi cho tuổi Tuất, vì thế nếu đang ấp ủ bất kì một dự định gì thì hãy triển khai ngay đi nhé.

back to top