Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 chòm sao tưởng mạnh mẽ nhưng cũng mong manh dễ vỡ đến bất ngờ

2020-11-16 01:05

Tác giả:


Top 3 chòm sao có nội tâm nhạy cảm mà ít ai biết đến

***

Khi các chòm sao thuộc nhóm cung nước buồn rầu, bạn có thể nhận ra ngay điều đó. Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư nổi tiếng là ủy mị và dễ xúc động, và họ không hề che giấu cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, đối với các chòm sao khác, để thể hiện cảm xúc không phải lúc nào cũng dễ dàng và thoải mái. Mặc dù bạn luôn thấy họ tỏ ra mạnh mẽ và cứng rắn, nhưng không có nghĩa là họ không biết buồn hay không có một chút nhạy cảm nào. Chẳng qua là các chòm sao này không muốn ai biết về cảm xúc thực sự của mình mà thôi.

Sư Tử - những lời nói vô tình cũng có thể gây tổn thương như những vết dao cắt

Bạn có thể nghĩ rằng những chú sư tử của vòng tròn hoàng đạo hoàn toàn mạnh mẽ, nhưng thực tế thì Sư Tử càng ồn ào và náo nhiệt thì lại càng dễ xúc động. Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng tại sao những người thuộc chòm sao này liên tục tìm kiếm sự trấn an và khen ngợi từ người khác chưa? Đó là vì họ thích được yêu thương, và bất kỳ sự quan tâm chân thành nào cũng có thể khiến trái tim họ cảm động.

Không như vẻ ngoài đầy tự tin mà họ thường thể hiện cho bạn thấy, những lời nói vô tìnhcó thể làm tổn thương họ, mặc dù họ không bao giờ thừa nhận điều đó. Sư Tử cần có những lời động viên để giữ được ngọn lửa tích cực của mình.

Xử Nữ - che giấu cảm xúc như những bí mật riêng

Xử Nữ là những người thích giúp đỡ và không có gì họ cảm thấy tự hào hơn là bản thân có ích với người khác. Vấn đề là đôi khi sự giúp đỡ của họ trở nên hơi thái quá và có phần 'hống hách'. Khi các Xử Nữ tin rằng những nỗ lực của họ không được đánh giá cao, lòng tự trọng của họ sẽ bị tổn thương - tất nhiên họ sẽ không dễ dàng để bạn nhận ra họ đang tự ái đến nhường nào.

Những con người hay lo lắng này luôn suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ, ví dụ như họ luôn phân tích trong đầu mọi tương tác bên ngoài với người khác, các cuộc trò chuyện, từ biểu hiện trên khuôn mặt tới hành động, phản ứng của đối phương. Bạn sẽ thấy rằng Xử Nữ có khả năng quan sát rất chi tiết, và dù họ không thể hiện nhiều cảm xúc ra bên ngoài, nhưng bên trong họ lại ẩn chứa rất nhiều 'bí mật'.

Ma Kết - một lần thất vọng cũng khiến sụp đổ toàn bộ niềm tin

Nếu có ai không biết đùa thì chắc hẳn đó chính là Ma Kết. Giống như Xử Nữ, Ma Kết không bao giờ đeo chiếc bảng có ghi cảm xúc của họ trước ngực, nhưng họ thực sự có thể cảm thấy bị xúc phạm một cách dễ dàng và thường xuyên. Một Ma Kết cảm thấy bị hạ thấp, không được tôn trọng, hoặc bị phớt lờ sẽ là những đòn tấn công chí mạng và bất ngờ với họ, dù đối phương có vô ý hay cố tình.

Với phẩm chất trung thành đến kinh ngạc, các Ma Kết là những người bạn có thể dựa dẫm vào trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhưng đổi lại, khi bạn hay ai đó mà họ tin tưởng khiến họ thất vọng, họ sẽ coi đó là một sự phản bội. Và cũng như Sư Tử, với cái tôi của mình, Ma Kết sẽ không bao giờ thực sự thừa nhận cảm xúc của mình trước mặt người khác.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

Là con gái mạnh mẽ đến đâu cũng sợ những tổn thương | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình yêu đơn phương của tôi, hãy thật hạnh phúc nhé!

Tình yêu đơn phương của tôi, hãy thật hạnh phúc nhé!

Tôi chỉ biết im lặng, có thể cô ấy hiểu hoặc thậm chí không hiểu nỗi niềm cô đơn này của tôi lúc này. Nhưng có lẽ tình yêu đơn phương ấy, tình yêu vừa muốn nói cho em biết vừa không muốn đánh mất em tôi đành chọn im lặng và mong em hạnh phúc.

Ai cũng cần được tôn trọng, phải không?

Ai cũng cần được tôn trọng, phải không?

Hắn muốn trả lời cô bé con đáng yêu khi nãy “Chú có mũ to đẹp, màu xanh bởi vì chú chạy xe ôm cháu ạ”. Và nếu như, ở cuộc đời này, ai cũng ngắm nhìn người khác bằng đôi mắt trong veo, ngây thơ của cô bé, có lẽ sự phân biệt giữa người với người sẽ không còn nữa.

Hơn cả một tình yêu đẹp là một tình yêu bình yên

Hơn cả một tình yêu đẹp là một tình yêu bình yên

Hắn, Quang, nàng và cả Lệ, bốn người trong vòng tròn đuổi bắt của tình yêu nhưng lại không tìm cho nhau được một đáp án tròn trịa, để rồi cuối cùng những mảnh ghép vốn dĩ thuộc về nhau ấy, vẫn phải cứ chạy trốn khi kết quả tưởng chừng đã có. Và bốn người họ không biết cần bao nhiêu thời gian để đối mặt nhưng niềm an ủi bây giờ là tất cả đều đã bình yên.

Bao mùa bên nhau

Bao mùa bên nhau

Ngoài thềm gió đã sang đông Sương giăng khắp lối, nghe lòng lao xao Bao mùa mình đã bên nhau Sao em quên mất để anh đau tình.

Mẹ à, con mong có thể cùng mẹ vượt qua

Mẹ à, con mong có thể cùng mẹ vượt qua

Mẹ à, nếu như con có thể sống trọn vẹn kiếp này, kiếp sau con mong mình sẽ trở thành cơn gió, con chỉ muốn mình là một cơn gió vô tư. Nhưng mẹ à, trước khi được trở thành một cơn gió, con mong mình có thể cùng mẹ vượt qua căn bệnh này.

Buông bỏ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta

Buông bỏ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa.

Ký ức bình yên, cuối cùng cũng là đã từng

Ký ức bình yên, cuối cùng cũng là đã từng

Lúc này, tôi chợt hiểu rằng chúng tôi đã lớn và anh không còn là cậu nhóc năm nào luôn phải chịu đựng những vết thương vô tình đến từ tôi. Nhưng những vết thương ngoài da ấy, đau rồi sẽ lành, còn với tôi, vết thương đến từ tình yêu đầu đời khó lòng mà quên được. Vùng ký ức bình yên mà chúng tôi từng có, mãi mãi vẫn chỉ là một hồi ức đẹp đã từng có mà thôi.

Hãy biết ơn những âm thanh đánh thức vào mỗi sáng

Hãy biết ơn những âm thanh đánh thức vào mỗi sáng

Đừng để sự dễ dãi với chính mình. Cái không chấp nhận được nhất là bạn dễ dãi với chính mình. Cuối cùng thì tôi cũng chỉ muốn nói rằng “Bạn nên biết ơn ai đó, một điều gì đó hoặc một âm thanh nào đó thể đánh thức bạn vào mỗi buổi sáng. Vì rằng, cả nguồn sống của bạn phụ thuộc vào nó đấy. Sẽ tệ ra sao nếu bạn cứ bắt đầu một ngày mới trên chiếc giường êm ái đến gần hết cả một ngày”.

Ngoại là miền ký ức đẹp nhất của con

Ngoại là miền ký ức đẹp nhất của con

Miền ký ức về ngoại tôi xin giữ lại cho riêng mình, để những lần phải song hành với thử thách, tôi sẽ dành vài phút tìm lại trong khung trời ấy hình ảnh người bà vẫn luôn động viên, ủng hộ và thương yêu tôi ở một nơi nào đó thật xa nhưng hạnh phúc.

Em ổn rồi, anh hạnh phúc đi thôi

Em ổn rồi, anh hạnh phúc đi thôi

Quá khứ ngày còn trẻ Là kỉ niệm mà thôi Em giờ đã ổn rồi Anh hạnh phúc đi thôi.

back to top