Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 chòm sao tưởng mạnh mẽ nhưng cũng mong manh dễ vỡ đến bất ngờ

2020-11-16 01:05

Tác giả:


Top 3 chòm sao có nội tâm nhạy cảm mà ít ai biết đến

***

Khi các chòm sao thuộc nhóm cung nước buồn rầu, bạn có thể nhận ra ngay điều đó. Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư nổi tiếng là ủy mị và dễ xúc động, và họ không hề che giấu cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, đối với các chòm sao khác, để thể hiện cảm xúc không phải lúc nào cũng dễ dàng và thoải mái. Mặc dù bạn luôn thấy họ tỏ ra mạnh mẽ và cứng rắn, nhưng không có nghĩa là họ không biết buồn hay không có một chút nhạy cảm nào. Chẳng qua là các chòm sao này không muốn ai biết về cảm xúc thực sự của mình mà thôi.

Sư Tử - những lời nói vô tình cũng có thể gây tổn thương như những vết dao cắt

Bạn có thể nghĩ rằng những chú sư tử của vòng tròn hoàng đạo hoàn toàn mạnh mẽ, nhưng thực tế thì Sư Tử càng ồn ào và náo nhiệt thì lại càng dễ xúc động. Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng tại sao những người thuộc chòm sao này liên tục tìm kiếm sự trấn an và khen ngợi từ người khác chưa? Đó là vì họ thích được yêu thương, và bất kỳ sự quan tâm chân thành nào cũng có thể khiến trái tim họ cảm động.

Không như vẻ ngoài đầy tự tin mà họ thường thể hiện cho bạn thấy, những lời nói vô tìnhcó thể làm tổn thương họ, mặc dù họ không bao giờ thừa nhận điều đó. Sư Tử cần có những lời động viên để giữ được ngọn lửa tích cực của mình.

Xử Nữ - che giấu cảm xúc như những bí mật riêng

Xử Nữ là những người thích giúp đỡ và không có gì họ cảm thấy tự hào hơn là bản thân có ích với người khác. Vấn đề là đôi khi sự giúp đỡ của họ trở nên hơi thái quá và có phần 'hống hách'. Khi các Xử Nữ tin rằng những nỗ lực của họ không được đánh giá cao, lòng tự trọng của họ sẽ bị tổn thương - tất nhiên họ sẽ không dễ dàng để bạn nhận ra họ đang tự ái đến nhường nào.

Những con người hay lo lắng này luôn suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ, ví dụ như họ luôn phân tích trong đầu mọi tương tác bên ngoài với người khác, các cuộc trò chuyện, từ biểu hiện trên khuôn mặt tới hành động, phản ứng của đối phương. Bạn sẽ thấy rằng Xử Nữ có khả năng quan sát rất chi tiết, và dù họ không thể hiện nhiều cảm xúc ra bên ngoài, nhưng bên trong họ lại ẩn chứa rất nhiều 'bí mật'.

Ma Kết - một lần thất vọng cũng khiến sụp đổ toàn bộ niềm tin

Nếu có ai không biết đùa thì chắc hẳn đó chính là Ma Kết. Giống như Xử Nữ, Ma Kết không bao giờ đeo chiếc bảng có ghi cảm xúc của họ trước ngực, nhưng họ thực sự có thể cảm thấy bị xúc phạm một cách dễ dàng và thường xuyên. Một Ma Kết cảm thấy bị hạ thấp, không được tôn trọng, hoặc bị phớt lờ sẽ là những đòn tấn công chí mạng và bất ngờ với họ, dù đối phương có vô ý hay cố tình.

Với phẩm chất trung thành đến kinh ngạc, các Ma Kết là những người bạn có thể dựa dẫm vào trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhưng đổi lại, khi bạn hay ai đó mà họ tin tưởng khiến họ thất vọng, họ sẽ coi đó là một sự phản bội. Và cũng như Sư Tử, với cái tôi của mình, Ma Kết sẽ không bao giờ thực sự thừa nhận cảm xúc của mình trước mặt người khác.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

Là con gái mạnh mẽ đến đâu cũng sợ những tổn thương | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tiền bạc đến với tuổi Thân ngay từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng vội sa đà mua sắm. Ngoài ra, bản mệnh nhớ giữ vững tinh thần thật tốt vì có thể sẽ phải đối đầu với khó khăn xuất hiện vào giữa tuần.

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc,  Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tình hình tài chính của Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc, thế nhưng dường như bạn cũng đang dành một khoản khá lớn cho chi tiêu mua sắm. Hãy chú ý cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất. Ngoài ra, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn, làm việc gì cũng nên căn cứ vào tình hình thực tế.

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Cuộc sống không có cái gọi là "hoàn hảo", chỉ có một tập hợp các sự đánh đổi tùy vào mục đích của mỗi người. Khi bạn cố gắng đạt đến sự hoàn hảo bằng cách làm nhiều việc hơn, đến một ngày bạn sẽ nhận ra đó là một quyết định sai lầm.

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn sẽ chọn điều gì, sống hay tồn tại, thay đổi hay tiếp tục chìm đắm trong đam mê ích kỉ, hay thay đổi để có được cuộc sống ý nghĩa? Bạn chỉ cách cuộc sống đích thực ở sự thay đổi mà thôi. “Cuộc đời tựa như một viên đá. Chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám trong rêu hay trở thành viên ngọc sáng” (Cavett Robert).

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em anh hạnh phúc tuyệt vời Tình chúng mình có trời cao chứng giám Mãi bên em đi hết đoạn đường đời Bên em đẹp nhất bên em ơi Tim anh xao xuyến một đời vì em

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Chúng tôi là thế hệ ước thảnh thơi Đặt dấu đầu tiên trên hành trình diệu vợi Nơi thế hệ con chúng tôi lớn dần phơi phới Chỉ biết thương quê qua câu hát cội nguồn.

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

back to top