Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: Song Ngư may mắn trong công việc, Sư Tử chủ động xông pha

2020-12-28 01:28

Tác giả:


Tuần mới của 12 cung Hoàng đạo có gì mới?

***

Bạch Dương

Bạch Dương trong tuần mới cần kiềm lại tính nóng nảy của mình. Tranh cãi là điều thực sự không cần thiết trong cuộc sống và bạn hoàn toàn có thể bỏ qua được điều đó. Như vậy thì cuộc sống của Bạch Dương sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương hãy tạo thêm phần tươi mới cho tình yêu thêm lãng mạn. Công việc của bạn khá suôn sẻ do có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn.

Kim Ngưu

Sự chân thành của Kim Ngưu sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người xung quanh. Bạn là người sòng phẳng, một khi đã được giúp đỡ thì chắc chắn sẽ tìm cách báo đáp. Chính vì thế mà Kim Ngưu được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Công việc của Kim Ngưu trong tuần tương đối nhàn hạ, dù vậy bạn cũng không nên lơ là hay chậm trễ những nhiệm vụ được giao nhé. Một số Kim Ngưu độc thân sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn trong tuần mới này.

 Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: Song Ngư may mắn trong công việc, Sư Tử chủ động xông pha

Song Tử

Tuần mới này, Song Tử kiếm được khá nhiều tiền từ chuyện hợp tác làm ăn. Đối tác của bạn là một người bạn đáng tin cậy và đem lại cho bạn nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Tâm lý thoải mái, vui vẻ cũng khiến cho công việc của Song Tử thuận lợi hơn. Giai đoạn cuối năm, bạn cũng đã đạt được mục tiêu đã đề ra và bắt tay vào thực hiện những mục tiêu mới. Trong chuyện tình cảm, Song Tử cần trò chuyện và tương tác nhiều hơn với đối phương để mối quan hệ không bị xa cách, tẻ nhạt.

Cự Giải

Horoscope tuần mới khuyên Cự Giải hãy điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt và thay đổi cách chi tiêu của mình. Đây không phải thời điểm để Cự Giải tiêu xài lãng phí hay mua những món đồ không thực sự cần thiết. Trong công việc, Cự Giải cần nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa mới có thể hoàn thành được mục tiêu từ đầu năm. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần dễ bị ảnh hưởng bởi những chuyện nhỏ nhặt và một trong hai người sẽ phải nhường nhịn đối phương.

 Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: Song Ngư may mắn trong công việc, Sư Tử chủ động xông pha

Sư Tử

Sự chủ động sẽ đem lại cho Sư Tử rất nhiều cơ hội trong công việc và tài vận vào tuần này. Chính vì thế, thay vì ngồi mãi một chỗ thì Sư Tử hãy đứng dậy và xông pha lên nhé! Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy sẽ dần được giải quyết. Cuối năm, hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm. Công việc của Sư Tử trong tuần mới khá ổn định và không có bất kì rắc rối nào phát sinh.

Xử Nữ

Xử Nữ đang có những mối quan hệ tuyệt vời trong cuộc sống. Điều này giúp cho bạn có được niềm vui và sự phấn khởi để làm bất cứ một công việc gì. Đặc biệt, chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần mới cũng trở nên sâu sắc và lãng mạn hơn. Xử Nữ độc thân có khả năng thu hút được các đối tượng khác giới nên dễ "thoát ế" trong tuần này. Trong công việc, Xử Nữ có thể phải làm thêm giờ, tăng ca nhưng bạn không thấy phiền lắm, thậm chí còn vui vẻ chấp nhận.

 Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: Song Ngư may mắn trong công việc, Sư Tử chủ động xông pha

Thiên Bình

Dù gặp bất kì chuyện gì đi nữa thì Thiên Bình cũng cần duy trì một tâm lý ổn định, vững vàng. Nếu muốn có một cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi thì Thiên Bình không nên tỏ ra căng thẳng hay gay gắt với người khác. Tuần này, Thiên Bình có thể sẽ phải đối mặt với sự thay đổi trong công việc đòi hỏi bạn phải tìm cách thích ứng kịp thời. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cảm thấy khá an tâm vì sự đồng hành của người ấy.

Bọ Cạp

Tuy Bọ Cạp có một tuần tương đối thuận lợi và suôn sẻ nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra tự cao tự đại. Thái độ của Bọ Cạp có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn trong tuần này đấy. Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp cần ngừng việc so sánh và đặt kì vọng cao lên mối quan hệ. Điều đó chỉ khiến cho chuyện tình của bạn sớm tan vỡ mà thôi. Công việc của Bọ Cạp trong tuần khá bận rộn, tuy vậy bạn sẵn sàng làm thêm giờ, dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

 Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: Song Ngư may mắn trong công việc, Sư Tử chủ động xông pha

Nhân Mã

Một số Nhân Mã độc thân sẽ có cơ hội tỏa sáng trong tuần mới này. Bạn bè và người thân ra sức mai mối, kết duyên cho bạn và vận đào hoa của Nhân Mã vì thế cũng tăng cao trong giai đoạn này. Thế nhưng, với những Nhân Mã đã có đôi thì tuần mới hai bạn dễ xảy ra cãi vã do bất đồng quan điểm và hạn chế trong giao tiếp. Trong công việc, Nhân Mã sẽ đón nhận khá nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Ma Kết

Từ khóa cho Ma Kết trong tuần mới này chính là sự kiên trì và nhẫn nại. Ma Kết không nên từ bỏ những gì bạn đang làm, có thể mọi thứ chưa được như mong muốn của bạn nhưng bạn đã đi gần hết chặng đường rồi. Đây là giai đoạn Ma Kết cần đặc biệt chú ý, cẩn thận hơn trong mọi bước hành động để không xảy ra sai lầm. Về chuyện tình cảm, Ma Kết cần thành thật và thẳng thắn với nửa kia, nếu như bạn đang cảm thấy bất an hay nghi ngờ điều gì đó.

 Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: Song Ngư may mắn trong công việc, Sư Tử chủ động xông pha

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều cơ hội tốt đẹp thông qua tài quan sát và khả năng ứng biến của mình. Trong tuần, nhờ biết sắp xếp hợp lý và tiết kiệm thời gian mà Bảo Bình làm việc rất hiệu quả. Cấp trên đang cảm thấy rất hài lòng với những thành tích mà Bảo Bình đạt được trong cả năm qua. Nếu trong tuần Bảo Bình có để xảy ra mâu thuẫn với ai đó thì hãy yên tâm là "chiến tranh" sẽ sớm qua đi và hòa bình sẽ trở lại. Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn trong tuần cũng khá vượng.

Song Ngư

Song Ngư trong tuần này trở nên năng động và hoạt bát hơn thường ngày. Bạn tích cực giao tiếp, tương tác với người khác để phát triển kĩ năng xã hội. Trong tuần, Song Ngư cũng mở rộng được mạng lưới mối quan hệ và điều này giúp cho bạn dễ dàng phát triển hơn trong tương lai. Ngược lại, chuyện tình cảm của Song Ngư lại gặp khá nhiều vấn đề vì bạn mải mê tạo dựng mối quan hệ mới mà quên đi người ấy. Song Ngư khá may mắn trong công việc vào tuần này, nếu có khó khăn cũng sẽ được giúp đỡ.

 Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: Song Ngư may mắn trong công việc, Sư Tử chủ động xông pha

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình:

Thanh xuân không trở lại

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Điều con muốn...

Điều con muốn...

Con muốn viết cho Ba một lá thư Nhưng ngập ngừng vì Ba không biết chữ

Cứ ngỡ mình đã quên

Cứ ngỡ mình đã quên

Cuộc sống của cô dần trở lại quỹ đạo ban đầu như lúc chưa gặp anh. Chỉ có điều, đôi lúc, cô choàng tỉnh trong đêm, vô thức đưa tay tìm người nằm kế bên, cứ thế, nước mắt chảy dài. Có những chuyện, tưởng như đã chìm vào quên lãng nhưng rồi một ngày, không biết ai nhắc lại, nó lại cắm rễ, đâm sâu vào tim. Có những thứ chẳng bao giờ nhớ đến, cũng có những điều dành cả đời chưa chắc đã quên được.

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Chỉ trong 12 tháng ngắn ngủi, rất nhiều xu hướng lụi tàn, cũng có nhiều xu hướng phát triển vượt bậc. Và song hành với đó là nhiều người nhanh chóng ăn nên làm ra, cũng có người rơi vào cảnh tài vận long đong suốt một thời gian dài. Nếu nhìn vào vô số streamer, vlogger nổi lên, những khóa học trực tuyến liên tục ra đời, các dịch vụ mua bán online trở nên thịnh vượng… thì chúng ta sẽ nhận ra rằng, lựa chọn một công việc cố định và duy nhất không còn đủ ổn định để nuôi sống ta trong thời kỳ bất ổn như hiện nay. Thay vào đó, sở hữu thêm 1 hoặc 2 công việc bán thời gian khác sẽ giúp bạn chủ động và tự do hơn về tài chính rất nhiều.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Theo phong thủy học, việc lựa chọn màu sắc mang năng lượng phù hợp theo Ngũ hành chủ đạo của năm rất quan trọng. Màu sắc này bạn sẽ áp dụng được nhiều phương diện trong cuộc sống từ kinh doanh, trang phục mặc thường ngày, ý tưởng cho đám cưới đến thiết kế nội thất để kích hoạt được nhiều thịnh vượng nhất đến với bạn.

Mùa hoa sưa bỏ lại

Mùa hoa sưa bỏ lại

Năm tháng vẫn đi qua Mùa hoa sưa bỏ lại Em còn thương anh mãi Như phút ban đầu yêu

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Hôm nay, cuộc sống đã có nhiều thay đổi, nghề giáo cũng được nhìn nhận dưới nhiều lăng kính khác nhau, nhưng tôi tin phần lớn những thầy cô giáo đều muốn truyền ngọn lửa yêu thương tới các em học sinh của mình, để ngọn lửa yêu thương ấy sẽ mãi lan tỏa, ấm áp tình người, bồi dưỡng tình nhân ái trong nhân cách của các em.

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Tôi đã từng chứng kiến biết bao chia ly rồi tái hợp, những con người ở cạnh nhau đến cuối cùng thật sự cần rất nhiều sự nhẫn nại và hy sinh. Nếu yêu nhau thì đừng làm nhau đau, dù theo cách này hay cách khác, tổn thương chồng chất sẽ có ngày buông tay. Đừng cho phép người thứ ba xen vào tình cảm của bạn, bạn được một thứ và sẽ mất rất nhiều. Đã yêu hy vọng bạn sẽ yêu hết mình, yêu cả bản thân mình và yêu đối phương.

Gửi tôi của tuổi 21

Gửi tôi của tuổi 21

Tôi của tuổi 21 nhất định phải đạt được những mục tiêu mới, đi những nơi chưa từng đặt chân đến, khoản tiết kiệm sắp đủ để mua máy ảnh rồi. Thích viết lách thì đừng ngại viết, viết không hay có thể viết lại. Đừng để bản thân lười biếng, cố gắng đọc thêm nhiều sách hơn. Làm những gì khiến bản thân thấy vui là được. Tuyệt nhiên, sau này nhìn lại, sẽ không thấy hối hận, vì tôi đã cố gắng hết sức rồi.

Bạn cần nhảy việc ngay nếu bạn có đủ 5 dấu hiệu nguy hiểm này

Bạn cần nhảy việc ngay nếu bạn có đủ 5 dấu hiệu nguy hiểm này

Nghiên cứu học thuật chỉ ra rằng, sự không ổn định trong công việc và sự bất an trong nghề nghiệp là những nguyên nhân chính dẫn đến áp lực tâm lý của con người hiện đại. Do đó, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới cũng không ngạc nhiên khi coi an ninh nghề nghiệp là một phần quan trọng của chất lượng cuộc sống. Tất cả những điều trên giải thích rằng, cho dù một công việc nhàm chán đến đâu, chúng ta cũng khó có thể hạ quyết tâm để lập tức buông bỏ nó. Để giúp bạn quyết định xem mình có thể thay đổi công việc vào thời điểm thích hợp nhất hay không, nghiên cứu tâm lý cung cấp cho bạn 5 dấu hiệu sau để phân biệt.

Những giấc mơ được cho là dấu hiệu đại biểu cho phúc khí, trong đó nước là tin tốt cho tài lộc, công danh

Những giấc mơ được cho là dấu hiệu đại biểu cho phúc khí, trong đó nước là tin tốt cho tài lộc, công danh

Giấc mơ không chỉ là nơi thể hiện cảm xúc, tâm lý chân thật nhất của con người như các chuyên gia nghiên cứu, mà nó cũng có thể là dấu hiệu đại biểu cho tương lai. Những giấc mơ này xưa nay được cho là dấu hiệu đại biểu cho phúc khí, trong đó nước là tin tốt cho tài lộc, công danh.

back to top