Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi 'crush' ai đó?

2023-04-01 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Dựa vào các thành tố lửa-nước-khí-đất tương ứng với 12 cung hoàng đạo, bạn có thể tìm ra những đặc điểm nổi bật trong phản ứng của 12 chòm sao khi đứng trước người mình thầm thương. Người thuộc cung lửa thường “tấn công” trực diện và mạnh mẽ, người thuộc cung đất thường bình tĩnh lập kế hoạch đường dài, cung khí khó đoán với những bất ngờ không lường trước và cung nước thường cẩn trọng trong từng bước đi. Hãy cùng nhau khám phá qua một số điều đặc biệt của 12 cung hoàng đạo khi phải lòng ai đó nhé?

***

Những cung hoàng đạo khác nhau sẽ có cách thể hiện khác nhau khi đứng trước người trong mộng của mình. Dù bạn là ai, bạn cũng không thể ngăn cản nhịp đập của trái tim mình khi thần Cupid tìm đến.

Dựa vào các thành tố lửa-nước-khí-đất tương ứng với 12 cung hoàng đạo, bạn có thể tìm ra những đặc điểm nổi bật trong phản ứng của 12 chòm sao khi đứng trước người mình thầm thương. Người thuộc cung lửa thường “tấn công” trực diện và mạnh mẽ, người thuộc cung đất thường bình tĩnh lập kế hoạch đường dài, cung khí khó đoán với những bất ngờ không lường trước và cung nước thường cẩn trọng trong từng bước đi. Hãy cùng nhau khám phá qua một số điều đặc biệt của 12 cung hoàng đạo khi phải lòng ai đó nhé?

1. BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương mang tính cách điển hình của người thuộc cung lửa nên cách họ thể hiện tình cảm cũng vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt. Khi gặp người mình thích, Bạch Dương không ngần ngại và thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Thế nhưng, không phải ai cũng thấy thoải mái với lối tấn công trực diện của cung hoàng đạo này vì “dục tốc bất đạt”. Bạch Dương luôn thích đương đầu với thử thách và trong tình yêu cũng thế. Họ thuộc kiểu người thích theo đuổi người khác, đặc biệt đối với những người mang lại cho họ cảm giác chinh phục. Họ rơi vào lưới tình nhanh chóng nhưng cũng giống như một ngọn lửa dễ thắp chóng tàn, Bạch Dương không phải kiểu người kiên nhẫn trong tình yêu nhất là khi phải chờ người đó đáp lại tình cảm của mình.

em

2. KIM NGƯU

Với phương châm “chậm mà chắc”, Kim Ngưu không hề vội vã trong việc chinh phục tình cảm đối phương. Là một cung đất, Kim Ngưu luôn có “chiến lược tác chiến dài lâu” cũng như có niềm tin vào kế hoạch của mình. Kim Ngưu khá lý trí trong chuyện tình cảm. Họ không ngẫu hứng hành động mà không có lý do, ngay cả việc tiếp cận người ấy cũng phải có mục đích đi kèm. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Kim Ngưu sẽ sớm chinh phục trái tim người ấy. 

3. SONG TỬ

Với tính khí bay bổng của một cung khí, Song Tử không dễ dàng chấp nhận trở thành nhân vật chính của những câu chuyện tình bình dị. Song Tử không phải cung hoàng đạo lý tưởng khi nói về tình yêu thuần túy vì người thuộc cung này luôn tìm kiếm những trải nghiệm tình cảm mới mẻ, hấp dẫn pha chút “mạo hiểm” khiến bản thân luôn trong trạng thái hồi hộp chờ đợi. Song Tử vốn là một cung hoàng đạo khó đoán, song, như bao cung hoàng đạo khác, họ cũng khó kìm nén cảm xúc của mình khi đứng trước người mình thầm thương. Khi bên cạnh họ, Song Tử sẽ vui vẻ trò chuyện và sẵn sàng pha trò để khuấy động tình cảm cả hai. Thực tế, Song Tử cũng mang đến sự khó đoán cho đối phương khi họ không để bất kỳ ai đoán ra ý định của mình. Đó mới là yếu tố khiến chuyện tình của Song Tử thú vị!

4. CỰ GIẢI 

Cự Giải là cung hoàng đạo thiên về cảm xúc. Khi thích ai đó, họ thường dành nhiều thời gian chăm sóc người ấy, cho đối phương không gian riêng để nuôi dưỡng cảm xúc và thường xuyên giúp đỡ nửa kia khi họ gặp khó khăn. Dù không phải cung hoàng đạo dễ mở lòng với những mối quan hệ mới, Cự Giải sẽ không ngần ngại bộc lộ con người thật của mình với những xúc cảm chân thành. Kỳ diệu thay, chính cách thể hiện tình cảm dung dị ấy đi kèm với những cử chỉ dịu dàng của Cự Giải đã giúp họ mang lại cảm giác an toàn, gợi sự tin tưởng mỗi khi đối phương nghĩ về họ. Thật may mắn khi trở thành người Cự Giải thích, bạn nhi?

em_1

5. SƯ TỬ

Sư Tử là một cung hoàng đạo thuộc hệ lửa nên họ có những tố chất đặc biệt của người thuộc cung này. Trong đó phải kể đến quyết tâm chinh phục trái tim của người họ thích. Khi cảm nắng một ai đó, Sư Tử sẽ thể hiện cảm xúc rõ đến mức cả thế giới đều biết tình cảm của họ mãnh liệt như thế nào. Sư Tử sẵn sàng khen ngợi và quan tâm đến đối phương miễn họ được nhận lại sự chú ý tương tự. Sư Tử biết cách giúp người ấy cảm thấy bản thân đặc biệt mà không cần đoán già đoán non tình cảm của họ thế nào. Bất kế mối quan hệ có bền lâu hay không, họ vẫn muốn thể hiện tình cảm một cách đặc biệt dành cho đối phương.

6. XỬ NỮ

Xử Nữ không phải cung hoàng đạo dễ rung động với bất kỳ ai, nhưng khi tình cảm đến, Xử Nữ lại mong muốn trở thành người yêu hoàn hảo cho người mình thích. Với tính cách thực tế của cung đất, họ luôn muốn được bên cạnh và chăm sóc người mình thầm thích cũng như dành mọi sự quan tâm cho người ấy. Xử Nữ muốn người ấy nhận ra sự đa tài của mình. Họ cũng tinh ý ghi nhớ mọi thứ từ thói quen cho đến tính cách đối phương. Xử Nữ cũng khiến người ấy cảm thấy bản thân thật đặc biệt, luôn cho đối phương thấy họ cũng quan tâm đến cả những điều nhỏ nhoi vốn chẳng ai nhớ đến.

7. THIÊN BÌNH

Thiên Bình là cung hoàng đạo thích tán tỉnh, bông đùa. Vì mang theo năng lượng của người hướng ngoại, người thuộc cung Thiên Bình có thể thoái mải nói chuyện, đùa vui với cả những người mà bạn không hề có ý muốn xây dựng mối quan hệ lãng mạn nào với họ. Sự thoải mái của Thiên Bình khiến người khác bối rối vì họ không thể đoán được cung hoàng đạo này có suy nghĩ gì về mình. Nhưng khi Thiên Bình thực tâm thích ai đó, họ sẽ cho người ấy thấy mọi hành động lãng mạn. Thiên Bình tỏ ra thân thiện, dễ gần và có hiểu biết sâu sắc. Họ khiến người trong mộng đánh giá cao về tính cách năng động của mình. 

8. THIÊN YẾT

Thiên Yết là một cung nước có tính cách thận trọng. Họ luôn có những kế hoạch tỉ mỉ, dài lâu cho kế hoạch chinh phục trái tim “crush”. Kế hoạch của cung hoàng đạo này thận trọng và tài tình đến mức họ có thể khiến người ấy nghĩ rằng sự xuất hiện của Thiên Yết chính là sự sắp xếp của định mệnh. Thiên Yết đề cao hai từ “cẩn trọng”, họ tìm hiểu rất kỹ về người họ thích và biết khi nào là thời gian thích hợp để bày tỏ tình cảm với người ấy. Bản tính tỉ mỉ khiến Thiên Yết đặt hy vọng vào mối quan hệ sẽ thành, nếu không, họ sẽ mất nhiều thời gian để quên đi mối tình này.

em_3

9. NHÂN MÃ

Nhân Mã là cung hoàng đạo sở hữu tâm hồn tự do. Họ thích phiêu lưu và ưa khám phá những điều thú vị. Nhân Mã không thích sự ràng buộc hay kiểm soát và dễ bị thu hút với những người có cùng tần số với mình. Thực ra, Nhân Mã không tìm kiếm sự an toàn trong các mối quan hệ tình cảm vì họ thích những yếu tố bất ngờ, khó có thể đoán trước. Khi bắt đầu cảm nắng một ai đó, Nhân Mã thường ngẫu hứng mời người ấy đi chơi. Trong mắt mọi người, Nhân Mã không phải người thích sự ổn định. Thực tế, họ chỉ hy vọng đối phương sẽ tôn trọng tính cách tự do của mình mà thôi.

10. MA KẾT

Khác với những cung hoàng đạo khác, Ma Kết lựa chọn theo đuổi tình yêu theo cách truyền thống. Đối với người mình thích, họ không biểu lộ quá nhiều cảm xúc đặc biệt ra ngoài và thường dè dặt khi tiếp cận người ấy. Bên cạnh đó, họ không muốn đối phương nghĩ mình là một người sỗ sàng trong chuyện tình cảm. Do chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ, hành tinh đại diện cho tính kỷ luật, họ muốn đảm bảo chuyện tình của mình phải có một hồi kết đẹp trước khi bắt đầu thực hiện kế hoạch chinh phục người ấy. Người ấy cảm nhận được sự ổn định và năng lượng vững chãi từ Ma Kết nên trong mắt họ, Ma Kết là người khá đáng tin.

em_3q

11. BẢO BÌNH

Bảo Bình là cung hoàng đạo khó hiểu nhất vì họ không có phản ứng gì đặc biệt khi đối diện với người mình thích. Bảo Bình mang vẻ ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh và có thể làm chủ mọi thứ xung quanh. Khi cung hoàng đạo này cảm nắng ai đó, tính cách của họ cũng không thay đổi nhiều. Thực tế, sự điềm tĩnh của Bảo Bình khiến đối phương mơ hồ không thể nhận ra tình cảm của họ dành cho mình. Một số dấu hiệu cho thấy Bảo Bình đang cảm nắng ai đó: họ thường dành thời gian bàn luận về những đề tài mà người ấy không quen thuộc, gửi những bài hát từ những nghệ sĩ mà đối phương chưa từng nghe.

12. SONG NGƯ

Là một cung hoàng đạo thuộc hệ thủy, Song Ngư cũng linh động như dòng chảy của nước. Họ không đặt quá nhiều áp lực lên chuyện tình cảm. Khi say nắng ai đó, họ dành cả thế giới của mình cho đối phương bao gồm cả thời gian, sức lực và năng lượng của bản thân. Song Ngư có vẻ khá ngây thơ khi có những suy nghĩ tích cực như thế trong chuyện tình cảm nhưng đó lại là điểm cộng lớn của cung hoàng đạo này.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Elle

Xem thêm chương trình

Từng Có Nhau Trong Đời


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Hôm nay em bỗng nhớ anh, nhớ những khoảnh khắc ấy. Không phải là sự tiếc nuối nữa rồi. Chỉ là em nhớ về anh, nhớ về những khoảnh khắc mà chúng ta đã từng có mà thôi. 3 năm rồi có lẽ mọi chuyện đã ngủ yên với anh, hoặc anh cũng đã quen được một ai đó khác bù đắp lại những khoảng trống trong trái tim anh. Em không trách em, không trách anh cũng chẳng trách cuộc đời. Em cho rằng đó là giai đoạn của cuộc sống mà ai rồi cũng phải trải qua.

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Bản thân ta đã là sự sống, dù ra sao cũng phải không ngừng phát triển, chậm thôi cũng được, nhưng hãy phấn đấu hết sức mình dù chỉ còn một phút để thể hiện, đời ngạo nghễ bởi thấy mình bị vùi dập, ta không thể mãi ngô nghê kệ đời mà đau khổ.

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Rồi anh đến bày giá vẽ dưới gốc thông già trên đồi hì hục vẽ vạt dã quỳ mọc hoang. Sự xuất hiện của anh làm cô tò mò, cái giá vẽ và cọ màu của anh khiến cô thích thú. Cô bỏ hái cafe chín trên rẫy cả ngày quanh quẩn bên anh Xem anh vẽ ríu rít chỉ chỗ này chỗ kia đẹp cho anh biết. Một thứ tình cảm mới mẻ và lạ lẫm dần xâm chiếm trái tim non nớt của cô. Trước khi đi ngủ cô nghĩ về anh, người đầu tiên cô nhớ đến khi thức giấc lại là anh, vừa gặp anh xong về đến nhà cô lại muốn lập tức quay trở lại.

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

Không cần phải chờ đợi đến những dịp đặc biệt, ta hoàn toàn có thể gửi trao yêu thương đến người ấy bất kỳ lúc nào. Việc này giúp khẳng định tình cảm chân thành mà ta dành cho họ, đồng thời củng cố niềm tin và sự an toàn trong mối quan hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 hành động lãng mạn không bao giờ lỗi thời giúp bạn gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu nhé.

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ Để dịu dàng ghé vào ngang khung cửa Những bữa cơm chiều bình yên bên bếp lửa Ngoài kia, trời nhè nhẹ khép mình.

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái Làm mi em ướt đẫm Làm mắt em thêm xưng Làm tim thêm trầy xước.

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

back to top